SkyscraperCity Forum banner

[Hải Phòng] Projects & Developments - Part 9

656283 Views 2816 Replies 154 Participants Last post by  tourist-
Năm 2018 lại về trong niềm hân hoan và rạo rực của người dân thành phố Hải Phòng. Chúc cho thành phố Cảng chúng ta trong năm 2018 sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công, thắng lợi; đạt và vượt các chỉ tiêu kinh tế đã đề ra. Chúc cho các công trình hoàn thành vượt tiến độ, nhiều dự án mới sẽ được khởi công, bộ mặt đô thị ngày một khởi sắc. :cheers::cheers::cheers:

Năm mới chúc cho các anh em, đồng chí, đồng đội của SSC Hải Phòng mạnh khoẻ, an khang, thịnh vượng; luôn luôn vui vẻ, đoàn kết, đóng góp nhiều thông tin bổ ích, vì sự phát triển chung của cả thành phố. Chúc cho thread ngày một phát triển và tiếp tục là nơi giao lưu, trao đổi có tính chọn lọc cao của những người con yêu Hải Phòng!

:dance:


Danh mục dự án trọng điểm trong năm 2018 mà Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã thông qua:


(1) Dự án đầu tư xây dựng hệ thống phát triển giao thông đô thị Hải Phòng (vốn ODA của Ngân hàng Thế giới - WB và vốn đối ứng của thành phố).



(2) Các dự án hạ tầng giao thông phục vụ phát triển du lịch trên đảo Cát Bà (cải tạo, nâng cấp đường xuyên đảo Cát Hải - Cát Bà, đoạn Cái Viềng - Mốc Trắng; cải tạo, nâng cấp đường 356, đoạn từ ngã ba Hiền Hào đến ngã ba Áng Sỏi, huyện Cát Hải và đoạn từ ngã ba Áng Sỏi đến tổ dân phố số 2 thị trấn Cát Bà).

(3) Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường bộ ven biển đoạn qua địa bàn thành phố Hải Phòng và 9 km trên địa bàn tỉnh Thái Bình (vốn đầu tư công hỗ trợ giải phóng mặt bằng).



(4) Dự án đầu tư xây dựng trục đường Hồ Sen - Cầu Rào 2, đoạn từ nút giao với đường Nguyễn Văn Linh đến ngã 3 đường Chợ Con.






(5) Dự án đầu tư xây dựng cầu Nguyễn Trãi (vốn ODA của JICA và vốn đối ứng của thành phố).






(6) Cầu và đường Tân Vũ - Lạch Huyện 2 (ngân sách thành phố đầu tư phần đường dẫn và một số công trình phụ trợ, vốn của nhà đầu tư thi công hạng mục cầu).



(7) Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đô thị mới Bắc Sông Cấm.





(8) Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm hành chính - chính trị thành phố tại Khu đô thị mới Bắc sông Cấm.







(9) Các dự án đầu tư cải tạo, nâng cấp, xây dựng lại các chung cư cũ, xuống cấp trên địa bàn thành phố (gồm cả các dự án phục vụ giải phóng mặt bằng, xây dựng hạ tầng kỹ thuật).



(10) Dự án đầu tư xây dựng chỉnh trang lại sông Tam Bạc, đoạn từ cầu Lạc Long đến công viên Tam Bạc.



(11) Dự án đầu tư xây dựng Nhà tang lễ thành phố.



(12) Dự án đầu tư xây dựng nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh (vốn đầu tư công của thành phố hỗ trợ giải phóng mặt bằng).

(13) Dự án đầu tư trồng cây xanh và chiếu sáng đô thị trên địa bàn thành phố.

(14) Dự án Tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast.





(15) Dự án Trung tâm mua sắm AEON MALL Hải Phòng Lê Chân





(16) Dự án Khu vui chơi giải trí tại huyện Cát Hải của Công ty TNHH Mặt Trời Cát Bà.



(17) Dự án mở rộng sân golf 36 hố thành 72 hố tại đảo Vũ Yên của Tập đoàn Vingroup



(18) Dự án Nhà ga hành khách số 2 tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi.



Các dự án sẽ hoàn thành trong năm 2018:


- cầu Vũ Yên và đường dẫn





- TTHC quận Hồng Bàng



- Bệnh viện Vinmec Hải Phòng



- Cầu Bạch Đằng và cao tốc Hạ Long-Hải Phòng



- Cầu Hoàng Văn Thụ



- 2 bến khởi động của Cảng cửa ngõ quốc tế Lạch Huyện



- Cầu Hàn, Cầu Đăng

- Nút giao Tân Vũ (có thể)



- Toà tháp 45 tầng tại Vinhomes Imperia



- Công viên cây xanh Tam Bạc



- Dự án nâng cấp, mở rộng QL 10 đoạn từ Cầu Nghìn đến cầu Quán Toan

- Dự án cải tạo, nâng cấp đường nối từ cầu Lạng Am đến cầu Nhân Mục và dự án tuyến đường từ QL 37 vào Khu di tích quốc gia đặc biệt Danh nhân văn hóa Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm

Ngoài ra, Các dự án khác dự kiến khởi công trong năm 2018:


- nút giao Nam Cầu Bính



- Chung cư Vạn Mỹ



- Chung cư A48, A49 Lán Bè

- Các bến cảng tiếp theo của cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng

- Dự án đầu tư xây dựng khách sạn 5 sao tại số 12 đường Trần Phú

- FLC Đồ Sơn



- Khu phức hợp đô thị và trường liên cấp của Vingroup tại Cầu Rào 2



- Cải tạo, nâng cấp cung văn hoá hữu nghị Việt- Tiệp



- Công viên Rồng Biển, vườn hoa Kim Đồng (các bãi đỗ xe ngầm) và cung văn hoá thiếu nhi (di chuyển các hộ kinh doanh từ vườn hoa Kim Đồng về)








Một số dự án đang trong giai đoạn nghiên cứu, kêu gọi đầu tư sẽ có tiến triển tốt có thể bất ngờ khởi công trong năm nay như:


- Cầu Vũ Yên 2 và hầm đường bộ Vũ Yên (kết nối từ đường Nguyễn Bỉnh Khiêm sang đảo Vũ Yên)



- Cải tạo Quốc lộ 10 đoạn Cầu Quán Toan đến ngã ba Bí Chợ dài 24,2km

- cầu Lại Xuân kết hợp cải tạo đường 352

- Dự án xây dựng đường nối QL5-QL10, đoạn nối đường trục đô thị đến đến đường ô tô cao tốc Hà Nội- Hải Phòng dài 8,4km

- Vành đai 2, vành đai 3 (cầu Hải Thành)

- Cầu Bến Lâm (Cầu Bính 2)

- Dự án đầu tư xây dựng đường sắt vào Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng (từ ga Hùng Vương mới)

- Khu công nghiệp chuyên sâu dành cho các đối tác Nhật Bản.

- Dự án cải tạo khu vực hồ An Biên

Cuối cùng, nhiều dự án treo hoặc đang thi công chậm sẽ sống dậy và thi công tích cực hơn như: toà nhà Vipco, khách sạn Hilton, Him Lam Đồ Sơn, tuyến đường 100m Lạch Tray-Hồ Đông, đường Đông Khê 2, chung cư Grand Pacific…

(c) Tổng hợp
Status
Not open for further replies.
381 - 400 of 2817 Posts
Cây phượng thật ra rất xấu, dáng cong queo cành lá đều xấu, hoa trông cũng quê mùa có gì đẹp đâu.
Cây đô thị phải lựa cây có dáng thẳng đẹp, tán ngang. Như trong Sài gòn có cây dầu và cây sao đen rất đẹp, trông rất sang trọng. Hoặc như đường Hùng Vương ở Hà nội có hàng Chò Nâu dáng tuyệt đẹp.
Mấy cây như phượng, bằng lăng, bàng nên dẹp hết đi. Thành phố mà trồng mấy cây đó trông chả khác gì nông thôn.
  • Like
Reactions: suphunghiathai
Cảm ơn bác
Nghỉ mấy hôm tết mới vào mà tưởng đt bị lỗi.
Lai trung thau HH1, HH2

HH la Hoàng Huy

Hoàng Huy trúng sơ tuyển dự án BT nghìn tỷ tại Hải Phòng
Thứ Sáu, 23/2/2018 08:00
(BĐT) - Công ty CP Đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy vừa trở thành nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển Dự án Cải tạo chung cư cũ, xuống cấp, nguy hiểm trên địa bàn TP. Hải Phòng - Công trình Goldenland 5, xây dựng khu chung cư HH1, HH2 tại phường Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền.

Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 1.300 tỷ đồng này sẽ xây dựng 2 khối nhà chung cư HH1 và HH2 cao 28 tầng (không bao gồm tầng bán hầm và tầng áp mái) nhằm đáp ứng nhu cầu định cư trở lại của những hộ dân đang sinh sống tại các chung cư cũ trong khu Đồng Quốc Bình và bổ sung thêm căn hộ phục vụ các dự án khác trên địa bàn TP. Hải Phòng.

Công ty CP Đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy có địa chỉ tại số 116 Nguyễn Đức Cảnh, phường Cát Dài, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng. Công ty này có vốn điều lệ hơn 3.629 tỷ đồng.

Việc là nhà đầu tư duy nhất trúng sơ tuyển dự án nghìn tỷ nêu trên được đánh giá là không quá bất ngờ, bởi lẽ trước đó, doanh nghiệp này đã giành quyền thực hiện hàng loạt dự án cải tạo chung cư tại Hải Phòng với tổng mức đầu tư lên tới hơn 2.500 tỷ đồng. Điển hình như: Dự án Đầu tư cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ U1, U2, U3 Lê Lợi; Dự án Xây dựng chung cư VM1, phường Vạn Mỹ...

Minh Thông

http://baodauthau.vn/doanh-nghiep/h...en-du-an-bt-nghin-ty-tai-hai-phong-63896.html
Cây phượng thật ra rất xấu, dáng cong queo cành lá đều xấu, hoa trông cũng quê mùa có gì đẹp đâu.
Cây đô thị phải lựa cây có dáng thẳng đẹp, tán ngang. Như trong Sài gòn có cây dầu và cây sao đen rất đẹp, trông rất sang trọng. Hoặc như đường Hùng Vương ở Hà nội có hàng Chò Nâu dáng tuyệt đẹp.
Mấy cây như phượng, bằng lăng, bàng nên dẹp hết đi. Thành phố mà trồng mấy cây đó trông chả khác gì nông thôn.
Cây phượng không xấu, bàng cũng không xấu, bằng lăng càng không xấu. Mỗi loài cây có một vẻ đẹp riêng, có cái nên trồng đa dạng, trồng quá nhiều phượng cũng không nên. Mình nói điều này có thể bị phản đối, nhưng mình rất thích trồng những loài cây chuyển lá vàng, lá đỏ vào mùa thu-đông. Nếu HN thử nghiệm cây phong lá đỏ thành công, thì HP (với khí hậu có phần lạnh hơn HN) cũng có thể trồng cho thành phố diện mạo mới mẻ và cuốn hút hơn.
Tuyệt vời hic vì vụ phiên bản mới mà bỏ ssc mấy ngày
[Hải Phòng] Projects & Developments - Part 9



Nếu thông minh, tài giỏi thì về cái FB 63k likes của ông mà quản lý ấy. Một khi đã ra đi không đóng góp lại cho cái forum này thì đừng quay lại đây lấy thông tin của cái SSC vớ vẩn này làm gì. 63k ae của ông thiếu gì thông tin và ảnh. Cái FB phi lợi nhuận đấy là nhiệt huyết và tình yêu HP của 1 mình ông cơ mà.

Cũng đừng sang bên QN gây war, nói mấy câu đạo đức giả làm gì cho mệt, t biết thừa cái bụng ông ghét cay cay đắng bọn QN, trên FB đá đểu hạ thấp thành tựu người ta chưa đủ hay sao?

Và đừng có giả vờ như không biết mình là ai

Sr a e, chỉ lấy thấy mấy post gây war với QN của “người quen” này nên bức xúc tí
^ ^

Đóng góp mấy cái hình giúp ACE vào diễn đàn OK hơn mà :(



Lên SSC, còm mấy còm vô thưởng vô phạt mà cũng không ổn, Thôi thì đành chịu :(

Im lặng là vàng vậy
Tạm dịch mấy ý chính. Do ko có bằng cấp dịch thuật nên các bác có trình độ vào hỗ trợ nhé. Nghe toàn tin nóng hổi!

Hôm nay đi ăn sáng nghe bÃ* bán bún cá kể mấy việc ko biết đúng ko..:hmm:

1. Trung tâm hội nghị 3 vỏ sò ghép lại nghe bảo cũng đẹp
Trung tâm hội nghị 3 vỏ sò (version Sydney hay Hạ Long ko biết) ghép lại nghe bảo cũng đẹp.

2. "Forbidden" stadium quy mô hơn 3 vạn chỗ nhanh thì cuối năm, chậm thì vÃ*i năm nữa thay thế lãnh địa phố Tray.

Sân vận động bắc sông Cấm quy mô hơn 3 vạn chỗ nhanh thì cuối năm, chậm thì vài năm nữa thay thế SVD Lạch Tray. (Cá nhân e hy vọng có mái che để tránh tuyết)

3. Dọc 2 bên bờ "Forbidden" river ông mặt trời vẽ toÃ*n boutique hotel vs nhÃ* phố thương mại, thấy bảo lễ hội ánh sáng ven sông hÃ*ng năm thu hút cả vạn người tới ngó nghiêng. Quy hoạch mở rộng lấn bể thấy bảo đâu cả mấy km2 đẹp lắm..

Dọc hai bên bờ sông Cấm Sun group đang xây Boutique Hotel với nhà phố thương mại. Thấy bảo lễ hội ánh sáng ven sông Hàng năm thu cả vạn người tới ngả nghiêng. Quy Hoạch mở rộng lấn "sông" thấy bảo đâu cả mấy km2 đẹp lắm..

4. Năm nay ai về Cửu Long nhớ hỏi anh VJ đón từ Catbi nhe, thấy lên kế hoạch hết roi :D
Dự là VJ sắp đá đít ACV để dọn nhà về Catbi. 1 núi ko thể chứa 1 con cọp giấy và 1 con cọp hủi :)
....

Thôi đi cafe đã bgai gọi rồi bgio ngóng tiep nhe cac bác :lol::lol::lol:
[/QUOTE]


Dưới đây là các phiên bản khác nhau của 3 vỏ sò, đa số đều nên bị ném đá :bash:

Quảng Ninh


Đà Nẵng




Bạc Liêu
phiên bản mới này khó đăng ảnh quá.

Bác nào hưỡng dẫn cách upload ảnh lên với.
phiên bản mới này khó đăng ảnh quá.

Bác nào hưỡng dẫn cách upload ảnh lên với.
Cách trở về phiên bản cũ trên mobile



Up ảnh nhanh và tự Resize ảnh

http://pik.vn

Hoặc

https://vn-zoom.org/upanh/



Sau đó Paste code ảnh vào khung soạn thảo

Cách trở về phiên bản cũ trên mobile



Up ảnh nhanh và tự Resize ảnh

http://pik.vn

Hoặc

https://vn-zoom.org/upanh/



Sau đó Paste code ảnh vào khung soạn thảo

theo cách của bác chỉ ra đường link như trên thôi.
theo cách của bác chỉ ra đường link như trên thôi.
Bạn thiếu BBcode

Thêm vào Trước + Sau Link ảnh :

Bạn thiếu BBcode

Thêm vào Trước + Sau Link ảnh :

ok tôi hiểu rồi, Thanks bác nhiều.
Hi all.
Bạn nào có file bản đồ hành chính thành phố Hải Phòng bản mới nhất ko, nếu có cho mình xin?
tks all
Nhờ 500ae tìm giúp, đối tác HQ đang cần lô đất khoảng 2000m2 xây building. Vị trí từ khu công nghiệp Tràng Duệ đến trung tâm TP Hải Phòng, bán theo trục QL 10 và QL 5A. Thanks.
  • Like
Reactions: sieu_nhan_sip_hong
Nhờ 500ae tìm giúp, đối tác HQ đang cần lô đất khoảng 2000m2 xây building. Vị trí từ khu công nghiệp Tràng Duệ đến trung tâm TP Hải Phòng, bán theo trục QL 10 và QL 5A. Thanks.
Dự án lớn vậy thì bác phi sang Trung tâm xúc tiến đầu tư của tp ở Hoàng Diệu xem hoặc theo e biết thì bác sang Sở Xây dựng : phòng quản lý nhà và thị trường BĐS, Sở TNMT: phòng kinh tế đất, phòng quản lý kế hoạch sử dụng đất hỏi thử xem có khu đất nào đáp ứng đủ điều kiện không



Tiến độ mới nhất của Vinfast



Ảnh: VNprocon
Từ ngày ssc nó cài đặt chế độ mobile view thì ít ng vào hẳn. Ko biết mọi ng biết cách quay trở lại chế độ deskop hết chưa.
381 - 400 of 2817 Posts
Status
Not open for further replies.
Top