SkyscraperCity banner

1 - 20 of 4765 Posts

·
Registered
Joined
·
20 Posts
Discussion Starter #1
Người ta thường bảo:"ở một nơi nào đó tầm 3 năm thì có thể xem đó là quê hương". Em ở ĐN 4 năm, cũng có những tình cảm đặc biệt dành cho nơi này,mạng phép tạo cái thread để anh em ghé qua.

Tòa nhà HDND TP, kiến trúc Pháp, phải bảo là quá đẹp. Không biết sau khi toàn nhà 40 tầng khánh thành thì em này sẽ ra sao đây, để lại làm di tích hay là đập bỏ để làm 1 tòa nhà cao tầng khác. Em thì mong các bác nhà mình để lạiHai cây cầu Trần Thị Lý và Nguyễn VĂn Trỗi. Các em này sẽ bị thay thế bằng một cái cầu khác, kiểu giống Mỹ Thuận. Cái TT Lý đập là đúng vì do mấy ông nhà mình làm, ăn quá nên chất lượng kém, sập một lần giờ chỉ phục vụ cho moto, còn em NNT thì Pháp xây, toàn xe tải chạy mà éo xi nhê. Phải nói là khâm Phục bác "Pháp". VN mình giờ vẫn chưa đủ khả năng làm cái cầu như thế.Nhà đẹp bên cái sallon oto cũng toàn xe đẹpPhải nói 1 câu, trong các nhà cầm quyền em kết bác Thanh nhất, ăn được làm được. Thi công-giải tòa vèo vèo. Tầm nhìn định hướng quá tốt luôn. Em mong bác Cư nhà em bằng một nữa Bác Thanh là em mừng cho BMT lắm.


Nhìn tấm này em lại nhớ mấy quán nhậu ở ĐN. Đoạn này mà đi nhậu lúc 2-3h chiều thì mồi rất tươi, rất okBiển Đà Nẵng mà sao đặt tên Bác Đồng nhỉ, bác ấy là người Quãng Ngãi mà. Nghĩ mà buồn, Nhất Quãng-nHì Y
 

·
Registered
Joined
·
12,103 Posts


Hai cây cầu Trần Thị Lý và Nguyễn VĂn Trỗi. Các em này sẽ bị thay thế bằng một cái cầu khác, kiểu giống Mỹ Thuận. Cái TT Lý đập là đúng vì do mấy ông nhà mình làm, ăn quá nên chất lượng kém, sập một lần giờ chỉ phục vụ cho moto, còn em NNT thì Pháp xây, toàn xe tải chạy mà éo xi nhê. Phải nói là khâm Phục bác "Pháp". VN mình giờ vẫn chưa đủ khả năng làm cái cầu như thế.Biển Đà Nẵng mà sao đặt tên Bác Đồng nhỉ, bác ấy là người Quãng Ngãi mà. Nghĩ mà buồn, Nhất Quãng-nHì Y
Cầu Trần Thị Lý này được nâng cấp từ cầu đường sắt đó bạn, nó chỉ chịu được trọng tải của tàu lửa , sau này thiếu cầu qua Quận 3 nên họ cải tạo lại làm cầu cho giao thông, nhưng khổ nổi nó quá yếu nên dù cải tạo gia cố lại vẫn yếu như thường, chỉ cho xe 2 bánh đi thui_ không phải họ ăn ún gì đâu.

Còn cái CV biển Phạm Văn Đồng theo mình nghĩ do nó nằm chính diện với đường Phạm Văn Đồng rẻ ra Sơn Trà_Điện Ngọc(tên tạm thời- nay đoạn này đã có tên là Hoàng Sa..) nên gọi CV biển Phạm Văn Đồng cho dễ hình dung, chư đường Hoàng Sa được đặt rùi vài bữa nữa ai biết nó sẽ có tên CV Hoàng Sa thì sao:D

P/s Bạn nói cái câu Nhất quảng nhì Y là sao, tui không hiểu tứ???
 

·
Registered
Joined
·
20 Posts
Discussion Starter #4
P/s Bạn nói cái câu Nhất quảng nhì Y là sao, tui không hiểu tứ???[/QUOTE]

Nhất Quãng: Ưu tiên số 1 cho ai là dân Quãng Ngãi, Nhì Y: Ưu tiên số 2 dành cho đồng bào dân tộc. Họ giỏi cỡ mấy không có vài chục chai đút thì cũng khới đất mà ăn.
 

·
Registered
Joined
·
12,103 Posts
Tòa nhà HDND TP, kiến trúc Pháp, phải bảo là quá đẹp. Không biết sau khi toàn nhà 40 tầng khánh thành thì em này sẽ ra sao đây, để lại làm di tích hay là đập bỏ để làm 1 tòa nhà cao tầng khác. Em thì mong các bác nhà mình để lại
Nó nề:D nhìn từ bên kia , bờ đông sông Hàn qua]
 

·
Registered
Joined
·
12,103 Posts
hê hê sau dụ "sát nhập Đà Trang" bây giờ thread ĐN mới đc phục hồi đó hả :D. Mà sao ko phải là part 2 nhỉ, để part 2 hợp lý hơn :)
TUi đâu có biết đâu:D.Bạn dinhquanbm lập mà :)..Mà bạn dinhquanbm ui, sao tui chẳng thấy hình bán đảo Sơn trà của bạn nơi
 

·
Registered
Joined
·
12,103 Posts
Hoa Cẩm tú cầu, nghe nói nó rất lâu tàn, được trồng tại Bà Nà

Bình minh Bà Nà

Bà Nà sương khói
 

·
Ancient capital
Joined
·
17,070 Posts
Chúc mừng thread mới !
 

·
Registered
Joined
·
12,103 Posts
Nhìn về phía Nam , xa xa là Thành phố Đà Nẵng

Cáp treo Bà Nà, đạt kỷ luật về độ dài(hơn5km)
 

·
Registered
Joined
·
12,103 Posts
Còn đây là Bà Nà xưa, nhưng ngôi nhà này bây h đã bị phá đi và thay vào đó là KS 4 sao Morin

Và đây nữa, lúc đó đỉnh Bà Nà khá hoang sơ:D
 

·
Ancient capital
Joined
·
17,070 Posts
Bà Nà đẹp thật ! Nếu xây nhà biệt thự theo kiểu Pháp thì đẹp tuyệt ! Mấy cái mái nhà này nếu được lợp bằng ngói thì đẹp hơn hí, lợp tôn thấy nó nhôm nhựa sao ấy !
 

·
Registered
Joined
·
12,103 Posts
Bà Nà đẹp thật ! Nếu xây nhà biệt thự theo kiểu Pháp thì đẹp tuyệt ! Mấy cái mái nhà này nếu được lợp bằng ngói thì đẹp hơn hí, lợp tôn thấy nó nhôm nhựa sao ấy !
Ngày xưa, mấy cái này do ông Tp tự biên tự diễn, phân lô bán đất cho mấy công ty tư nhân(nhỏ) nên nó lộn xộn rứa đó..mỗi cái nhà, KS mỗi phong cách:bash:..ớn.Bây h bán hết cái núi Bà Nà này cho công ty cổ phần Cáp treo Bà Nà nên nó qui hoạch bài bản hơn.Hy vọng tương lai nó sẽ phát triển tốt:cheers:
 
1 - 20 of 4765 Posts
Top