SkyscraperCity Forum banner

[Hải Phòng] Projects & Developments - Part 9

656288 Views 2816 Replies 154 Participants Last post by  tourist-
Năm 2018 lại về trong niềm hân hoan và rạo rực của người dân thành phố Hải Phòng. Chúc cho thành phố Cảng chúng ta trong năm 2018 sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công, thắng lợi; đạt và vượt các chỉ tiêu kinh tế đã đề ra. Chúc cho các công trình hoàn thành vượt tiến độ, nhiều dự án mới sẽ được khởi công, bộ mặt đô thị ngày một khởi sắc. :cheers::cheers::cheers:

Năm mới chúc cho các anh em, đồng chí, đồng đội của SSC Hải Phòng mạnh khoẻ, an khang, thịnh vượng; luôn luôn vui vẻ, đoàn kết, đóng góp nhiều thông tin bổ ích, vì sự phát triển chung của cả thành phố. Chúc cho thread ngày một phát triển và tiếp tục là nơi giao lưu, trao đổi có tính chọn lọc cao của những người con yêu Hải Phòng!

:dance:


Danh mục dự án trọng điểm trong năm 2018 mà Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã thông qua:


(1) Dự án đầu tư xây dựng hệ thống phát triển giao thông đô thị Hải Phòng (vốn ODA của Ngân hàng Thế giới - WB và vốn đối ứng của thành phố).(2) Các dự án hạ tầng giao thông phục vụ phát triển du lịch trên đảo Cát Bà (cải tạo, nâng cấp đường xuyên đảo Cát Hải - Cát Bà, đoạn Cái Viềng - Mốc Trắng; cải tạo, nâng cấp đường 356, đoạn từ ngã ba Hiền Hào đến ngã ba Áng Sỏi, huyện Cát Hải và đoạn từ ngã ba Áng Sỏi đến tổ dân phố số 2 thị trấn Cát Bà).

(3) Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường bộ ven biển đoạn qua địa bàn thành phố Hải Phòng và 9 km trên địa bàn tỉnh Thái Bình (vốn đầu tư công hỗ trợ giải phóng mặt bằng).(4) Dự án đầu tư xây dựng trục đường Hồ Sen - Cầu Rào 2, đoạn từ nút giao với đường Nguyễn Văn Linh đến ngã 3 đường Chợ Con.


(5) Dự án đầu tư xây dựng cầu Nguyễn Trãi (vốn ODA của JICA và vốn đối ứng của thành phố).


(6) Cầu và đường Tân Vũ - Lạch Huyện 2 (ngân sách thành phố đầu tư phần đường dẫn và một số công trình phụ trợ, vốn của nhà đầu tư thi công hạng mục cầu).(7) Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đô thị mới Bắc Sông Cấm.

(8) Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm hành chính - chính trị thành phố tại Khu đô thị mới Bắc sông Cấm.(9) Các dự án đầu tư cải tạo, nâng cấp, xây dựng lại các chung cư cũ, xuống cấp trên địa bàn thành phố (gồm cả các dự án phục vụ giải phóng mặt bằng, xây dựng hạ tầng kỹ thuật).(10) Dự án đầu tư xây dựng chỉnh trang lại sông Tam Bạc, đoạn từ cầu Lạc Long đến công viên Tam Bạc.(11) Dự án đầu tư xây dựng Nhà tang lễ thành phố.(12) Dự án đầu tư xây dựng nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh (vốn đầu tư công của thành phố hỗ trợ giải phóng mặt bằng).

(13) Dự án đầu tư trồng cây xanh và chiếu sáng đô thị trên địa bàn thành phố.

(14) Dự án Tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast.

(15) Dự án Trung tâm mua sắm AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

(16) Dự án Khu vui chơi giải trí tại huyện Cát Hải của Công ty TNHH Mặt Trời Cát Bà.(17) Dự án mở rộng sân golf 36 hố thành 72 hố tại đảo Vũ Yên của Tập đoàn Vingroup(18) Dự án Nhà ga hành khách số 2 tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi.Các dự án sẽ hoàn thành trong năm 2018:


- cầu Vũ Yên và đường dẫn

- TTHC quận Hồng Bàng- Bệnh viện Vinmec Hải Phòng- Cầu Bạch Đằng và cao tốc Hạ Long-Hải Phòng- Cầu Hoàng Văn Thụ- 2 bến khởi động của Cảng cửa ngõ quốc tế Lạch Huyện- Cầu Hàn, Cầu Đăng

- Nút giao Tân Vũ (có thể)- Toà tháp 45 tầng tại Vinhomes Imperia- Công viên cây xanh Tam Bạc- Dự án nâng cấp, mở rộng QL 10 đoạn từ Cầu Nghìn đến cầu Quán Toan

- Dự án cải tạo, nâng cấp đường nối từ cầu Lạng Am đến cầu Nhân Mục và dự án tuyến đường từ QL 37 vào Khu di tích quốc gia đặc biệt Danh nhân văn hóa Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm

Ngoài ra, Các dự án khác dự kiến khởi công trong năm 2018:


- nút giao Nam Cầu Bính- Chung cư Vạn Mỹ- Chung cư A48, A49 Lán Bè

- Các bến cảng tiếp theo của cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng

- Dự án đầu tư xây dựng khách sạn 5 sao tại số 12 đường Trần Phú

- FLC Đồ Sơn- Khu phức hợp đô thị và trường liên cấp của Vingroup tại Cầu Rào 2- Cải tạo, nâng cấp cung văn hoá hữu nghị Việt- Tiệp- Công viên Rồng Biển, vườn hoa Kim Đồng (các bãi đỗ xe ngầm) và cung văn hoá thiếu nhi (di chuyển các hộ kinh doanh từ vườn hoa Kim Đồng về)
Một số dự án đang trong giai đoạn nghiên cứu, kêu gọi đầu tư sẽ có tiến triển tốt có thể bất ngờ khởi công trong năm nay như:


- Cầu Vũ Yên 2 và hầm đường bộ Vũ Yên (kết nối từ đường Nguyễn Bỉnh Khiêm sang đảo Vũ Yên)- Cải tạo Quốc lộ 10 đoạn Cầu Quán Toan đến ngã ba Bí Chợ dài 24,2km

- cầu Lại Xuân kết hợp cải tạo đường 352

- Dự án xây dựng đường nối QL5-QL10, đoạn nối đường trục đô thị đến đến đường ô tô cao tốc Hà Nội- Hải Phòng dài 8,4km

- Vành đai 2, vành đai 3 (cầu Hải Thành)

- Cầu Bến Lâm (Cầu Bính 2)

- Dự án đầu tư xây dựng đường sắt vào Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng (từ ga Hùng Vương mới)

- Khu công nghiệp chuyên sâu dành cho các đối tác Nhật Bản.

- Dự án cải tạo khu vực hồ An Biên

Cuối cùng, nhiều dự án treo hoặc đang thi công chậm sẽ sống dậy và thi công tích cực hơn như: toà nhà Vipco, khách sạn Hilton, Him Lam Đồ Sơn, tuyến đường 100m Lạch Tray-Hồ Đông, đường Đông Khê 2, chung cư Grand Pacific…

(c) Tổng hợp
Status
Not open for further replies.
341 - 360 of 2817 Posts
Sẽ thế nào nếu khoảng trống giữa 2 vòng cung cầu Hoàng Văn Thụ trồng thêm 2 tháp làm bãi đỗ xe như thế này nhỉ? Quy mô nhỏ hơn cũng được rồi làm cầu nhỏ bộ hành bắc sang bên này đường để người dân đỗ xe xong rồi đi bộ vào khu trung tâm. Dân mình lười đi bộ nên có thể ngại hơi xa trung tâm chứ tương lai phát triển thì bãi đỗ thế này cũng là khá gần rồi. Không kể sau này nằm giữa 2 khu ĐT mới và cũ. Lối ra vào sẽ men theo dọc bờ sông để tránh xung đột với giao thông qua cầu. Giải pháp này vừa tiết kiệm khoảng trống đất vừa tạo thêm một số lượng lớn lot đậu xe.

Tòa tháp trong hình là 1 trong những biểu tượng của Chicago cao 65 tầng (180m), trong đó 19 tầng đầu dùng để làm garage sức chứa 900 chiếc. Còn lại là khu mua sắm và căn hộ chung cư (mỗi tháp 450 căn). Nhà đầu tư nào mạo hiểm cắm 2 cái đinh vào đây thì TP sẽ có 1 biểu tượng trồng lên biểu tượng và có view sông Cấm, khu đô thị mới BSC và cầu HVT :bash:

bác có nhiều ý tưởng khá hay đó :cheers: cái khu vực giữa 2 cái vòng cung đường dẫn theo render nó cũng là 2 cái bãi đỗ xe rồi. Nếu phương án tính làm bãi đỗ xe ở đây thì nên làm 2 cái dàn thép thì ok hơn, tháp cao quá, mất thẩm mỹ.
Tuy nhiên việc bãi đỗ xe dưới gầm các công trình kết cầu hạ tầng giao thông là cực kì mất an toàn về PCCC, ngộ nhỡ xe tự phát cháy nổ thì quá nguy hiểm. Đã có luật cấm sử dụng khu vực gầm cầu làm bãi đỗ xe rồi. Hà Nội nó đã làm triệt để bằng cách quây các khu vực này lại bằng lưới thép và chỉ cho để xe đạp, trong khi đó Hải Phòng gầm cầu vượt Lạch Tray vẫn có 2 cái bãi đỗ xe to tổ bố, đã bị lên báo vài lần nhưng k có gì thay đổi :bash:
  • Like
Reactions: WADC
Financial Times: Thương hiệu ô tô VINFAST là dự án tham vọng nhất trong lịch sử Việt Nam
Có một câu nói rằng mỗi quốc gia cần 5 điều: lá cờ, bài quốc ca, quân đội, một hãng hàng không và một công ty xe hơi”, Robin Zhu, chuyên gia phân tích của hãng ôtô châu Á tại Bernstein cho hay. Các nước khác trong khu vực đều đang theo dõi sát từng động thái của Vinfast.

Financial Times: Thương hiệu ô tô VINFAST là dự án tham vọng nhất trong lịch sử Việt Nam
Tạp chí quốc tế Financial Times đánh giá Vingroup đang tạo nên dấu ấn đặc biệt với dự án công nghiệp tham vọng nhất trong lịch sử Việt Nam: một tổ hợp nhà máy, mà trong vòng hai năm nữa, sẽ sản xuất những "chiếc xe quốc gia" đầu tiên.


Thương hiệu 140 năm tại Mỹ tung quảng cáo đậm chất Tết Việt Nam +52,5K Reached
cafef.vn ● Tin Tài Trợ
VinFast, thương hiệu xe của Vingroup, sẽ bắt đầu sản xuất xe máy điện tại nhà máy thuộc thành phố cảng Hải Phòng vào cuối năm nay, và sang năm sẽ sản xuất dòng xe Sedan và SUV. Xe mẫu của hai dòng xe này sẽ được trình làng tại triển lãm ô tô Paris vào tháng 10 tới, đó là những mẫu xe có kiểu dáng đẹp và thiết kế mạnh mẽ với biểu tượng chữ "V" gắn trên lưới tản nhiệt.

Tại khu vực sản xuất trên đảo Cát Hải, tòa nhà hình tròn bằng kính là nơi đặt trụ sở chính, trung tâm nghiên cứu và phát triển đã được xây dựng, đằng sau đó nhà máy sản xuất xe máy cũng đang trong quá trình hoàn thiện. Dự án này, với vốn đầu tư trong giai đoạn đầu là 1,5 tỷ đôla, cần tới tất cả nhà thầu cung cấp cọc toàn miền Bắc và một số khác từ miền Nam.

Việc chuyển hướng sang ngành chế tạo xe hơi sẽ là một chặng đường mới cho cả tập đoàn Vingroup cũng như cho ngành kinh tế sản xuất của Việt Nam, tương tự những năm 1970 khi mà tập đoàn lớn Huyndai của Hàn Quốc, ngày nay là tập đoàn sản xuất hàng đầu, bắt đầu phát triển dòng xe hơi của riêng mình.

Vingroup là doanh nghiệp bất động sản lớn nhất tại Việt Nam, đang xây dựng tòa nhà cao nhất Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh; đồng thời hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, vận hành chuỗi các cửa hàng trong lĩnh vực bán lẻ, các trường học liên cấp. Tuy nhiên, đối với các nhà quản lý của Vingroup, việc chuyển sang sản xuất xe ôtô là bước đi hợp lý tiếp theo của công ty đáp ứng mọi nhu cầu cho tầng lớp trung lưu và giàu có của Việt Nam.

"Ý tưởng chủ đạo là tạo ra một mô hình phục vụ cho nhu cầu của mọi người từ lúc sinh ra đến khi chết đi" - Bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn phụ trách dự án VinFast chia sẻ với tạp chí Financial Times. "Chúng tôi muốn phục vụ nhu cầu trong mọi mặt đời sống của người dân Việt Nam và mong muốn mang lại cho người dân Việt chúng tôi một cuộc sống tốt đẹp hơn".

Dự án Vinfast rõ ràng là một niềm tự hào cho một quốc gia có lòng tự tôn dân tộc rất cao, và dự án này cũng đang thể hiện sự cố gắng hết mình của người Việt trong việc chuyển dịch ngành sản xuất chế tạo có nguồn vốn đầu tư nước ngoài sang các lĩnh vực có thể tạo nhiều giá trị gia tăng hơn.

"Khi bạn nói chuyện với những người dân Việt Nam, rất nhiều người đã thực sự bị cuốn hút và cổ vũ Vinfast trong việc chế tạo một chiếc xe dành cho chính họ" – Ông James B.DeLuca, cựu Giám đốc điều hành của General Motors, vừa được VinFast bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc điều hành cho biết. "Việc tạo ra những chiếc xe Vinfast mang khát vọng thực sự lớn hơn cả Vingroup, lớn hơn tất cả chúng ta vì đó là khát vọng tạo ra một chiếc ô tô thực sự dành cho người dân."

Financial Times: Thương hiệu ô tô VINFAST là dự án tham vọng nhất trong lịch sử Việt Nam - Ảnh 1.
Biểu đồ doanh số bán ô tô tại Đông Nam Á
Vingroup đã khởi công nhà máy Vinfast vào ngày 2 tháng 9, ngày Quốc Khánh Việt Nam. "Có một câu nói rằng mỗi quốc gia cần 5 điều: lá cờ, bài quốc ca, quân đội, một hãng hàng không và một công ty xe hơi", Robin Zhu, chuyên gia phân tích của hãng ôtô châu Á tại Bernstein cho hay. Các nước khác trong khu vực đều đang theo dõi sát từng động thái của Vinfast.

Thái Lan, trung tâm của nền công nghiệp ôtô lớn nhất Đông Nam Á, sản xuất gần 2 triệu xe và có khả năng sản xuất thêm 1 triệu xe nữa. Tuy nhiên, các nhà sản xuất tại Thái Lan dẫn đầu là Toyota, Isuzu và Honda đều là các doanh nghiệp nước ngoài, và một số xe sản xuất ra để xuất khẩu. Việt Nam có một nhà sản xuất ôtô, xe tải và xe bus, Công ty ôtô Trường Hải (Thaco), nhưng nhà máy này hiện đang sản xuất cho các thương hiệu ô tô nước ngoài.

Bà Lê Thị Thu Thủy cho biết giai đoạn ban đầu của dự án VinFast sẽ tốn 1,5 tỷ USD, trong tổng kế hoạch đầu tư khoảng 3 tỷ USD - 3,5 tỷ USD. Ban đầu, Vinfast dự kiến lắp đặt nhà máy có năng lực sản xuất đạt 300.000 xe máy điện và 250.000 xe ô tô một năm, tuy nhiên các lãnh đạo của Vingroup cũng đề cập đến việc tăng năng lực sản xuất lên 1 triệu xe máy điện và 500.000 xe ô tô mỗi năm vào năm 2025 - một con số đầy tham vọng đối với một thị trường có quy mô như Việt Nam.

Vingroup đập tan những hoài nghi về mức độ khả thi và triển vọng xây dựng một thương hiệu xe hơi Việt Nam bằng tuyên bố đã chiêu mộ hàng loạt các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô hiện nay. Bên cạnh Ông DeLuca, cựu Phó Chủ tịch phụ trách sản xuất toàn cầu của GM, Vinfast cũng đã tuyển dụng được một nhân sự quan trọng từ Bosch – một nhà cung cấp linh kiện hàng đầu của Đức, và một nhân sự khác là trưởng bộ phận sản xuất của Hoden – thương hiệu của GM gần đây đã ngưng sản xuất ở Úc.

Bên cạnh đó, BMW, nhà sản xuất ô tô của Đức, đang chuyển giao bản quyền sở hữu trí tuệ cho Vinfast nhằm sản xuất 2 mẫu xe sắp tới. Còn nhà sản xuất Magna Steyr của Áo sẽ đóng vài trò tư vấn cho Vingroup về công nghệ xe hơi. Vingroup đã chọn Pininfarina của Ý để phát triển kiểu dáng cho các mẫu xe sắp tới. Vinfast cho biết họ sẽ tung ra hai mẫu xe trong quý III năm 2019. Vinfast chưa tiết lộ về giá thành xe, tuy nhiên Bà Thủy cho biết những chiếc xe này sẽ có "giá cả phải chăng cho người Việt Nam". Bà Thủy nhấn mạnh "Chúng tôi đang sản xuất ôtô cho thị trường đại chúng, vì vậy giá cả sẽ cạnh tranh".

Nguồn: http://m.cafef.vn/financial-times-t...-trong-lich-su-viet-nam-20180213113201929.chn
Uây ? m cái giao di?n ssc m?i chán vãi tìm mãi ko th?y part 9 ph?i search gg, b? c?c sx ko khoa h?c t?i r?m chán th?t
M? north b?c ch? th?y hp part 9 ?âu ph?i vào google
Cung chúc tân xuân. Chúc anh em SSC HP và đại gia đình một năm mới mạnh khỏe, an khang. Chúc thành phố HP luôn phát triển, thần tốc, thần tốc hơn nữa. ...sau SG, ...sau HN, chắc chắn sẽ là thế rồi
Chúc mừng năm mới!!!!
  • Like
Reactions: ohyeah92
Chúc các anh em một năm mới tấn tài tấn lộc, vạn sự như ý.
Chúc m?ng n?m m?i. Chúc thành ph? ta ngày càng phát tri?n, x?ng t?m v?i v? th? !
Chúc mừng năm mới cả gia đình SSC-HP!
Happy New Year 2018

Nam moi chuc toan the anh em tren ssi MANH KHOE VUI VE VA NHIEU DAM ME-Nam moi vi 1 hai phong phat trien a e ko nen chui boi cai nhau nhieu tren dien dan mac ho 1 so thanh phan vao quay roi -hay cu vui ve vi cai chung cua hp ma lam viec de a e co thong tin va hinh anh cung su hieu biet ve thanh pho cua minh -cac ban da lam viec het minh ko vi kinh te hay loi nhuan -1lan nua xin chao va chuc suc khoe
2 mẫu concept chính thức của Vinfast, quá là ngầuNhân tiện nhà máy Vinfast cũng đã lắp đặt xong nhà xưởng xe máy điệnẢnh của bạn t, k up FB
[Hải Phòng] Projects & Developments - Part 9

Trích một số nội dung trong bài báo về một số dự án BĐS mà Tập đoàn tài chính Hoàng Huy sẽ đầu tư tại Hải Phòng.
"Chia sẻ tại đại hội, ông Đỗ Hữu Hạ - Chủ tịch HĐQT TCH cho biết trong năm 2018, Hoàng Huy sẽ thực hiện thêm nhiều dự án nữa trong tương lai: "Tiếp theo chúng tôi có khoảng trên 10 dự án lớn khác tại TP Hải Phòng. Đây là điều chắc chắn bởi, TCH đã trúng thầu và được UBND TP Hải Phòng phê duyệt 15 điểm đất BT, vị trí ven đô và một số diểm nội đô, vị trí đẹp".

"4 dự án tại Hải Phòng gồm Dự án cải tạo chung cư cũ U1, U2, U3 Lê Lợi quận Ngô Nguyền tại Hải Phòng, xây mới 2 tòa chung cư 6 tầng (110 tỷ); Dự án xây mới chung cư cũ HH3, HH4 phường Đồng Quốc Bình, Ngô Quyền (1.668 tỷ); Dự án khu đô thị số 1 và 8 đường Chi Lăng, Quận Hồng Bàng (1.063 tỷ); Dự án TTTM và nhà ở phường Kênh Dương và phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân (1.110 tỷ) và dự án tổ hợp 33 tầng tại 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội (1.080 tỷ)"

Nguồn: http://m.cafef.vn/nam-2018-hoang-hu...tai-hai-phong-va-ha-noi-20180218101326028.chn
1 SO HINH ANH THAP TUONG LONG-DO SON TRUOC TET -SAP HOAN THANH

NGUON:

Ngồi đọc báo được cái bài này các bác ạ, nếu thế tương lai Hải Phòng sánh ngang với Yangon và TP HCM hả các bác? Hay em đang mơ mùng 1 tết :lol:
Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam trong phát triển đô thị Carbon thấp

Bộ Môi trường Nhật Bản đã công bố vào ngày 14/4 vừa qua đã lựa chọn 13 dự án hỗ trợ các nước đang phát triển để phát triển mô hình đô thị carbon thấp. Với sự hỗ trợ về tài chính, các tập đoàn tư nhân và Nhà nước được chỉ định sẽ cung cấp những giải pháp tốt nhất và công nghệ cần thiết cho chủ đề này.

Trong số các dự án được lựa chọn, một nhóm các chuyên gia của Tập đoàn Nippon Koei và TP Kwasaki sẽ giúp TP Yangon của Myanmar trong lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng giao thông và xử lý chất thải. Viện Tư vấn Quản lý NTT DATA và TP Kitakyusyu sẽ tham gia vào các dự án như vận tải, năng lượng tái tạo và xử lý chất thải tại Hải Phòng, Việt Nam, trong khi Tập đoàn Oriental Consultants và TP Osaka cùng với các dịch vụ của ESCO cung cấp giải pháp cho TP.HCM. (17/4/2017)
Ảnh hỏng r bác

Vingroup công bố đại học Vinuniversity,
không nhầm thì Hải Phòng sẽ ẵm 1 cái ở khu CR2

[Hải Phòng] Projects & Developments - Part 9

Vin đã có trường Đại học. Không rõ trường sẽ được xây ở đâu. Trước đây thấy báo đài nói khu Cầu Rào 2 sẽ được xây dựng trường học nên sẽ rất hi vọng
  • Like
Reactions: demlanh_02
Nhìn chung em thấy ngành học không đa dạng lắm, chủ yếu vẫn là đào tạo khép kín cho VIC trước đã.
Nhìn chung em thấy ngành học không đa dạng lắm, chủ yếu vẫn là đào tạo khép kín cho VIC trước đã.
Học phải đi đôi với hành (như bên nhật SV sẽ được nhận vào các công ty ngay từ năm đầu đại học)
Nó đào tạo sinh viên để phục vụ cho các dự án pt của Vin thì quá là tuyệt vời luôn
cần gì hơn???
[Hải Phòng] Projects & Developments - Part 9

Học phải đi đôi với hành (như bên nhật SV sẽ được nhận vào các công ty ngay từ năm đầu đại học)
Nó đào tạo sinh viên để phục vụ cho các dự án pt của Vin thì quá là tuyệt vời luôn
cần gì hơn???


À ý em là có thể quy mô đào tạo ngành sau này nó sẽ mở rộng ra, cơ bản nó hợp tác với bên bọn khối Ivy nên nó sẽ không hẳn là chỉ dạy 4 ngành kia là một thế mạnh trọng tâm mà chỉ là ban đầu thôi ạ :)) Giống như kiểu JHU hay Chicago lúc mới lập.
Em apply bên xứ Trump nên em có rõ về chương trình giáo dục cấp độ 1 bây giờ ạ :)) ở VN bây giờ mảng khoa học có học đi đôi với hành luôn thì cũng có USTH hay FPT khá ổn. Còn lại mấy trường khác thì vẫn không có gì thay đổi nhiều :)) cũng có nhiều dự án ĐH mới ở VN áp dụng nền tảng mới này vào dạy, nhưng em thấy cơ bản là fail hoài. Hi vọng là trường VinU sẽ thành công về sau. Nếu nó cũng có đặt ở HP thì sau này cũng thu hút được nhiều đứa giỏi ở HN phết.
  • Like
Reactions: code_hacking_1709
341 - 360 of 2817 Posts
Status
Not open for further replies.
Top