SkyscraperCity Forum banner

Keen Centre Sriracha | 38 Storey | Si Racha

2061 Views 1 Reply 2 Participants Last post by  Appleich
3
ศรีราชานอกจากจะเป็นเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยและใหญ่เป็นอันดับที่ 22 ของโลกแล้ว ในอนาคตอันใกล้ที่นี่ยังเป็นเมืองยุทธศาสตร์สำคัญที่จะขับเคลื่อนนโยบายการพัฒนาพื้นที่ในเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษ อย่างการพัฒนาพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (Eastern Economic Corridor: EEC) ซึ่งจะเป็นแรงขับเคลื่อนครั้งใหญ่ที่จะทำให้เศรษฐกิจไทยขยายตัวอย่างมั่นคง ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนจากภาครัฐในด้านสาธารณูปโภค การคมนาคมขนส่ง และการลงทุนจากภาคเอกชน ทั้งในเรื่องของนิคมอุตสาหกรรม แรงงานต่างชาติ และอสังหาริมทรัพย์ ด้วยปัจจัยในเรื่องของเส้นทางการคมนาคมขนส่งที่สมบูรณ์แบบ ทั้งทางบก น้ำ และอากาศ จึงทำให้ศรีราชา เป็นทำเลยอดนิยมสำหรับอุตสาหกรรมขนาดใหญ่จากเกือบทุกกลุ่มอุตสาหกรรม ทั้งไทยและต่างชาติ พื้นที่บริเวณอำเภอศรีราชา ต่อด้วยเทศบาลนครแหลมฉบัง จึงมีนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ของภาคเอกชนตั้งอยู่มากมาย ปัจจุบันในศรีราชามีชาวญี่ปุ่นเข้ามาอาศัยทำงานอยู่มากมายกว่า 10,000 ราย ซึ่งก็ล้วนแล้วแต่ช่วยสร้างความคึกคักให้กับตลาดอสังหาฯในเมืองศรีราชา ที่กำลังจะขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในมหานครทางเศรษฐกิจที่สำคัญของโลก และหากโครงการดิจิทัล พาร์คไทยแลนด์ มีความชัดเจนมากขึ้นเชื่อแน่ว่าจะมีนักลงทุนจากทั่วโลกหลั่งไหลเข้ามาที่ศรีราชา ไม่แพ้พื้นที่เศรษฐกิจพิเศษอื่นๆในภาคตะวันออกแต่อย่างใด
.
คีน เซ็นเตอร์ ศรีราชา (KEEN CENTRE SRIRACHA) เป็นคอนโดมิเนียมใหม่สุดหรูวิวทะเล อาคารสูง 38 ชั้น บนทำเลที่ดีที่สุด โดดเด่นด้วยการอยู่ใจกลางเมืองศรีราชา ติดถนนสุขุมวิท ท่ามกลางแหล่งช้อปปิ้ง โรงพยาบาลชั้นนำ โรงเรียน และอีกมากมาย พร้อมดีไซน์โฉมใหม่ด้วยคอนเซ็ปต์ Luxury in Simplicity เน้นกลิ่นอายเรียบหรูสไตล์ญี่ปุ่นพร้อมด้วยวัสดุคุณภาพสูง เหมาะสำหรับนักลงทุน คุ้มค่าแถมให้ผลตอบแทนสูง เนื่องจากเป็นโครงการเดียวในใจกลางเมือง ที่ให้เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งครบสูงสุดกว่า 64 รายการ พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมมูลค่าสูงสุด 900,000 บาท ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมแต่งครบพร้อมปล่อยเช่าทันที นอกจากนี้ยังพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสุดไฮเอนด์ครบครัน ตอบสนองการใช้ชีวิต ทุกรูปแบบเพิ่มเติมด้วย พื้นที่ส่วนกลาง อาทิ ห้องออนเซ็น ห้องดื่มชา สวนสไตล์เซน ห้องคนขับรถ รวมถึงมีบริการ ระดับมาตรฐานโรงแรม ฟรีทำความสะอาดห้องพัก สัปดาห์ละ 2 ครั้ง เป็นต้น

✓ 1 ห้องนอน เริ่มต้น 3.1 ล้านบาท
✓ เฟอร์นิเจอร์แต่งครบที่สุด ถึง 64 รายการ + ฟรี! เครื่องใช้ไฟฟ้า
✓ ทำเลดีที่สุด ตรงข้ามโรบินสันศรีราชา เพียง 50 ม. อิออนมอลล์ 300 ม. โรงพยาบาลพญาไท 400 ม. อัสสัมชัญศรีราชา 820 ม.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 038-325361-3
ลงทุนก็คุ้ม อยู่เองก็สบาย ราคาเริ่มต้น 3.1 ลบ.
คลิกลงทะเบียนพร้อมรับส่วนลดพิเศษสูงสุด 9 แสนบาท* (ถึง 30 พ.ย.นี้) ที่ https://goo.gl/5FwNvx

https://www.facebook.com/propholic2014/posts/1317268788372922

See less See more
1 - 2 of 2 Posts
1 - 2 of 2 Posts
This is an older thread, you may not receive a response, and could be reviving an old thread. Please consider creating a new thread.
Top