SkyscraperCity Forum banner
1 - 20 of 28 Posts

·
Registered
Joined
·
15,634 Posts
Discussion Starter · #2 ·
Kumho là nhà thầu dự án Kinh Bắc Tower

15:09' 19/11/2010
Với thỏa thuận đạt được tại lễ ký kết ngày 17/11, Tập đoàn Kumho Asiana (Hàn Quốc) chính thức là nhà thầu dự án Kinh Bắc Tower tại số 1A Láng Hạ, Hà Nội do Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc làm chủ đầu tư.


Quang cảnh lễ ký kết chiều 17/11. Ảnh: KCB

Dự án Kinh Bac Tower tại số 1A Láng Hạ, Q. Ba Đình, Hà Nội cao 32 tầng nổi, 6 tầng hầm gồm khu trung tâm thương mại và văn phòng cao cấp cho thuê (6 tầng hầm với tổng diện tích sàn 24.000m2, trong đó có 3 tầng làm trung tâm thương mại liên thông lên tầng 4; 32 tầng nổi với tổng diện tích sàn 50.000m2).

Tổng vốn đầu tư dự án là 100 triệu USD, bao gồm cả xây dựng, đất và trang thiết bị theo tiêu chuẩn 5 sao do Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC), đơn vị thành viên của Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI) làm chủ đầu tư.

Ông Đặng Thành Tâm - Chủ tịch HĐQT KBC cho biết, Tập đoàn Kumho Asiana - Hàn Quốc là tập đoàn đa ngành lớn thứ 7 Hàn Quốc, được biết đến như một trong những đơn vị xây dựng công trình đẳng cấp thế giới, có uy tín cao trong lĩnh vực xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, đô thị.

Kumho vừa khánh thành tổ hợp Kumho và khách sạn Intercontinental ngay tại trung tâm Q.1, TP.HCM. Đây là một công trình đẹp, hiện đại được xây dựng chỉ trong 24 tháng với mức an toàn lao động cao.

Việc ký kết lần này thể hiện tinh thần hợp tác, phát triển thương hiệu cho cả hai bên trong việc xây dựng tòa nhà Kinh Bac Tower. Bên cạnh đó còn đánh dấu phương thức chiến lược giữa các doanh nghiệp hai nước Việt Nam - Hàn Quốc và mở ra nhiều cơ hội hợp tác hứa hẹn về sau.

Dự án dự kiến sẽ được khởi công năm 2011 và hoàn thành sau 32 tháng thi công.

http://landtoday.net/vn/doanhnghiep/hoatdongdoanhnghiep/26255/index.aspx
 

·
Registered
Joined
·
3,525 Posts
Vậy là lại 2011 khởi công, hy vọng đã có nhà thầu thì làm thiệt (Kumho thì an tâm).

Đường Láng Hạ chỉ cần thêm vài cái 25-30 thế này là đẹp rồi, ko cần cao quá.
 

·
Registered
Joined
·
15,634 Posts
Discussion Starter · #7 ·
Cần cẩu này của dự án khác thì phải, KT rẽ lên Đê La Thành nhìn vào sẽ thấy render của nó.
Thanks bác,khu này mà giải tỏa đi thì có rất nhiều đất để hàng loạt cao ốc mọc lên cho mà xem :cheers:
 

·
Registered
Joined
·
1,822 Posts

·
Registered
Joined
·
15,634 Posts
Discussion Starter · #14 ·
Lễ khởi công WESTERN BANK TOWER – Trung tâm Thương mại & Văn phòng Western Bank tại Hà Nội


Sáng 22/10/2011, Ngân hàng Phương Tây (Western Bank) tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình Tòa nhà Trung tâm Thương mại và Văn phòng - Western Bank Tower, tại số 1A Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội. Đây là vị trí nằm trên tuyến phố trung tâm tài chính ngân hàng, được đánh giá là đắc địa nhất của Thủ đô Hà Nội. Western Bank Tower có tổng diện tích sàn xây dựng là 47.080m2, cao 34 tầng, bao gồm 28 tầng nổi, 2 tầng kỹ thuật, 4 tầng hầm, 1 tầng áp mái. Trong Western Bank Tower sẽ có 7 tầng là Trung tâm Thương mại. Tổng thầu xây dựng công trình là Công ty Xây dựng Kumho của Hàn Quốc. Dự kiến công trình sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng trong Quý IV năm 2014.

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ sáng nay 22/10/2011


Ông Đặng Thành Tâm – Chủ tịch Tập đoàn SGI phát biểu tại buổi lễ


Ông Trần Quang Sơn – Chủ tịch HĐQT Western Bank phát biểu tại buổi lễ


Đại diện Đơn vị thi công - Công ty Kumho phát biểu tại buổi lễLễ khởi công được diễn ra thành công tốt đẹp

Vài nét về kiến trúc và những lợi thế của Trung tâm Thương mại và Văn phòng
Western Bank Tower

Công trình “Trung Tâm Thương Mại & Văn Phòng” là loại công trình công cộng, là nơi diễn ra các hoạt động Thương mại, giao dịch chứng khoán, …và trụ sở làm việc của các công ty có tên tuổi. Nên ngoài việc hình khối, dáng dấp của công trình phải hiện đại thì việc đầu tư cơ sở hạ tầng phải đồng bộ và tiện nghi theo tiêu chí đánh giá về tiêu chuẩn văn phòng hạng A.


Tọa lại ngay số 1A đường Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội, nơi giao cắt của nhiều tuyến giao thông quan trọng giữa đường Láng Hạ và Kim Liên - Ô Chợ Dừa, nơi có tốc độ đô thị hóa, hiện đại hóa nhanh nhất thủ đô và cả nước. Với góc nhìn toàn cảnh từ mọi hướng, Trung tâm thương mại và Văn phòng sẽ trở thành tiêu điểm và là công trình tiêu biểu cho khu vực.

Công trình “Trung Tâm Thương Mại & Văn Phòng” cao 34 tầng, gồm 4 tầng hầm và 28 tầng cao (không kể các tầng kỹ thuật) với tổng mặt bằng được bố trí sân vườn, vườn hoa, cây xanh và các lối đi dạo hợp lý và tạo được cảnh quan cho công trình nói riêng và cảnh quan cho khu vực nói chung. Thành công nhất của dự án đó là đề xuất một công trình đa năng, các hạng mục được đầu tư đồng bộ hiện đại cùng với hệ thống quản lý “ toà nhà thông minh “ nhằm đáp ứng được tiêu chí cho một khu Trung Tâm Thương Mại hiện đại bậc nhất và khu văn phòng đạt hạng A.

Ngoài việc đáp ứng là một công trình có khu văn phòng hạng A, tại đây sẽ là một Trung Tâm Thương Mại tầm cỡ, đáp ứng cho số đông người tới đây làm việc, giao dịch và thăm quan vào buổi tối và các ngày trong tuần, … xứng đáng là môi trường làm việc hiện đại và tiện nghi bậc nhất. Khi hoàn thành, Tòa nhà sẽ góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu Western Bank, giảm sức ép nhu cầu về văn phòng cho thuê tại Hà Nội, đồng thời đóng góp một công trình kiến trúc đẹp, hiện đại, tô điểm cho bộ mặt của Thủ đô.

http://westernbank.vn/?ctrl=Detail&News=201110221205395415

 

·
Registered
Joined
·
123 Posts
Đường Láng Hạ đang dần dần tự trở thành một trung tâm tài chính mới của Hà Nội với một loạt các cao ốc trụ sở, văn phòng của các ngân hàng, tập đoàn lớn tại đây như Petro, Agribank, Western Bank...
 

·
Registered
Joined
·
15,634 Posts
Discussion Starter · #16 ·
Đường Láng Hạ đang dần dần tự trở thành một trung tâm tài chính mới của Hà Nội với một loạt các cao ốc trụ sở, văn phòng của các ngân hàng, tập đoàn lớn tại đây như Petro, Agribank, Western Bank...
Nghe nói đại sứ quán Mỹ ở đường Láng Hạ đối diện tòa nhà của Vietnamnet cũng đã được đồng ý cho chuyển trụ sở ra khu vực Ciputra rồi chắc dành đất xây công trình gì đó,nhưng lâu không thấy động tĩnh gì :)
 

·
Registered
Joined
·
5,470 Posts
Ô, thế ông Tâm không có tiền xây tháp Kinh Bắc à, ông ấy đã bán lại đất cho Western Bank xây tháp Western à??? :eek:hno:
Cổ đông chính của Western Bank cũng là ông Tâm mà bác :lol:
Trong hệ thống tập đoàn đầu tư Sài Gòn ( SGI ) của ông tâm hiện có 2 ngân hàng , là Western Bank và Navibank :)
 
1 - 20 of 28 Posts
This is an older thread, you may not receive a response, and could be reviving an old thread. Please consider creating a new thread.
Top