SkyscraperCity Forum banner

[Hải Phòng] Projects & Developments - Part 9

656263 Views 2816 Replies 154 Participants Last post by  tourist-
Năm 2018 lại về trong niềm hân hoan và rạo rực của người dân thành phố Hải Phòng. Chúc cho thành phố Cảng chúng ta trong năm 2018 sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công, thắng lợi; đạt và vượt các chỉ tiêu kinh tế đã đề ra. Chúc cho các công trình hoàn thành vượt tiến độ, nhiều dự án mới sẽ được khởi công, bộ mặt đô thị ngày một khởi sắc. :cheers::cheers::cheers:

Năm mới chúc cho các anh em, đồng chí, đồng đội của SSC Hải Phòng mạnh khoẻ, an khang, thịnh vượng; luôn luôn vui vẻ, đoàn kết, đóng góp nhiều thông tin bổ ích, vì sự phát triển chung của cả thành phố. Chúc cho thread ngày một phát triển và tiếp tục là nơi giao lưu, trao đổi có tính chọn lọc cao của những người con yêu Hải Phòng!

:dance:


Danh mục dự án trọng điểm trong năm 2018 mà Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã thông qua:


(1) Dự án đầu tư xây dựng hệ thống phát triển giao thông đô thị Hải Phòng (vốn ODA của Ngân hàng Thế giới - WB và vốn đối ứng của thành phố).(2) Các dự án hạ tầng giao thông phục vụ phát triển du lịch trên đảo Cát Bà (cải tạo, nâng cấp đường xuyên đảo Cát Hải - Cát Bà, đoạn Cái Viềng - Mốc Trắng; cải tạo, nâng cấp đường 356, đoạn từ ngã ba Hiền Hào đến ngã ba Áng Sỏi, huyện Cát Hải và đoạn từ ngã ba Áng Sỏi đến tổ dân phố số 2 thị trấn Cát Bà).

(3) Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường bộ ven biển đoạn qua địa bàn thành phố Hải Phòng và 9 km trên địa bàn tỉnh Thái Bình (vốn đầu tư công hỗ trợ giải phóng mặt bằng).(4) Dự án đầu tư xây dựng trục đường Hồ Sen - Cầu Rào 2, đoạn từ nút giao với đường Nguyễn Văn Linh đến ngã 3 đường Chợ Con.


(5) Dự án đầu tư xây dựng cầu Nguyễn Trãi (vốn ODA của JICA và vốn đối ứng của thành phố).


(6) Cầu và đường Tân Vũ - Lạch Huyện 2 (ngân sách thành phố đầu tư phần đường dẫn và một số công trình phụ trợ, vốn của nhà đầu tư thi công hạng mục cầu).(7) Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu đô thị mới Bắc Sông Cấm.

(8) Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm hành chính - chính trị thành phố tại Khu đô thị mới Bắc sông Cấm.(9) Các dự án đầu tư cải tạo, nâng cấp, xây dựng lại các chung cư cũ, xuống cấp trên địa bàn thành phố (gồm cả các dự án phục vụ giải phóng mặt bằng, xây dựng hạ tầng kỹ thuật).(10) Dự án đầu tư xây dựng chỉnh trang lại sông Tam Bạc, đoạn từ cầu Lạc Long đến công viên Tam Bạc.(11) Dự án đầu tư xây dựng Nhà tang lễ thành phố.(12) Dự án đầu tư xây dựng nhà tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh (vốn đầu tư công của thành phố hỗ trợ giải phóng mặt bằng).

(13) Dự án đầu tư trồng cây xanh và chiếu sáng đô thị trên địa bàn thành phố.

(14) Dự án Tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast.

(15) Dự án Trung tâm mua sắm AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

(16) Dự án Khu vui chơi giải trí tại huyện Cát Hải của Công ty TNHH Mặt Trời Cát Bà.(17) Dự án mở rộng sân golf 36 hố thành 72 hố tại đảo Vũ Yên của Tập đoàn Vingroup(18) Dự án Nhà ga hành khách số 2 tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi.Các dự án sẽ hoàn thành trong năm 2018:


- cầu Vũ Yên và đường dẫn

- TTHC quận Hồng Bàng- Bệnh viện Vinmec Hải Phòng- Cầu Bạch Đằng và cao tốc Hạ Long-Hải Phòng- Cầu Hoàng Văn Thụ- 2 bến khởi động của Cảng cửa ngõ quốc tế Lạch Huyện- Cầu Hàn, Cầu Đăng

- Nút giao Tân Vũ (có thể)- Toà tháp 45 tầng tại Vinhomes Imperia- Công viên cây xanh Tam Bạc- Dự án nâng cấp, mở rộng QL 10 đoạn từ Cầu Nghìn đến cầu Quán Toan

- Dự án cải tạo, nâng cấp đường nối từ cầu Lạng Am đến cầu Nhân Mục và dự án tuyến đường từ QL 37 vào Khu di tích quốc gia đặc biệt Danh nhân văn hóa Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm

Ngoài ra, Các dự án khác dự kiến khởi công trong năm 2018:


- nút giao Nam Cầu Bính- Chung cư Vạn Mỹ- Chung cư A48, A49 Lán Bè

- Các bến cảng tiếp theo của cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng

- Dự án đầu tư xây dựng khách sạn 5 sao tại số 12 đường Trần Phú

- FLC Đồ Sơn- Khu phức hợp đô thị và trường liên cấp của Vingroup tại Cầu Rào 2- Cải tạo, nâng cấp cung văn hoá hữu nghị Việt- Tiệp- Công viên Rồng Biển, vườn hoa Kim Đồng (các bãi đỗ xe ngầm) và cung văn hoá thiếu nhi (di chuyển các hộ kinh doanh từ vườn hoa Kim Đồng về)
Một số dự án đang trong giai đoạn nghiên cứu, kêu gọi đầu tư sẽ có tiến triển tốt có thể bất ngờ khởi công trong năm nay như:


- Cầu Vũ Yên 2 và hầm đường bộ Vũ Yên (kết nối từ đường Nguyễn Bỉnh Khiêm sang đảo Vũ Yên)- Cải tạo Quốc lộ 10 đoạn Cầu Quán Toan đến ngã ba Bí Chợ dài 24,2km

- cầu Lại Xuân kết hợp cải tạo đường 352

- Dự án xây dựng đường nối QL5-QL10, đoạn nối đường trục đô thị đến đến đường ô tô cao tốc Hà Nội- Hải Phòng dài 8,4km

- Vành đai 2, vành đai 3 (cầu Hải Thành)

- Cầu Bến Lâm (Cầu Bính 2)

- Dự án đầu tư xây dựng đường sắt vào Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng (từ ga Hùng Vương mới)

- Khu công nghiệp chuyên sâu dành cho các đối tác Nhật Bản.

- Dự án cải tạo khu vực hồ An Biên

Cuối cùng, nhiều dự án treo hoặc đang thi công chậm sẽ sống dậy và thi công tích cực hơn như: toà nhà Vipco, khách sạn Hilton, Him Lam Đồ Sơn, tuyến đường 100m Lạch Tray-Hồ Đông, đường Đông Khê 2, chung cư Grand Pacific…

(c) Tổng hợp
Status
Not open for further replies.
1661 - 1680 of 2817 Posts
hôm trước có chuyến đi Bạch Long Vỹ. chạy dọc sông Cấm nghĩ đến cảnh các cao ốc, công viên mọc lên mà sao xuyến. Thực sự thành phố ta mà quy hoạch được đôi bờ thì đảm bảo view sông rất đẹp. Cận cảnh cầu HVT mới thấy nó rất khủng và đẹp. Có chụp và quay được ít ảnh nhưng ko biết chia sẻ với các bác ra sao.
Quy hoạch, thiết kế đôi bờ sông cấm như Bắc Sông Cấm, dẹp cảng Hoàng Diệu thì đã có và đều đang thực hiện thực tế :lol: vấn đề còn lại là chờ đợi thời gian thôi, tầm 2020 hoàn thành hòm hòm Bắc Sông Cấm, cảng Hoàng Diệu rục rịch đi là dần lên hình TP ven sông rồi .

Như vừa rồi Bắc Sông Cấm điều chỉnh quy hoạch, chiều cao các khu Đa Chức Năng, Thương Mại đều được chỉnh có thể xây cao lên đến tầm 40 tầng, không những thế điều chỉnh quy hoạch còn cắt bớt đi 1 số diện tích khu đất ở thấp tầng, 1 số phần đất Khu Công Nghiệp không cần thiêt để quy hoạch bổ sung mới thêm 100ha đất mới là khu "Đô Thị Phức Hợp" với chiều cao quy hoạch cũng lên đến 40 tầng . :cheers: Nghĩa là theo Quy hoạch mới thì Bắc Sông Cấm có tận tầm 250 ha đất quy hoạch khu cao tầng, có thể xây chiều cao đến 40 tầng, cao hơn thì chắc phải xin phép :cheers: Trong bản điều chỉnh quy hoạch Bắc Sông Cấm cũng nói rõ là việc điều chỉnh ý đồ là để phát triển khu cao tầng sát ven sông Cấm, CBD tương lai của thành phố :cheers: Hạ tầng, quy hoạch đều đã có và đang làm rồi :lol::lol: Vấn đề chủ yếu Hải Phòng có đủ lực hấp dẫn thu hút BĐS để lên được như thế hay không thôi :lol::lol:
Bác có ảnh thì nên tạo tài khoản và upload lên https://www.flickr.com , còn video thì bác nên tạo tài khoản và upload lên youtube, lấy cái mã số ở đuôi link video sau khi upload youtube xong rồi đăng lên 4rum = cú pháp [*YOUTUBE]mã số ở đuôi link video youtube[/*YOUTUBE] là được ( bác nhớ bỏ 2 cái dấu * ở chữ Youtube đi nhé)


Quyết định phê duyệt Điều Chỉnh Quy Hoạch khu Bắc Sông Cấm cho bác tham khảo . http://haiphong.gov.vn/PortalFolders/ImageUploads/UBNDTP/2930/QH di-3251-QD-UBND.pdf
  • Like
Reactions: code_hacking_1709
hôm trước có chuyến đi Bạch Long Vỹ. chạy dọc sông Cấm nghĩ đến cảnh các cao ốc, công viên mọc lên mà sao xuyến. Thực sự thành phố ta mà quy hoạch được đôi bờ thì đảm bảo view sông rất đẹp. Cận cảnh cầu HVT mới thấy nó rất khủng và đẹp. Có chụp và quay được ít ảnh nhưng ko biết chia sẻ với các bác ra sao.


Đúng bác, nhìn cầu HVT trông từ mọi nơi mà nó cao tới to hơn render nhiều.
Update tiến độ dự án Chỉnh Trang Sông Tam Bạc ngày 17/7/2018.
myphoto
Vinhomes Cầu Rào 2 sẽ có tên thương mại là Vinhomes River ParkKhách sạn Nikko hotel lên thêm 1 sàn

Flamingo Cát Bà

(c) Ảnh của bạn t
[Hải Phòng] Projects & Developments - Part 9

HQ Online)- Hàng hóa XNK tại cảng container quốc tế Hải Phòng (HICT) được lực lượng Hải quan giám sát và làm thủ tục nhanh chóng, đảm bảo thời gian thông quan cho cộng đồng DN.

Trao đổi với phóng viên Báo Hải quan, Phó Chi cục trưởng Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Đình Vũ (Cục Hải quan Hải Phòng) Đỗ Minh Khoa cho biết, qua khoảng 2 tháng thực hiện nhiệm vụ tại HICT (từ 13/5 đến 12/7) đơn vị đã giám sát cho 5.870 container, trong đó có 3.823 container hàng nhập khẩu và 2.047 container xuất khẩu.

“Quá trình giám sát hàng hóa XNK tại HICT đơn vị chưa phát hiện lô hàng nào vi phạm. Đồng thời địa bàn cảng cũng chưa phát sinh container hàng hóa tồn đọng”- ông Đỗ Minh Khoa cho biết thêm.

HICT nằm ở thị trấn Cát Hải, huyện Cát Hải, TP. Hải Phòng, là cảng nước sâu đầu tiên của khu vực kinh tế trọng điểm phía Bắc được chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ 13/5/2018.

Cảng có tổng diện tích 44,9 ha, với 2 bến cảng container dài 750 mét, độ sâu từ 14 đến 16 mét (chưa tính thủy triều) có khả năng tiếp nhận tàu container sức chở 14.000 teus (container tiêu chuẩn), và tàu tổng hợp có trọng tải đến 16 vạn DWT (tương đương 160.000 tấn) đưa hàng hóa xuất nhập khẩu của khu vực miền Bắc đi thẳng tới châu Âu, châu Mỹ trên các tàu mẹ thay vì phải trung chuyển qua một cảng khác như trước đây.

HICT có khả năng tiếp nhận, thông quan hàng hóa với tổng khối lượng khoảng 1,1 triệu teus/năm.

Cảng do liên doanh giữa Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn (giữ 51% vốn), Công ty TNHH MITSUI O.S.K Lines Nhật Bản, Công ty Wan Hai Lines Đài Loan và Tập đoàn Itochu Nhật Bản đầu tư.

Liên quan đến công tác bố trí lực lượng làm thủ tục XNK và quản lý hải quan tại HICT, Cục Hải quan Hải Phòng đã chủ động, kịp thời bố trí đủ lực lượng, cơ sở vật chất để đảm bảo thực hiện tốt việc làm thủ tục cho cộng đồng DN và đảm bảo công tác quản lý nhà nước về hải quan.

Bên cạnh việc kết nối Hệ thống quản lý hải quan tự động tại cảng biển- VASSCM, Cục Hải quan Hải Phòng chỉ đạo Đội Kiểm soát Hải quan thường xuyên bố trí tàu tuần tra và lực lượng huấn luyện chó nghiệp vụ tuần tra, kiểm soát để đảm bảo tốt việc quản lý tại HICT.

_______________________

NGHIÊN CỨU TÀU LỚN CHẠY THẲNG TỪ CẢNG BIỂN VIỆT NAM ĐẾN MỸ

Ngày 11/7, Cục Hàng hải VN tổ chức cuộc họp tham vấn lần thứ 4 thực hiện Hiệp định vận tải biển Việt Nam – Hoa Kỳ với đoàn công tác do ông Mark Howard Buzby, Cục trưởng Cục Hàng hải Hoa Kỳ dẫn đầu.

Theo ông Mark Buzby, Hiệp định vận tải biển giữa Việt Nam – Hoa Kỳ được ký kết đã góp phần thúc đẩy ngành thương mại hàng hải của hai nước có những bước tiến quan trọng, thời gian qua cũng đã có 750 chuyến tàu xuất phát từ Việt Nam đến khu vực cảng biển của Hoa Kỳ.

“Tuy nhiên, tại thời điểm các hiệp định thương mại ngày càng được mở rộng như hiện nay, ngành hàng hải đang phải chịu sức cạnh tranh lớn về hàng hóa, dịch vụ. Cơ sở hạ tầng cũng đang giảm dần về chất lượng, đòi hỏi sự hợp tác song phương giữa Việt Nam – Hoa Kỳ cần tăng cường hơn nữa để nhận diện rõ điểm mạnh, điểm yếu, thiết lập ngành vận tải hàng hải an toàn”, ông Mark Buzby nói.

Cũng theo Cục trưởng Cục Hàng hải Hoa Kỳ, hiện ngành hàng hải Hoa Kỳ đang xây dựng bản dự thảo kế hoạch chiến lược, tập trung nâng cấp, mở rộng hệ thống cảng biển cửa ngõ quốc tế, phân luồng trên kênh đào Panama, nâng độ sâu cho cảng biển phía bờ Đông để giảm tắc nghẽn giao thông hàng hải, phát huy hết công suất của vận tải thủy nội địa. “Trong tương lai, để kế hoạch đạt được kết quả như kỳ vọng, Hoa Kỳ rất mong muốn sẽ nhận được sự hợp tác kỹ thuật từ Việt Nam”, ông Mark Buzby khẳng định.

Phát biểu tại cuộc họp, Cục trưởng Cục Hàng hải VN Nguyễn Xuân Sang bày tỏ trân trọng những giá trị mà Hiệp định vận tải biển đã mang lại cho cả hai bên và cho rằng, hiệp định không chỉ là cầu nối hợp tác về vận tải biển, cảng biển mà còn đi sâu vào hợp tác trong các lĩnh vực: tìm kiếm cứu nạn, đào tạo nguồn nhân lực, chống cướp biển, bảo vệ môi trường biển”.

Thông tin thêm, ông Bùi Thiên Thu, Phó Cục trưởng Cục Hàng hải VN cho biết, khu vực cảng Cái Mép – Thị Vải (Bà Rịa – Vũng Tàu) hiện đang có 21 tuyến dịch vụ quốc tế. Trên cơ sở đó, Việt Nam sẽ đầu tư cho các cảng nước sâu: Lạch Huyện, Cái Mép – Thị Vải, Cam Ranh để các tàu lớn có thể chạy thẳng từ các cảng biển Việt Nam đến Hoa Kỳ.

Tại cuộc họp, các bên tham gia cũng đã có những tham vấn, thảo luận xung quanh các vấn đề: an toàn, an ninh tàu/cảng biển; Sở hữu cảng biển và đào tạo thuyền viên.

(s) Báo Giao thông, Báo Hải quan
Update dự án Hoàng Huy Sông Cấm

  • Like
Reactions: Comsong
Tinh hoa công nghệ 4.0 hội tụ trong nhà máy VinFast

Tập đoàn Vingroup đã chọn các đối tác hàng đầu thế giới, nắm trong tay những giải pháp tiên tiến trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 để thiết kế, lắp đặt dây chuyền cho 5 nhà máy sản xuất ô tô của VinFast, với mục tiêu cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đứng trên vai những người khổng lồ

Góp mặt tại Diễn đàn cấp cao về công nghiệp 4.0 được tổ chức tại Hà Nội ngày 13/7, VinFast đã khiến khách hàng bất ngờ với rô bốt hàn sẽ làm việc tại nhà máy sản xuất ô tô của họ. Ông Võ Quang Huệ, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup phụ trách dự án VinFast cho biết, đó chỉ là 1 trong tổng số gần 1.200 rô bốt hàn mà VinFast sẽ nhập từ ABB về trong tháng 8. Khi đi vào hoạt động, đây sẽ là nhà máy hàn thân xe vận hành hoàn toàn tự động, hiện đại nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.
Ông Võ Quang Huệ - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup, phụ trách dự án VinFast phát biểu trong cuộc hội thảo về ứng dụng công nghệ 4.0 trong sản xuất.ABB chỉ là một trong rất nhiều thương hiệu sản xuất danh tiếng mà VinFast bắt tay làm đối tác để xây dựng - vận hành nhà máy. Đại diện Vingroup cũng giới thiệu tại diễn đàn công nghệ của nhà máy dập hợp tác với Schuler (Đức), có khả năng thu thập dữ liệu tự động và chuẩn đoán thông minh như hộp đen của máy bay, dễ dàng phân tích hồi cứu các sự cố. Hệ thống quản lý không khí thông minh EcoSmart VEC của Duerr (Đức) trong nhà máy sơn giúp giảm tối đa lượng khí và điện năng. Đặc biệt, trong nhà máy sản xuất động cơ, VinFast đã giao cho công ty GROB, Thyssenkrupp, AVL, MAG thiết kế và cung ứng dây chuyền và máy móc thiết bị cho nhà máy sản xuất động cơ…

VinFast đem tới triển lãm một trong những rô bốt được trang bị trong nhà máy hàn thân vỏ xe.Quả thật, từ Eisenmann đến Siemens, SAP, Duerr, Schuler hay Thyssen Krupp, Grob, ABB, AVL đều là những thương hiệu lớn trong giới sản xuất máy móc, dây chuyền chế tạo ô tô và công nghệ điều hành nhà máy kỹ thuật số,. Họ chủ yếu đến từ Đức - cái nôi khởi nguồn của công nghiệp 4.0 và hiện nay vẫn đang là quốc gia đầu tư mạnh mẽ cho việc ứng dụng công nghệ cao trong ngành công nghiệp nặng. Những giải pháp, kinh nghiệm từ các đối tác trong việc ứng dụng thành tựu của cách mạng 4.0 vào sản xuất, chế tạo ô tô là tiền đề cho VinFast vận hành nhà máy đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

“Với chiến lược chọn đi đường thẳng chứ không đi vòng nhằm tăng hiệu quả đầu tư, ngay từ đầu, VinFast đã đặt ra bài toán đầu tư sản xuất quy mô lớn, xây dựng mới các nhà máy với các công nghệ hiện đại trên nền tảng ứng dụng công nghệ 4.0, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế”, ông Huệ cho biết.

Làm chủ công nghệ vẫn là yếu tốt then chốt

Trên cương vị là đại diện của Vingroup và VinFast tham dự diễn đàn, ông Võ Quang Huệ là một trong những diễn giả rất được quan tâm. Ông Huệ nhận định, trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đề cao tự động hoá và kết nối nhưng con người vẫn là trung tâm và quyết định đến sự thành công hay thất bại của việc áp dụng những thành tựu của cuộc cách mạng công nghệ trong sản xuất.

Ông Huệ cũng chia sẻ, trong các hợp đồng ký kết với các đối tác hàng đầu thế giới, luôn có điều khoản chuyển giao công nghệ. Một mặt các công ty danh tiếng này xây dựng các nhà máy hiện đại cho VinFast, đồng thời trong quá trình hoạt động sẽ chuyển giao các đỉnh cao công nghệ từ nền công nghiệp Đức sang cho thương hiệu sản xuất ô tô của Vingroup.

“Để làm chủ được công nghệ, VinFast đã thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển để làm cầu nối chuyển giao công nghệ từ các đối tác hàng đầu thế giới, góp phần đào tạo nhân sự chuyên môn cao tự vận hành nhà máy sản xuất. Hiện Viện đã quy tụ được chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phần mềm và phần cứng tham gia các đề án liên quan việc phát triển các sản phẩm mới, chế tạo và sản xuất xe máy điện và ô tô”, ông Huệ bày tỏ.

Về bài toán nguồn nhân lực vận hành nhà máy, VinFast vừa tổ chức thi tuyển sinh khoá đầu tiên cho Trung tâm đào tạo VinFast với 2 ngành học chính là Cơ khí Công nghiệp và Cơ-điện tử. Trung tâm đào tạo được Vingroup đầu tư 10 triệu USD không chỉ là cái nôi khởi đầu cho các kỹ thuật viên có tay nghề cao, mà sẽ hướng tới trở thành nơi cung cấp nguồn nhân lực cho sản xuất theo công nghiệp 4.0 lớn nhất Đông Nam Á.

Các đối tác có thể giúp VinFast tiếp cận những công nghệ tiên tiến nhất ở thời điểm hiện tại, nhưng để áp dụng những thành tựu của cuộc cách mạng 4.0 vào nhà máy sản xuất ô tô, việc làm chủ công nghệ đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao có yếu tố then chốt. Theo ông Huệ, VinFast đang có những bước đi bài bản, đưa 4.0 đến nền công nghiệp Việt Nam gần hơn bao giờ hết.
Trong ngày 12 – 13/7/2018, VinFast đã tham gia triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0 và thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Tại đây, VinFast đã giới thiệu công nghệ sản xuất của 5 nhà máy: Dập, Hàn thân xe, Sơn xe, Sản xuất động cơ và Lắp ráp – Hoàn thiện xe, được thiết kế và lắp đặt bởi các đối tác hàng đầu đến từ CHLB Đức. Khi đi vào hoạt động, nhà máy sản xuất ô tô VinFast nhắm mục tiêu trở thành tổ hợp sản xuất hiện đại hàng đầu khu vực, cho ra đời các dòng xe an toàn, tin cậy, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.
http://www.baohaiphong.com.vn/baohp/vn/home/InfoDetail.jsp?ID=12833&cat=25
Vin Fast là cú áp phe thế kỷ của HP nói riêng và của Việt Nam nói chung.
1 bức tranh rất khác trong cái nền kinh tế đất cát của VN
rất hy vọng...
cho dù thành hay bại
Theo như một số thông tin công bố thì dự án Vinhomes River Park( Cầu Rào 2) không có chung cư cao tầng. Như vậy khả năng cao Vincity sẽ được Vingroup triển khai tại 1 địa điểm khác.
  • Like
Reactions: code_hacking_1709
Theo như một số thông tin công bố thì dự án Vinhomes River Park( Cầu Rào 2) không có chung cư cao tầng. Như vậy khả năng cao Vincity sẽ được Vingroup triển khai tại 1 địa điểm khác.
Vincity sau nghĩa trang niệm nghĩa. Bản đồ nó vẽ rõ luôn
  • Like
Reactions: royjonejr
Vincity sau nghĩa trang niệm nghĩa. Bản đồ nó vẽ rõ luôn
khu vực Niệm Nghĩa làm gì có nghĩa trang nào hả bác. Mà Vincity là loại hình nhà dành cho người thu nhập trung bình chẳng lẽ toàn nhà liền kề thì giá không thể rẻ được.
khu vực Niệm Nghĩa làm gì có nghĩa trang nào hả bác. Mà Vincity là loại hình nhà dành cho người thu nhập trung bình chẳng lẽ toàn nhà liền kề thì giá không thể rẻ được.
Vincity là chung cư thu nhập thấp mà nhỉ
Vincity là chung cư thu nhập thấp mà nhỉ


Vincity là chung cư thấp tầng cho thu nhập trung bình thấp ạ. Giả ở HP cỡ nửa tỷ đổ lên. =)) gọi là thấp cũng hơi quá
Vincity là chung cư thu nhập thấp mà nhỉ
Theo như công bố ban đầu của Vin thì giá từ 700 triệu trở lên. do vậy có thể hiểu là phân khúc thu nhập trung bình rồi. Chứ thấp phải là nhà ở xã hội khoảng 300-400tr
e vừa có chuyến đi Cát Bà và có mấy tấm ảnh rất tâm đắc về Cát Bà...Tiếc là thời tiết không ủng hộ...
Rất ấn tượng với nước biển Cát Bà các bác ạ, nhất là con đường xuyên đảo từ phà Gia Luận đến trung tâm thị trấn. Xanh ngắt....., thấy bảo HP cấm xe 30 chỗ sang đảo nên lượng khách cũng vừa phải, thế nhưng em lại thích như thế. Chắc chắn sẽ đến đây nữa ạ. Vì vừa rồi cũng chưa đi khám phá được đâu. Nhưng dù gì thì Cát Bà cũng chỉ phù hợp để chơi thôi chứ để ở thì khắc nghiệt lắm, mưa xối xả, nắng cháy cộng với hơi muối bốc lên :eek:hno::eek:hno::eek:hno:.....Khí hậu đất liền bọn em ôn hòa hơn nhiều :nuts::nuts::nuts::nuts:
Rất ấn tượng với nước biển Cát Bà các bác ạ, nhất là con đường xuyên đảo từ phà Gia Luận đến trung tâm thị trấn. Xanh ngắt....., thấy bảo HP cấm xe 30 chỗ sang đảo nên lượng khách cũng vừa phải, thế nhưng em lại thích như thế. Chắc chắn sẽ đến đây nữa ạ. Vì vừa rồi cũng chưa đi khám phá được đâu. Nhưng dù gì thì Cát Bà cũng chỉ phù hợp để chơi thôi chứ để ở thì khắc nghiệt lắm, mưa xối xả, nắng cháy cộng với hơi muối bốc lên :eek:hno::eek:hno::eek:hno:.....Khí hậu đất liền bọn em ôn hòa hơn nhiều :nuts::nuts::nuts::nuts:
Lần sau có dịp thì lên check vườn quốc gia chú ạ rồi lên check đỉnh ngự lâm, các hang động , cả pháo đài thần công , chi phí rẻ thôi hình như tầm <100k nằm trên đường xuyên đảo đó. Hoặc có điều kiện hơn thì làm tour thuyền thăm Vịnh Lan Hạ, các đảo ,bãi tắm hoang trên vịnh :cheers: nếu k nhầm thì cũng phải tầm 400k trở lên/ người . .
Vinfast ra mắt xe mẫu SUV và Sedan tại triển lãm ô tô Paris 2018 (Paris motor show 2018)

VinFast đang xúc tiến phát triển những dòng xe đẳng cấp thế giới và đưa vào sản xuất tại nhà máy hiện đại ở khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng). Khởi đầu cho việc đưa thương hiệu ra thị trường, VinFast sẽ giới thiệu đến công chúng hai chiếc xe mẫu SUV và Sedan được thiết kế bởi Pininfarina tại Triển lãm Ô tô Paris (Paris Motor Show) vào tháng 10/2018.

Mang đặc điểm “Bản sắc Việt – Thiết kế Ý – Kỹ thuật Đức – Tiêu chuẩn quốc tế”, đây là hai xe mẫu được phát triển dựa trên hai mẫu đã được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất tại cuộc thi “Chọn xế yêu cùng VinFast” do Công ty tổ chức vào tháng 10/2017. Tham dự Paris Motorshow, VinFast mong muốn mở rộng phạm vi trưng cầu ý kiến của người tiêu dùng trên chiếc xe mẫu thật, trước khi bắt đầu mở bán chính thức tại thị trường ViệtNamtừ tháng 9/2019.Bản phác thảo thiết kế mẫu xe Sedan của VinFast


Bản phác thảo thiết kế mẫu xe SUV của VinFast

Ngoài hai dòng sản phẩm này, VinFast cũng đang nhanh chóng triển khai nhiều mẫu xe khác, sẽ được phân phối tại thị trường ViệtNamđầu tiên và có kế hoạch xuất khẩu sang một số thị trường trên toàn cầu.

Với tầm nhìn vươn ra thế giới, VinFast đang hợp tác cùng những đối tác hàng đầu thế giới, nhằm tạo ra những sản phẩm đạt tầm vóc quốc tế, thỏa mãn kỳ vọng của khách hàng cả về thiết kế, chất lượng, tính năng động, sự hiện đại và những trải nghiệm đẳng cấp khi sở hữu sản phẩm.

Không chỉ làm việc chặt chẽ với các đối tác hàng đầu thế giới về công nghệ sản xuất, động cơ và thiết kế, VinFast còn chiêu mộ nhiều nhân sự cấp cao từ các công ty hàng đầu trong ngành, là tiền đề đảm bảo VinFast có thể xây dựng doanh nghiệp thành công. Hiện Công ty đang trong giai đoạn hoàn thành việc xây dựng nhà máy sản xuất trên diện tích rộng 335 hecta tại Hải Phòng. Được khởi công từ tháng 9/2017, Tổ hợp sản xuất của VinFast sẽ được trang bị những quy trình và thiết bị đẳng cấp thế giới nhằm đảm bảo ô tô thành phẩm đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất.

Ông James Deluca, Tổng Giám đốc Công ty Sản xuất và Kinh doanh VinFast chia sẻ: “Với nguồn lực dồi dào và năng lực vững mạnh, chúng tôi đặt mục tiêu mạnh mẽ trong việc trở thành một nhân tố mới ấn tượng trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. Chúng tôi vô cùng tự hào là nhà sản xuất ô tô quy mô lớn đầu tiên của ViệtNamvà cũng là doanh nghiệp ViệtNamđầu tiên tham gia triển lãm ô tô trứ danh thế giới. Với mong muốn gửi lời giới thiệu thương hiệu VinFast và hai mẫu xe mới nhất của mình một cách đầy ấn tượng, tại sân khấu của triển lãm ô tô toàn cầu Paris Motor Show, VinFast sẽ khắc họa nổi bật những tinh hoa của Việt Nam, từ đó thể hiện khát khao và sự kiên trì bền bỉ của mình trên hành trình mới”.

VinFast là công ty thành viên của Vingroup - một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất ViệtNam. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Vingroup hiện tham gia kinh doanh trong nhiều lĩnh vực đa dạng như bất động sản, du lịch – vui chơi giải trí, giáo dục, sức khỏe, nông nghiệp, bán lẻ và công nghiệp. Tiếp nối những thành quả và giá trị của Tập đoàn Vingroup, VinFast sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp ViệtNamvà nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt./
http://www.baohaiphong.com.vn/baohp/vn/home/InfoDetail.jsp?ID=12909&cat=25
Cát Bà có thể đạt 3 triệu lượt khách trong 2018 (Cả năm 2016 chưa có cầu Cát Bà chỉ đón đc 1,6tr khách) :cheers: Ông khách tây trả lời phỏng vấn " Trước kia do điều kiện đi lại khó khăn ,nên chúng tôi thường di chuyển từ Hạ Long sang Cát Bà , nhưng nay đã có cầu điều kiện giao thông thuận tiện nên chúng tôi đi thẳng từ Hà Nội xuống Hải Phòng rồi ra Cát Bà, chèo thuyền kayak và leo núi là 2 môn chúng tôi thường chơi tại Cát Bà " :cheers: Thật sự Cầu Tân Vũ - Lạch Huyện là cây cầu mang ý nghĩa rất quan trọng với Hải Phòng, từ công nghiệp với Vinfast, Vinsmart, Cảng biển với Cảng Nước sâu QT Lạch Huyện tới thay đổi hẳn vị thế, bản chất Du Lịch của Cát Bà - Vịnh Lan Hạ :cheers:

Dù gì thì năm nay 2018 mới là năm đầu tiên Cát Bà đón khách du lịch với cầu Lạch Huyện, vì tận cuối năm ngoái 2017 mới khánh thành cầu . Có thể còn nhiều bất cập, phần vì sự tăng đột biến khách du lịch, cũng như tư duy quản lý chưa kịp thay đổi, nhưng có thể thấy thực tế hiện h đã có những tín hiệu tích từ phía thành phố : Mở rộng phà , tăng chuyến phà gần như 24/24, miễn phí xe buýt đưa đón từ Phà vào tận thị trấn, cấm xe to sang Cát Bà. Hi vọng những năm tiếp theo tình hình sẽ tốt hơn, thành phố sẽ cái thiện hơn về tư duy làm du lịch , tốt nhất là cứ như sở gtvt ấy, giao mà không làm được thì nghỉ :cheers:

  • Like
Reactions: Sh7ng and tourist-
1661 - 1680 of 2817 Posts
Status
Not open for further replies.
Top