Joined
·
121,821 Posts

Bangkok | Eastern Bus Terminal https://www.skyscrapercity.com/showthread.php?t=2171448
Bangkok | Southern Bus Terminal https://www.skyscrapercity.com/showthread.php?t=394288
ไม่ได้! เพราะ ตอนนี้ ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เขาจะหากินกับที่ของเขา ถ้าขอกันกินแบบนี้ก็จะเป็นการตัดทางหากินไปเสียเปล่าขอแบ่งที่จากธรรมศาสตรื ไม่ได้หรือครับ
เห็นว่ามีเป้นพันไร่
แต่ผว่าอยุ่บางซื่อก็ดีอยุ่แล้ววแค่จัดการให้ดีขึ้น แล้วเอารถทัวทุกคันขึ้นทางด่วนลงบางปะอินให้หมด ห้ามวิ่งวิภา
แล้วสร้าง โมโนเรลจากรถไฟฟ้าหมอชิต ตัดจตุจักรมาที่ข่นส่วเลย
ที่ธรรมศาสตร์ รังสิต2พันไร่ครับขอแบ่งที่จากธรรมศาสตร์ ไม่ได้หรือครับ
เห็นว่ามีเป้นพันไร่
แต่ผว่าอยุ่บางซื่อก็ดีอยุ่แล้ววแค่จัดการให้ดีขึ้น แล้วเอารถทัวทุกคันขึ้นทางด่วนลงบางปะอินให้หมด ห้ามวิ่งวิภา
แล้วสร้าง โมโนเรลจากรถไฟฟ้าหมอชิต ตัดจตุจักรมาที่ข่นส่วเลย
รถรางนั่นฟรีครับ นึกว่าคุณวิศรุตเคยนั่งแล้วเสียอีก ใกล้ๆน่าจะได้ใช้ไม่ได้! เพราะ ตอนนี้ ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เขาจะหากินกับที่ของเขา ถ้าขอกันกินแบบนี้ก็จะเป็นการตัดทางหากินไปเสียเปล่าhno: อี่กอย่าง รถเมล์ที่จะเข้าธรรมศาสตร์เข้าได้เฉพาะจากปากทาง AIT จะเข้าที่ปากทางเชียงรากด้วยเหมือนแต่ก่อนหนะ ไม่ได้แล้ว เพราะ จะขวางทางรถ Shuttle Tram ของธรรมศาสตร์เสียเปล่าๆ
มันเป็นรถรางแบบไหนหรอครับ แบบล้อยางเหมือนที่ กทม. เอามาวิ่งนำเที่ยวรึเปล่าครับ หรือเป็นรถรางจริงๆ ที่วิ่งบนรางอะครับพี่รถรางนั่นฟรีครับ นึกว่าคุณวิศรุตเคยนั่งแล้วเสียอีก ใกล้ๆน่าจะได้ใช้
ส่วนเรื่องรถเมล์เรื่องนี้ไม่น่าจะเกี่ยวกันเลย รถเมล์ก็ส่วนรถเมล์