Skyscraper City Forum banner
1 - 20 of 81 Posts

·
Moderator
Joined
·
7,960 Posts
Discussion Starter · #1 · (Edited)

·
Registered
Joined
·
111 Posts
wowow! nice development! sana matuloy yan para tuloy-tuloy na rin pagunlad ng cavite at ng pinas! talagang kailangang idecongest na ang metro manila. sana may makapagsabi na kung saan ang exact location nito. :cheers:
 

·
Registered
Joined
·
15 Posts
I know this area, hope this pushes through. Daang hari-link is 80% built, ung remaining 20% is unpaved road.

That road has two guards 24/7.

wowow! nice development! sana matuloy yan para tuloy-tuloy na rin pagunlad ng cavite at ng pinas! talagang kailangang idecongest na ang metro manila. sana may makapagsabi na kung saan ang exact location nito. :cheers:


Google Maps
 

·
tim
Joined
·
996 Posts
Naku po sana ngayon palang mag road widening na sila sa mga daan mapalit sa evo city ang sisikip ng daan jan mga wala pang gutter daily user ako ng nia road from imus yun mga ibang daan jan 1 way kelangan pa ihulog yun isang gulong magkasalubungan lang
 

·
Banned
Joined
·
12 Posts
Naku po sana ngayon palang mag road widening na sila sa mga daan mapalit sa evo city ang sisikip ng daan jan mga wala pang gutter daily user ako ng nia road from imus yun mga ibang daan jan 1 way kelangan pa ihulog yun isang gulong magkasalubungan lang
halos magkalapit pa naman sila ng township project ng megaworld sa general trias :lol:
 

·
tim
Joined
·
996 Posts
Anu naman kaya sa open canal interchange? Or daang hari link baka lahat ng interchange ng CALAX lalagyan nila ng CBD hehehe
Biglang boom ang Lancaster dahil sa evo city

Fyi lang yun cavitex ieextend narin hangan rosario cavite
Sana magwidening na sila sa mga daan jan habang bukid pa paligid malapit na maextinc ang palayan sa cavite hehehe
 

·
Moderator
Joined
·
11,182 Posts
halos magkalapit pa naman sila ng township project ng megaworld sa general trias :lol:
I haven't seen anything about that Maple Grove of Megaworld. The name doesn't even sound very much like a township.

Megaworld's probably waiting for the launch of this Evo City to better position Maple Grove against Evo City while at the same time trying to complement what ALI is bringing into the table and also taking advantage of the increase in property values that Evo City may bring.
 

·
Banned
Joined
·
12 Posts
I haven't seen anything about that Maple Grove of Megaworld. The name doesn't even sound very much like a township.

Megaworld's probably waiting for the launch of this Evo City to better position Maple Grove against Evo City while at the same time trying to complement what ALI is bringing into the table and also taking advantage of the increase in property values that Evo City may bring.
Nagpa press release kasi ang megaworld last time na Office, residential and commercial township sila pero planning stage pa nga lang (dahil wala pa sa website nila.. ung maple grove na lumalabas ay yung sa daang hari na isa lang village near alabang) itatayo ito sa 140 ektarya sa tapat ng rob gen tri based sa pinost nilang mapa dati pero inalis na nila ang article with photo na sakop hanggang lancaster area at antel grand villa. (if i remember it right?)
 

·
Banned
Joined
·
1,122 Posts
Oh wow:shocked:

isn't this going to be the first CBD in Cavite or first CBD of the surrounding provinces of the NCR?

Looks amazing :)

But isn't Kawit notorious for its frequent flooding? :colbert:
 
1 - 20 of 81 Posts
Top