search the site
 daily menu » rate the banner | guess the city | one on oneforums map | privacy policy | DMCA | news magazine | posting guidelines

Go Back   SkyscraperCity > Asian Forums > Vietnam Forum

Vietnam Forum Xin Chào! Welcome to VietnamGlobal Announcement

As a general reminder, please respect others and respect copyrights. Go here to familiarize yourself with our posting policy.


Reply

 
Thread Tools
Old June 7th, 2011, 07:27 PM   #1
ke_lauca
Chủ tịch lâm thời SSC NĐ
 
ke_lauca's Avatar
 
Join Date: Sep 2010
Location: Thành phố dệt anh hùng
Posts: 6,542
Likes (Received): 201

Hướng tới Đại hội thể dục thể thao toàn quốc 2014

Đại hội thể dục thể thao toàn quốc 2010 đă kết thúc rất tốt đẹp tại Đà Nẵng. Chỉ c̣n 3 năm nữa thôi là sự kiện thể dục thể thao lớn nhất toàn quốc này được tổ chức tại Nam Định. Nam Định là địa phương thứ 4 được chọn làm nơi đăng cai ĐH TDTT toàn quốc sau Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Hy vọng là đại hội lần này sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.
Hiện tại, Nam Định đang gấp rút triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng cho đại hội.
Em lập thớt này để cập nhập tiến độ triển khai các hạng mục công tŕnh phục vụ đại hội, những thông tin bên lề đại hội, công tác chuẩn bị, số môn thi đấu nói chung là tất cả những ǵ liên quan đến ĐH TDTT 2014.
Với tất cả sự mến khách, thân thiện, nồng nhiệt......
Nam Dinh welcome you!
__________________
Ngân hàng TMCP Sài G̣n - Hà Nội
SHB - Solid partners, flexible solutions

Last edited by ke_lauca; June 8th, 2011 at 04:46 AM.
ke_lauca no está en línea   Reply With Quote

Sponsored Links
Old June 7th, 2011, 07:32 PM   #2
ke_lauca
Chủ tịch lâm thời SSC NĐ
 
ke_lauca's Avatar
 
Join Date: Sep 2010
Location: Thành phố dệt anh hùng
Posts: 6,542
Likes (Received): 201

VĂN PH̉NG CHÍNH PHỦ
-------
CỘNG H̉A XĂ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
--------------

Số: 3391/VPCP-KGVX
V/v tổ chức Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VII - năm 2014.
Hà Nội, ngày 21 tháng 05 năm 2010
Kính gửi:
- Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch;
- Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định.

Xét đề nghị của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại công văn số 1158/BVHTTDL-TCTDTT ngày 08 tháng 4 năm 2010, Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định tại công văn số 50/UBND-VP7 ngày 02 tháng 4 năm 2010 về việc đăng cai tổ chức Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VII - năm 2014, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân có ư kiến như sau:

1. Đồng ư chủ trương tổ chức Đại hội thể dục thể thao toàn quốc lần thứ VII vào năm 2014 như đề nghị của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định tại các văn bản nêu trên.

2. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ tŕ, phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định và các Bộ, ngành liên quan xây dựng Đề án tổ chức Đại hội, tŕnh duyệt theo quy định.

Văn pḥng Chính phủ thông báo để Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định và các cơ quan liên quan biết, thực hiện./.

Nơi nhận:
- Như trên;
- TTg, các PTTgCP;
- Các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ;
- HĐND, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương;
- VPCP: BTCN, các PCN, các Vụ: TH, KTTH, KTN, ĐP, Cổng TTĐT;
- Lưu: VT, KGVX (3)
KT. BỘ TRƯỞNG, CHỦ NHIỆM
PHÓ CHỦ NHIỆMPhạm Viết Muôn
http://www.thuvienphapluat.vn/archiv...b106482t3.aspx
__________________
Ngân hàng TMCP Sài G̣n - Hà Nội
SHB - Solid partners, flexible solutions
ke_lauca no está en línea   Reply With Quote
Old June 7th, 2011, 07:35 PM   #3
ke_lauca
Chủ tịch lâm thời SSC NĐ
 
ke_lauca's Avatar
 
Join Date: Sep 2010
Location: Thành phố dệt anh hùng
Posts: 6,542
Likes (Received): 201

Lá cờ đăng cai Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII-năm 2014 được Bộ trưởng Bộ VH, TT&DL Hoàng Tuấn Anh nhận từ tay đồng chí Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng trao cho đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch UBND Tỉnh Nam Định.

__________________
Ngân hàng TMCP Sài G̣n - Hà Nội
SHB - Solid partners, flexible solutions
ke_lauca no está en línea   Reply With Quote
Old June 7th, 2011, 07:36 PM   #4
ke_lauca
Chủ tịch lâm thời SSC NĐ
 
ke_lauca's Avatar
 
Join Date: Sep 2010
Location: Thành phố dệt anh hùng
Posts: 6,542
Likes (Received): 201

Trung tâm thể dục thể thao Nam đồng bằng sông Hồng
Tầm quan trọng - khó khăn - thách thức


CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI TDTT TOÀN QUỐC LẦN THỨ VII: NAM ĐỊNH NÁO NỨC

Ngay sau khi nhận cờ đăng cai tổ chức Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII, Nam Định đă tập trung các nguồn lực nhằm chuẩn bị tốt nhất cho vinh dự này. Tại cuộc hội đàm quan trọng diễn ra ngày 19/3/2011 vừa qua cùng UBND tỉnh Nam Định, Bộ trưởng Bộ VH, TT & DL Hoàng Tuấn Anh đă nhấn mạnh: “Không chỉ để phục vụ cho Đại hội TDTT toàn quốc, Nam Định cần chuẩn bị thật tốt để hướng tới tương lai xa hơn, đó là chung tay tổ chức các môn thể thao tại Asiad 2019 và phục vụ các sự kiện văn hoá, thể thao du lịch tầm cỡ quốc tế khác”.


Nâng cấp và xây mới nhiều cơ sở hạ tầng

Được tổ chức Đại hội TDTT toàn quốc là niềm vinh dự lớn và là cơ hội để phát triển thể thao địa phương.V́ vậy, Sở VH, TT & DL Nam Định dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của UBND tỉnh đă chuẩn bị kỹ càng để được đăng cai ngày hội lớn nhất của thể thao cả nước (4 năm/1 lần).

Cuộc họp ngày 19/3/2011 có sự tham dự của Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh, ông Phạm Hồng Hà, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh và các lănh đạo ngành VH, TT & DL, đă bàn bạc rất nhiều vấn đề xoay quanh công tác chuẩn bị cho Đại hội TDTT toàn quốc lần VII năm 2014.

Ông Phạm Hồng Hà chia sẻ: “Nam Định đă tổ chức nhiều cuộc họp để bàn thảo về công tác chuẩn bị cho đại hội thể thao một cách chu đáo nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xác định việc xây dựng cơ sở vật chất chuẩn bị cho đại hội cũng là để tạo dựng một nền tảng vững mạnh cho thể thao khu vực Trung tâm đồng bằng Nam sông Hồng cũng như để đón trước sự kiện đại hội thể thao châu Á”.

Ông Đỗ Thanh Xuân, Giám đốc Sở VH, TT & DL Nam Định báo cáo về tiến tŕnh chuẩn bị khẩn trương của Nam Định: “Chúng tôi đă tiến hành khảo sát, lập quy hoạch dự án đầu tư xây dựng trung tâm TDTT vùng Nam sông Hồng, lập phương án khảo sát, đo vẽ bản đồ địa h́nh tỷ lệ 1/500 và đă được Sở Xây dựng thẩm định. Bên cạnh đó, UBND tỉnh đă phê duyệt, quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Trung tâm TDTT vùng Nam đồng bằng sông Hồng tại Quyết định 23965/QĐ- UBND ngày 11/11/2010. Chúng tôi đă hoàn thành dự án đầu tư xây dựng giai đoạn I và đă được UBND tỉnh phê duyệt với diện tích đất quy hoạch: 270.530m2 gồm: Nhà thi đấu đa năng 4.000 chỗ, 15.884m2 sàn; Sân quần vợt có mái che 2.000 chỗ, 5.830m2 sàn; Bể bơi có mái che 1000 chỗ, 10.329m2 sàn và các công tŕnh phụ cận. Sở VH, TT & DL cũng đă tŕnh Văn pḥng Chính phủ, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch dự án đầu tư, quyết định phê duyệt và hỗ trợ kinh phí để xin ư kiến. Ngày 3/3/2011, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đă giao cho UBND tỉnh Nam Định khẩn trương hoàn thiện thiết kế, thủ tục liên quan tŕnh Chính phủ phê duyệt dự án Nhà thi đấu đa năng. Theo đó, việc khởi công Nhà thi đấu đa năng sẽ diễn ra ngay từ năm 2011 và tiếp tục tŕnh duyệt các dự án c̣n lại.

Chúng tôi cũng kiến nghị trong đề án tổ chức Đại hội TDTT toàn quốc với số lượng các môn thi đấu dao động từ 20 - 25 môn. Trong đó, sẽ có 10 môn trọng điểm nhóm 1, 12 môn trọng điểm nhóm 2 (bám sát Chiến lược phát triển thể dục, thể thao đến năm 2020) và một số môn thể thao dân tộc khác. Không nên dàn trải như đại hội thể thao kỳ trước”.

Sau những thông tin của lănh đạo tỉnh Nam Định, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh bày tỏ những quan ngại của ḿnh: “Có rất nhiều công việc phải hoàn thành trong ṿng 4 năm tới để có được một đại hội thể thao thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó, cần quan tâm tới các cơ sở lưu trú, công tác quảng bá tuyên truyền. Trên thực tế, Nam Định dù khá quan tâm phát triển du lịch song các cơ sở lưu trú tiêu chuẩn quốc tế c̣n thiếu, chưa có khách sạn 4 và 5 sao. Nam Định cần nhanh chóng chuẩn bị năng lực để có thể tổ chức các giải đấu thể thao quốc tế, các sự kiện quốc tế chứ không riêng đại hội thể thao”.

Cần sự đồng thuận của cả nước

Đề án Đại hội TDTT toàn quốc chính là “bản đồ”, là “kim chỉ Nam” cho mọi Đại hội TDTT. Sở VH, TT &DL Nam Định đă sẵn sàng một Đề án chi tiết và chặt chẽ. Tuy nhiên, đề án này phải được sự đồng thuận của thể thao các tỉnh trong cả nước.


Cung thể thao Tiên Sơn - Đà Nẵng là nơi diễn ra các môn thi đấu ĐH TDTT toàn quốc 2010

Ông Phạm Văn Tuấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT phát biểu: “4 năm không phải là thời gian dài để chuẩn bị xây dựng các nhà thi đấu, chuẩn bị cơ sở vật chất cho đại hội. Bởi đại hội tại Nam Định cũng chính là buổi “tổng diễn tập” cơ bản cho công tác chuẩn bị Asiad 2019 mà Việt Nam chúng ta đang xin đăng cai. Nếu không chuẩn bị tốt th́ sẽ ảnh hướng không nhỏ tới việc tổ chức Asiad. V́ vậy, để không bị động, chúng tôi đề nghị những vấn đề cơ bản như: Đại hội nên được tổ chức vào khoảng từ 8 - 10 ngày, vào tháng 8/2014 để tháng 11/2014 thể thao Việt Nam lựa chọn được những nhà vô địch mạnh nhất tới Hàn Quốc tham dự Asiad 17. Về số lượng các môn thể thao, sẽ không tổ chức dàn trải quá nhiều môn, khoảng từ 25 - 30 môn thể thao là hợp lư. Về tiến tŕnh thông qua Đề án tổ chức và thống nhất số lượng các môn, nội dung thi đấu, cần phải tổ chức ngay hai hội nghị bàn bạc, lấy ư kiến xây dựng và đạt được sự đồng thuận cao của thể thao các địa phương, ngành trong cả nước ngay trong quư 2, quư 3/2011. Từ đó, các tỉnh, thành, ngành sẽ có 3 năm để chuẩn bị lực lượng thi đấu, đặc biệt là các địa phương tham gia cùng tổ chức đại hội có thời gian chuẩn bị cơ sở vật chất”.

Ông Trần Đức Phấn, Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao cũng đóng góp nhiều ư kiến chuyên môn quan trọng. Ông Phấn cho rằng: “Nhiều môn thể thao không thể xây mới được như trường bắn súng, bể nhảy cầu... Trong dự kiến lại không có địa điểm Hà Nội. Trường hợp Nam Định không xây được (v́ cực kỳ tốn kém) th́ phải lựa chọn Hà Nội. Về nhà thi đấu đa năng, nên rút kinh nghiệm từ việc xây dựng Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng. Hệ thống âm thanh và ánh sáng chưa thực sự được quan tâm, nên khó có thể tổ chức được sự kiện nào khác thể thao. Nhà thi đấu đa năng cần phải khai thác được tối đa đúng nghĩa “đa năng”, tức là phải tổ chức được cả văn hoá, nghệ thuật và các sự kiện lớn ở nhiều lĩnh vực...”

Khẩn trương triển khai xây dựng

Để phục vụ Đại hội TDTT toàn quốc năm 2014, tỉnh Nam Định đă khẩn trương triển khai chuẩn bị cho các hạng mục xây dựng.

Theo đó, khu thi đấu chính sẽ được xây dựng trên diện tích 27ha, bám theo trục đường 10, gần Khu đô thị Hoà Vượng, gồm nhiều công tŕnh như: nhà thi đấu đa năng, bể bơi có mái che, sân tennis, nhà vận động viên; các công tŕnh phụ trợ và hệ thống giao thông, cây xanh… Trung tâm là nhà thi đấu đa năng có sức chứa 4.000 chỗ ngồi, xây dựng hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, gồm 3 tầng với đầy đủ các chức năng như pḥng VIP, pḥng khách, căng tin, phục vụ, vệ sinh; pḥng tập, pḥng chờ, sảnh giải lao, pḥng phát thanh - truyền h́nh trực tiếp… Độ cao từ đỉnh mái xuống sàn thi đấu là 31,5m, ánh sáng tốt, phục vụ cho thi đấu cả vào buổi tối; các hệ thống cửa ra vào, cầu thang, thang máy… bảo đảm tiêu chuẩn quốc tế.

Nhà thi đấu có thiết kế theo h́nh con tàu cánh ngầm, biểu tượng của văn hoá Nam Định, bảo đảm sẽ là điểm nhấn của tỉnh và của vùng.

Tư vấn thiết kế đă được đấu thầu xong từ cuối tháng 12/2010. Nhà tư vấn thiết kế quyết tâm chỉnh sửa hoàn thiện ngay trong tháng 3/2011, hoàn tất thiết kế trong quư III và hoàn thiện thủ tục đầu tư để khởi công trong quư IV-2011.

Lănh đạo UBND tỉnh chỉ đạo rơ, ngay sau công tŕnh nhà thi đấu đa năng khởi công, phải bắt tay thiết kế bể bơi, hoàn thành thiết kế vào cuối năm 2011 để quư II-2012 khởi công xây dựng.MAI HỒNG

http://www.tapchithethao.vn/home/detail.asp?iData=2135
__________________
Ngân hàng TMCP Sài G̣n - Hà Nội
SHB - Solid partners, flexible solutions

Last edited by ke_lauca; April 15th, 2012 at 10:57 AM.
ke_lauca no está en línea   Reply With Quote
Old June 7th, 2011, 09:24 PM   #5
Epu
Registered User
 
Epu's Avatar
 
Join Date: Sep 2010
Location: Kinh Bắc
Posts: 995
Likes (Received): 10

Chúc mừng Nam Định. Cả nước có 63 tỉnh thành, 4 năm 1 lần >>Có tỉnh phải đợi ít nhất 251 năm nữa.
Ặc !
Epu no está en línea   Reply With Quote
Old June 8th, 2011, 03:06 AM   #6
ke_lauca
Chủ tịch lâm thời SSC NĐ
 
ke_lauca's Avatar
 
Join Date: Sep 2010
Location: Thành phố dệt anh hùng
Posts: 6,542
Likes (Received): 201

Quote:
Originally Posted by Epu View Post
Chúc mừng Nam Định. Cả nước có 63 tỉnh thành, 4 năm 1 lần >>Có tỉnh phải đợi ít nhất 251 năm nữa.
Ặc !
Thanks Epu. Nam Định đă từng đồng tổ chức thành công Seagame 22 với các môn như bóng đá nữ seagame 22, bóng chuyền, bóng chuyền nữ quốc tế VTV cup, nhiều trận thi đấu mang tầm khu vực. Hy vọng lần này, NĐ sẽ tổ chức thành công để ngành thể dục thể thao Việt Nam có thể lựa chọn một số môn thi đấu thế mạnh tham dự Asiad
__________________
Ngân hàng TMCP Sài G̣n - Hà Nội
SHB - Solid partners, flexible solutions

Last edited by ke_lauca; June 8th, 2011 at 03:18 AM.
ke_lauca no está en línea   Reply With Quote
Old June 8th, 2011, 03:14 AM   #7
ke_lauca
Chủ tịch lâm thời SSC NĐ
 
ke_lauca's Avatar
 
Join Date: Sep 2010
Location: Thành phố dệt anh hùng
Posts: 6,542
Likes (Received): 201

Sân vận động Thiên Trường
( Thientruong stadium)


Được mệnh danh là nhà hát của những giấc mơ.
Sân vận động Thiên Trường là một sân vận động nằm ở trung tâm thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định, Việt Nam với sức chứa khoảng 30.000 chỗ ngồi,

Ảnh chụp năm 2003
Sân vận động Thiên Trường sẽ là 1 trong những nơi tổ chức sự kiện thể thao lớn nhất toàn quốc này.
__________________
Ngân hàng TMCP Sài G̣n - Hà Nội
SHB - Solid partners, flexible solutions
ke_lauca no está en línea   Reply With Quote
Old June 8th, 2011, 03:29 AM   #8
ke_lauca
Chủ tịch lâm thời SSC NĐ
 
ke_lauca's Avatar
 
Join Date: Sep 2010
Location: Thành phố dệt anh hùng
Posts: 6,542
Likes (Received): 201

Chảo lửa Thiên Trường năm 2003
Thiên Trường của trận đấu Nam Định-HA Gia Lai khi sân vận động vẫn đang trong quá tŕnh lắp rắp mái che.
Với tất cả t́nh yêu với bóng đá nói riêng và với thể thao nước nhà nói chung. Người dân Thành Nam sẽ gửi đến các bạn sự đón tiếp nồng nhiệt, thân thiện-thể hiện phong cách của vùng đất học. Nam Định-Thiên Trường-địa linh nhân kiệt-750 tuổi.

__________________
Ngân hàng TMCP Sài G̣n - Hà Nội
SHB - Solid partners, flexible solutions
ke_lauca no está en línea   Reply With Quote
Old June 8th, 2011, 04:56 AM   #9
quandaica2001
BANNED
 
Join Date: May 2011
Posts: 60
Likes (Received): 0

hix.quê ḿnh cũng có quả SVĐ cũng khá "hoành" xây chắc từ lâu lắm rồi, thời Pháp cơ. cũng 2 khán dai AB rât' lớn.KHông biết bao giờ mới được cải tạo lại.Nếu nó được cải tạo lại phục vụ ĐH th́ ngon.
quandaica2001 no está en línea   Reply With Quote
Old June 8th, 2011, 05:09 AM   #10
ke_lauca
Chủ tịch lâm thời SSC NĐ
 
ke_lauca's Avatar
 
Join Date: Sep 2010
Location: Thành phố dệt anh hùng
Posts: 6,542
Likes (Received): 201

Một chút so sánh.

Quote:
Công tŕnh Cung thể thao Tiên Sơn (Nhà thi đấu đa năng Đà Nẵng) được xây dựng tại khu công viên nước cũ, tại phường Ḥa Cường Bắc, quận Hải Châu với tổng diện tích hơn 94 000 m2, có sức chứa từ 5.000 đến 7.000 người xem trong đó, diện tích nhà thi đấu gần 10.500m2.
Quote:
Giai đoạn I: diện tích đất quy hoạch: 270.530m2 gồm: Nhà thi đấu đa năng 4.000 chỗ, 15.884m2 sàn; Sân quần vợt có mái che 2.000 chỗ, 5.830m2 sàn; Bể bơi có mái che 1000 chỗ, 10.329m2 sàn và các công tŕnh phụ cận.
Nhà thi đấu của Nam Định (15.884m2 diện tích sàn)có diện tích rộng hơn nhà thi đấu đa năng tại Đà Nẵng(90000m2). Nhưng nhà thi đấu tại Đà Nẵng (5000-7000, 1 tầng hầm, 4 tầng nổi) lại có sức chứa lớn hơn của Nam Định (4000, 3 tầng)

Cung thể thao Tiên Sơn-Đà Nẵng có số vốn hơn 1000 tỷ đồng.
Nguồn: http://phapluattp.vn/201012250237764...o-tien-son.htm

Trung tâm thể dục thể thao nam đồng bằng sông hồng có số vốn gần 1.504 tỷ đồng
Nguồn: http://www.cinet.gov.vn/ArticleDetai...eId=152&rid=20
Cung thể thao Tiên Sơn-Đà Nẵng là công tŕnh có kiến trúc h́nh đĩa bay rất hiện đại, hoành tráng, tiêu chuẩn quốc tế. Nh́n phê ḷi mắt, hihi
__________________
Ngân hàng TMCP Sài G̣n - Hà Nội
SHB - Solid partners, flexible solutions
ke_lauca no está en línea   Reply With Quote
Old June 8th, 2011, 05:15 AM   #11
ke_lauca
Chủ tịch lâm thời SSC NĐ
 
ke_lauca's Avatar
 
Join Date: Sep 2010
Location: Thành phố dệt anh hùng
Posts: 6,542
Likes (Received): 201

Quote:
Originally Posted by quandaica2001 View Post
hix.quê ḿnh cũng có quả SVĐ cũng khá "hoành" xây chắc từ lâu lắm rồi, thời Pháp cơ. cũng 2 khán dai AB rât' lớn.KHông biết bao giờ mới được cải tạo lại.Nếu nó được cải tạo lại phục vụ ĐH th́ ngon.
Lúc trước có ư kiến cho rằng nên xây mới SVĐ Thiên Trường bác ạ. Nhưng như thế quá lăng phí v́ Thiên Trường vẫn là SVĐ đầy đủ tiêu chuẩn để tổ chức các giải đấu quốc tế như nó vẫn thường làm. V́ thế mấy bác chắc chỉ cải tạo lại thoai.
__________________
Ngân hàng TMCP Sài G̣n - Hà Nội
SHB - Solid partners, flexible solutions
ke_lauca no está en línea   Reply With Quote
Old June 8th, 2011, 05:30 AM   #12
ke_lauca
Chủ tịch lâm thời SSC NĐ
 
ke_lauca's Avatar
 
Join Date: Sep 2010
Location: Thành phố dệt anh hùng
Posts: 6,542
Likes (Received): 201

Nhà thi đấu Trần Quốc Toản-Thành Phố Nam Định.

Nhà thi đấu Trần Quốc Toản nằm trên đường Đặng Xuân Thiều, phường Vị Hoàng- TP Nam Định. có sức chứa 2500 chỗ ngồi.Mặt sân thi đấu diện tích 24mx42m, sàn gỗ trải thảm, nhà cao 17m80. Bảng điện tử 2mx6m hiển thị tốt. Hệ thống chiếu sáng 800-1000 LUX. Bao quanh nhà thi đấu có 4 pḥng dành cho VĐV; diện tích mỗi pḥng 5mx 7m, khép kín đủ tiện nghi. Pḥng báo chí có diện tích 7mx 14m; nối mạng cáp quang Internet. Trang bị 5 máy tính, 1 máy photocopy và 1 đầu in Laser Jet+ Fax. 1pḥng trọng tài, 1 pḥng BTC, 1pḥng y tế chống Doping.

__________________
Ngân hàng TMCP Sài G̣n - Hà Nội
SHB - Solid partners, flexible solutions
ke_lauca no está en línea   Reply With Quote
Old June 8th, 2011, 07:49 AM   #13
charming.namdinh
Mr. Hoàng
 
charming.namdinh's Avatar
 
Join Date: Oct 2010
Location: Thành Nam
Posts: 8,585
Likes (Received): 1199

Quote:
Originally Posted by ke_lauca View Post
Lúc trước có ư kiến cho rằng nên xây mới SVĐ Thiên Trường bác ạ. Nhưng như thế quá lăng phí v́ Thiên Trường vẫn là SVĐ đầy đủ tiêu chuẩn để tổ chức các giải đấu quốc tế như nó vẫn thường làm. V́ thế mấy bác chắc chỉ cải tạo lại thoai.
Cải tạo giờ cũng gian nan phết đấy, phía sau khán đài B không có chỗ xây nữa rồi
__________________
Thành Nam quê ta đó
Là đất học, đất văn
Bao danh nhân, trí sĩ
Rạng danh đất Thiên Trường


SSC Nam Định on Facebook:
To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

Trang thông tin phi lợi nhuận - Đồng hành cùng sự phát triển của quê hương - V́ một Nam Định vươn cao và cao hơn nữa!
charming.namdinh no está en línea   Reply With Quote
Old June 8th, 2011, 09:38 AM   #14
chovangno1
BANNED
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 274
Likes (Received): 0

quảng b́nh ḿnh th́ phải đành đợi chờ vậy thôi
chovangno1 no está en línea   Reply With Quote
Old June 8th, 2011, 09:42 AM   #15
ke_lauca
Chủ tịch lâm thời SSC NĐ
 
ke_lauca's Avatar
 
Join Date: Sep 2010
Location: Thành phố dệt anh hùng
Posts: 6,542
Likes (Received): 201

Quote:
Originally Posted by charming.namdinh View Post
Cải tạo giờ cũng gian nan phết đấy, phía sau khán đài B không có chỗ xây nữa rồi
Em nghĩ chắc là sẽ cái tạo lại khu vệ sinh, sân cỏ..... mà có ư kiến cho là phá nhà thi đấu Trần quốc toản có đúng thể ko nhỉ?
__________________
Ngân hàng TMCP Sài G̣n - Hà Nội
SHB - Solid partners, flexible solutions
ke_lauca no está en línea   Reply With Quote
Old June 8th, 2011, 09:43 AM   #16
ke_lauca
Chủ tịch lâm thời SSC NĐ
 
ke_lauca's Avatar
 
Join Date: Sep 2010
Location: Thành phố dệt anh hùng
Posts: 6,542
Likes (Received): 201

Ko biết là có môn Canoeing và Rowing ko các bác nhỉ? Và nếu có th́ sẽ tổ chức ở đâu?
__________________
Ngân hàng TMCP Sài G̣n - Hà Nội
SHB - Solid partners, flexible solutions
ke_lauca no está en línea   Reply With Quote
Old June 8th, 2011, 09:50 AM   #17
charming.namdinh
Mr. Hoàng
 
charming.namdinh's Avatar
 
Join Date: Oct 2010
Location: Thành Nam
Posts: 8,585
Likes (Received): 1199

Quote:
Originally Posted by ke_lauca View Post
Em nghĩ chắc là sẽ cái tạo lại khu vệ sinh, sân cỏ..... mà có ư kiến cho là phá nhà thi đấu Trần quốc toản có đúng thể ko nhỉ?
Không đâu. Nhà thi đấu Trần Quốc Toản vẫn giữ chứ. Hồi mới xây nó là nhà thi đấu hiện đại nhất miền bắc đấy, cho đến nay mặt sàn nhà thi đấu Trần Quốc Toản vẫn được đánh giá thuộc nhóm tốt nhất VN.
__________________
Thành Nam quê ta đó
Là đất học, đất văn
Bao danh nhân, trí sĩ
Rạng danh đất Thiên Trường


SSC Nam Định on Facebook:
To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

Trang thông tin phi lợi nhuận - Đồng hành cùng sự phát triển của quê hương - V́ một Nam Định vươn cao và cao hơn nữa!
charming.namdinh no está en línea   Reply With Quote
Old June 8th, 2011, 10:29 AM   #18
good_looking_
pErfEct mEmbEr
 
good_looking_'s Avatar
 
Join Date: Mar 2011
Location: Thành Nam bất diệt & Đất Cảng anh hùng
Posts: 1,280
Likes (Received): 271

Quote:
Originally Posted by ke_lauca View Post
Chảo lửa Thiên Trường năm 2003
Thiên Trường của trận đấu Nam Định-HA Gia Lai khi sân vận động vẫn đang trong quá tŕnh lắp rắp mái che.
Với tất cả t́nh yêu với bóng đá nói riêng và với thể thao nước nhà nói chung. Người dân Thành Nam sẽ gửi đến các bạn sự đón tiếp nồng nhiệt, thân thiện-thể hiện phong cách của vùng đất học. Nam Định-Thiên Trường-địa linh nhân kiệt-750 tuổi.

<< Chưa có 1 trận đấu nào mà hoàn hảo như trận đấu này
Trận này anh nhớ tầm năm 2003 khi đó nam định đang nh́ bảng , Hoàng anh nhất , nđ kém 2đ , và nam định thằng 2-0 đầy kiêu hănh vươn lên nhất bảng
Dù sân bóng đang xây mới lại với sức chứa 3 vạn người nhưng dường như ko đủ cho người hâm mộ thành nam , báo chí tốn ko ít hiấy mực về trận đấu này , v́ khán giả thành nam .
Amaobi trện đó đă nổ 2 phát súng hạ gục đội bóng lắm tiền nhiều của nhất lúc bấy giờ và h́nh ảnh hàng ngh́n chiếc mũ cối , chai lọ thậm chỉ cả giày dép vất xuống đường pit thiên trường như mưa ăn mừng bàn thắng , có lẽ những đúa trẻ nhặt ve chai ở đường pit sau đó vui lắm v́ chúng chắc hẳn có nhiều tiền sau khi bán những chiến lợi phẩm trên ::
SÓng người ,khán giả , sân cỏ tất cả tạo nên 1 trận đấu hoàn hảo
Có lẽ không bao giờ thấy lại được khung cảnh đó nữa
__________________
Thiên Trường Nam Định _ Hùng thắng Đông Kinh hộ ấn vàng
good_looking_ no está en línea   Reply With Quote
Old June 8th, 2011, 10:49 AM   #19
ke_lauca
Chủ tịch lâm thời SSC NĐ
 
ke_lauca's Avatar
 
Join Date: Sep 2010
Location: Thành phố dệt anh hùng
Posts: 6,542
Likes (Received): 201

Quote:
Originally Posted by good_looking_ View Post
<< Chưa có 1 trận đấu nào mà hoàn hảo như trận đấu này
Trận này anh nhớ tầm năm 2003 khi đó nam định đang nh́ bảng , Hoàng anh nhất , nđ kém 2đ , và nam định thằng 2-0 đầy kiêu hănh vươn lên nhất bảng
Dù sân bóng đang xây mới lại với sức chứa 3 vạn người nhưng dường như ko đủ cho người hâm mộ thành nam , báo chí tốn ko ít hiấy mực về trận đấu này , v́ khán giả thành nam .
Amaobi trện đó đă nổ 2 phát súng hạ gục đội bóng lắm tiền nhiều của nhất lúc bấy giờ và h́nh ảnh hàng ngh́n chiếc mũ cối , chai lọ thậm chỉ cả giày dép vất xuống đường pit thiên trường như mưa ăn mừng bàn thắng , có lẽ những đúa trẻ nhặt ve chai ở đường pit sau đó vui lắm v́ chúng chắc hẳn có nhiều tiền sau khi bán những chiến lợi phẩm trên ::
SÓng người ,khán giả , sân cỏ tất cả tạo nên 1 trận đấu hoàn hảo
Có lẽ không bao giờ thấy lại được khung cảnh đó nữa
Bác này bi quan quá zợ? Thành Nam là 1 đội bóng giàu truyền thống từ cái thời Cotonkin, đă từng vô địch Đông Dương tới mấy lần. hic. nhưng cũng hơi buồn cho bóng đá tỉnh nhà ở thời điểm hiện tại. Hy vọng là bóng đá Thành Nam sẽ lấy lại được phong độ trong tương lai gần.
Các mem tỉnh khác ko hiểu được cái cảm giác của người hâm mộ 1 đội bóng giầu truyền thống bị xuống hạng là như thể nào đâu. Cứ lôi những cái ấy ra để châm chọc quả là 1 hành động tiểu nhân.
__________________
Ngân hàng TMCP Sài G̣n - Hà Nội
SHB - Solid partners, flexible solutions
ke_lauca no está en línea   Reply With Quote
Old June 8th, 2011, 10:53 AM   #20
ke_lauca
Chủ tịch lâm thời SSC NĐ
 
ke_lauca's Avatar
 
Join Date: Sep 2010
Location: Thành phố dệt anh hùng
Posts: 6,542
Likes (Received): 201

Khách sạn 5 sao Nam Cường Nam Định.
Tăng tốc để đón những vị khách đến tham dự ĐH TDTT 2014


chỉ c̣n 4 tầng nữa là top out__________________
Ngân hàng TMCP Sài G̣n - Hà Nội
SHB - Solid partners, flexible solutions
ke_lauca no está en línea   Reply With Quote


Reply

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Related topics on SkyscraperCity


All times are GMT +2. The time now is 04:43 AM.


Powered by vBulletin® Version 3.8.8 Beta 1
Copyright ©2000 - 2016, vBulletin Solutions, Inc.
Feedback Buttons provided by Advanced Post Thanks / Like (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2016 DragonByte Technologies Ltd.

vBulletin Optimisation provided by vB Optimise (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2016 DragonByte Technologies Ltd.

SkyscraperCity ☆ In Urbanity We trust ☆ about us | privacy policy | DMCA policy

Hosted by Blacksun, dedicated to this site too!
Forum server management by DaiTengu