daily menu » rate the banner | guess the city | one on oneforums map | privacy policy | DMCA | news magazine | posting guidelines

Go Back   SkyscraperCity > Asian Forums > Vietnam Forum > Discussion Forums > Cityscapes and PhotographyGlobal Announcement

As a general reminder, please respect others and respect copyrights. Go here to familiarize yourself with our posting policy.


Reply

 
Thread Tools
Old May 31st, 2010, 06:16 AM   #1
yêu Huế
Xí xọn
 
yêu Huế's Avatar
 
Join Date: May 2010
Posts: 245
Likes (Received): 0

[Charming Huế] - Photos and Clips

Bộ ảnh này do anh Huybank chụp. Bộ ảnh này phục vụ cho Áo dài Festival Huế 2010.
Last edited by yêu Huế; May 31st, 2010 at 06:34 AM.
yêu Huế no está en línea   Reply With Quote

Sponsored Links
Old May 31st, 2010, 06:20 AM   #2
yêu Huế
Xí xọn
 
yêu Huế's Avatar
 
Join Date: May 2010
Posts: 245
Likes (Received): 0

Bộ sưu tập thật quyến rũ với những góc nh́n lạ lẫm cùng với tông màu sâu lắng, trầm tư.
Mời các bạn cùng thưởng thức.


yêu Huế no está en línea   Reply With Quote
Old May 31st, 2010, 06:22 AM   #3
NT_inmyheart
Registered User
 
NT_inmyheart's Avatar
 
Join Date: Jan 2010
Location: Nha Trang - Saigon
Posts: 4,810
Likes (Received): 268

Who are you among girls above?
__________________
(\__/)
(='.'=) Being alive is such a wonderful thing^_^
NT_inmyheart no está en línea   Reply With Quote
Old May 31st, 2010, 07:21 AM   #4
Saigoneseguy
Vivat capitalismus
 
Saigoneseguy's Avatar
 
Join Date: Mar 2005
Location: Saigon
Posts: 5,330
Likes (Received): 106

Đẹp nhưng đấy là trang phục miền Bắc.
__________________
' ' Sài G̣n không bao giờ ngủ - V́ tiền không bao giờ đủ '
Saigoneseguy no está en línea   Reply With Quote
Old May 31st, 2010, 07:25 AM   #5
NT_inmyheart
Registered User
 
NT_inmyheart's Avatar
 
Join Date: Jan 2010
Location: Nha Trang - Saigon
Posts: 4,810
Likes (Received): 268

Quote:
Originally Posted by Saigoneseguy View Post
Đẹp nhưng đấy là trang phục miền Bắc.
Áo dài là do người đàng Trong tạo ra. Lúc đầu khi chúa Nguyễn muốn người đàng Trong ăn mặc khác người Đàng Ngoài, nên mới tạo ra áo dài (mặc quần), trong khi ngoài Bắc th́ mặc váy. Sau này nhà Nguyễn thống nhất đất nước th́ áo dài trở thành trang phục chung cho người phụ nữ VN. Mấy áo dài trên có lẽ theo kiểu miền Bắc.
__________________
(\__/)
(='.'=) Being alive is such a wonderful thing^_^
NT_inmyheart no está en línea   Reply With Quote
Old May 31st, 2010, 07:40 AM   #6
saigonlove
Fish. Love Fish.
 
saigonlove's Avatar
 
Join Date: Mar 2010
Location: Saigon
Posts: 2,803
Likes (Received): 1

Áo dài Huế đúng luôn là màu tím đi với nón bài thơ.
saigonlove no está en línea   Reply With Quote
Old May 31st, 2010, 12:20 PM   #7
Ancient capital
Ancient capital
 
Ancient capital's Avatar
 
Join Date: Sep 2009
Posts: 17,069
Likes (Received): 1341

Quote:
Originally Posted by Saigoneseguy View Post
Đẹp nhưng đấy là trang phục miền Bắc.
Đây là trang phục áo dài Huế đă được cách điệu để biểu diễn Festival tới. Những người mẫu này cũng là ng Huế chính tông !
Ancient capital no está en línea   Reply With Quote
Old May 31st, 2010, 12:35 PM   #8
Ancient capital
Ancient capital
 
Ancient capital's Avatar
 
Join Date: Sep 2009
Posts: 17,069
Likes (Received): 1341

Phong cách ăn mặc là mảng mầu quan trọng tạo nên bản sắc văn hóa Huế.

Hài ḥa trong cách ăn mặc, sử dụng màu sắc là một trong những nét nổi bật của phong cách Huế, con người Huế. Điểm chủ đạo trong trang phục của người Huế là màu sắc, màu sắc thiên nhiên đă ảnh hưởng nhiều tới thẩm mỹ và thị hiếu ǎn mặc của người Huế.


Áo dài Huế


Góp phần tạo nên phong cách ǎn mặc Huế c̣n phải kể tới điều kiện lịch sử, đó là ư định lâu dài của chúa Nguyễn Đàng Trong muốn tạo ra quốc gia, phong tục riêng, lệnh "trai gái hai xứ đ̣i dùng áo quần Bắc quốc để tỏ sự biến đổi", tới thời Nguyễn, Minh Mạng lại lệnh cấm mặc "quần không đáy" (váy) thành ra ở Huế cũng như miền Nam có nhiều phong tục ǎn mặc riêng, sớm mặc quần, ít dùng áo tứ thân, không quen mặc yếm, vấn tóc, đội khǎn vuông đen... Trong các giai đoạn lịch sử sau này, Huế cùng miền Nam sống dưới sự chia cắt và thống trị của Mỹ - Ngụy suốt 20 nǎm ṛng, Huế với bản sắc vǎn hóa truyền thống của ḿnh đă tẩy chay cách ǎn mặc đua đ̣i của lối sống ngoại lai, do vậy, nơi đây hơn mọi địa phương của miền Nam vẫn giữ lại những cung cách ǎn mặc riêng của ḿnh. Người Huế ǎn mặc giản dị, nhưng vẫn tươm tất đàng hoàng, khi hữu sự cần tề chỉnh, nhưng vẫn không ra vẻ sang trọng, phô trương, các kiểu mốt thời trang sặc sỡ, ḷe lọet của Tây Âu, Bắc Mỹ, đều khó t́m được chỗ đứng chân nơi Huế.


Một thoáng áo dài trên đất cố đô


Nói tới phong cách ǎn mặc truyền thống Huế, người ta thường nghĩ tới chiếc áo dài Huế. Vẫn là chiếc áo dài Việt Nam có gốc gác từ áo nǎm thân cổ truyền, nhưng trong ḍng cải biến, cách tân chung ấy, Huế đă tạo cho ḿnh một phong cách riêng, bởi màu sắc, cách may, kiểu mặc... áo dài Huế không chấm gót như áo Sài G̣n, cổ áo cao vừa phải, co áo cũng thắt đáy lưng ong, nhưng lại không bó quá, tà cũng không xẻ quá cao. Đặc biệt, người Huế đă thể hiện nét riêng của ḿnh qua chọn các loại hàng vải với màu sắc khác nhau để may áo dài: màu trắng hay tuyền đen, các màu nhẹ như xanh lơ, hồng nhạt, vàng mơ, tím phớt... vải hoa chỉ điểm vài bông màu đậm hay nhạt hơn màu vải một chút, chứ không dùng các loại vải hoa to, màu sắc vải nền hay hoa quá tương phản, sặc sỡ.

Áo dài Huế được nhiều thế hệ người Huế ưa mặc, trước nhất là học sinh, sinh viên, viên chức, thanh niên, rồi cả đến những lớp người trung niên, các bà già, chị em làm nghề buôn bán nhỏ ở các cửa tiệm, ở ngoài chợ... Các cô gái chọn màu quần tuyền trắng hay màu tím nhạt, các em học sinh, sinh viên chọn màu áo tím Huế thành đồng phục với áo trắng, áo tím, với cánh nón trắng mỏng manh là thế, nhưng suốt hàng thế kỷ nay, nó vẫn bền vững, thủy chung đầy nữ tính và đậm đà bản sắc dân tộc, bất chấp mọi sự du nhập của lối sống, lối mặc lai cǎng mất gốc.


Cô gái Huế với chiếc áo dài truyền thống


Tà áo dài trắng, tím cùng cánh nón bài thơ luôn đi liền với h́nh bóng người phụ nữ Huế mọi lúc, mọi nơi, cả trong nhà và ngoài phố. Những làng thủ công làm nón này, người thợ biết mấy công phu châm lên những chiếc nón khéo léo ít nơi nào sánh kịp: vàng tre cái chuốt nhỏ như tǎm, mượt trơn như ngà, nhẹ như khung bấc, những tấm lá cọ phơi khô, trắng muốt xếp đều đặt trên mặt khung, những sợi cước trong suốt khâu kín đáo, tỉ mỉ những lá cọ mềm vào thân nón. Cầm nón soi lên mặt trời, giữa những thân lá mỏng tang, xen vào giữa những cánh hoa là câu thơ được người thợ lồng khéo léo vào giữa các lớp lá. Nón bài thơ Huế có chiếc quai lụa nơn đủ màu, khi th́ màu tím ấp ủ, khi lại màu vàng mỡ gà, khi lại màu hồng ráng chiều, cũng có khi người ta chọn chiếc quai nón lụa trắng bạch hay giải yếm gấm đen tuyền, tôn thêm làn da, khuôn mặt người đội nón.

Không như những thiếu nữ Bắc Hà, 13-14 tuổi mẹ đă dạy cách chải tóc, vấn khǎn, thiếu nữ Huế thường để tóc xơa bờ vai, tóc thề, các em sinh viên đến trường kẹp tóc gọn gàng để chảy nhẹ xuống lưng áo dài màu tím. Khi đă có chồng con, các bà chải tóc ngược lên (gọi là chải láng) rồi búi gọn sau gáy, như phụ nữ Nam Bộ. Cũng có đôi người vẫn giữ cổ tục nơi đất bắc xưa, vấn tóc quanh đầu, nhưng không dùng khǎn mà để tóc trần như vùng quê Nghệ Tĩnh. Mái tóc Huế không chỉ đẹp kiểu dáng, mà lúc nào cũng như tắm trong hương sắc đất trời, mùi nhẹ nhàng thoang thoảng nơi mái tóc, hoa bưởi, hoa quưt, bồ kết, hoa cam, hoa nhài, hoa lư... Hương ướp từ nước gội đầu, nhưng cũng có khi trên mái tóc kín đáo cài thêm một bông thiên lư. Cũng chính v́ vậy, phụ nữ Huế ít dùng nước hoa hay chỉ dùng đôi chút thoảng nhẹ, bởi v́ thiên nhiên và con người ở đây lúc nào mà chẳng thoảng nhẹ mùi hương.


Áo dài truyền thống thêm một lần nữa được tôn vinh


Ngày tết, ngày hội, những dịp cưới xin, màu sắc y phục Huế như nở bừng trên nền màu đen và trắng thường ngày. Xưa kia, người Huế thường mặc áo nǎm thân, nhưng không mặc yếm trong, nên cổ cài cúc kín. Ngày hội, mặc áo mớ ba, mớ bảy, không như phụ nữ Bắc Hà để hở màu áo trong thấp thoáng ở tà áo gần cổ, mà mỗi màu áo trong hở ra một chút nhờ khéo léo xếp thấp dần chiếc áo đứng ôm gọn lấy cổ thon cao ba ngấn; nhờ tà áo thấp thoáng theo những bước đi thanh thản.Có thể nói phong cách Huế, mảng màu Huế đă được thể hiện trong các đám cưới truyền thống. Trong lễ rước dâu, cô dâu mặc áo điều lục (điều là đỏ, lục là xanh) chít khǎn vàng màu vàng trang nhă, sang trọng, các cô phụ dâu đi cạnh mặc áo màu tường vi, nguyệt bạch hay màu thiên thanh. Bà già đi trước bưng quả hộp sơn son, mặc áo xanh rộng, chít khǎn màu hoa hồng; các ông già, bà già đi sau, ông th́ mặc áo cổ đồng chít khǎn đỏ, bà th́ chít khǎn lục. Đi sau cô dâu là bạn bè nam nữ thanh niên đi dự lễ, người mặc áo đơn, người mặc áo cặp đội với các màu lát gừng và bông bèo, tường vi và nguyệt bạch, màu mỡ gà và màu xanh da trời...

Người Huế giản dị nhưng rất tinh tế trong cả cách trang sức hàng ngày cũng như khi có lễ hội hè, lễ tết. Phụ nữ Huế ít dùng son phấn hay khi cần thiết chỉ dùng thoảng nhẹ, tạo nên vẻ hài ḥa tự nhiên, chứ không tô, vẽ đến mức giả tạo. Trang sức đeo trên người có chiếc kiềng vàng nơi cổ, tạo nên sự hài ḥa giữa vật đeo với cổ áo dài, một dáng vẻ riêng của cô gái Huế. Nơi cổ tay đeo ngoài tay áo là những ṿng xuyến, cũng như kiềng, có thể đánh trơn hay chạm trổ tinh vi, ngón tay đeo nhẫn vàng trơn hay mặt ngọc. Thời xưa các cô gái đi hài mũi cong quai thêu đính hạt cườm lóng lánh...


Những cô gái Huế thướt tha trong tà áo dài truyền thống và nón lá (Ảnh: theo Traveladventures.com)


Trong nước cũng như nước ngoài, nói tới Huế, người ta thường nghĩ tới màu tím, một hiện tượng hiếm thấy khi gắn phong cách của một địa phương với màu sắc và từ đó trong bảng màu dân gian, có màu sắc mang tên một địa phương. Có lẽ không nên hiểu Huế trong ǎn mặc chỉ có màu tím, thậm chí không phải chỉ chủ yếu là màu tím, mà bảng màu của nó trong ǎn mặc, kiến trúc, pháp lam đa dạng và phong phú hơn nhiều, tạo nên một bản sắc riêng của mảng màu địa phương, mà nhà nghiên cứu hội họa Phan Đǎng Trí gọi là ngũ sắc Huế. Chính ngũ sắc Huế đă ảnh hưởng chi phối nhiều tới thẩm mỹ và thị hiếu Huế trong ǎn mặc và nó cùng với các kiểu cách ǎn mặc, phong độ trong ǎn mặc, tạo nên đặc trưng của riêng phụ nữ Huế, trong nữ phục miền Trung và nữ phục cả nước.

Màu tím, phụ nữ Huế quan niệm đó là màu trang nhă, trông không buồn, có vui cũng chỉ vui nơi khóe môi, không nồng nàn như hoa lài, và thoang thoảng như hương lan thanh đạm, tế nhị. Bởi vậy, đàn bà, con gái thường mặc màu này trong những lúc giao tế b́nh thường, hay trong những ngày kỵ giỗ sau khi đoạn tang. C̣n nữ sinh Huế từ những nǎm 30, 40 thế kỷ này, chọn màu tím làm đồng phục. Màu tím Huế không chỉ nói về màu, mà nói về con người.


Thiếu nữ Huế


Chọn màu sắc hợp với từng lứa tuổi là một nghệ thuật tinh tế của người Huế. Các cụ già, râu tóc bạc phơ thường chọn những màu thiên về sắc đỏ. Sắc này tạo ấn tượng vui, mạnh nên tiệc khao tiệc cưới không thể thiếu màu đỏ ẩn trong quà mừng, trên trang trí nhà cửa, bàn tiệc. Con cháu cũng thường sắm quà mừng cho các bậc cha mẹ, ông bà... màu đỏ với ư nghĩa mong mỏi các cụ khỏe mạnh, sống lâu, vui với tuổi già.


Chất Huế


Đàn ông con trai mặc áo xanh sẫm lót màu cổ đồng (như sắc đồng cũ). Họ quan niệm đỏ tuy có cường, mạnh, hợp với nam tính, nhưng quá rực rỡ, thiếu vẻ khiêm tốn của người trẻ. Màu cam, màu vàng trông chói chang, c̣n màu đọt chuối hoa cà th́ lại dịu dàng, hợp với nữ tính. Theo đó, đàn ông đứng tuổi thường dùng màu xanh nguyên thủy, tuổi càng trẻ, màu xanh càng sẫm.


Lễ rước sản phẩm thêu và nón lá đă kết thúc Festival nghề truyền thống Huế 2005


Phụ nữ thường thích những màu tươi. Những cô gái trẻ, mặc màu càng tươi, ẩn hiện trong các cặp áo với màu cặp môi ḥa hợp, như lát gừng- bông bèo, ḷng tôm- nguyệt bạch, mỡ gà- xanh da trời. Đó là những cặp màu tươi sáng, non dẻo, khi đă chuyển sang mặc áo dài tân thời, các cô gái trẻ vẫn ưa các màu xanh lơ, hồng nhạt, vàng mơ, tím phớt... phụ nữ có tuổi một chút, vẫn ưa thích những màu tươi, những sắc độ đằm và dịu mắt hơn. Các cụ bà chít khǎn nhiễu lục, mặc áo dài lá cam, bày ra chút khǎn nhiễu lục, mặc áo dài lá cam, bày ra chút bên trong màu dạ lang (đỏ tím gần như vỏ khoai lang). Thị hiếu màu sắc Huế đă t́m sự ḥa hợp trong sự tương phản giữa con người với thế giới thiên nhiên giàu màu sắc. Trong quan niệm ngũ sắc phương đông, màu đen và các màu có sắc độ tối đậm đều thuộc về âm, c̣n màu trắng và sáng đều thuộc dương. Thế nhưng, người phụ nữ Huế, khác với phụ nữ miền Bắc gắn bó với màu đen, nâu b́nh dị, người Nam bộ gắn với màu đen của bộ bà ba. Phụ nữ Huế chọn màu trắng, màu sáng, là những màu đối lập với tính giới của ḿnh, tạo nên sự tương hợp cao hơn và cũng nhuần nhụy hơn. Đó là một nét riêng của nữ phục Huế cổ truyền.

Theo Sắc Màu Văn Hoá
Ancient capital no está en línea   Reply With Quote
Old June 1st, 2010, 02:16 AM   #9
yêu Huế
Xí xọn
 
yêu Huế's Avatar
 
Join Date: May 2010
Posts: 245
Likes (Received): 0

1 vài nữa ^^
yêu Huế no está en línea   Reply With Quote
Old June 1st, 2010, 02:23 AM   #10
yêu Huế
Xí xọn
 
yêu Huế's Avatar
 
Join Date: May 2010
Posts: 245
Likes (Received): 0

Thông tin thêm 1 tí những mẫu trong ảnh này đều là người Huế cả (nếu cần em nói info từng người ra luôn, nhưng mà bởi v́ đó là quyền riêng tư nên xin phép được giấu) , và bộ ảnh này được thực hiện để phục vụ cho chương tŕnh Festival Huế sắp tới.

2 bộ ảnh trên các bác nói là trang phục miền Bắc hả, cho em hỏi là Bắc chỗ nào vậy, có phải khi nh́n chiếc áo dài màu đỏ, đội thêm chiếc khăn vành nên các bác nói vậy ko, mới nh́n vào th́ có mùi của miền Bắc thật nhưng mà theo em được biết th́ ko riêng ǵ người miền Bắc mới mặc áo dài kiểu như vậy đâu, tất cả các vùng miền ở Việt Nam ta đều có truyền thống đội khăn vành, đeo kiềng hoặc chuỗi khi mặc áo dài. C̣n trang phục truyền thống của miền Bắc em nghĩ là áo tứ thân, nón quai thao, khăn mỏ quạ ḱa.

Có thể nói áo dài là truyền thống của Huế v́ nó xuất hiện ở Việt Nam từ thế kỉ 18 nhưng chưa rộng răi, sau này được đưa vào phổ biến nhất ở trong cung đ́nh Huế rồi mới lan dần ra.

C̣n bộ ảnh c̣n lại mà các bác nói là trang phục miền Bắc th́ em ko c̣n chi để nói hết

Last edited by yêu Huế; June 1st, 2010 at 03:01 AM.
yêu Huế no está en línea   Reply With Quote
Old June 1st, 2010, 05:05 AM   #11
ken2004
Registered User
 
ken2004's Avatar
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 3,819
Likes (Received): 9

Mấy em người mẫu này có vẻ người Huế nên tŕnh diễn chưa chuyên nghiệp, thuần thục như mấy em người mẫu khác vẫn thấy, nhưng có lẽ v́ vậy mà chất mộc mạc vẫn c̣n trên khuôn mặt, tạo sự dễ chịu cho người xem (tớ).
Về bộ sưu tập, th́ chia buồn, nó không đạt yêu cầu, có quá nhiều màu sắc, nhiều phong cách trang trí mà nhiều cái ko liên quan ǵ đến nhau, tôi nghĩ nhà tạo mẫu nên tập chung, bỏ khỏi đầu những ấn tượng đẹp về áo dài khác (từ tranh đến mẫu của nhà tạo mẫu khác) chỉ nghĩ đến Huế với những ǵ là bản chất là đặc trưng của con người, thiên nhiên Huế, như vậy sẽ thành công.

À tôi ko mong nh́n thấy ngọ môn, phú văn lâu hay cầu trường tiền trên áo dài

_____________

Giang, vừa ḷng chưa em

Last edited by ken2004; June 1st, 2010 at 06:32 AM.
ken2004 no está en línea   Reply With Quote
Old June 1st, 2010, 05:53 AM   #12
giangpro
Registered User
 
giangpro's Avatar
 
Join Date: Sep 2008
Location: Ninh B́nh / Hà Nội
Posts: 5,443
Likes (Received): 259

Ken2004 , nói thật là em rất ghét những ai quote như thế này , khi bác quote bác xóa bớt ảnh đi, chứ để thế này rất khó chịu khi croll , khác ǵ bắt ng ta xem lại những ǵ ng khác đă post , bác chịu khó xóa bớt đi th́ sẽ thuận tiện cho rất nhiều ng xem thread , regards.
__________________
Contact me if you want :
Email : [email protected]
Mobile : 0916.282875
Skype : duong.van.giang
giangpro no está en línea   Reply With Quote
Old June 1st, 2010, 06:22 AM   #13
Ancient capital
Ancient capital
 
Ancient capital's Avatar
 
Join Date: Sep 2009
Posts: 17,069
Likes (Received): 1341

Yêu Huế ơi ! E post thêm mấy cái trang phục áo dài Huế xưa đi !
Ancient capital no está en línea   Reply With Quote
Old June 1st, 2010, 07:13 AM   #14
yêu Huế
Xí xọn
 
yêu Huế's Avatar
 
Join Date: May 2010
Posts: 245
Likes (Received): 0

Áo dài huế xưayêu Huế no está en línea   Reply With Quote
Old June 1st, 2010, 07:51 AM   #15
yêu Huế
Xí xọn
 
yêu Huế's Avatar
 
Join Date: May 2010
Posts: 245
Likes (Received): 0

Hồn xưa trong lễ hội áo dài Huế festival Huế 2008

Buổi tŕnh diễn 260 bộ áo dài của 12 nhà thiết kế theo chủ đề "Dấu xưa" diễn ra tại cửa Hiển Nhơn - phía đông Hoàng thành Huế - đêm 8/6 được xem là một trong những chương tŕnh "đinh" của Festival Huế 2008.

Các thiếu nữ duyên dáng sải bước trên nền gạch, giữa ánh sáng lung linh của nến và âm thanh du dương của nhạc Trịnh Công Sơn, Văn Cao và Đức Huy. Huế có một đêm làm đắm say ḷng người bởi một không gian đầy sức gợi về những nét văn hóa xưa.

Một vẻ đẹp đậm truyền thống: áo dài, tóc đen nhánh rẽ ngôi.

Nét Huế trong áo dài và biểu tượng chùa Thiên Mụ.Gót hồng trước cửa Hiển Nhơn.Thiếu nữ, nến và hoa sen.Em bước ra như từ trong hư ảo.Sự hài ḥa về màu sắc của không gian đêm hội.Áo dài tung bay trong âm nhạc, gió và ánh sáng lung linh.


Theo Quốc Huy
yêu Huế no está en línea   Reply With Quote
Old June 2nd, 2010, 08:49 AM   #16
Somrach
BANNED
 
Join Date: Mar 2010
Location: Saskatoon & MOntreal
Posts: 1,180
Likes (Received): 24

rât đẹp chiêc ao dài ao' dài nam thi sao ?
Somrach no está en línea   Reply With Quote
Old June 2nd, 2010, 11:50 AM   #17
yêu Huế
Xí xọn
 
yêu Huế's Avatar
 
Join Date: May 2010
Posts: 245
Likes (Received): 0

Quote:
Originally Posted by Somrach View Post
rât đẹp chiêc ao dài ao' dài nam thi sao ?
topic này chỉ nói về trang phục Huế thôi nhé.

Sau đây xin giới thiệu bộ ảnh "Gom chút nắng hè" là bộ ảnh được thực hiện bởi các thành viên trong ekip Facebook Festival Huế 2010 - Tôi muốn tham gia! và hai người mẫu Lê Giang và Hiếu Linh chào mừng những ngày Huế vào hội.

Photog: Lê Hồng Long, Doăn Quang, Trần Quốc Anh, Phan Hồng Vinh

yêu Huế no está en línea   Reply With Quote
Old June 2nd, 2010, 05:22 PM   #18
Ancient capital
Ancient capital
 
Ancient capital's Avatar
 
Join Date: Sep 2009
Posts: 17,069
Likes (Received): 1341

Dễ thương quá áo dài Huế ! trên nền TP cố đô càng tôn vinh !
Ancient capital no está en línea   Reply With Quote
Old June 2nd, 2010, 05:27 PM   #19
yêu Huế
Xí xọn
 
yêu Huế's Avatar
 
Join Date: May 2010
Posts: 245
Likes (Received): 0

Gom chút nắng hè phần 2 :)

__________________
âm trầm sâu lắng lạ...
yêu Huế no está en línea   Reply With Quote
Old June 2nd, 2010, 05:31 PM   #20
Ancient capital
Ancient capital
 
Ancient capital's Avatar
 
Join Date: Sep 2009
Posts: 17,069
Likes (Received): 1341

Đây là trường hai Bà trương của tui đây ah ? Đẹp thía !
Ancient capital no está en línea   Reply With Quote


Reply

Tags
hue, vietnam

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off

Related topics on SkyscraperCity


All times are GMT +2. The time now is 05:49 AM.


Powered by vBulletin® Version 3.8.11 Beta 4
Copyright ©2000 - 2018, vBulletin Solutions Inc.
Feedback Buttons provided by Advanced Post Thanks / Like (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2018 DragonByte Technologies Ltd.

vBulletin Optimisation provided by vB Optimise (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2018 DragonByte Technologies Ltd.

SkyscraperCity ☆ In Urbanity We trust ☆ about us | privacy policy | DMCA policy

tech management by Sysprosium