daily menu » rate the banner | guess the city | one on oneforums map | privacy policy | DMCA | news magazine | posting guidelines

Go Back   SkyscraperCity > Asian Forums > Vietnam Forum > Projects and ConstructionGlobal Announcement

As a general reminder, please respect others and respect copyrights. Go here to familiarize yourself with our posting policy.


Reply

 
Thread Tools Rating: Thread Rating: 71 votes, 2.96 average.
Old December 31st, 2012, 06:33 AM   #1
lanhlungboss
Silient Boss
 
lanhlungboss's Avatar
 
Join Date: Jun 2010
Posts: 5,352
Likes (Received): 3

Thumbs up [Hải Pḥng] Projects & Developments - Part 5

Sau năm tài chính không được sáng nhưng Hải Pḥng thân yêu vẫn có những thay đổi nhất định.
Tuy không mang tính chất lột da thay máu nhưng những ǵ năm 2012 vừa qua thành phố chúng ta có được cũng không phải là nhỏ.
Chúng ta hăy cổ vũ cho tinh thần đổi mới của các anh, chú, bác lănh đạo thành phố.
Chúc Hải Pḥng bước sang năm 2013 đạt nhiều thành công to lớn trong phát triển kinh tế, đô thị...đảm bảo an sinh xă hội...
Không phụ ḷng anh em Skyscrapercity HaiPhong, đưa Hải Pḥng ngày càng phát triển, trở thành niềm tự hào cho con em Hải Pḥng nói chung và anh em Skyscrapercity HaiPhong nói riêng. Quan trọng hơn là có nhiều điểm view để anh em bắn chém
Chúc anh em sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượngHappy new year


Quote:
Originally Posted by We belong to the sea View Post


Chúc sức khỏe toàn thể ACE SSC Đất Cảng, chúc Thread HP ngày càng lớn mạnh, kinh tế HP phát triển vượt bậc thu hút được nhiều dự án FDI.
Quote:
Originally Posted by ultras_haiphongfc View Post
Chúc mừng Năm Mới 2013. Chúc Quê hương Hải Pḥng có một năm đột phá, Chúc năm du lịch Đồng bằng Sông Hồng thành công rực rỡ
Quote:
Originally Posted by kid2107 View Post
Chúc thành phố cảng Hải Pḥng ngày càng phát triển hơn nữa !!!!!! Mong Hải Pḥng sớm là đô thị đặc biệt thứ 3 của Việt Nam !!!!
Quote:
Originally Posted by huevietnam View Post
Chúc mừng thớt mới, chúc Hải Pḥng có thêm nhiều dự án khủng xứng tầm thành phố.
Quote:
Originally Posted by thainguyencity_1962 View Post
Chúc thành phố Cảng năm mới 2013 ngày càng phát triển. Chúc mem HP luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt nhé
__________________

Ngắm Hải Pḥng qua ảnh

Last edited by lanhlungboss; December 31st, 2012 at 06:27 PM.
lanhlungboss no está en línea   Reply With Quote

Sponsored Links
 
Old December 31st, 2012, 06:48 AM   #2
babymilohp
đă dốt lại c̣n nguy hiểm
 
babymilohp's Avatar
 
Join Date: Nov 2010
Location: Hai Phong -Viet Nam
Posts: 1,839
Likes (Received): 214

Tết không nghỉ trên công trường cao tốc Hà Nội- Hải Pḥng
Cập nhật, 16:30, Thứ Sáu, 28/12/2012 (GMT+7)
Chúng tôi trở lại công trường xây dựng đường cao tốc Hà Nội- Hải Pḥng vào những ngày cuối cùng của năm 2012. Không khí nghỉ Tết 2013 rộn ràng, náo nức trên mọi nẻo đường, nhưng ở công trường này dường như không có ngày nghỉ.

Ghi nhanh của Hồ Thu Thủy


Theo đại diện chủ đầu tư, tiến độ thi công trên công trường của các gói thầu
đă đạt từ 24-60%
Tṛ chuyện với các kỹ sư, chuyên gia của Chủ đầu tư (Vidifi), các nhà thầu thi công cũng như Tư vấn giám sát trên công trường, chúng tôi được biết, đă có hơn 3.000 công nhân với trên 400 kỹ sư, chuyên gia nước ngoài đă và đang làm việc tại công trường này. Ngày cao điểm có gần 1.500 người làm việc, hiện nay ở nhiều gói thầu công nhân và các chuyên gia Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam vẫn làm việc liên tục ba ca không nghỉ. Tất cả đều đang nỗ lực để đẩy nhanh tiến độ, lấy lại thời gian đă bị chậm v́ giải phóng mặt bằng, v́ xử lư nền đất yếu, quyết tâm thông xe đoạn tuyến qua Tp Hải Pḥng vào cuối năm 2014 và toàn dự án vào cuối năm 2015.


Giám đốc Dự án của Công ty TNHH Tập đoàn cầu đường Sơn Đông
vui mừng thông báo gói thầu EX9 sẽ về đúng tiến độ
Ghi nhận của chúng tôi, sau một ngày thị sát công trường từ điểm đầu đến đến cuối, từ gói thầu EX1- EX10 với chiều dài toàn tuyến 105,5km, đi qua 4 tỉnh, thành: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương và Hải Pḥng là không khí làm việc rất khẩn trương. Một đại công trường với nền đường đắp rộng tới 33 m cho 6 làn xe, khối lượng đất đào đắp khổng lồ, nhưng không phải bằng sức người mà chủ yếu là máy móc thi công. Và ở đây, chúng tôi đă chứng kiến trạm trộn bê tông lớn nhất hoạt động với nhiều máy móc thiết bị hiện đại lần đầu tiên được đưa vào thi công đường cao tốc.


Những thiết bị máy móc hoạt động nối đuôi nhau trên công trường
Trước ống kính phóng viên, những đoàn xe nối đuôi nhau tải cát trên những con đường công vụ gập ghềnh uốn khúc. Nhiều cầu vượt với hệ thống dàn giáo cốp pha, bê tông ken đặc xen giữa những ánh lửa hàn đẹp như pháo hoa trên công trường cho dù thời tiết mùa đông có phần giá rét… Nhiều kỹ sư, chuyên gia người Hàn Quốc, Trung Quốc và tư vấn giám sát người Mỹ như ông Poserph Kuck tại EX7 đều rất vui v́ những phần công việc nặng nhọc nhất như công tác giải phóng mặt bằng, xử lư nền đất yếu của gói thầu đă đi qua. Những dàn giáo giờ đă vươn cao, nhiều cầu đă lao dầm, hai cầu lớn nhất dự án như cầu Thanh An (EX7), Lạch Tray (EX10) đă cơ bản hoàn thành những phần việc khó nhất của kết cấu phần dưới… Tất cả những h́nh ảnh và âm thanh trên công trường đă đem đến cho chủ và khách niềm vui rạng ngời trong ngày cuối cùng của năm 2012.


Công trường như một bức tranh sinh động với nhiều loại máy móc thiết bị mới
Công trường xây dựng đường ô tô cao tốc Hà Nội- Hải Pḥng ngày cuối năm như một bức tranh sinh động. Bao trùm lên tất cả là không khí làm việc hối hả, khẩn trương v́ tầm quan trọng của dự án, v́ đích thông xe vào cuối năm 2014 với hơn 30 km đoạn ở Hải Pḥng và cuối năm 2015 với toàn dự án.

Được biết, không chỉ lo đến tiến độ, công tác quản lư chất lượng công tŕnh được Chủ đầu tư đặc biệt chú trọng, bởi đây là tuyến đường cao tốc đầu tiên hiện đại nhất ở Việt Nam được xây dựng với mô h́nh đặc thù hoàn toàn mới. Chính v́ vậy, Chủ đầu tư đă thành lập Ban quản lư dự án và thuê tư vấn giám sát nước ngoài thực hiện công tác giám sát thi công. Một hệ thống quản lư chất lượng được thiết lập từ nhà thầu thi công, tư vấn giám sát... chủ đầu tư để kiểm soát chất lượng công tŕnh tốt nhất.


Trụ cầu Thanh An đă vươn cao
Theo lănh đạo Tổng Công ty Phát triển Hạ tầng và Đầu tư Tài chính Việt Nam (VIDIFI), sau gần 4 năm kể từ ngày khởi công, hiện công tác giải phóng mặt bằng đă xong cơ bản, 9/10 gói thầu đă triển khai thi công. Dự án đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Pḥng được thực hiện theo h́nh thức BOT, không được sử dụng vốn Nhà nước. VIDIFI đă tích cực làm việc với các tỉnh, thành phố để đẩy nhanh tiến độ khảo sát, lập quy hoạch các khu đô thị và khu công nghiệp theo Quyết định số 1621/QĐ-TTg ngày 29/11/2007 của Thủ tướng Chính phủ về một số cơ chế, chính sách thí điểm đầu tư Dự án Đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Pḥng để đầu tư, thu hồi vốn.

Gặp chúng tôi trên công trường, ông Li Hong Wei (người Trung Quốc)- Giám đốc chất lượng tại gói thàu EX3 cho biết, ông đă sang đây 2 năm, đă làm quen với công việc và khí hậu ở Việt Nam. V́ tiến độ của dự án, Tết này ông không về nước mà ở lại công trường cùng anh chị em công nhân. Theo ông Li Hong Wei, công việc khó khăn nhất hiện nay là tập trung xử lư nền đất lún. Trong khi chờ đợi đơn vị đang tập trung thi công cầu vượt. Tết dương lịch công trường sẽ không nghỉ, Tết âm lịch cũng chỉ bố trí cho công nhân nghỉ một ngày, tất cả v́ tiến độ của gói thầu.


Trụ cầu Lạch Tray đẹp như bức tranh cho dù thời tiết cuối mùa đông có phần âm u
Tại gói thầu EX4, địa phận Hải Dương, ông Lee Moon Hee- Giám đốc dự án cho biết, gói thầu EX 4 dài 15km có thời hạn thi công 36 tháng, là gói thầu khởi công mới được 15 tháng, mặc dù giai đoạn đầu công tác giải phóng mặt bằng c̣n chậm, cũng như công tác xử lư nền đất yếu phức tạp nhưng hiện nay tiến độ đạt đạt được 26%. Tuy nhiên, trên công trường của gói thầu cũng không có chuyện nghỉ Tết trên công trường, bù lại đơn vị rất quan tâm đến điều kiện làm việc, sinh hoạt của người lao động.


Tại cầu Thanh An, gói thầu EX 7, ông Kim Hyo Seok- Giám đốc dự án cho biết: Lúc cao điểm có 400 công nhân với 8 chuyên gia Hàn Quốc làm việc liên tục
Tại cầu Thanh An thuộc gói thầu EX 7, ông Kim Hyo Seok- Giám đốc dự án cho biết: tại đây lúc cao điểm có 400 công nhân với 8 chuyên gia Hàn Quốc làm việc liên tục 3 ca trên công trường. Tiến độ hiện đă đạt 52%, chỉ c̣n chậm khoảng 2% so với yêu cầu. Ông cho biết, tại gói thầu này nhiều công nghệ mới như PVD, SCP, SD được áp dụng. Đặc biệt là công nghệ SCP- cọc cát đầm chặt. Riêng công việc xử lư nền đường ở gói thầu này đă đạt được 80%, nhiều trụ cầu của cầu Thanh An đă lên cao, hai đầu cầu đă chuẩn bị lao dầm.


Hơn 2 km đoạn qua Hải Pḥng đang trải lớp ATP
Ở gói thầu EX9, kỹ sư trẻ Hoàng Minh Đức, đại diện của đơn vị tư vấn giám sát đùa vui: Chị thấy đấy, Công ty TNHH Tập đoàn cầu đường Sơn Đông( Trung Quốc) trúng thầu cả gói thầu EX8+EX 9. Họ làm việc rất cần mẫn, cộng với thiết bị máy móc được đưa từ Trung Quốc sang khá đầy đủ, nên tiến độ công việc rất đảm bảo. Hiện nay đoạn hoàn thành xong sớm nhất trên tuyến, địa phận Hải Pḥng đă trải lớp ATP rất đẹp, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật của dự án. Trạm trộn bê tông hiện đại với công suất lớn trên 300 tấn/h hoạt động liên tục. Nếu cứ tiến độ này, đây sẽ là gói thầu về đích sớm nhất, sớm hơn cả yêu cầu. Theo ông Wang Yu Chi, Giám đốc Công ty TNHH Tập đoàn cầu đường Sơn Đông, họ sẽ hoàn thành gói thầi EX9 đầu tiên trên địa phận Hải Pḥng vào cuối năm 2013.

Đường cao tốc Hà Nội- Hải Pḥng là dự án trọng điểm của ngành GTVT và hiện đang giữ nhiều kỷ lục. Đây là lần đầu tiên có một con đường cao tốc hiện đại, quy mô lớn được đầu tư theo h́nh thức BOT, do ngân hàng làm chủ đầu tư và sử dụng vốn Nhà nước nhỏ hơn 30% tổng mức đầu tư, đồng thời cũng là con đường cao tốc hiện đại nhất Việt Nam với vận tốc thiết kế 120km/h, 6 làn xe chính, 2 làn dừng khẩn cấp, thu phí theo h́nh thức khép kín, 2 bên có hệ thống đường gom kết nối với các đường địa phương và 2 dải cây xanh. Phạm vi GPMB là 100m chiều rộng, trong đó mặt cắt ngang mặt đường chính tuyến rộng 33m, tổng chiều dài tuyến 105,5km.


Ông Poserph Kuck, Tư vấn giám sát người Mỹ có mặt trên công trường
Mới đây, đi kiểm tra tiến độ công tŕnh, Bộ trưởng Bộ GTVT - Đinh La Thăng đă yêu cầu các nhà thầu huy động thêm máy móc, thiết bị nhân vật lực để khẩn trương thi công tận dụng thời tiết thuận lợi nhằm đẩy nhanh tiến độ. Bộ GTVT cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Chủ đầu tư, nhà thầu hoàn thành công tŕnh giao thông quan trọng này đúng tiến độ Thủ tướng Chính phủ đă giao.

Chia tay anh chị em công nhân cũng như các kỹ sư, chuyên gia trên công trường, chúng tôi tin rằng với quyết tâm cao của Chủ đầu tư (Vidifi) và các nhà thầu, tư vấn giám sát, dự án sẽ thông xe đoạn tuyến qua thành phố Hải Pḥng vào cuối năm 2014 và toàn dự án vào cuối năm 2015.


Đây là công trường có khối lượng vật liệu đắp lớn
nhất
Quote:
Đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Pḥng được đầu tư là đường cao tốc loại A, vận tốc thiết kế 120km/h, 6 làn xe chính, 2 làn dừng khẩn cấp, thu phí theo h́nh thức khép kín, 2 bên có hệ thống đường gom kết nối với các đường địa phương và 2 dải cây xanh. Phạm vi GPMB là 100m chiều rộng, trong đó mặt cắt ngang mặt đường chính tuyến rộng 33m, tổng chiều dài tuyến 105,5km. Dự án đi qua 04 tỉnh, thành: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương và Hải Pḥng. Điểm đầu Dự án bắt đầu từ đường Vành đai III của thành phố Hà Nội, cách mố cầu Thanh Tŕ khoảng 1.025m. Điểm cuối Dự án kết thúc tại đập Đ́nh Vũ, quận Hải An, thành phố Hải Pḥng.
http://www.giaothongvantai.com.vn/ki...-Phong-163439/
__________________
Ngày không em quán vắng không vang tiếng đàn.
Ngày không em sắc thắm hoa phai nhạt màu nhớ em...
babymilohp no está en línea   Reply With Quote
Old December 31st, 2012, 07:35 AM   #3
awesome.yhp
Registered User
 
awesome.yhp's Avatar
 
Join Date: Jul 2011
Posts: 226
Likes (Received): 119

Vậy là đă gắn bó với Skyscrapercity HP được 1,5 năm và đi theo suốt topic Project HP part 4, chúc cho Part 5 này tăng trang nhanh hơn nữa, có nhiều công tŕnh mới, nhiều ảnh đẹp để không phụ ḷng anh em
__________________
Facebook Skyscrapercity Hải Pḥng http://facebook.com/groups/249810448480016/

Hải Pḥng CenterPark http://www.facebook.com/HaiPhongcenterpark
awesome.yhp no está en línea   Reply With Quote
Old December 31st, 2012, 10:38 AM   #4
ngoctranghp
Registered User
 
Join Date: Aug 2012
Posts: 124
Likes (Received): 27

Tưng bừng “Chào năm mới 2013” tại Thành phố Cảng

Ḥa cùng không khí đón xuân sang chào năm mới, người dân Hải Pḥng sẽ được thưởng thức một chương tŕnh ca nhạc đặc sắc mang tên “ Chào năm mới 2013” với sự quy tụ những ngôi sao nổi tiếng tới từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh như ca sĩ Hải ngoại Quang Lê, Hoàng Hải, cặp đôi Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh, Nam Cường, nhóm The Men, MG Band, Như Ư, vũ đoàn Grammy, và các cháu thiếu nhi tới từ CLB Họa Mi.

Chương tŕnh sẽ diễn ra tại điểm trung tâm nhất của Thành phố Cảng, do đó, sẽ thu hút một số lượng rất đông khán giả trong thời điểm chào đón một năm mới đang tới gần.

Chương tŕnh diễn ra vào lúc 20h đêm 31/12 và được phát sóng trực tiếp trên sóng Đài TH Hải Pḥng.
http://dantri.com.vn/sao-viet/tung-b...ang-679512.htm
ngoctranghp no está en línea   Reply With Quote
Old December 31st, 2012, 11:34 AM   #5
Drlong
Registered User
 
Join Date: Oct 2010
Posts: 170
Likes (Received): 7

xin slot trang 1 để quảng cáo cái
__________________
Mua HDD sống chết giá cao

0904.033.544
Drlong no está en línea   Reply With Quote
Old December 31st, 2012, 11:48 AM   #6
ultras_haiphongfc
Registered User
 
Join Date: Dec 2011
Posts: 42
Likes (Received): 5

Chúc mừng Năm Mới 2013. Chúc Quê hương Hải Pḥng có một năm đột phá, Chúc năm du lịch Đồng bằng Sông Hồng thành công rực rỡ
ultras_haiphongfc no está en línea   Reply With Quote
Old December 31st, 2012, 12:47 PM   #7
We belong to the sea
BANNED
 
Join Date: Feb 2012
Location: Tonight I'm Fucking You
Posts: 370
Likes (Received): 10Chúc sức khỏe toàn thể ACE SSC Đất Cảng, chúc Thread HP ngày càng lớn mạnh, kinh tế HP phát triển vượt bậc thu hút được nhiều dự án FDI.
We belong to the sea no está en línea   Reply With Quote
Old December 31st, 2012, 12:50 PM   #8
babymilohp
đă dốt lại c̣n nguy hiểm
 
babymilohp's Avatar
 
Join Date: Nov 2010
Location: Hai Phong -Viet Nam
Posts: 1,839
Likes (Received): 214

Hoa anh đào trên thành phố hoa phượng

Quote:
Năm 2013, nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản (21/9/1973- 21/9/2013) và Năm du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng - Hải Pḥng 2013, được sự chỉ đạo của Pḥng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Ủy ban nhân dân thành phố Hải Pḥng, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Pḥng phối hợp với Chi nhánh VCCI Hải Pḥng, Tạp chí Vietnam Business Forum và Công ty cổ phần An Hoàng Phúc tổ chức Lễ hội Hoa anh đào và Giao lưu văn hóa đồng bằng sông Hồng. Lễ hội diễn ra từ 6-9/1/2013 tại số 462 - 464 phố Lạch Tray, quận Ngô Quyền, trong đó một số hoạt động kéo dài đến tháng 9/2013. Các hoạt động của lễ hội gồm: Lễ cầu may cho một năm giao thương bội thu, các doanh nghiệp hưởng ứng lễ cầu may, tham quan gian hàng triển lăm, thưởng thức trà đạo Nhật Bản,…
http://vccinews.vn/?page=detail&folder=190&Id=8445
__________________
Ngày không em quán vắng không vang tiếng đàn.
Ngày không em sắc thắm hoa phai nhạt màu nhớ em...
babymilohp no está en línea   Reply With Quote
Old December 31st, 2012, 02:10 PM   #9
rokku_san
Registered User
 
rokku_san's Avatar
 
Join Date: May 2009
Location: Saigon - Tokyo
Posts: 7,953
Likes (Received): 972

Hợp long cầu Chanh thuộc dự án nâng cấp QL 37
31/12/2012 | 18:04:00 Từ khóa : Hải Dương , Hải Pḥng , Quốc lộ 37 , Hợp long , Cầu Chanh
EMAILPRINTCỠ CHỮ A A A

Phối cảnh cầu Chanh vượt sông Luộc Ảnh: haiduong.gov.vn
Ngày 31/12, tại huyện Ninh Giang, Sở Giao thông vận tải Hải Dương tổ chức Lễ hợp long cầu Chanh thuộc dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 37 (từ Km23+200 đến Km47+388) đoạn Vĩnh Bảo (Hải Pḥng)-Gia Lộc (Hải Dương).

Tới dự có Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương Bùi Thanh Quyến, lănh đạo thành phố Hải Pḥng và các ngành, địa phương trong tỉnh Hải Dương.

Cầu Chanh nằm tại lư tŕnh Km26+395, vượt qua sông Luộc, chiều dài toàn cầu là gần 676m gồm 15 nhịp, bề rộng cầu là 12m.

Cầu được khởi công vào tháng 6/2010 với tổng mức đầu tư 355,7 tỷ đồng do Liên danh nhà thầu: Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng 18, Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng 492, Công ty Cổ phần đường sông số 2 thi công.

Đến ngày 31/12/2012, cầu đă xong hợp long kết cấu phần trên, giá trị hoàn thành là 334,5 tỷ đồng.

Hiện nay các nhà thầu đang thi công đắp đường đầu cầu sau mố, chống thấm, thảm mặt cầu, lắp đặt lan can, khe co giăn, điện chiếu sáng trên cầu, gia cố đê và bờ sông.

Theo dự kiến, cầu sẽ hoàn thành trong quư 2 năm 2013.

Ngay sau ngày 31/12, các nhà thầu sẽ tiếp tục triển khai thi công gói thầu đường dẫn (từ Km23+200 - Km26+480, Km27+177 - Km32+060 và đoạn hoàn trả đấu nối Quốc lộ 37 với tỉnh lộ 396) với thời gian thi công trong 15 tháng./.

Mạnh Tú (TTXVN)
http://www.vietnamplus.vn/Home/Hop-l.../176313.vnplus
rokku_san no está en línea   Reply With Quote
Old December 31st, 2012, 03:37 PM   #10
ngoctranghp
Registered User
 
Join Date: Aug 2012
Posts: 124
Likes (Received): 27

Lễ Công bố Năm Du lịch Quốc gia 2013, tổ chức vào ngày 06/01/2013.

Lễ Công bố Năm Du lịch quốc gia Đồng bằng sông Hồng - Hải Pḥng 2013 diễn ra ngày 06/12/2012 tại Nhà hát thành phố Hải Pḥng. Đây là sự kiện nằm trong các hoạt động Năm Du lịch quốc gia 2013, góp phần làm nổi bật chủ đề “Văn minh Sông Hồng"
Các hoạt động chào mừng, hưởng ứng Lễ Công bố Năm Du lịch quốc gia 2013:
- Lễ hội Du xuân Hải Pḥng 2013.
- Chương tŕnh biểu diễn Lân - Sư - Rồng - Aerobic và Dance sport.
- Lễ Kỷ niệm 427 năm Ngày mất của Danh nhân văn hóa Trạng Tŕnh Nguyễn Bỉnh Khiêm tại huyện Vĩnh Bảo;
- Hội thi Câu cá Hoa Phượng Đỏ lần thứ nhất,
- Lễ hội Du xuân Hải Pḥng (Xuân Quư Tỵ 2013).
- Lễ Kỷ niệm 427 năm Ngày mất của Danh nhân văn hóa Trạng Tŕnh - Nguyễn Bỉnh Khiêm tại huyện Vĩnh Bảo gắn với Khai hội Du xuân Quư Tỵ.
- Lễ hội truyền thống Tràng Kênh, Bạch Đằng.
- Lễ hội Khai bút tại Khu di tích Vương triều nhà Mạc.
- Lễ hội Văn hóa - Ẩm thực Kiến An.
-Lễ hội Từ Lương Xâm. Lễ hội Đền Nghè. Lễ hội Núi Voi./.
http://vanminhsonghong.gov.vn/news/n...chuc-vao-ngay-
ngoctranghp no está en línea   Reply With Quote
Old December 31st, 2012, 03:45 PM   #11
ngoctranghp
Registered User
 
Join Date: Aug 2012
Posts: 124
Likes (Received): 27

TỔ CHỨC GIẢI CÂU CÁ - TRANH CÚP HOA PHƯỢNG ĐỎ LẦN THỨ NHẤT NGÀY 12 / 1 / 2013 .

ngoctranghp no está en línea   Reply With Quote
Old December 31st, 2012, 04:58 PM   #12
thainguyencity_1962
Registered User
 
thainguyencity_1962's Avatar
 
Join Date: Dec 2011
Location: Thai Nguyen
Posts: 1,031
Likes (Received): 403

Chúc thành phố Cảng năm mới 2013 ngày càng phát triển. Chúc mem HP luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt nhé
__________________
Thái Nguyên - Thủ đô gió ngàn - Nơi địa linh nhân kiệt
thainguyencity_1962 no está en línea   Reply With Quote
Old December 31st, 2012, 05:14 PM   #13
huevietnam
Hue city - Truly Vietnam
 
huevietnam's Avatar
 
Join Date: Jun 2009
Location: Hue city
Posts: 44,002
Likes (Received): 4358

Chúc mừng thớt mới, chúc Hải Pḥng có thêm nhiều dự án khủng xứng tầm thành phố.
huevietnam no está en línea   Reply With Quote
Old December 31st, 2012, 05:17 PM   #14
bautroixanh
Registered User
 
bautroixanh's Avatar
 
Join Date: Apr 2010
Location: Hải Pḥng city
Posts: 301
Likes (Received): 35

HPNY
bautroixanh no está en línea   Reply With Quote
Old December 31st, 2012, 05:19 PM   #15
kid2107
Tổng thư kư SSC Khánh Ḥa
 
kid2107's Avatar
 
Join Date: Apr 2011
Location: Cổ Thành xứ Trầm Hương
Posts: 18,551
Likes (Received): 605

Chúc thành phố cảng Hải Pḥng ngày càng phát triển hơn nữa !!!!!! Mong Hải Pḥng sớm là đô thị đặc biệt thứ 3 của Việt Nam !!!!
__________________
Welcome to Nha Trang - Khánh Ḥa !!!
Nha Trang photos & videos
Main buildings in Nha Trang
Hotels and Resorts in Nha Trang
kid2107 no está en línea   Reply With Quote
Old January 1st, 2013, 03:19 AM   #16
chipheob3
World Cultural Heritage
 
chipheob3's Avatar
 
Join Date: Nov 2011
Location: Hue ancient Capital
Posts: 17,860
Likes (Received): 1900

Quote:
Originally Posted by thainguyencity_1962 View Post
Chúc thành phố Cảng năm mới 2013 ngày càng phát triển. Chúc mem HP luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt nhé
Quote:
Originally Posted by huevietnam View Post
Chúc mừng thớt mới, chúc Hải Pḥng có thêm nhiều dự án khủng xứng tầm thành phố.
Quote:
Originally Posted by kid2107 View Post
Chúc thành phố cảng Hải Pḥng ngày càng phát triển hơn nữa !!!!!! Mong Hải Pḥng sớm là đô thị đặc biệt thứ 3 của Việt Nam !!!!
Chúc mừng năm mới! Chúc Hải Pḥng tiếp tục phát triển hơn nữa, xứng tầm là đô thị hạt nhân của vùng Đông Bắc ĐHSH nói riêng và cả nước nói chung!
__________________
Add: blogspot - Gmail - Facebook Đô Thị Huế
-----------------------------------------
Link: Huế TTTW - Huế TODAY - Huế 45-95 - Huế Complex - Huế festival - Huế PCS6 - Chân Mây Lăng Cô
======================
Tôi Yêu quê hương tôi - tôi yêu đất nước tôi - tôi yêu con người Việt Nam tôi!
chipheob3 no está en línea   Reply With Quote
Old January 1st, 2013, 03:23 AM   #17
babymilohp
đă dốt lại c̣n nguy hiểm
 
babymilohp's Avatar
 
Join Date: Nov 2010
Location: Hai Phong -Viet Nam
Posts: 1,839
Likes (Received): 214

Quote:
Originally Posted by chipheob3 View Post
Chúc mừng năm mới! Chúc Hải Pḥng tiếp tục phát triển hơn nữa, xứng tầm là đô thị hạt nhân của vùng Đông Bắc ĐHSH nói riêng và cả nước nói chung!
Cảm ơn bác nhé...Duyên hải bắc bộ th́ đúng hơn bác ạ
__________________
Ngày không em quán vắng không vang tiếng đàn.
Ngày không em sắc thắm hoa phai nhạt màu nhớ em...
babymilohp no está en línea   Reply With Quote
Old January 1st, 2013, 03:46 AM   #18
rooney231189
ManU
 
rooney231189's Avatar
 
Join Date: Apr 2010
Location: Hà Nội
Posts: 7,258
Likes (Received): 429

pic of me

__________________
He knows most who speaks least

WayneRooney

My Flickr
rooney231189 no está en línea   Reply With Quote
Old January 1st, 2013, 11:30 AM   #19
hansho
Registered User
 
hansho's Avatar
 
Join Date: Dec 2010
Location: Ḥn Gai
Posts: 1,032
Likes (Received): 93

Chúc mừng năm mới và thread mới anh em Hải Pḥng.
Chúc cho t́nh hữu nghị Hải Pḥng - Quảng Ninh măi măi bền chặt
hansho no está en línea   Reply With Quote
Old January 1st, 2013, 03:03 PM   #20
fairyland
Registered User
 
fairyland's Avatar
 
Join Date: Feb 2011
Location: Hai PHong
Posts: 923
Likes (Received): 13

chúc các bác mem SSC một năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc ạ
__________________
Don't allow yourself to wake up with yesterday's issues troubling your mind. Refuse to live backwards, see everyday as a new chapter.
fairyland no está en línea   Reply With Quote


Reply

Tags
haiphong, vietnam

Thread Tools
Rate This Thread
Rate This Thread:

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is OffAll times are GMT +2. The time now is 03:24 PM.


Powered by vBulletin® Version 3.8.8 Beta 1
Copyright ©2000 - 2014, vBulletin Solutions, Inc.
Feedback Buttons provided by Advanced Post Thanks / Like v3.2.5 (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2014 DragonByte Technologies Ltd.

vBulletin Optimisation provided by vB Optimise (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2014 DragonByte Technologies Ltd.

SkyscraperCity ☆ In Urbanity We trust ☆ about us | privacy policy | DMCA policy

Hosted by Blacksun, dedicated to this site too!
Forum server management by DaiTengu