search the site
 daily menu » rate the banner | guess the city | one on oneforums map | privacy policy | DMCA | news magazine | posting guidelines

Go Back   SkyscraperCity > Asian Forums > Vietnam Forum > Discussion Forums > Cityscapes and PhotographyGlobal Announcement

As a general reminder, please respect others and respect copyrights. Go here to familiarize yourself with our posting policy.


Reply

 
Thread Tools
Old June 14th, 2013, 09:20 AM   #5061
alittlebee_agv
Châu Đốc city
 
alittlebee_agv's Avatar
 
Join Date: Sep 2011
Location: Châu Đốc
Posts: 286
Likes (Received): 155

Quote:
Originally Posted by quocdat.cdt View Post
Châu Đốc nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu kinh tế- xă hội 2013

Cập nhật ngày: 11/06/2013 18:02:17


Nằm trong “Tam giác du lịch” của tỉnh gồm: Long Xuyên- Châu Đốc, Tịnh Biên- Tri Tôn và Thoại Sơn, Châu Đốc là một trong những cửa ngơ quan trọng kết nối các điểm du lịch trong và ngoài tỉnh.
Đặc biệt, khu du lịch danh thắng núi Sam, với 4 di tích văn hóa được xếp hạng cấp quốc gia, trong đó có Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam, thu hút hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước đến tham quan du lịch, cúng viếng. Với những thuận lợi về vị trí địa lư (nằm giữa trung tâm của 3 mũi nhọn là Campuchia, huyện Tịnh Biên và Hà Tiên), Châu Đốc c̣n được xem là cửa ngơ giao thương quốc tế và có tiềm năng phát triển mạnh kinh tế biên giới.
6 tháng năm 2013, tốc độ tăng trưởng kinh tế thị xă ước đạt 15,44%; lượng du khách đến thị xă ước đạt trên 3,370 triệu lượt (tăng 9,32% so cùng kỳ năm 2012); thu phí tham quan đạt trên 13,8 tỷ đồng (đạt 92,18% kế hoạch); doanh thu thông qua chợ ước đạt 2.298 tỷ đồng (tăng 1,16% so cùng kỳ). Giá trị sản xuất ngành công nghiệp trên 160 tỷ đồng (tăng 9,5% so cùng kỳ năm 2012). Nhờ thực hiện tốt các giải pháp thu, ước tổng thu ngân sách địa phương trên 233 tỷ đồng (đạt 84% chỉ tiêu tỉnh giao); trong đó, thu từ kinh tế trên địa bàn gần 110 tỷ đồng, đạt 58% kế hoạch (tăng 38% so cùng kỳ)… Bên cạnh đó, an sinh, phúc lợi xă hội cơ bản được đảm bảo, nhất là chăm lo hộ nghèo, gia đ́nh chính sách được quan tâm thực hiện kịp thời; lĩnh vực giáo dục- đào tạo, khoa học- công nghệ tiếp tục phát triển; lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân được quan tâm; hoạt động văn hóa, thông tin, thể dục - thể thao diễn ra sôi động, với nhiều h́nh thức phong phú. T́nh h́nh an ninh chính trị, trật tự an toàn xă hội, khu vực biên giới được giữ vững;…

Để tiếp tục thúc đẩy kinh tế-xă hội phát triển, TX. Châu Đốc sẽ tập trung vào 09 nhóm nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm. Cụ thể, tăng cường công tác quản lư, kiểm tra, kiểm soát trong lĩnh vực dịch vụ- thương mại- du lịch, nhất là triển khai thực hiện đề án “Quản lư an ninh trật tự-thương mại khu du lịch Núi Sam giai đoạn 2013-2015”. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các hộ kinh doanh, buôn bán trên địa bàn tiếp tục thực hiện đề án “Văn minh thương mại”; tổ chức lực lượng quản lư trật tự, vệ sinh, văn minh trong mua bán nhằm kiên quyết ngăn chặn hiện tượng chèo kéo khách, mua bán hàng gian, hàng giả. Song song đó, đẩy mạnh công tác thu ngân sách Nhà nước đạt và vượt chỉ tiêu giao trong điều kiện phải tiếp tục thực hiện một số chính sách giăn, giảm, miễn thuế theo quy định; tập trung xử lư các khoản nợ ngân sách, nợ thuế… Tiếp tục thực hiện tốt Chương tŕnh Khuyến công, phát triển mạnh mẽ các cơ sở công nghiệp- tiểu thủ công nghiệp và thực hiện Chỉ thị số 1792/CT-TTg của Chính phủ về tăng cường quản lư vốn đầu tư từ Ngân sách Nhà nước và vốn Trái phiếu Chính phủ. Tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản, nhất là các công tŕnh trọng điểm, hạn chế các công tŕnh mới phát sinh không cấp thiết, thực hiện đúng quy định về tŕnh tự và thời gian phê duyệt dự án, công tŕnh.
TX. Châu Đốc c̣n chú trọng ổn định diện tích sản xuất, thu hoạch trọn vẹn diện tích gieo trồng; đẩy mạnh công tác pḥng, chống dịch bệnh trên gia súc, gia cầm, an toàn vệ sinh thực phẩm. Tập trung triển khai và đẩy nhanh tiến độ thực hiện xây dựng nông thôn mới, phấn đấu sớm hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch và đề án xây dựng nông thôn mới. Triển khai các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học, hạn chế t́nh trạng học sinh bỏ học. Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, giáo dục nâng cao ư thức pḥng, chống dịch bệnh cho nhân dân. Thực hiện hiệu quả các chính sách an sinh xă hội, đặc biệt là quan tâm đến công tác giảm nghèo nhanh và bền vững; tăng cường công tác đào tạo, dạy nghề kết hợp với giải quyết việc làm, ổn dịnh đời sống cho người lao động. Đẩy mạnh hoạt động tấn công, trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xă hội, an ninh biên giới. Tiếp tục triển khai quyết liệt các biện pháp kiềm chế, giảm thiểu tai nạn giao thông...
Tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi, khuyến khích, thu hút, vận động các thành phần kinh tế đủ năng lực đầu tư phát triển các loại h́nh vui chơi, giải trí lành mạnh, h́nh thành và phát triển các khu du lịch phục vụ du khách. Trong đó, đi sâu từng loại h́nh du lịch phù hợp với tŕnh độ quản lư kinh doanh của doanh nghiệp, đủ tiềm lực về cơ sở vật chất, kỹ thuật và tŕnh độ quản lư kinh doanh để tạo ra những sản phẩm du lịch có khả năng cạnh tranh, phát triển, vươn ra các thị trường trong nước và quốc tế…. nhằm tạo ra các sản phẩm du lịch đa dạng thu hút khách và tăng doanh thu cho du lịch và các ngành dịch vụ có liên quan. Mời gọi đối tác tham gia đầu tư các dự án trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, mở rộng các loại h́nh du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng kết hợp du lịch văn hóa tâm linh nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết 04 của BTV Tỉnh ủy. Chuẩn bị các bước cho lễ công bố Châu Đốc lên đô thị loại II và trở thành thành phố, trung tâm thương mại- du lịch của tỉnh trong năm nay. Đây là điều kiện để Châu Đốc tiếp tục thúc đẩy các hoạt động thương mại - dịch vụ - du lịch nói riêng và phát triển kinh tế nói chung.
T.T
nguồn: Báo An Giang
http://www.baoangiang.com.vn/newsdet..._hoi_2013.aspx
lên loại II nghe có vẻ ko hợp lư nhỉ? Nhưng Châu Đốc có nhiều tiềm năng nếu đc đầu tư đúng mức th́ ngày đó cũng ko xa, hy zọng nào
alittlebee_agv no está en línea   Reply With Quote

Sponsored Links
Old June 14th, 2013, 09:26 AM   #5062
alittlebee_agv
Châu Đốc city
 
alittlebee_agv's Avatar
 
Join Date: Sep 2011
Location: Châu Đốc
Posts: 286
Likes (Received): 155

Quote:
Originally Posted by quocdat.cdt View Post
Nghe nói là 2/9 này sẽ tách phường đó. Thêm vài phường mới nữa. Nghe người dân ở dưới nói là mỗi phường cũ sẽ được tách thành 2 phường mới. Châu Phú A, Châu Phú B, Châu Thới A, Châu Thới B, Núi Sam A, Núi Sam B và lập thêm phường Vĩnh Ngươn. Khi đó chắc chắn CPA và CPB sẽ là 2 phường đô thị hóa trên 90%.
ko biết có gộp phần nào của Châu Phú ko???
alittlebee_agv no está en línea   Reply With Quote
Old June 14th, 2013, 09:29 AM   #5063
alittlebee_agv
Châu Đốc city
 
alittlebee_agv's Avatar
 
Join Date: Sep 2011
Location: Châu Đốc
Posts: 286
Likes (Received): 155

Quote:
Originally Posted by xuongrong View Post
Khu Kênh Đào cũng mới bị Bà Hỏa viếng, thiệt hại 2 căn nhà
10g30 tại ấp Phú Trung, xă Phú Hội, huyện An Phú xảy ra hỏa hoạn thiêu rụi ba nhà dân, một căn khác cháy sém, thiệt hại hàng trăm triệu đồng.
ủa có khu Kênh Đào khác nữa ah, tưởng chỉ có khu Kênh Đào Châu đốc nhà tui thui chứ.

Bùn cho AG, chia bùn với pà kon!
alittlebee_agv no está en línea   Reply With Quote
Old June 14th, 2013, 09:43 AM   #5064
Xi Mum
Registered User
 
Xi Mum's Avatar
 
Join Date: Oct 2010
Posts: 5,830
Likes (Received): 1009

Pḥng gym tại tầng 8 Nguyễn Huệ plaza
https://www.facebook.com/media/set/?...3146522&type=3http://nguyenhue.com.vn/newsdetails....E1%BB%A4C-(GYM).


nh́n đẹp quá hok có tiền vô
__________________

quocdat.cdt, ĐÔ THÀNH liked this post

Last edited by Xi Mum; June 14th, 2013 at 09:48 AM.
Xi Mum no está en línea   Reply With Quote
Old June 14th, 2013, 03:55 PM   #5065
quocdat.cdt
Registered User
 
quocdat.cdt's Avatar
 
Join Date: Feb 2012
Location: Chau Doc
Posts: 1,502
Likes (Received): 431

X́ Mum ráng đi. Thế nào Cali cũng về Long Xuyên mà, khi đó Nguyễn Huệ sẽ đại hạ giá cho mà xem
quocdat.cdt no está en línea   Reply With Quote
Old June 14th, 2013, 04:12 PM   #5066
quocdat.cdt
Registered User
 
quocdat.cdt's Avatar
 
Join Date: Feb 2012
Location: Chau Doc
Posts: 1,502
Likes (Received): 431

Tin vui cho du lịch An Giang - Victoria Nui Sam Resort có thể sẽ hoạt động trở lại trong năm 2013

Là nhà quản lư cụm Khu nghỉ dưỡng cao cấp Victoria, bà Tania Koestien chia sẻ với Doanh Nhân những thay đổi để thích nghi trong kinh doanh khi bối cảnh thị trường có nhiều biến động.
- Bà có thể nói ǵ về sự cạnh tranh trên thị trường khách sạn, khu nghỉ dưỡng hiện nay?
Càng ngày càng có nhiều những khách sạn, khu nghỉ dưỡng mới ở Hội An, Phan Thiết, Sapa… Sự cạnh tranh chắc chắn cũng sẽ ngày càng khốc liệt. Ngay cả ở thị trường quốc tế như Siem Riep, nơi chúng tôi có 1 khách sạn là Victoria Angkor Resort & Spa, cũng có rất nhiều thương hiệu cạnh tranh. Chúng tôi đặt ra nhiệm vụ phải luôn đổi mới, luôn làm khách hàng hài ḷng với một chất lượng phục vụ hàng đầu. Trong sự đa dạng đó, chúng tôi phải làm sao mang đến nhiều sự lựa chọn nhất cho khách hàng.
- Vậy đâu là những mục tiêu mà Victoria nhắm đến trong năm nay?
Chúng tôi có rất nhiều những mục tiêu quan trọng được đề ra cho năm 2013. Một trong số đó là hoàn thành tiêu chuẩn ISO cho tất cả các khách sạn của Victoria. Tôi nghĩ ở Việt Nam chưa có nhiều khách sạn hay khu nghỉ dưỡng có tiêu chuẩn như vậy. Hiện tại chúng tôi đă có bộ tiêu chuẩn ISO áp dụng cho khách sạn Victoria Cần Thơ và văn pḥng đại diện ở TP.HCM. Sắp tới chúng tôi sẽ tiến hành tiêu chuẩn hóa để đảm bảo sự đồng bộ trong toàn hệ thống. Chúng tôi cũng có kế hoạch tiến hành những lớp huấn luyện thường xuyên cho nhân viên trong toàn hệ thống Victoria; Sửa chữa và bảo dưỡng, đảm bảo điều kiện pḥng ốc và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi c̣n nhắm đến mở rộng thương hiệu của ḿnh. Từ nay đến cuối năm, chúng tôi sẽ có thêm vài khách sạn, khu nghỉ dưỡng mới như ở Núi Sam (Châu Đốc), Lào…
- Đă từ lâu Victoria chủ yếu nhắm đến khách nước ngoài (95% nước ngoài và 5% khách địa phương). Nay, nếu Victoria muốn thu hút thêm khách địa phương, Victoria sẽ có những thay đổi nào để đáp ứng nhu cầu của khách?
Đối với khách hàng Việt Nam, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nghiên cứu về thói quen cũng như sở thích của khách hàng và chúng tôi đang cố gắng đáp tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong nước. Chúng tôi đã và đang chú ư nhiều hơn đến truyền thông về các dịch vụ của khách sạn trên các báo, tạp chí tiếng Việt. Chúng tôi cũng đã có thêm thông tin bằng tiếng Việt trên trang web chính thức của Victoria, nơi trước đây chỉ có tiếng Anh, Pháp. Chúng tôi cũng thiết kế những gói sản phẩm, dịch vụ phù hợp, với giá cả ưu đãi chỉ dành riêng cho người Việt hoặc Việt kiều. Ngoài ra chúng tôi cũng đã bắt đầu hướng đến việc thiết kế những gói dịch vụ dành riêng cho các doanh nghiệp, công ty.
- Khi thay đổi cơ cấu khách hàng, bà có e ngại khách hàng sẽ có một cái nh́n khác về thương hiệu Victoria?
Không. Chính xác là chúng tôi không thay đổi cơ cấu khách hàng, mà là đẩy mạnh thêm mảng khách hàng nội địa, một thị trường rất lớn, đầy tiềm năng, nhưng chưa thực sự là thế mạnh của Victoria cho đến thời điểm này. Nhận thấy các dịch vụ, địa điểm của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng Victoria hoàn toàn phù hợp với sở thích của người Việt, chúng tôi quyết định đẩy mạnh thêm mảng thị trường nội địa vào những thời điểm thích hợp trong năm. Ở Victoria, chúng tôi cam kết giữ vững chất lượng phục vụ, những giá trị cốt lơi của thương hiệu và mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm độc đáo. Chúng tôi không muốn chỉ là những khách sạn 4 sao thuần túy, chúng tôi muốn luôn luôn là những điểm đến hàng đầu đầy hấp dẫn, mang đậm nét văn hóa địa phương cho khách hàng.
- Victoria sẽ có chính sách giá riêng cho khách Việt Nam và nước ngoài?
Về nguyên tắc, chúng tôi không phân biệt quốc tịch đối với khách hàng. Chất lượng dịch vụ tại Victoria là thống nhất cho mọi đối tượng. Chúng tôi chỉ thiết kế thêm những gói dịch vụ đặc biệt, vào những dịp nghỉ lễ phù hợp trong năm, dành riêng cho khách hàng trong nước và Việt kiều về thăm quê hương.
- Nếu hướng đến khách hàng công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam, Victoria sẽ có chính sách ǵ đối với nhóm khách hàng này?
Từ nay đến cuối năm, chúng tôi sẽ có thêm vài khách sạn, khu nghỉ dưỡng mới như Núi Sam (Châu Đốc), Lào...
Chúng tôi hoan nghênh những khách đoàn, khách gia đ́nh đến với Victoria. Các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để có được những h́nh thức dịch vụ, giá cả hợp lý và sự tư vấn tốt nhất. Thực tế, ở 6 khách sạn của Victoria, bất cứ lúc nào khách hàng gọi đến, với bất kỳ nhu cầu nào, chúng tôi đều có hướng giải quyết phù hợp trong vòng 24 giờ.

- Victoria được biết đến như là những điểm đến sang trọng, thân thiện và độc đáo. Giả sử rằng thương hiệu Victoria, danh tiếng tốt của Victoria đă đủ và bây giờ là thời điểm Victoria tối đa hóa lợi nhuận, tối đa hóa lượng khách đến Victoria. Bà có bao giờ phải lựa chọn giữa lợi nhuận và tính độc đáo của Victoria?
Đây là một câu hỏi hay, nhưng thực sự chúng tôi không có sự lựa chọn như vậy. Chúng tôi tin rằng phải luôn chăm sóc khách hàng để giữ được sự quan tâm của khách hàng trung thành. Tất cả những ǵ chúng tôi muốn là giữ vững những giá trị cốt lơi của Victoria: cung cấp dịch vụ tốt nhất, duy tŕ bảo dưỡng thường xuyên, tạo ra những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo, mang đến sự hài ḷng cao nhất cho khách hàng... Tôi tin rằng, nếu chúng tôi không có những sản phẩm, dịch vụ độc đáo, chắc chắn sẽ không có được lợi nhuận tốt trong kinh doanh. Và các nhà đầu tư của Victoria chắc chắn cũng sẽ tiếp tục phát huy những lợi thế sẵn có để mang lại hiệu quả cao nhất trong hoạt động của ḿnh.
- Được biết, năm nay Victoria mua tiếp 3 khách sạn 3 sao nữa. Kế hoạch cụ thể của Victoria ra sao thưa bà?
Các khách sạn 3 sao này đă vận hành lâu nay (1 ở Huế, 1 ở miền Bắc và 1 ở Lào). Chỉ là sắp tới các khách sạn này sẽ thuộc quyền quản lư của Victoria và sẽ giúp đáp ứng nhiều hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng. Khi chúng tôi đă sẵn sàng, chúng tôi sẽ thông tin rộng răi với công chúng và báo giới.
- Vậy các khách sạn này sẽ vẫn giữ tên riêng hay sẽ đổi tên theo Victoria?
Nhóm khách sạn này vẫn giữ tên riêng và được điều hành chung bởi tập đoàn.
__________________

Xi Mum liked this post
quocdat.cdt no está en línea   Reply With Quote
Old June 14th, 2013, 04:23 PM   #5067
quocdat.cdt
Registered User
 
quocdat.cdt's Avatar
 
Join Date: Feb 2012
Location: Chau Doc
Posts: 1,502
Likes (Received): 431

Ngày 15 và 16-6-2013: 957 thí sinh thi tuyển sinh vào lớp 10 trường chuyên

Cập nhật ngày: 14/06/2013 10:44:59


Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết: Trong 2 ngày 15 và 16-6-2013, có 957 thí sinh thi tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu và Trường chuyên THPT Thủ Khoa Nghĩa tại 46 pḥng thi.
14 giờ, ngày 14-6, thí sinh có mặt tại hội đồng coi thi để nghe sinh hoạt; ngày 15-6: Sáng thi môn Ngữ văn (120 phút), chiều thi môn Ngoại ngữ (90 phút); ngày 16-6: Sáng thi môn Toán (120 phút), chiều các học sinh thi môn chuyên.

Nhận thẻ dự thi.

Chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu là 300; Trường chuyên THPT Thủ Khoa Nghĩa hệ chuyên là 180 (Toán, Lư, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Ngoại ngữ) và hệ không chuyên là 320.
quocdat.cdt no está en línea   Reply With Quote
Old June 14th, 2013, 04:29 PM   #5068
Xi Mum
Registered User
 
Xi Mum's Avatar
 
Join Date: Oct 2010
Posts: 5,830
Likes (Received): 1009

Quote:
Originally Posted by quocdat.cdt View Post
X́ Mum ráng đi. Thế nào Cali cũng về Long Xuyên mà, khi đó Nguyễn Huệ sẽ đại hạ giá cho mà xem
Chắc 80 năm sau Cali mới về
Xi Mum no está en línea   Reply With Quote
Old June 14th, 2013, 04:30 PM   #5069
Xi Mum
Registered User
 
Xi Mum's Avatar
 
Join Date: Oct 2010
Posts: 5,830
Likes (Received): 1009

Cái Victoria Núi CĐ nghe đồn ko có đường vô hả ??
Xi Mum no está en línea   Reply With Quote
Old June 14th, 2013, 04:35 PM   #5070
quocdat.cdt
Registered User
 
quocdat.cdt's Avatar
 
Join Date: Feb 2012
Location: Chau Doc
Posts: 1,502
Likes (Received): 431

Quote:
Originally Posted by Xi Mum View Post
Chắc 80 năm sau Cali mới về
Kệ, tập một lần rồi xuống lỗ cũng đc
quocdat.cdt no está en línea   Reply With Quote
Old June 14th, 2013, 04:36 PM   #5071
Xi Mum
Registered User
 
Xi Mum's Avatar
 
Join Date: Oct 2010
Posts: 5,830
Likes (Received): 1009

Tập ở nguyễn Huệ không sướng sao Vừa đạp xe vừa Ngắm TP từ lầu 8
Xi Mum no está en línea   Reply With Quote
Old June 14th, 2013, 04:39 PM   #5072
quocdat.cdt
Registered User
 
quocdat.cdt's Avatar
 
Join Date: Feb 2012
Location: Chau Doc
Posts: 1,502
Likes (Received): 431

Quote:
Originally Posted by Xi Mum View Post
Cái Victoria Núi CĐ nghe đồn ko có đường vô hả ??
Đường lên th́ có nhưng chất lượng hơi kém và khá hẹp. Hy vọng bên Victoria họ thấy được tiềm năng ở đây. Giờ đang có dự án Công viên văn hóa và Hồ Trương Gia Mô. Có thể sau này khi công viên văn hóa xây xong sẽ có cáp treo lên đỉnh núi. Khi đó Resort sẽ không c̣n bị ngăn sông cách núi như bây giờ nữa
quocdat.cdt no está en línea   Reply With Quote
Old June 14th, 2013, 04:46 PM   #5073
Xi Mum
Registered User
 
Xi Mum's Avatar
 
Join Date: Oct 2010
Posts: 5,830
Likes (Received): 1009

Công viên văn hóa tới đâu rồi.

C̣n khu du lịch hồ Trương Gia Mô chắc lâu lắm
Xi Mum no está en línea   Reply With Quote
Old June 14th, 2013, 04:52 PM   #5074
quocdat.cdt
Registered User
 
quocdat.cdt's Avatar
 
Join Date: Feb 2012
Location: Chau Doc
Posts: 1,502
Likes (Received): 431

Quote:
Originally Posted by Xi Mum View Post
Công viên văn hóa tới đâu rồi.

C̣n khu du lịch hồ Trương Gia Mô chắc lâu lắm
Trong năm nay họ sẽ tập trung giải phóng mặt bằng khu nghĩa địa đất cúng nên hiện giờ chưa có xây dựng ǵ hết. Việc GPMB gặp rất nhiều khó khăn do cái nghĩa địa đó tồn tại rất lâu rồi, gắn liền với mấy trăm năm lịch sử của CĐ nên giờ rất nhiều ngôi mộ chưa có người đến bốc. Quả là khó khăn !
Giờ chỉ mỏi ṃn trông chờ trục Núi Sam - Châu Đốc hoàn thành thôi. Chờ đến dài cả cổ
quocdat.cdt no está en línea   Reply With Quote
Old June 14th, 2013, 04:56 PM   #5075
Xi Mum
Registered User
 
Xi Mum's Avatar
 
Join Date: Oct 2010
Posts: 5,830
Likes (Received): 1009

TRục Núi Sam nghe đồn là làm được 1/2 rồi phải hok Cũng 80 năm rồi đó
Xi Mum no está en línea   Reply With Quote
Old June 14th, 2013, 05:07 PM   #5076
Xi Mum
Registered User
 
Xi Mum's Avatar
 
Join Date: Oct 2010
Posts: 5,830
Likes (Received): 1009

Công viên Ung Văn Khiêmh́nh của tui
__________________

chomoi,angiang liked this post
Xi Mum no está en línea   Reply With Quote
Old June 14th, 2013, 05:20 PM   #5077
quocdat.cdt
Registered User
 
quocdat.cdt's Avatar
 
Join Date: Feb 2012
Location: Chau Doc
Posts: 1,502
Likes (Received): 431

Mấy tháng rồi không về nên cũng chưa biết ra sao. Hôm 30/4 về th́ chỉ mới hoàn tất GPMB và lấp mấy cây cầu. Chắc thêm 20 năm nữa cho thành công tŕnh xuyên thế kỷ luôn
__________________

chomoi,angiang liked this post
quocdat.cdt no está en línea   Reply With Quote
Old June 15th, 2013, 03:52 PM   #5078
quocdat.cdt
Registered User
 
quocdat.cdt's Avatar
 
Join Date: Feb 2012
Location: Chau Doc
Posts: 1,502
Likes (Received): 431

Miếu Bà về đêm

image hosted on flickr

www.flickr.com/photos/tamngu/
__________________

ĐÔ THÀNH, HarryPham, xuongrong liked this post
quocdat.cdt no está en línea   Reply With Quote
Old June 15th, 2013, 05:59 PM   #5079
Xi Mum
Registered User
 
Xi Mum's Avatar
 
Join Date: Oct 2010
Posts: 5,830
Likes (Received): 1009

Khu Tây đại học

tui chụp
__________________

xuongrong, quocdat.cdt liked this post
Xi Mum no está en línea   Reply With Quote
Old June 15th, 2013, 07:04 PM   #5080
xuongrong
Registered User
 
xuongrong's Avatar
 
Join Date: Feb 2012
Posts: 2,334
Likes (Received): 314

Cánh Đồng Hoang mở rộng
xuongrong no está en línea   Reply With Quote


Reply

Tags
an giang, vietnam

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Related topics on SkyscraperCity


All times are GMT +2. The time now is 06:18 AM.


Powered by vBulletin® Version 3.8.11 Beta 4
Copyright ©2000 - 2017, vBulletin Solutions Inc.
Feedback Buttons provided by Advanced Post Thanks / Like (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2017 DragonByte Technologies Ltd.

vBulletin Optimisation provided by vB Optimise (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2017 DragonByte Technologies Ltd.

SkyscraperCity ☆ In Urbanity We trust ☆ about us | privacy policy | DMCA policy

Hosted by Blacksun, dedicated to this site too!
Forum server management by DaiTengu