SkyscraperCity Forum banner

[Hải Phòng] Projects & Developments - Part 9

659559 Views 2816 Replies 154 Participants Last post by  tourist-
Năm 2018 lại về trong niềm hân hoan và rạo rực của người dân thành phố Hải Phòng. Chúc cho thành phố Cảng chúng ta trong năm 2018 sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công, thắng lợi; đạt và vượt các chỉ tiêu kinh tế đã đề ra. Chúc cho các công trình hoàn thành vượt tiến độ, nhiều dự án mới sẽ được khởi công, bộ mặt đô thị ngày một khởi sắc. :cheers::cheers::cheers:

Năm mới chúc cho các anh em, đồng chí, đồng đội của SSC Hải Phòng mạnh khoẻ, an khang, thịnh vượng; luôn luôn vui vẻ, đoàn kết, đóng góp nhiều thông tin bổ ích, vì sự phát triển chung của cả thành phố. Chúc cho thread ngày một phát triển và tiếp tục là nơi giao lưu, trao đổi có tính chọn lọc cao của những người con yêu Hải Phòng!

:dance:


Danh mục dự án trọng điểm trong năm 2018 mà Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã thông qua:


(1) Dự án đầu tư xây dựng hệ thống phát triển giao thông đô thị Hải Phòng (vốn ODA của Ngân hàng Thế giới - WB và vốn đối ứng của thành phố).(2) Các dự án hạ tầng giao thông phục vụ phát triển du lịch trên đảo Cát Bà (cải tạo, nâng cấp đường xuyên đảo Cát Hải - Cát Bà, đoạn Cái Viềng - Mốc Trắng; cải tạo, nâng cấp đường 356, đoạn từ ngã ba Hiền Hào đến ngã ba Áng Sỏi, huyện Cát Hải và đoạn từ ngã ba Áng Sỏi đến tổ dân phố số 2 thị trấn Cát Bà).

(3) Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường bộ ven biển đoạn qua địa bàn thành phố Hải Phòng và 9 km trên địa bàn tỉnh Thái Bình (vốn đầu tư công hỗ trợ giải phóng mặt bằng).(4) Dự án đầu tư xây dựng trục đường Hồ Sen - Cầu Rào 2, đoạn từ nút giao với đường Nguyễn Văn Linh đến ngã 3 đường Chợ Con.


(5) Dự án đầu tư xây dựng cầu Nguyễn Trãi (vốn ODA của JICA và vốn đối ứng của thành phố).


(6) Cầu và đường Tân Vũ - Lạch Huyện 2 (ngân sách thành phố đầu tư phần đường dẫn và một số công trình phụ trợ, vốn của nhà đầu tư thi công hạng mục cầu).(7) Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đô thị mới Bắc Sông Cấm.

(8) Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm hành chính - chính trị thành phố tại Khu đô thị mới Bắc sông Cấm.(9) Các dự án đầu tư cải tạo, nâng cấp, xây dựng lại các chung cư cũ, xuống cấp trên địa bàn thành phố (gồm cả các dự án phục vụ giải phóng mặt bằng, xây dựng hạ tầng kỹ thuật).(10) Dự án đầu tư xây dựng chỉnh trang lại sông Tam Bạc, đoạn từ cầu Lạc Long đến công viên Tam Bạc.(11) Dự án đầu tư xây dựng Nhà tang lễ thành phố.(12) Dự án đầu tư xây dựng nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh (vốn đầu tư công của thành phố hỗ trợ giải phóng mặt bằng).

(13) Dự án đầu tư trồng cây xanh và chiếu sáng đô thị trên địa bàn thành phố.

(14) Dự án Tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast.

(15) Dự án Trung tâm mua sắm AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

(16) Dự án Khu vui chơi giải trí tại huyện Cát Hải của Công ty TNHH Mặt Trời Cát Bà.(17) Dự án mở rộng sân golf 36 hố thành 72 hố tại đảo Vũ Yên của Tập đoàn Vingroup(18) Dự án Nhà ga hành khách số 2 tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi.Các dự án sẽ hoàn thành trong năm 2018:


- cầu Vũ Yên và đường dẫn

- TTHC quận Hồng Bàng- Bệnh viện Vinmec Hải Phòng- Cầu Bạch Đằng và cao tốc Hạ Long-Hải Phòng- Cầu Hoàng Văn Thụ- 2 bến khởi động của Cảng cửa ngõ quốc tế Lạch Huyện- Cầu Hàn, Cầu Đăng

- Nút giao Tân Vũ (có thể)- Toà tháp 45 tầng tại Vinhomes Imperia- Công viên cây xanh Tam Bạc- Dự án nâng cấp, mở rộng QL 10 đoạn từ Cầu Nghìn đến cầu Quán Toan

- Dự án cải tạo, nâng cấp đường nối từ cầu Lạng Am đến cầu Nhân Mục và dự án tuyến đường từ QL 37 vào Khu di tích quốc gia đặc biệt Danh nhân văn hóa Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm

Ngoài ra, Các dự án khác dự kiến khởi công trong năm 2018:


- nút giao Nam Cầu Bính- Chung cư Vạn Mỹ- Chung cư A48, A49 Lán Bè

- Các bến cảng tiếp theo của cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng

- Dự án đầu tư xây dựng khách sạn 5 sao tại số 12 đường Trần Phú

- FLC Đồ Sơn- Khu phức hợp đô thị và trường liên cấp của Vingroup tại Cầu Rào 2- Cải tạo, nâng cấp cung văn hoá hữu nghị Việt- Tiệp- Công viên Rồng Biển, vườn hoa Kim Đồng (các bãi đỗ xe ngầm) và cung văn hoá thiếu nhi (di chuyển các hộ kinh doanh từ vườn hoa Kim Đồng về)
Một số dự án đang trong giai đoạn nghiên cứu, kêu gọi đầu tư sẽ có tiến triển tốt có thể bất ngờ khởi công trong năm nay như:


- Cầu Vũ Yên 2 và hầm đường bộ Vũ Yên (kết nối từ đường Nguyễn Bỉnh Khiêm sang đảo Vũ Yên)- Cải tạo Quốc lộ 10 đoạn Cầu Quán Toan đến ngã ba Bí Chợ dài 24,2km

- cầu Lại Xuân kết hợp cải tạo đường 352

- Dự án xây dựng đường nối QL5-QL10, đoạn nối đường trục đô thị đến đến đường ô tô cao tốc Hà Nội- Hải Phòng dài 8,4km

- Vành đai 2, vành đai 3 (cầu Hải Thành)

- Cầu Bến Lâm (Cầu Bính 2)

- Dự án đầu tư xây dựng đường sắt vào Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng (từ ga Hùng Vương mới)

- Khu công nghiệp chuyên sâu dành cho các đối tác Nhật Bản.

- Dự án cải tạo khu vực hồ An Biên

Cuối cùng, nhiều dự án treo hoặc đang thi công chậm sẽ sống dậy và thi công tích cực hơn như: toà nhà Vipco, khách sạn Hilton, Him Lam Đồ Sơn, tuyến đường 100m Lạch Tray-Hồ Đông, đường Đông Khê 2, chung cư Grand Pacific…

(c) Tổng hợp
See less See more
41
  • Like
Reactions: 5
Status
Not open for further replies.
1101 - 1120 of 2817 Posts
[Hải Phòng] Projects & Developments - Part 9

Sau nhiều nỗ lực thuyết phục Cục thuế tp sang Bắc sông Cấm của Bí thư Thành thì rốt cục là Cục thuế tp mới vẫn sẽ xây dựng tại khu vực Hồ Sen-Cầu Rào 2 (mặt đường đại lộ Đông Tây)

P/s: Trục Điện Biên Phủ-Đà Nẵng chỗ ngã 6 đã có Sở tài chính ra đi, Cục thuế tp và Viện kiểm sát quận Ngô Quyền đều đang xây trụ sở mới, còn Công an, UNBD, Ban chỉ huy quân sự quận NQ và trụ sở cty Xổ số.. là vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Mấy cơ quan NN này cũng là nguyên nhân góp phần cho tuyến ngã 6 ùn tắc, nhất là mấy xe oto của lãnh đạo đỗ tràn lan mặc dù đường này cấm đỗ.

1 nhà hàng-bar-cafe có cái tên rất Fap (Bonnie Vie) chuẩn bị mọc lên ngay đối diện High land, liền sau và là 1 phần của khách sạn Hồng Bàng (nay là Manoir Des Arts). Ngoài ra, Trụ sở của Nhật Hạ thuê lại toà biệt thự cổ ở góc ngã tư Hồ Xuân Hương-Lê Đại Hành, cạnh trường mẫu giáo ABC.

Cứ làm mấy công trình như thế này thì rất hợp hợp lý, mai kia trụ sở các cơ quan HCNN chuyển sang BSC hết thì mấy toà Pháp cổ kiểu này cứ tận dụng làm trụ sở công ty, ngân hàng, nhà hàng...là đẹp nhất, vừa làm sầm uất khu phố mà vẫn giữ cái hồn kiến trúc Fap xưa. Đừng cắm cái sừng như Hoàng Long hotel giữa khu phố Fap là được :nuts:

Cái này là đặc trưng của Hải Phòng mà mấy thành phố "trẻ" không có :p

my pic
See less See more
4
  • Like
Reactions: 5
Ở Hải Phòng mà để có góc phố có đặc trưng làm phố tây tương tự Tạ Hiện-Hà Nội, Bùi Viện-Sài Gòn thì theo ý kiến của mình chỉ có thể là khu ô bàn cờ phố pháp Điện Biên Phủ- Minh Khai-Lê Đại Hành- Hồ Xuân Hương :D . Khu này vẫn là khu lưu giữ được nét kiến trúc cũ đặc trưng của pháp nhất ở Hải Phòng, đường xá giao thông tuy hơi nhỏ nhưng khá xinh theo kiểu cũ xưa, lại là ô bàn cờ phù hợp với làm phố đi chơi, nhà cửa phần lớn ở khu này là công trình pháp cũ hoặc cơ quan công quyền, khá ít nhà ống lộn xộn nên trông cảnh quan cũng ngăn nắp đỡ luộm thuộm lại có nét riêng. Vị trí thì đẹp luôn 1 bên là ra bờ Sông Cấm sau này khi giải tỏa Cảng, 1 bên thì bước phát là ra dải trung tâm. Hiện giờ khu này cũng là 1 khu thấy có khá nhiều người nước ngoài, sau này cơ quan công sở dẹp hết sang BSC rồi toàn bộ làm nhà hàng ,quán bar, cafe, buôn bán thương mại là quá đẹp, chỉ cần hạ ngầm thêm đống dây điện làm lại vỉa hè là đẹp luôn .:D

Ngược lại Khu phố tàu LTK, Tam Bạc, Phan Bội Châu, Chợ đổ thì có thể nói là mất sạch nét đặc trưng, toàn nhà ống cái cao cái thấp đã thế lại còn bẩn, rách rưới , nhìn từ bên Thế Lữ sang bên Tam Bạc buồn hẳn luôn với đống nhà ống, ngược lại nhìn từ bên Tam Bạc sang bên Thế Lữ trông còn tạm ổn .:nuts: Không dám hi vọng gì nhiều về 1 phố đi bộ ở khu này .
See less See more
Thấy mấy ae hay phàn nàn là Hilton ít làm, ngâm :D cơ mà mình là thằng hay đảo qua đây vì hay đi đường này ,ngày nào cũng phải đảo qua đây tầm 1~2 lần cả sáng tối , thì theo mình quan sát thì có thể khẳng định là Hilton ngày nào cũng làm, chủ yếu do cửa đóng khá kín chứ bên trong công nhân vẫn làm bình thường, hi vọng xong hầm nhanh nhanh lên tầng cho ae đỡ kêu :D Hiện giờ thấy hầm cũng lên hình , hòm hòm rồi :D

myphoto
See less See more
  • Like
Reactions: 1
[Hải Phòng] Projects & Developments - Part 9

Ở Hải Phòng mà để có góc phố có đặc trưng làm phố tây tương tự Tạ Hiện-Hà Nội, Bùi Viện-Sài Gòn thì theo ý kiến của mình chỉ có thể là khu ô bàn cờ phố pháp Điện Biên Phủ- Minh Khai-Lê Đại Hành- Hồ Xuân Hương :D . Khu này vẫn là khu lưu giữ được nét kiến trúc cũ đặc trưng của pháp nhất ở Hải Phòng, đường xá giao thông tuy hơi nhỏ nhưng khá xinh theo kiểu cũ xưa, lại là ô bàn cờ phù hợp với làm phố đi chơi, nhà cửa phần lớn ở khu này là công trình pháp cũ hoặc cơ quan công quyền, khá ít nhà ống lộn xộn nên trông cảnh quan cũng ngăn nắp đỡ luộm thuộm lại có nét riêng. Vị trí thì đẹp luôn 1 bên là ra bờ Sông Cấm sau này khi giải tỏa Cảng, 1 bên thì bước phát là ra dải trung tâm. Hiện giờ khu này cũng là 1 khu thấy có khá nhiều người nước ngoài, sau này cơ quan công sở dẹp hết sang BSC rồi toàn bộ làm nhà hàng ,quán bar, cafe, buôn bán thương mại là quá đẹp, chỉ cần hạ ngầm thêm đống dây điện làm lại vỉa hè là đẹp luôn .:DNgược lại Khu phố tàu LTK, Tam Bạc, Phan Bội Châu, Chợ đổ thì có thể nói là mất sạch nét đặc trưng, toàn nhà ống cái cao cái thấp đã thế lại còn bẩn, rách rưới , nhìn từ bên Thế Lữ sang bên Tam Bạc buồn hẳn luôn với đống nhà ống, ngược lại nhìn từ bên Tam Bạc sang bên Thế Lữ trông còn tạm ổn .:nuts: Không dám hi vọng gì nhiều về 1 phố đi bộ ở khu này .


khu Lý Thường Kiêt, PBC là khu phố cổ, nhà ống tương đương vs phố cổ HN mới đúng vì đây là khu chinatown trước kia. Còn khu phố Tây là Minh Khai, Điện Biên Phủ là phố Pháp vì toàn trụ sở hành chính, biệt thự cổ tương đương với khu Ba Đình HN :cheers:Có làm phố đi bộ như Tạ Hiện, Bùi Viện thì làm dọc Lí Thường Kiệt là ổn. Đường Phan Bội Châu và mấy đường nhánh mấy ngày trước tết âm đội bạn HN xuống chơi nhận xét là nhộn nhịp như Hàng Mã vậy :cheers:
Thấy mấy ae hay phàn nàn là Hilton ít làm, ngâm :D cơ mà mình là thằng hay đảo qua đây vì hay đi đường này ,ngày nào cũng phải đảo qua đây tầm 1~2 lần cả sáng tối , thì theo mình quan sát thì có thể khẳng định là Hilton ngày nào cũng làm, chủ yếu do cửa đóng khá kín chứ bên trong công nhân vẫn làm bình thường, hi vọng xong hầm nhanh nhanh lên tầng cho ae đỡ kêu :D Hiện giờ thấy hầm cũng lên hình , hòm hòm rồi :D

myphoto
Đội này hiện nay đnag dồn nhân lực từ các dự án tại hà nội về để làm cho xong hầm, làm ầm ầm từ gần đây thôi chứ trước vừa làm vừa chơi anh à!
Hiện tại còn chưa biết đc phương án nhà thầu nào làm phần thân! Nếu khả quan thì vừa làm vừa đấu thầu phần thân luôn thì khả năng cao là posco nó vẫn làm! Vấn đề là chủ đầu tư nó có rót tiền cho hay ko thôi
  • Like
Reactions: 3
Lớp kính của Pullman Sài Gòn, Pullman Hải Phòng chắc y chang rồi :cheers:
Toàn cảnh bến tàu 0 số, tàu cát đang bơm cho dự án Himlam hòn dấu

Phong cảnh tuyệt đẹp vậy mà k tận dụng được thì đúng là vứtảnh của bạn t và Đức Nghĩa

http://enternews.vn/du-khach-so-den-do-son-vi-canh-sat-giao-thong-129383.html

Du khách sợ đến Đồ Sơn vì... Cảnh sát giao thông!

Hiệp hội Du lịch Hải Phòng và Hội Doanh nghiệp doanh nhân quận Đồ Sơn đều đã chia sẻ như vậy

Trong buổi “Giao ban Hiệp hội trao đổi, chia sẻ chương trình, kế hoạch hỗ trợ doanh nghiệp năm 2018” của Chi nhánh VCCI Hải Phòng được tổ chức sáng 17/5, các ý kiến đều cho rằng lực lượng chức năng nên cắm biển báo để du khách được biết, tránh bị "giăng bẫy" như hiện nay.Đoạn đường du khách thường hay bị lỗi mỗi khi đến Đồ Sơn

Ông Bùi Trọng Võ, Cty CP thép Đông Xá (Kiến Thụy) cho rằng thành phố Hải Phòng chỉ nên cấm xe tải vào nội thành trước 22 giờ. Sau thời gian này nên cho phép xe tải vào các tuyến đường nội đô để tạo điều kiện cho doanh nghiệp kinh doanh. Nếu cấm xe tải vào nội thành 24/24 là gây khó cho doanh nghiệp. Ông Võ cũng đề nghị thành phố Hải Phòng cần có cụm công nghiệp trên địa bàn Kiến Thụy, Đồ Sơn cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa có địa điểm để hoạt động sản xuất.

Để tạo “lối thoát” cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ tại khu du lịch Đồ Sơn, ông Vũ Văn Thành, Hội Doanh nghiệp doanh nhân quận Đồ Sơn và ông Bùi Quốc Việt, PCT Hiệp hội du lịch Hải Phòng cho rằng, lực lượng CSGT quận Đồ Sơn và lực lượng CSGT công an thành phố làm... quá chặt khiến cho du khách sợ khi đến Đồ Sơn. Bên cạnh đó, việc bố trí giao thông vào khu du lịch này cũng thiếu hợp lý khiến ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh tại Khu I.

Vấn đề phí đường bộ và tái diễn nạn quá tải, mất ATGT là kiến nghị nóng của Hiệp hội vận tải hàng hóa đường bộ Hải Phòng. Ông Đặng Thế Phương cho biết hiện tượng phí chồng phí gây rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp vận tải vốn đang gặp khó khăn hiện nay. Tình trạng xe công trình chở quá tải gây mất ATGT và tàn phá hạ tầng giao thông đang tái diễn trên địa bàn Hải Phòng.

Thời gian gần đây, VCCI Hải Phòng đã luôn sát cánh cùng các doanh nghiệp. Ông Đặng Thế Lưỡng, Tổng Thư ký Hiệp hội doanh nghiệp quận Hải An đánh giá cao cuộc Đối thoại doanh nghiệp vào 10 hàng tháng mà VCCI Hải Phòng là nòng cốt tập hợp các kiến nghị doanh nghiệp. Đây cũng là hoạt động để VCCI Hải Phòng, các Hiệp hội giúp đỡ các doanh nghiệp. Cụ thể, VCCI Hải Phòng và Hiệp hội đã kiến nghị và được thành phố Hải Phòng giải quyết thành công 2 việc trong tháng 5 vừa qua: Kiến nghị giảm giá thuế thuê đất cho 1 doanh nghiệp khi thành phố có dự án giao thông đi qua; Giải quyết kiến nghị của các doanh nghiệp về việc cấm đường ĐT 353.

Cũng tại cuộc giao ban, đại diện nhiều Hiệp hội đề xuất VCCI thời gian tới nên phổ cập kiến thức về cách mạng 4.0 cho các nhà quản lý doanh nghiệp Hải Phòng; Việc tạo điều kiện hỗ trợ 1 phần kinh phí cho các hoạt động Hiệp hội, trụ sở làm việc, công tác thi đua khen thưởng,...cũng được kiến nghị.

Ông Phí Văn Dực, Giám đốc Chi nhánh VCCI Hải Phòng cho rằng, VCCI là ngôi nhà chung của các doanh nghiệp, luôn sát cánh đồng hành cùng doanh nghiệp. Ngoài việc tập hợp các kiến nghị của doanh nghiệp định kỳ gửi thành phố Hải Phòng trong các cuộc đối thoại doanh nghiệp hàng tháng, VCCI Hải Phòng còn tập hợp các kiến nghị gửi VCCI qua đó tham mưu cho Chính phủ và các bộ, ngành có những chủ trương, chính sách kịp thời nhắm tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất của các doanh nghiệp.

Về đề xuất: trụ sở làm việc, đào tạo nhân lực, công tác thi đua khen thưởng, phí đường bộ..., ông Dực cho biết, VCCI Hải Phòng sẽ hỗ trợ các Hiệp hội hỗ trợ đào tạo nhân lực, địa điểm tổ chức hội nghị... Bên cạnh đó, VCCI Hải Phòng cũng ghi nhận các kiến nghị của Hiệp hội để gửi VCCI cũng như thành phố Hải Phòng.

5 tháng đầu năm, VCCI Hải Phòng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác và tạo được niềm tin của doanh nghiệp. VCCI Hải Phòng đã tổ chức được 8 chương trình cafe doanh nhân kết nối doanh nghiệp với các sở ban ngành thành phố; Tổ chức thành công hội nghị Doanh nghiệp khu vực Duyên hải phía Bắc tại Hải Dương, với sự tham dự của hơn 600 doanh nghiệp; Tổ chức 19 khóa đào tạo ngắn hạn cho các doanh nghiệp với nhiều chủ đề hữu ích cho doanh nghiệp; Tập hợp các kiến nghị cho hoạt động đối thoại doanh nghiệp định kỳ của thành phố Hải Phòng hàng tháng; nắm bắt khó khăn, kiến nghị của doanh nghiệp kịp thời báo cáo VCCI...
See less See more
2
  • Like
Reactions: 3
[Hải Phòng] Projects & Developments - Part 9

Mây đã đi...

Ảnh vệ tinh đầu tuần (Sentinel-2)Khu công nghiệp VSIP; cầu Vũ Yênluồng phù sa đổ ra từ cửa Nam Triệu; khu non-tariff (phi thuế quan) DEEP-C, các bác lấn làm quả Khu Công Nghiệp kéo dài ra cửa Lạch Tray thì hết ý, xong làm cảng Lạch Huyện như kiểu các nước vẫn làm + đê thì phù sa sẽ đi lệch hướng Đồ Sơn

Trụ cáp treo Cát Hải - Phù Long + khu lấn biển làm ga cáp treo, cảng du thuyền của Sun Group + Vinfast
See less See more
4
  • Like
Reactions: 5
Mây đã đi...


Bạn cho mình xin ảnh này với độ phân giải tốt hơn với.


Thanks
Hôm nay đọc bài báo về phốt du lịch hạ long của du khách úc nhưng qua điều tra thì tàu đó lại là ở cát bà hp và phục vụ khách đó tại cát bà! Thiết nghĩ hp mình cũng chuẩn bị và vào cuộc làm mạnh tay đội tàu thuyền du lịch tránh trường hợp thuyền xấu, dịch vụ thì tệ hại chạy từ hl sang cb kinh doanh làm xấu hình ảnh cát bà và hải phòng! Cát bà đang đc biết đến nhiều hơn nên nhưng sự việc như này cần xử lý mạnh tay đỡ mang tiếng!
  • Like
Reactions: 1
1 góc ảnh đẹp, 4 cái góc ở ngã tư này mọc lên mấy e chân dài nữa thì hết xảyHimLam phun cát kha khá ở Vụng Séc, trên cùng bên phải là BXD, :lol:

(c) HPG, Đức Nghĩa
See less See more
3
  • Like
Reactions: 2
1 góc ảnh đẹp, 4 cái góc ở ngã tư này mọc lên mấy e chân dài nữa thì hết xảyHimLam phun cát kha khá ở Vụng Séc, trên cùng bên phải là BXD, :lol:

[img]https://farm1.staticflickr.com/962/28400403048_a4e73c6f4c_b.jpg

(c) HPG, Đức Nghĩa
em ko nhầm thì vị trí này phải là của FLC chứ nhỉ sao Hilam lại phun cát ở đây

See less See more
em ko nhầm thì vị trí này phải là của FLC chứ nhỉ sao Hilam lại phun cát ở đâyK phải đâu, chỗ lối vào của FLC là cái bãi xe ở khu 2 ấy, đoạn vụng Séc này chắc chắn của Him Lam

Trên cùng bên trái nhé ông ohyeah!

Type nhầm thôi mà e :lol: mấy a e SSC hay đi off ở đây lắm :lol:
Phà ra Cát Bà giờ mở từ 3h sáng đến tận 12 h đêm :D Số lượng phà cũng đã được tăng lên, giờ mở rộng bến Phà nữa là ngon rồi :D Đi về Cát Bà trong ngày được :D
Phà ra Cát Bà giờ mở từ 3h sáng đến tận 12 h đêm :D Số lượng phà cũng đã được tăng lên, giờ mở rộng bến Phà nữa là ngon rồi :D Đi về Cát Bà trong ngày được :D
và cần thay bằng phà mới sạch đẹp hơn chứ phà ở đây tã quá rồi.
đi phà Gia Luận-Tuần Châu mà sướng, khác hẳn.
và cần thay bằng phà mới sạch đẹp hơn chứ phà ở đây tã quá rồi.

đi phà Gia Luận-Tuần Châu mà sướng, khác hẳn.


Phà bến Gót-Phù Long quãng ngắn đi có 15-20’ nên có cả phà to phà bé chuyển từ phà Đình Vũ sang, nhiều người thích đi phà bé vì chạy nhanh hơn mặc dù như đi xe mui trần, nắng vỡ mồm.

Phà Gia Luận-Tuần Châu đi lâu (45’-1h) nhưng là toàn phà to, thêm nữa là đi trong vịnh, vừa đi phà vừa ngắm cảnh vịnh nên cảm giác đỡ mệt mỏi hẳn
  • Like
Reactions: 1
À có chuyện này thật 100%.
Cách đây khoảng 2 tháng mình có đi phà này ra CB. Khi phà bắt đầu chạy thì có gió khá to nhưng khi đến bến phía CB thì hoàn toàn lặng gió và phà phải bỏ neo mà ko cập bờ đc vì có hai con phà khác chiếm chỗ ko có chỗ cho vào. Chờ mãi khoảng 1 tiếng rưỡi rất nhiều người sốt ruột la ó chạy lên chất vấn ông lái phà(ông này rất hiền và tử tế) thì ông nói trong bờ họ cố tình làm thế để hành nhau chơi chứ chả có lý do kỹ thuật nào cả và thỉnh thoảng vẫn có tình trạng đó. Một lúc sau vì khách phản ứng dữ quá họ cũng liên lạc gắt vào bờ thì con phà trong bờ né ra một chút cho phà này cập bến rất bình thường.
Đấy là sự thật và mình thấy rất làm lạ vì kiểu làm việc kỳ quặc đó.
See less See more
À có chuyện này thật 100%.
Cách đây khoảng 2 tháng mình có đi phà này ra CB. Khi phà bắt đầu chạy thì có gió khá to nhưng khi đến bến phía CB thì hoàn toàn lặng gió và phà phải bỏ neo mà ko cập bờ đc vì có hai con phà khác chiếm chỗ ko có chỗ cho vào. Chờ mãi khoảng 1 tiếng rưỡi rất nhiều người sốt ruột la ó chạy lên chất vấn ông lái phà(ông này rất hiền và tử tế) thì ông nói trong bờ họ cố tình làm thế để hành nhau chơi chứ chả có lý do kỹ thuật nào cả và thỉnh thoảng vẫn có tình trạng đó. Một lúc sau vì khách phản ứng dữ quá họ cũng liên lạc gắt vào bờ thì con phà trong bờ né ra một chút cho phà này cập bến rất bình thường.
Đấy là sự thật và mình thấy rất làm lạ vì kiểu làm việc kỳ quặc đó.
Chuyện thường ở phố Huyện, từ đầu hè đến giờ các xe khách (xe du lịch theo tour...) khi đi qua phà đều phải nộp 100k phí nhân viên nhà phà kê gỗ cho xe lên phà (kể cả lúc nước kém hay nước cao) không biết xe cá nhân có bị không, hôm đó tôi tận mắt thấy các xe phải nộp,. Thê mà không ai lên tiếng ...... mất khách :(
  • Like
Reactions: 1
1101 - 1120 of 2817 Posts
Status
Not open for further replies.
Top