SkyscraperCity Forum banner

HANOI | Intracom 8 | 3 x 39 fl | U/C

12834 Views 37 Replies 13 Participants Last post by  garen123
3
HANOI | Intracom 8 | 3 x 39 fl | U/C
--------------------------------------------------
Intracom 8 Residence
Near Nhat Tan Bridge - Vinh Ngoc Village - Dong Anh Dist. - Hanoi
Scale : 3 x 39 Storeys / 5 Basements


www.cubic.com.vnSee less See more
  • Like
Reactions: 1
1 - 20 of 38 Posts
Bác cho em hỏi là cái công viên của sun group ở gần đấy tiến độ thế nào rồi ạ
Đẹp đấy nhưng không biết xây lên có đúng ren không, chếch bên kia sau này là khu tài chính Asean rồi mà xây xấu thì nguy to
Mấy mảng xanh xanh trên mặt đứng ở render nhìn qua tưởng là kính nhưng xem kỹ ảnh phóng to và bản vẽ mặt bằng thì chỉ là các mẳng tường đặc sơn mầu xanh. Các căn hộ vẫn chỉ có các ô cửa sổ nho nhỏ xinh xinh thôi...

See less See more
Chung cư thế thôi, thế mới có cái giá thấp vậy. Tháp văn phòng mới ốp nhiều.
nếu không có cây, xây xong sẽ cực xấu, đây cũng là 1 điểm mà HN khác saigon, chúng ta suy nghĩ là cứ xây lên đã, đất còn rộng, quan trọng là kéo dân đến mới phát triển dc
còn saigon thì họ nghiêm khắc ở ngay từ những tòa nhà đầu tiên nên ngay những khu chỉ 10 năm trước vẫn là đồng không mông quạnh , giờ mới phát triển rầm rộ thì cũng ko có những tòa nhà mà người ta chỉ muốn ném cho 1 quả bom

lê văn lương, phạm hùng, tố hữu là những con đường như thế, những tòa nhà xây từ những năm 2005-2010 nhưng tởm ko tả nổi, xấu thậm tệ

intracom này giờ vắng chứ 5 năm nữa nó cũng sẽ như pham hùng thứ 2
Hy vọng cái tháp văn phòng thôi, còn cái chung cư nó sơn xanh kết hợp trắng, có sự uốn lượn như thế cho đỡ lộ ô cửa trông cũng đẹp, không quất 1 màu từ trên xuống dưới như nhiều chung cư xấu xí ở HN.
Các bác chê chung cư Hà Nội khác gì chê vợ già và xấu. Thời trai trẻ, tiền éo có, gái éo có, có một em tuy không xinh xắn nhưng được cái đảm đang nhận làm vợ. Trải qua bao vất vả, đẻ mấy lứa con, vợ trở thành xấu xí. Các bác nay lại hay đi massage với mấy em gái miền Tây mơn mởn rồi về chê vợ vừa già vừa xấu.
Không có mấy cái nhà tập thể thì dân miền Bắc làm sao có văn hóa ở chung cư (trong khi dân miền nam lại ko thích ở). Không có mấy cái chung cư lởm thì làm sao có được mấy cái kha khá bây giờ.
Rồi mai đây, mấy cái chung cư chuẩn iso vina bô nhếch đó sẽ lại được đập đi xây lại thành chung cư bọn hơn. Cũng giống như mấy bà vợ già chăm đi spa, nâng ngực, tắm trắng, tập yoga, gym là lại tươi ngay.
  • Like
Reactions: 2
Glassy thì đẹp đô thị, nhưng căn hộ chung cư mà bao bọc kính ở ko sướng đâu nhé. Bên cạnh tiện ích, chất luợng quản lý đi kèm ra, Chung cư thích nhất là ô cửa sổ rộng, trần cao, lan can rộng, nhiều cây xanh. Thời tiết miền bắc khắc nghiệt hợp với tường xây gạch dày. Mùa hè thì mát, mùa đông ấm. Xây mỏng với ốp kính bị hấp nhiệt, ko phải là tối ưu. Trừ khi toà chung cư cao cấp hẳn (xài điều hoà tổng). Như vậy chi phí quản lý và dịch vụ rất mắc (chung cư Keangnam là ví dụ).
Cho nên chung cư chỉ cần xây gọn gàng, sơn sáng sủa, nhiều cây xanh, ô cửa, lan can rộng là đuợc. Chung cư này vẫn hơn nhà ống, nhà chia lô nhiều ngõ ngách.
Cái dở ở HN là chung cư xấu thì ko nên ở chỗ đẹp. Ko nên đặt tuỳ tiện.
  • Like
Reactions: 2
Toà chung cư pacific place lý thường kiệt, hay deawoo đào tấn là những ví dụ ko nhất thiết phải glassy, tuờng gạch, bê tông rất dày nhưng vẫn đẹp phù hợp với không gian xung quanh bởi kiến trúc khá hài hoà.
Ai tìm hiểu kiến trúc thuộc địa kiểu Pháp sẽ hiểu tại sao các công trình Pháp thuộc có tường xây rất dày, ô cửa cao, rộng vừa phải, cửa hai lớp, nền cao, mái dốc...được xây nhiều ở miền Bắc.
Chưa kể truyền thống từ xa xưa các công trình nhà ở, chùa chiền, đền đài, cung phủ... Đều sơn son thiếp vàng, mái ngói đỏ nung....đến thời Pháp thuộc và hiện tại vẫn còn bị ảnh hưởng. Nhà ống thì mái tôn đỏ nung, chung cư, công sở quet ve vàng ệt...
Vài năm lại đây trào lưu sơn trắng lại có vẻ thịnh hành, ưa chuộng hơn, nhìn có gì đó sang chảnh hơn.
Cùng một khu chung cư, cùng kiểu dáng thiết kế nhưng một em sơn vàng, xanh loè loẹt trông quê hơn một em sơn trắng tinh thuần khiết.
Hà Nội mình thấy có nhiều chung cư đẹp và rất ấn tượng, nhưng....chỉ là trên bản vẽ
trên bản vẽ quá long lanh, nhưng nhà đầu tư họ đã lược bớt đi,
tất cả tối giản nhất để bỏ ra chi phí thấp nhất có thể,
khi hoàn thiện khác gần như một trời một vực so với render ban đầu ^^
  • Like
Reactions: 2
Nhất cụ Thản cụm Kim Văn Kim Lũ trên ren thấy xanh rì tưởng cụ ấy lắp kính ai ngờ xây song cụ ấy sơn màu xanh cho nó giống ren
Cái đống nhà tái định cư của Vinaconex ở Trung Hoà - Nhân Chính phải nói là xấu xúc phạm người nhìn :D Thời đại giờ mà vẫn còn sơn xanh đỏ tím vàng loè loẹt :D Trong khi xu hướng giờ là trắng, bạc, xám phối màu kết hợp.
  • Like
Reactions: 1
Mà nghĩ lại toà Intracom 8 này xếp vị trí các toà hơi dở, đáng nhẽ toà văn phòng ốp kính phải đẩy ra gần view sông Hồng hơn mới đúng, đằng này lại để 2 toà chung cư gần sông hơn.
Đối diện với cái ngã tư này lại Intracom 8 Vĩnh Ngọc xây 3 tòa toàn bê tông luôn
1 - 20 of 38 Posts
This is an older thread, you may not receive a response, and could be reviving an old thread. Please consider creating a new thread.
Top