SkyscraperCity Forum banner
Status
Not open for further replies.
1 - 13 of 13 Posts

· Điên........
Joined
·
5,662 Posts
Thấy HP phát triển lòng em cũng vui lây vì bản thân e cũng rất yêu quý HP và những người bạn ng quen, thân ở đây, tuy rằng niềm vui chưa trọn vẹn bởi quê hương mình còn lẹt đẹt qúa. Chúc HP ngày càng phát triển trên mọi mặt trận. Là động lực lan tỏa cả vùng....
 

· Điên........
Joined
·
5,662 Posts
Đi hạ long từ Cát bà tiện hơn và gần hơn.
Đi Yên tử từ Tây Yên Tử phía Bắc Giang sang cũng gần hơn và tiện hơn.
Toàn những sự liên kết làm cho qn có vẻ thiệt thòi :)))
 

· Điên........
Joined
·
5,662 Posts
so sánh thế không đúng :lol: tại vì gần ở đây phải so với từ các địa phương khác sang cái nào gần hơn, hướng tour, chứ không phải là địa phương nào gần hơn , như Yên Tử thì Hải Phòng, Nam Định, Thái bình ,Hà Nội hay các địa phương từ phía nam chả ai lại vòng lên Bắc giang rồi sang Yên Tử làm gì :lol:
Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hà Nội, Hòa Bình, các tỉnh Tây Bắc muốn đi Yên Tử chắn sẽ đi qua Bắc Giang vì đc tham quan cả Đông lẫn Tây Yên tử trong khi đó đường từ Hà Nội đi lên Bắc Giang qua có tốc Hà Nội Bắc Giang chỉ có khoảng 50km.
Còn nếu đi Hạ Long thì chắc chắn sẽ đi qua Cát Bà rồi :D
 

· Điên........
Joined
·
5,662 Posts
e vừa có chuyến đi Cát Bà và có mấy tấm ảnh rất tâm đắc về Cát Bà...Tiếc là thời tiết không ủng hộ...
 

· Điên........
Joined
·
5,662 Posts
Rất ấn tượng với nước biển Cát Bà các bác ạ, nhất là con đường xuyên đảo từ phà Gia Luận đến trung tâm thị trấn. Xanh ngắt....., thấy bảo HP cấm xe 30 chỗ sang đảo nên lượng khách cũng vừa phải, thế nhưng em lại thích như thế. Chắc chắn sẽ đến đây nữa ạ. Vì vừa rồi cũng chưa đi khám phá được đâu. Nhưng dù gì thì Cát Bà cũng chỉ phù hợp để chơi thôi chứ để ở thì khắc nghiệt lắm, mưa xối xả, nắng cháy cộng với hơi muối bốc lên :eek:hno::eek:hno::eek:hno:.....Khí hậu đất liền bọn em ôn hòa hơn nhiều :nuts::nuts::nuts::nuts:
 

· Điên........
Joined
·
5,662 Posts
Năm ngoái cũng tầm 15%~16% mà chú.
Nói chung từ khi thay máu là HP bứt phá mạnh mẽ trên mọi mặt...nếu duy trì được đà nay trong 10 năm thì HP chắc sẽ :nuts::nuts::nuts:
Tiện đây có bác nào có biết tăng trưởng công nghiệp HP năm 2018 là bn % không ạ. Giá trị đạt bao nhiêu rồi ạ. 300.000 tỷ chưa nhỉ.
 

· Điên........
Joined
·
5,662 Posts
Ngày xưa Vĩnh Phúc có cái Mê Linh ngon phết ^_^ cơ mà từ khi sáp nhập thành nát

Sự phát triển của địa phương lân cận HN ảnh hưởng bởi quyết định ở TW khá nhiều. Vì TW san sẻ, hoặc đôi khi lại có quyết định sáp nhập sai lầm ^_^ thì lúc nó lên lúc nó xuống. Vậy nên bài toán phát triển các đô thị mang tính vệ tinh xung quanh một thành phố lớn lại là câu chuyện dài lâu. Coi như bỏ qua vấn đề dân số.
VP mấy năm nay có vẻ chững lại. Công nghiệp và xây dựng của VP chiếm khoảng 60% GRDP trong khi HP tuy gọi là tp công nghiệp nhưng CNXD chỉ chiếm 42%, còn dịch vụ chiếm 52% GDP. cơ cấu ngành công nghiệp của HP thì rất đa dạng chứ ko phụ thuộc vào 1 ngành nào đó vì vậy ko bị phụ thuộc vào 1 ngành như 1 số địa phương hiện nay( sẽ ổn định hơn).
Tỉnh chẵn nó vẫn khác tỉnh lẻ ạ. Dịch vụ nó có mqh mật thiết với đời sống nhân dân và đô thị, nơi nào đt phát triển mạnh và lâu năm thì dịch vụ chiếm tỷ lệ lớn. Nhưng cũng không phủ nhận HP thời gian vừa qua công nghiệp HP phát triển chưa tương xứng với tiềm năng vậy nên dịch vụ mới có cơ hội vươn lên trở thành ngành có tỷ trọng lớn trong nền kinh tế.
 

· Điên........
Joined
·
5,662 Posts
Tôi nói thẳng chứ ông cứ đi so với Vĩnh Phúc nhà ông làm gì, vào khen câu trước xong chọc ngoáy câu sau, ông tưởng người ta không biết ông định nói gì à? Xong có người chỉ thẳng ra vấn đề thì lại kêu tỷ lệ dịch vụ mới có cơ hội vươn lên, xin lỗi chứ cả cái Hà Nội với Sài Gòn còn có bao nhiêu tỷ trọng công nghiệp? Thế mà vẫn bị Hà Nội nó vẫn nuốt mất cái Mê Linh đấy thôi.:)
Tôi đếch rảnh nhé.
Cứ khen ông mới vui hả. Xin lỗi nha.... :lol: :lol:
 
1 - 13 of 13 Posts
Status
Not open for further replies.
Top