daily menu » rate the banner | guess the city | one on oneforums map | privacy policy | DMCA | news magazine | posting guidelines

Go Back   SkyscraperCity > Asian Forums > Vietnam Forum > Projects and ConstructionGlobal Announcement

As a general reminder, please respect others and respect copyrights. Go here to familiarize yourself with our posting policy.


Reply

 
Thread Tools Rating: Thread Rating: 5 votes, 4.20 average.
Old May 29th, 2012, 05:12 AM   #161
tamcaomoi
Registered User
 
tamcaomoi's Avatar
 
Join Date: Mar 2010
Location: Da Nang
Posts: 12,033
Likes (Received): 2355

Hy vọng mới cho ngành ô tô
Thanh Hương

Tiếp theo việc lắp ráp ô tô, sản xuất một số linh kiện, phụ tùng đơn giản, Thaco bắt đầu chuyển sang sản xuất các chi tiết đ̣i hỏi kỹ thuật và công nghệ cao
(baodautu.vn) Dự án Nhà máy sản xuất và chế tạo động cơ Chu Lai - Trường Hải của Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) được hưởng chính sách hỗ trợ như với sản phẩm cơ khí trọng điểm đang nhen nhóm lối đi mới cho công nghiệp phụ trợ của ngành ô tô.
Ban đầu dự án này dự tính được triển khai theo h́nh thức liên doanh giữa Tập đoàn Hyundai (Hàn Quốc) và Thaco với tỷ lệ chiếm giữ của phía Thaco là 49%. Một bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên cũng đă được kư kết tại Hà Nội vào tháng 8/2011.
Tuy nhiên, ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Thaco đă quyết định Thaco sẽ tự đầu tư Nhà máy chế tạo động cơ và nhận sự hỗ trợ về kỹ thuật và chuyển giao công nghệ của Tập đoàn Hyundai để có thể đẩy nhanh tiến độ triển khai .

Do đă đầu tư sản xuất ô tô và nhiều nhà máy phụ trợ tại tại Khu kinh tế mở Chu Lai (Quảng Nam) nên Thaco cũng quyết định đặt Nhà máy chế tạo động cơ Chu Lai - Trường Hải ở Khu công nghiệp Tam Hiệp (thuộc Khu Kinh tế mở Chu Lai).

Dự án đặt mục tiêu đầu tư nhà máy động cơ Diesel D4, với 3 dây chuyền chế tạo các chi tiết nắp động cơ, trục khuỷu, thân động cơ và dây chuyền lắp ráp thử nghiệm có công suất 20.000 động cơ/năm. Động cơ đạt tiêu chuẩn Euro 2-3, tỷ lệ nội địa hóa công nghệ 42% trong giai đoạn 1 (2012-2018) và sẽ sản xuất động cơ đạt tiêu chuẩn Euro 4, 5 với tỷ lệ nội địa hóa công nghệ 56% trong giai đoạn 2 (2018 trở đi); cung cấp sản phẩm động cơ Diesel trên 100 mă lực và động cơ cho các loại máy canh tác, thu hoạch, chế biến sản phẩm nông nghiệp, ngư nghiệp phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Ông Dương cho hay, sản phẩm động cơ sản xuất trong nước sẽ giải quyết hoàn toàn cho nhu cầu nội địa đối với sản phẩm cùng loại, có mức độ nội địa hóa công nghệ cao (56%), chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế để xuất khẩu, có thể đem lại nguồn thu ngoại tệ, giúp cân bằng cán cân thanh toán của đất nước. Sự hấp thụ công nghệ tiên tiến của nước ngoài, cụ thể là từ hăng sản xuất ô tô lớn thứ 4 trên thế giới là Hyundai mang lại cho công nghiệp ô tô nói riêng và nền công nghiệp cơ khí chế tạo của Việt Nam nói chung bước biến chuyển lớn.

Tuy nhiên, chủ đầu tư cũng cho rằng, Dự án này là thách thức mới bởi chế tạo động cơ cần quá tŕnh đầu tư rất dài hạn, yêu cầu sản lượng phải lớn, chất lượng cao, trong khi cạnh tranh ở quy mô toàn cầu ngày càng gay gắt. Với quy mô vốn đầu tư 200 triệu USD, trong điều kiện thị trường động cơ tại Việt Nam vẫn c̣n nhỏ, chưa phát triển, những hỗ trợ cho Dự án là rất cần thiết để phát triển công nghiệp phụ trợ ở tŕnh độ công nghệ cao.

Báo cáo thẩm định của Hội đồng thẩm tra các dự án sản xuất sản phẩm cơ khí trọng điểm cũng cho hay, Nhà máy sản xuất động cơ Chu Lai – Trường Hải sản xuất 3 trong số 5 chi tiết, cụm chi tiết chính của động cơ đ̣i hỏi công nghệ tiên tiến, công nghệ gia công chính xác mà trong nước cho đến nay vẫn chưa sản xuất được. Với nhu cầu phát triển của công nghiệp cơ khí trong nước, nhu cầu nâng cao tỷ lệ nội địa hoá sản phẩm ô tô, tiến đến xuất khẩu, hội nhập khu vực AFTA, dự án này rất cần được khuyến khích.

Không chỉ có Thaco đầu tư những công nghệ cao trong sản xuất ô tô, Công ty cổ phần ô tô Xuân Kiên (Vinaxuki) cũng đang đầu tư vào thiết kế chế tạo và nội địa hóa khuôn mẫu. Để phục vụ mục tiêu này, Vinaxuki đă đồng thời xây dựng nhà máy gia công khuôn bằng 21 máy trung tâm gia công, máy phay CNC và đă sản xuất được trên 2.000 tấn khuôn với độ chính xác 1/1.000 mm. Tại Vinaxuki hiện cũng đă trang bị các công nghệ cắt laser, cắt plasma, hàn tự động, sơn tự động bằng robot, phục vụ cho quá tŕnh sản xuất ra cabin xe tải, thân vỏ ô tô.

Những động thái này của các doanh nghiệp ô tô trong nước cũng mở ra cơ hội mới cho ngành công nghiệp phụ trợ trong sản xuất ô tô và hướng tới xuất khẩu các sản phẩm ra bên ngoài.
http://baodautu.vn/portal/public/vir...dc6686ef3c2695
__________________

cokhihancat liked this post
tamcaomoi no está en línea   Reply With Quote

Sponsored Links
 
Old June 23rd, 2012, 02:55 AM   #162
tamcaomoi
Registered User
 
tamcaomoi's Avatar
 
Join Date: Mar 2010
Location: Da Nang
Posts: 12,033
Likes (Received): 2355

Khởi công dự án có sức ảnh hưởng lớn đến CN ô tô, đông cơ của tỉnh Quảng Nam cũng như cả nước

Khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất và chế tạo động cơ Chu Lai – Trường Hải

Nhằm tham gia sâu, mạnh vào chuỗi giá trị sản xuất ô tô toàn cầu để tiêu thụ không chỉ ở thị trường Việt Nam, mà c̣n vươn ra thị trường khu vực AFTA, với các giải pháp tích cực liên doanh liên kết để sản xuất các sản phẩm có công nghệ và hàm lượng tỷ lệ nội địa hóa cao, sáng nay 22/6, tại Khu Kinh tế mở Chu Lai, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà máy Sản xuất và Chế tạo Động cơ Chu Lai – Trường Hải. Đây là dự án khởi đầu cho chiến lược trên, đồng thời thực hiện nhiệm vụ tiên phong trong việc thực thi và góp phần đưa các chính sách của Chính phủ đi vào hiện thực.

Đến dự có đồng chí Hoàng Trung Hải – Phó Thủ tướng Chính phủ cùng đại diện lănh đạo các bộ, ngành Trung ương. Về phía tỉnh Quảng Nam, có đồng chí Nguyễn Đức Hải – Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam; đồng chí Nguyễn Văn Sỹ - Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Lê Phước Thanh – Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lănh đạo các sở, ngành, địa phương trong tỉnh.Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải phát biểu tại buổi lễ

Được đầu tư trực tiếp trên cơ sở nhận chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Huyndai, Nhà máy Sản xuất và Chế tạo Động cơ Chu Lai – Trường Hải được xây dựng trên diện tích 11 ha, với tổng vốn đầu tư 185,5 triệu USD (trong đó giai đoạn 1 là 126,5 triệu USD), bao gồm 03 dây chuyền gia chuyền gia công chế tạo: thân máy, trục khuỷu, nắp máy; dây chuyền lắp ráp động cơ hoàn thiện và hệ thống các pḥng thí nghiệm cơ học và vật liệu; định chuẩn đo lường; linh kiện nội địa hóa; kiểm nghiệm và nghiên cứu phát triển động cơ…, với công suất ước đạt 20.000 động cơ/ năm.

Dự kiến, nhà máy đưa dây chuyền lắp ráp động cơ hoàn thiện đi vào hoạt động từ tháng 10/2013 và 03 dây chuyền gia công chế tạo chính cũng như hoàn thành giai đoạn 1 vào tháng 01/2014.

Khi nhà máy hoàn thành và đi vào sử dụng sẽ gia tăng tỷ lệ nội địa hóa, thu hút được nhiều nhà sản xuất công nghiệp hỗ trợ khác, tăng giá trị xuất khẩu, tạo nguồn thu ngoại tệ, tham gia cân đối ngoại hối. Đồng thời góp phần phát triển ngành sản xuất nông nghiệp, ngư nghiệp, sản xuất các loại máy nổ, máy phát điện, máy nông ngư cơ và giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người dân địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Trung Hải – Phó Thủ tướng Chính phủ chúc mừng và biểu dương THACO, chính quyền tỉnh Quảng Nam và các bộ, ngành liên quan đă nỗ lực phối hợp trong thời gian qua để dự án được triển khai ngày hôm nay. Phó Thủ tướng nhấn mạnh: “Đây là dự án đầu tiên nằm trong chiến lược phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp công nghệ cao giai đoạn 2011 – 2020 của Chính phủ. V́ vậy, Đảng và Chính phủ hết sức quan tâm, tạo mọi điều kiện, cơ chế hỗ trợ để dự án được triển khai thành công. Trong thời gian tới, Phó Thủ tướng đề nghị THACO, chính quyền tỉnh Quảng Nam và các bộ, ngành liên quan cần tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đưa dự án đi vào hoạt động thành công, tạo niềm tin và “bàn đạp” cho các dự án tương tự trong tương lai”.

Thay mặt lănh đạo tỉnh Quảng Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Phước Thanh chúc mừng và biểu dương những thành quả mà THACO đă đạt được, góp phần rất lớn vào sự phát triển kinh tế - xă hội của tỉnh Quảng Nam trong nhiều năm qua. Để dự án đảm bảo tính khả thi, nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Chính phủ và các bộ, ngành Trung ương tạo điều kiện thuận lợi nhất và cho phép dự án được tiếp nhận những ưu đăi mà chính sách đă cụ thể hóa trong chương tŕnh sản phẩm cơ khí trọng điểm, chương tŕnh ứng dụng công nghệ cao và chương tŕnh sản phẩm quốc gia…
Linh Chi
P/s Hy vọng dự án sớm đi vào hoạt động, góp phần lớn vào kinh tế tỉnh Quảng Nam, Hy vọng thu ngân sách cho QN sẽ tăng mạnh hơn và CN Công nghệ cao đi đúng hướng
__________________

cokhihancat liked this post
tamcaomoi no está en línea   Reply With Quote
Old June 26th, 2012, 03:44 AM   #163
candybkhn
Registered User
 
Join Date: Dec 2011
Location: Ha Noi
Posts: 163
Likes (Received): 0

Quote:
Originally Posted by tamcaomoi View Post
Khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất và chế tạo động cơ Chu Lai – Trường Hải

Nhằm tham gia sâu, mạnh vào chuỗi giá trị sản xuất ô tô toàn cầu để tiêu thụ không chỉ ở thị trường Việt Nam, mà c̣n vươn ra thị trường khu vực AFTA, với các giải pháp tích cực liên doanh liên kết để sản xuất các sản phẩm có công nghệ và hàm lượng tỷ lệ nội địa hóa cao, sáng nay 22/6, tại Khu Kinh tế mở Chu Lai, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà máy Sản xuất và Chế tạo Động cơ Chu Lai – Trường Hải. Đây là dự án khởi đầu cho chiến lược trên, đồng thời thực hiện nhiệm vụ tiên phong trong việc thực thi và góp phần đưa các chính sách của Chính phủ đi vào hiện thực.

Đến dự có đồng chí Hoàng Trung Hải – Phó Thủ tướng Chính phủ cùng đại diện lănh đạo các bộ, ngành Trung ương. Về phía tỉnh Quảng Nam, có đồng chí Nguyễn Đức Hải – Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam; đồng chí Nguyễn Văn Sỹ - Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Lê Phước Thanh – Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lănh đạo các sở, ngành, địa phương trong tỉnh.Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng Trung Hải phát biểu tại buổi lễ

Được đầu tư trực tiếp trên cơ sở nhận chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Huyndai, Nhà máy Sản xuất và Chế tạo Động cơ Chu Lai – Trường Hải được xây dựng trên diện tích 11 ha, với tổng vốn đầu tư 185,5 triệu USD (trong đó giai đoạn 1 là 126,5 triệu USD), bao gồm 03 dây chuyền gia chuyền gia công chế tạo: thân máy, trục khuỷu, nắp máy; dây chuyền lắp ráp động cơ hoàn thiện và hệ thống các pḥng thí nghiệm cơ học và vật liệu; định chuẩn đo lường; linh kiện nội địa hóa; kiểm nghiệm và nghiên cứu phát triển động cơ…, với công suất ước đạt 20.000 động cơ/ năm.

Dự kiến, nhà máy đưa dây chuyền lắp ráp động cơ hoàn thiện đi vào hoạt động từ tháng 10/2013 và 03 dây chuyền gia công chế tạo chính cũng như hoàn thành giai đoạn 1 vào tháng 01/2014.

Khi nhà máy hoàn thành và đi vào sử dụng sẽ gia tăng tỷ lệ nội địa hóa, thu hút được nhiều nhà sản xuất công nghiệp hỗ trợ khác, tăng giá trị xuất khẩu, tạo nguồn thu ngoại tệ, tham gia cân đối ngoại hối. Đồng thời góp phần phát triển ngành sản xuất nông nghiệp, ngư nghiệp, sản xuất các loại máy nổ, máy phát điện, máy nông ngư cơ và giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người dân địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Trung Hải – Phó Thủ tướng Chính phủ chúc mừng và biểu dương THACO, chính quyền tỉnh Quảng Nam và các bộ, ngành liên quan đă nỗ lực phối hợp trong thời gian qua để dự án được triển khai ngày hôm nay. Phó Thủ tướng nhấn mạnh: “Đây là dự án đầu tiên nằm trong chiến lược phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp công nghệ cao giai đoạn 2011 – 2020 của Chính phủ. V́ vậy, Đảng và Chính phủ hết sức quan tâm, tạo mọi điều kiện, cơ chế hỗ trợ để dự án được triển khai thành công. Trong thời gian tới, Phó Thủ tướng đề nghị THACO, chính quyền tỉnh Quảng Nam và các bộ, ngành liên quan cần tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đưa dự án đi vào hoạt động thành công, tạo niềm tin và “bàn đạp” cho các dự án tương tự trong tương lai”.

Thay mặt lănh đạo tỉnh Quảng Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Phước Thanh chúc mừng và biểu dương những thành quả mà THACO đă đạt được, góp phần rất lớn vào sự phát triển kinh tế - xă hội của tỉnh Quảng Nam trong nhiều năm qua. Để dự án đảm bảo tính khả thi, nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Chính phủ và các bộ, ngành Trung ương tạo điều kiện thuận lợi nhất và cho phép dự án được tiếp nhận những ưu đăi mà chính sách đă cụ thể hóa trong chương tŕnh sản phẩm cơ khí trọng điểm, chương tŕnh ứng dụng công nghệ cao và chương tŕnh sản phẩm quốc gia…
Linh Chi
P/s Hy vọng dự án sớm đi vào hoạt động, góp phần lớn vào kinh tế tỉnh Quảng Nam, Hy vọng thu ngân sách cho QN sẽ tăng mạnh hơn và CN Công nghệ cao đi đúng hướng
có bác nào biết đơn vị thi công dự án này ko?
candybkhn no está en línea   Reply With Quote
Old June 28th, 2012, 05:44 AM   #164
tamcaomoi
Registered User
 
tamcaomoi's Avatar
 
Join Date: Mar 2010
Location: Da Nang
Posts: 12,033
Likes (Received): 2355

Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Đức Hải làm việc với bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam
28/06/2012
Sáng 27/6, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đức Hải có buổi làm việc với Ban Giám đốc bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam nhằm chuẩn bị cho việc đưa vào sử dụng cơ sở mới của bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam sau khi công tŕnh khánh thành vào 19/7 tới. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Khánh Toàn, lănh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức Tỉnh ủy cũng các Sở, ngành liên quan.


Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đức Hải và các đồng chí lănh đạo tỉnh, lănh đạo các sở, ban, ngành liên quan kiểm tra các trang thiết bị y tế tại công tŕnh bệnh viện Đa khoa Trung ương.
Cho đến thời điểm này, công tŕnh bệnh viện Đa khoa Trung ương cơ bản hoàn thành các hạng mục; nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, cao cấp đă được trang bị đưa vào sử dụng đúng theo kế hoạch triển khai Dự án. Để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực, thời gian qua bệnh viện đă tuyển dụng, đào tạo 452 cán bộ, nhân viên, trong đó có 133 người có tŕnh độ đại học và sau đại học, 84 bác sĩ, 4 dược sĩ. Bệnh viện đă triển khai nhiều ca phẫu thuật, thủ thuật mới. Tuy nhiên, hiện tại bệnh viện vẫn thiếu đội ngũ nhân viên và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao.

Tại buổi làm việc Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đức Hải nhấn mạnh, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam là công tŕnh mang ư nghĩa chiến lược trong quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc. Đây là bệnh viện mang tầm cỡ khu vực và quốc tế, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân trong tỉnh và các địa phương lân cận. V́ vậy, Quảng Nam có trách nhiệm trong việc hỗ trợ để bệnh viện vận hành có hiệu quả hệ thống cơ sở này. Bí thư Tỉnh ủy chỉ đạo UBND tỉnh cần nhanh chóng quy hoạch khu dân cư đô thị tại xă Tam Hiệp, Núi Thành và ưu tiên giải quyết chế độ nhà ở cho cán bộ, nhân viên bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Về phía bệnh viện cần sớm xây dựng Đề án thu hút, đào tạo nguồn nhân lực và đề xuất cơ chế hỗ trợ để tŕnh UBND tỉnh xem xét; đồng thời cần có sự liên kết với các bệnh viện, các chuyên gia giỏi trong việc hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật, giúp đội ngũ y bác sĩ nâng cao tay nghề xứng đáng tầm cỡ của một bệnh viện Trung ương.

Duy Uyên - Ly Lan

http://www.qrt.vn/index.php?option=c...593&Itemid=643
tamcaomoi no está en línea   Reply With Quote
Old July 20th, 2012, 03:47 AM   #165
tamcaomoi
Registered User
 
tamcaomoi's Avatar
 
Join Date: Mar 2010
Location: Da Nang
Posts: 12,033
Likes (Received): 2355

Khánh thành bệnh viện hiện đại nhất miền Trung
Cập nhật lúc 21:47, Thứ Năm, 19/07/2012 (GMT+7)
Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam là bệnh viện hiện đại bậc nhất khu vực miền Trung – Tây Nguyên, với tổng diện tích sàn 33.000 m2, quy mô ban đầu 500 giường.Sau hơn 5 năm triển khai xây dựng, sáng 19-7, tại Khu Kinh tế mở Chu Lai (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam chính thức được khánh thành và đi vào hoạt động.
Bệnh viện có kinh phí đầu tư giai đoạn 1 hơn 45 triệu USD (tương đương gần 1.000 tỷ đồng), trong đó Chính phủ Hàn Quốc tài trợ hơn 35 triệu USD và vốn đối ứng của Việt Nam hơn 10 triệu USD.
Kết cấu hạ tầng của tất cả các khoa pḥng trong bệnh viện, đặc biệt là khoa khám bệnh ngoại trú, cấp cứu, điều trị tích cực, pḥng mổ, dinh dưỡng, kiểm soát nhiễm khuẩn đều đáp ứng tiêu chuẩn của một bệnh viện hiện đại. Hệ thống trang thiết bị y tế của bệnh viện được trang bị đồng bộ, hiện đại.

Ngoài hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đội ngũ các y bác sĩ tại bệnh viện cũng có tŕnh độ cao, nhiều bác sĩ được đào tạo, học tập tại Hàn Quốc. Dự kiến vào giữa tháng 8/2012, Đại học Hallym (Hàn Quốc) sẽ cử 40 giáo sư và chuyên gia sang giúp đỡ bệnh viện sử dụng có hiệu quả cơ sở làm việc và máy móc, trang thiết bị.
Khi đi vào hoạt động, bệnh viện có thể thực hiện hơn 1.000 loại dịch vụ kỹ thuật khám, chữa bệnh và chăm sóc y tế, như phẫu thuật điều trị chấn thương sọ năo, thoát vị đĩa đệm, phẫu thuật PHACO, phẫu thuật nội soi...

Giai đoạn 2 (2013-2017), Chính phủ Hàn Quốc tiếp tục hỗ trợ bệnh viện xây dựng khu Trung tâm huấn luyện thực hành và giai đoạn 3 sẽ nâng số giường bệnh lên 1.000 giường.
Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến nhấn mạnh: “Việc đầu tư xây dựng công tŕnh Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam thể hiện sự quan tâm của Chính phủ Việt Nam đối với nhân dân tỉnh Quảng Nam và khu vực miền Trung – Tây Nguyên, nơi người dân c̣n gặp nhiều khó khăn về tiếp cận và thụ hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe”.

Công tŕnh này càng trở nên có ư nghĩa hơn trong thời điểm hai nước Việt Nam và Hàn Quốc đang có nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm (1992-2012) thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc.

Nhân dịp này, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, Bệnh viện Đại học Y dược Huế và Bệnh viện Trường Đại học Changung (Hàn Quốc) đă tiến hành kí kết hợp tác đào tạo nhân lực cho các sinh viên y khoa năm cuối tại Trung tâm đào tạo Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam do Doosan Capital tài trợ 2,5 triệu USD.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đă trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho ông Thân Trọng Long, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, và 18 Bằng khen của Bộ Y tế cho 9 tập thể và 9 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong việc triển khai xây dựng thành công bệnh viện giai đoạn 1.

Chinhphu.vn
http://baodanang.vn/channel/5425/201...Trung-2179887/
tamcaomoi no está en línea   Reply With Quote
Old July 20th, 2012, 12:57 PM   #166
tamcaomoi
Registered User
 
tamcaomoi's Avatar
 
Join Date: Mar 2010
Location: Da Nang
Posts: 12,033
Likes (Received): 2355

Cái bệnh viện này ra đời mục đích chính là khám chữa bệnh cho hai khu kinh tế Chu Lai, Dung Quất..Hy vọng được sự hỗ trợ thường xuyên về mặt con người của Phía hàn Quốc (đến 2017)th́ nhân lực bệnh viện sẽ mạnh, giúp giảm tải cho bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng
tamcaomoi no está en línea   Reply With Quote
Old October 25th, 2012, 08:20 AM   #167
tamcaomoi
Registered User
 
tamcaomoi's Avatar
 
Join Date: Mar 2010
Location: Da Nang
Posts: 12,033
Likes (Received): 2355

Talking Hội An được đánh giá là thiên đường du lịch của Châu Á

Báo Mỹ b́nh chọn Hội An là thiên đường du lịch châu Á

Cập nhật lúc :10/24/2012 11:10:49 AM
(ĐVO) Theo kết quả b́nh chọn thường niên của tạp chí du lịch Mỹ Conde Nast Traveler, Hội An là một trong 10 thành phố du lịch hàng đầu Châu Á.


Thành phố Hội An cổ kính nằm trong danh sách 10 thành phố du lịch hàng đầu châu Á bên cạnh những thành phố khác như Bangkok, Hong Kong, Singapore, Tokyo, Kyoto, Thượng Hải, Luông Pha-băng, và cả Ubud của Indonesia.

Hội An nhận được tổng điểm 76,4. Thành phố có số điểm cao nhất là Bangkok với tổng điểm 83.


Các thành phố đều được đánh giá dựa trên 6 tiêu chí cơ bản: môi trường, sự thân thiện của người dân, dịch vụ khách sạn, nhà hàng, các địa danh văn hóa và chất lượng mua sắm.

Hội An được đánh giá cao nhất ở tiêu chí môi trường (87,1 điểm) và mức độ thân thiện của người dân (82,2 điểm).

Ngoài ra, Việt Nam c̣n có 5 khách sạn và khu nghỉ dưỡng có chất lượng hàng đầu Đông Nam Á.

Đô thị cổ Hội An nằm cách thành phố Đà Nẵng 30km về phía Đông Nam, cách thành phố Tam Kỳ 60km về phía Đông Bắc.

Từ cuối thế kỷ 16, Hội An từng là trung tâm mậu dịch quốc tế trên hành tŕnh thương mại Đông - Tây, là một thương cảng phồn thịnh nhất của xứ Đàng Trong - Việt Nam trong triều đại các chúa Nguyễn bởi thương thuyền từ Nhật Bản, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Hà Lan ... thường đến đây để trao đổi, mua bán hàng hoá.

Khu phố cổ Hội An vẫn bảo tồn gần như nguyên trạng một quần thể di tích kiến trúc cổ gồm nhiều công tŕnh nhà ở, hội quán, đ́nh chùa, miếu mạo, giếng, cầu, nhà thờ tộc, bến cảng, chợ ... những con đường phố hẹp chạy ngang dọc tạo thành các ô vuông kiểu bàn cờ. Cảnh quan phố phường Hội An bao quát một màu rêu phong cổ kính như một bức tranh sống động. Sự tồn tại một đô thị như Hội An là trường hợp duy nhất ở Việt Nam và cũng hiếm thấy trên thế giới. Đây được xem như một bảo tàng sống về kiến trúc và lối sống đô thị.

Ngoài những giá trị văn hoá qua kiến trúc đa dạng, Hội An c̣n lưu giữ một nền tảng văn hoá phi vật thể khá đồ sộ. Cuộc sống thường nhật của cư dân với những phong tục tập quán, sinh hoạt tín ngưỡng, nghệ thuật dân gian, lễ hội văn hoá đang được bảo tồn và phát huy cùng với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, các làng nghề truyền thống, các món ăn đặc sản ... làm cho Hội An ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách thập phương.

Theo tài liệu thống kê, đến nay Hội An có 1.360 di tích, danh thắng. Riêng các di tích được phân thành 11 loại gồm: 1.068 nhà cổ, 19 chùa, 43 miếu thờ thần linh, 23 đ́nh, 38 nhà thờ tộc, 5 hội quán, 11 giếng nước cổ, 1 cầu, 44 ngôi mộ cổ. Trong khu vực đô thị cổ có hơn 1.100 di tích.

Tháng 12/1999, UNESCO đă công nhận khu phố cổ Hội An là di sản văn hoá thế giới.

Cùng ngắm vẻ đẹp của Hội An:


Phố cổ Hội An được công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Lễ hội hoa đăng vào rằm hàng tháng là điểm đặc biệt của Hội An.

Chùa Cầu - Biểu tượng của Hội An.


Trường Giang
http://dulich.baodatviet.vn/tin-tuc/...240465.datviet
tamcaomoi no está en línea   Reply With Quote
Old September 7th, 2013, 11:52 AM   #168
nguyenut
Registered User
 
Join Date: Jul 2013
Posts: 15
Likes (Received): 4

350 triệu USD đầu tư phát triển du lịch Cù Lao Chàm

Thứ năm, 29 Tháng 8 2013 20:51

Trong “Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nh́n đến 2030” do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 22.1.2013, Cù Lao Chàm - Hội An được xác định là một vùng du lịch, nằm trong danh mục được đầu tư với tổng kinh phí là 350 triệu USD từ 2011 đến 2030 theo 4 phân kỳ. Thành phố đang tranh thủ sớm nguồn vốn này để đầu tư phát triển du lịch cho xă đảo.

Theo Hoian.gov.vn
__________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
|
To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
|
To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
|
To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
|
To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
|
To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
|
nguyenut no está en línea   Reply With Quote
Old September 27th, 2014, 04:34 PM   #169
tamcaomoi
Registered User
 
tamcaomoi's Avatar
 
Join Date: Mar 2010
Location: Da Nang
Posts: 12,033
Likes (Received): 2355

Thủ tướng: Đưa khí điện mỏ Cá Voi Xanh vào bờ sớm nhất
27-09-2014 18:41
TTO - Việc khai thác, đưa khí vào bờ và phát điện có ư nghĩa rất lớn trong việc khẳng định chủ quyền biển, đảo quốc gia, tạo ra động lực phát triển kinh tế xă hội khu vực miền Trung.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại buổi làm việc - Ảnh: Lê Trung
Chiều 27-9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đă làm việc với UBND tỉnh Quảng Nam về t́nh h́nh kinh tế - xă hội 9 tháng đầu năm của tỉnh.
Tại buổi làm việc, ông Lê Phước Thanh - chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam - cho biết Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và công ty Exxon Mobil (Hoa Kỳ) đă làm việc với tỉnh Quảng Nam và khảo sát thực địa để chọn địa điểm đưa khí vào bờ từ mỏ Cá Voi Xanh.
Việc khai thác, đưa khí vào bờ và phát điện có ư nghĩa rất lớn trong việc khẳng định chủ quyền biển, đảo quốc gia, tạo ra động lực phát triển kinh tế xă hội khu vực miền Trung.
Để đi đến quyết định đề xuất lựa chọn địa điểm xây dựng Trung tâm khí điện, vừa qua Tập đoàn Dầu khí và Exxon Mobil đă có quá tŕnh nghiên cứu, khảo sát độc lập các địa điểm, xác định vị trí đưa khí vào khu Kinh tế mở Chu Lai nhiều thuận lợi, trong đó dự kiến đặt dự án Trung tâm khí điện tại xă Tam Quang (huyện Núi Thành) là phương án lựa chọn tối ưu.
Đây là khu đất có mặt bằng sạch 400ha, sẵn sàng bố trí 360 ha để triển khai dự án. V́ vậy chính quyền tỉnh đề nghị Chính phủ xem xét quyết định chọn vị trí đặt dự án xây dựng Trung tâm khí điện tại xă Tam Quang.
Theo Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, dự án đưa khí điện vào bờ từ mỏ Cá Voi Xanh đang trong giai đoạn tính toán và phải cố gắng để đưa khí điện vào bờ sớm nhất.
Thủ tướng cũng đề nghị UBND tỉnh Quảng Nam lựa chọn phương án đưa khí điện vào bờ, chỗ nào, vị trí nào mà thuận lợi nhất để báo cáo lại cho Chính phủ xem xét và tính toán cho hợp lư.
LÊ TRUNG
http://m.tuoitre.vn/tin-tuc//Chinh-t...o-som-nhat.ttm
Vậy là Exxon đă chọn Quảng nam?
tamcaomoi no está en línea   Reply With Quote
Old September 28th, 2014, 05:19 AM   #170
tamcaomoi
Registered User
 
tamcaomoi's Avatar
 
Join Date: Mar 2010
Location: Da Nang
Posts: 12,033
Likes (Received): 2355

Quảng Nam kiến nghị Thủ tướng đặt dự án xây dựng Trung tâm khí – điện tại Khu kinh tế mở Chu Lai
Thứ Bảy, 27/09/2014, 19:33 [GMT+7]
(QNO) - Chiều 27.9, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng đoàn làm việc của Văn pḥng Chính phủ đă có buổi thăm và làm việc với đại diện lănh đạo tỉnh về t́nh h́nh kinh tế - xă hội 9 tháng đầu năm.


Báo cáo với Thủ tướng tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Phước Thanh cho biết, qua 9 tháng đầu năm, t́nh h́nh kinh tế - xă hội trên địa bàn tỉnh tiếp tục ổn định và phát triển. Kinh tế tiếp tục có sự tăng trưởng tốt, thu ngân sách đạt 6.000 tỉ đồng, bằng 87% dự toán năm, trong đó thu nội địa tăng 29%, thu xuất nhật khẩu tăng 35% so với cùng kỳ. Tỉnh cũng đă tập trung nhiều nguồn lực cho đầu tư phát triển các công tŕnh trọng điểm như cầu Cửa Đại, Tượng đài Bà mẹ Việt Nam anh hùng, giải phóng mặt bằng dự án mở rộng quốc lộ 1 theo đúng tiến độ. T́nh h́nh xuất nhập khẩu đạt khá, giá cả thị trường ổn định, công tác kiểm tra, pḥng chống gian lận thương mại, buôn lậu, chống hàng giả được tăng cường; hoạt động tín dụng ổn định, nợ xấu giảm đáng kể. Quảng Nam tiếp tục giữ được nhịp độ tăng trưởng với tổng mức bán lẻ và doanh thu dịch vụ gần 23.400 tỉ đồng, tăng 21% so với cùng kỳ, sản xuất nông nghiệp được mùa; các hoạt động văn hóa xă hội, giáo dục, y tế… có nhiều chuyển biển tích cực; an ninh quốc pḥng được giữ vững.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Phước Thanh cũng đă báo cáo một số nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2014, đồng thời kiến nghị với Thủ tướng Chính phủ về việc lựa chọn vị trí đặt dự án xây dựng Trung tâm khí – điện tại Khu kinh tế mở Chu Lai, v́ đây là phương án tối ưu, thuận lợi v́ mặt bằng sạch với 400ha và sẵn sàng bố trí 360ha để triển khai dự án; tăng mức vốn Trung ương hỗ trợ cho cầu Cửa Đại từ 50% tổng mức đầu tư lên 80%; cho phép Tập đoàn Chow Tai Fook thay thế tập đoàn Genting để tiếp tục liên doanh với Tập đoàn Vinacapital đầu tư dự án Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An với quy mô tương tự như dự án Hồ Tràm (Bà Rịa Vũng Tàu); triển khai dự án cầu Giao Thủy vào năm 2015 với tổng mức đầu tư hơn 737 tỷ đồng.

Trả lời câu hỏi của Thủ tướng về t́nh h́nh hoạt động và khoản nợ thuế của Công ty vàng Phước Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Phước Thanh đă trực tiếp báo cáo về khoản nợ thuế gần 300 tỷ mà công ty này đang thiếu nợ, dây dưa chưa chịu trả. Đến nay, công ty đă cam kết với tỉnh xin gia hạn khoản thuế nợ trong ṿng 2 năm để có thời gian hoạt động trở lại và trả nợ như cam kết.
http://baoquangnam.com.vn/chinh-tri/...hu-lai-538315/
Tập đoàn chow tai fook này của hong kong th́ phải
tamcaomoi no está en línea   Reply With Quote
Old September 28th, 2014, 02:53 PM   #171
tamcaomoi
Registered User
 
tamcaomoi's Avatar
 
Join Date: Mar 2010
Location: Da Nang
Posts: 12,033
Likes (Received): 2355

Hợp long cầu Cửa Đại

Quảng Nam: Hợp long cầu Cửa Đại

Chủ nhật, 28/09/2014, 17:28 (GMT+7)

(SGGPO).- Chiều nay, 28-9, UBND tỉnh Quảng Nam đă tổ chức Lễ hợp long cầu Cửa Đại. Đến dự có Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và đoàn công tác của Chính phủ.

Dự án Cầu Cửa Đại có tổng mức đầu tư 3.450 tỷ đồng, tổng chiều dài cầu và đường dẫn là 18,3km, trong đó phần cầuchí nh dài là 1,48km bắc qua sông Thu Bồn, nối TP Đà Nẵng, phố cổ Hội An với vùng đông huyện Duy xuyên, Thăng B́nh, Khu Kinh tế mở Chu Lai, Khu Kinh tế Dung Quất. Công tŕnh do nhà thầu liên doanh Cienco 5 và Cienco 4, Công ty Đạt Phương thi công; Công ty Cổ phần Tư vấn cầu lớn hầm thiết kế và giám sát thi công, Ban Quản lư dự án 85 thuộc Bộ Giao thông vận tải làm tư vấn quản lư dự án.
Cầu Cửa Đại chính thức hợp long.

Cầu Cửa Đại là một trong những công tŕnh có cầu dầm liên tục lớn nhất so với các công tŕnh cầu khác trong cả nước, có phần cầu dài 1,48km với 24 mố trụ, riêng phần cầu chính với 7 nhịp liên tục dài 830m, khẩu độ nhịp dài 150m, bề rộng 25,2m.

Dự kiến cầu Cửa Đại được thông xe kỹ thuật vào tháng 3-2015, nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày giải pḥng tỉnh Quảng Nam và hoàn thành toàn bộ dự án trong năm 2015.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Phước Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, cho biết: Quảng Nam là 1 trong 5 tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, có diện tích tự nhiên 10.406km2, trong đó đất đai vùng đồng bằng ven biểnchủ yếu là cồn cát hoang hóa, bạc màu không thể canh tác được, giao thông cách trở và bị chia cắt bởi hệ thống các sông ng̣i, đời sống người dân c̣n nghèo, điều kiện hạ tầng c̣n nhiều khó khăn và luôn phải gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề khi mưa băo xảy ra, nhất là các người dân sống hai bên bờ sông Thu Bồn. Cầu Cửa Đại hoàn thành và đưa vào sử dụng kết nối hai bờ sông Thu Bồn, góp phần phát triển kinh tế vùng ven biển tỉnh Quảng Nam, xóa đói giảm nghèo, cứu hộ cứu nạn, pḥng tránh thiên tai.


Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng biểu dương chủ đầu tư, các nhà thầu và đơn vị thi công đă nỗ lực, phấn đấu, khắc phục nhiều khó khăn, sớm đưa dự án vào sử dụng, phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân và tạo động lực phát triển kinh tế - xă hội. “Đây là dự án có ư nghĩa đặc biệt quan trọng đối với vùng đông Duy Xuyên, Thăng B́nh cả về phát triển kinh tế - văn hóa - xă hội, cải thiện đời sống nhân dân; bảo đảm an ninh quốc pḥng, bảm đảm việc cứu hộ cứu nạn khi thiên tai băo lũ xảy ra” – Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh.

NGUYÊN KHÔI

- See more at: http://www.sggp.org.vn/thongtincanuo....jXX2PHyG.dpuf
Bà con phía Đông Duy Xuyên, Thăng B́nh sẽ gần với ĐN hơn
tamcaomoi no está en línea   Reply With Quote
Old October 9th, 2014, 11:55 AM   #172
tamcaomoi
Registered User
 
tamcaomoi's Avatar
 
Join Date: Mar 2010
Location: Da Nang
Posts: 12,033
Likes (Received): 2355

PVN phát hiện mỏ khí lớn nhất VN
09/10/2014 01:25

Hôm qua 8.10, tại cuộc họp báo thường kỳ của Tập đoàn dầu khí VN (PVN), ông Nguyễn Xuân Sơn, Chủ tịch PVN, cho biết PVN mới phát hiện được mỏ khí lớn nhất VN tại vùng thềm lục địa, cách đất liền 80 - 85 km, giữa 2 tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngăi.

“Chúng tôi đang triển khai nhiều hoạt động để xác định trữ lượng và phương án phát triển, khai thác mỏ để cung ứng khí cho các nhà máy điện. Dự kiến năm 2021 sẽ có những ḍng khí đầu tiên đưa vào bờ để phục vụ các nhà máy điện”, ông Sơn nói.

Về vấn đề thoái vốn đầu tư ở những lĩnh vực ngoài ngành sản xuất chính, theo ông Sơn, hiện PVN c̣n phải thoái vốn từ 11 đơn vị, trong đó nhiều nhất (5.000 tỉ đồng) là ở 2 ngân hàng: PVcombank và Oceanbank; dự kiến sẽ hoàn thành thoái vốn cuối năm 2015.
http://www.thanhnien.com.vn/pages/20...n-nhat-vn.aspx

Last edited by tamcaomoi; October 9th, 2014 at 01:45 PM.
tamcaomoi no está en línea   Reply With Quote
Old October 20th, 2014, 04:38 PM   #173
tamcaomoi
Registered User
 
tamcaomoi's Avatar
 
Join Date: Mar 2010
Location: Da Nang
Posts: 12,033
Likes (Received): 2355

Dự án Nam Hội An hé lộ nhà đầu tư mới
(Baodautu.vn) Thông tin được ông Don Lam, Tổng giám đốc Vina Capital cho biết, Dự án Nam Hội An, vốn đầu tư 4 tỷ USD, sẽ được VinaCapital và đối tác trong liên doanh của ḿnh khởi công vào giữa năm sau. Tuy nhiên, vị này từ chối đưa ra câu trả lời về việc ai sẽ là nhà đầu tư thay thế Genting Berhad Malaysia trong dự án này.

Nam Hội An được cấp chứng nhận đầu tư từ tháng 12/2010, với sự tham gia của hai nhà đầu tư VinaCapital và Genting Berhad Malaysia. Tuy nhiên, tháng 9/2012, Genting bất ngờ rút khỏi Dự án. C̣n một ḿnh, nhưng VinaCapital vẫn quyết tâm theo đuổi Dự án và rất nỗ lực t́m kiếm nhà đầu tư thay thế. Tháng 11 năm ngoái, VinaCapital đă chính thức giới thiệu Peninsula Pacific với Quảng Nam. Và tháng 4 năm nay, tỉnh Quảng Nam cũng đă có những đề xuất chính thức lên các cơ quan Trung ương Peninsula Pacific như một nhà đầu tư thay thế đầy tiềm năng cho Genting.

Tuy nhiên, thông tin mới đây, Chow Tai Fook, một tập đoàn chuyên kinh doanh vàng bạc, đá quư của Hồng Kông, cũng đă tới Quảng Nam để cùng VinaCapital khảo sát đầu tư Dự án Nam Hội An trong ṿng hai ngày.

Thậm chí, một nguồn tin của phóng viên Báo Đầu tư cho biết, tại cuộc làm việc với Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vào cuối tháng 9 vừa qua, lănh đạo tỉnh Quảng Nam đă kiến nghị Thủ tướng cho phép Tập đoàn Chow Tai Fook thay thế Genting thay thế Tập đoàn Genting tiếp tục liên doanh với Tập đoàn VinaCapital đầu tư Dự án Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An.

Xác nhận thông tin này, ông Đỗ Xuân Diện, Trưởng ban Quản lư Khu kinh tế mở Chu Lai cho biết, việc Chow Tai Fook có mặt ở Quảng Nam nằm trong các chương tŕnh xúc tiến đầu tư thông thường của tỉnh này. Khi chưa có nhà đầu tư cuối cùng, Quảng Nam sẽ tiếp tục xúc tiến đầu tư cho Dự án.

Trong khi đó, với Peninsula Pacific, ông Diện cho biết, họ vẫn đang tiếp tục nghiên cứu việc đầu tư Dự án.

Như vậy, cho đến thời điểm này, danh tính nhà đầu tư thay thế Genting trong Dự án Nam Hội An vẫn c̣n là một ẩn số. Tia hy vọng cho dự án tỷ USD, có hạng mục khu vui chơi có thưởng dành cho người nước ngoài này, như trên đă nói, ông Don Lam cho biết, Dự án Nam Hội An dự kiến khởi công vào giữa năm sau.

Dự án Nam Hội An, sau khi VinaCapital giới thiệu nhà đầu tư mới, cũng đă được đề xuất giảm quy mô từ 1.538 ha, xuống c̣n 1.000 ha; bổ sung quyền phát triển và kinh doanh sân golf.

Theo cam kết của VinaCapital th́, họ sẽ đầu tư Dự án Khu phức hợp Nam Hội An giai đoạn I tương tự như Dự án Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu), với diện tích khoảng 150 ha, gồm 500 pḥng nghỉ, 90 bàn chia bài, đồng thời đầu tư các khu dịch vụ tại khu vực phía Nam cầu Cửa Đại.

V́ giấy chứng nhận đầu tư hiện tại chỉ cho phép Nam Hội An được đặt 70 bàn chia bài, nên VinaCapital cũng đă đề nghị tăng quy mô khu ṣng bạc, đặc biệt là số lượng bàn chơi bài, lên 90 bàn, giống với quy mô của Dự án Hồ Tràm.

Nguyên Đức
http://baodautu.vn/du-an-nam-hoi-an-...au-tu-moi.html
tamcaomoi no está en línea   Reply With Quote
Old October 22nd, 2014, 09:43 AM   #174
viet_dt
Registered User
 
viet_dt's Avatar
 
Join Date: Oct 2008
Posts: 24
Likes (Received): 1

Một dự án tại P. Cẩm Hà cũng đang được các nhà đầu tư quan tâm.
__________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

Investment | Development | Marketing | Management
viet_dt no está en línea   Reply With Quote
Old March 13th, 2015, 06:45 AM   #175
phohoi
Registered User
 
Join Date: Mar 2015
Posts: 2
Likes (Received): 0

Quote:
Originally Posted by viet_dt View Post
Một dự án tại P. Cẩm Hà cũng đang được các nhà đầu tư quan tâm.
Là dự án ǵ vậy bạn
__________________

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
phohoi no está en línea   Reply With Quote
Old May 8th, 2015, 10:10 AM   #176
bebe_yeudau
Lăng tử phiêu bồng
 
bebe_yeudau's Avatar
 
Join Date: Oct 2010
Location: B́nh Long Town
Posts: 1,455
Likes (Received): 232

bữa nay rảnh rỗi mới có thời gian đọc báo thấy có tin này mà t́m hổng ra thread Quảng Nam
http://baodientu.chinhphu.vn/Tin-noi...Ban/223478.vgp
Ngày 11/3, Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành Quyết định Số 889/NQ-UBTVQH13 thành lập thị xă Điện Bàn với diện tích tự nhiên là 21.471 ha, dân số là 229.907 người. Thị xă Điện Bàn có 20 đơn vị hành chính, trong đó có 7 phường.
__________________
AN LỘC - B̀NH LONG - THÀNH PHỐ MIỀN ĐẤT ĐỎ THÂN YÊU
bebe_yeudau no está en línea   Reply With Quote


Reply

Thread Tools
Rate This Thread
Rate This Thread:

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is OffAll times are GMT +2. The time now is 10:18 PM.


Powered by vBulletin® Version 3.8.8 Beta 1
Copyright ©2000 - 2015, vBulletin Solutions, Inc.
Feedback Buttons provided by Advanced Post Thanks / Like (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2015 DragonByte Technologies Ltd.

vBulletin Optimisation provided by vB Optimise (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2015 DragonByte Technologies Ltd.

SkyscraperCity ☆ In Urbanity We trust ☆ about us | privacy policy | DMCA policy

Hosted by Blacksun, dedicated to this site too!
Forum server management by DaiTengu