SkyscraperCity banner

5641 - 5660 of 8050 Posts

·
Registered
Joined
·
1,594 Posts
อัพเดท โครงการเล็กน้อยๆ


^^^^ ยามเย็น โรบินสัน สระบุรี สิ้นเดือนมีงานเค้าดาวน์ด้วย


^^^^ อพาทเมนท์สร้างใหม่ ก่อนถึงโลตัส(ซอย รพ.มิตรภาพ)


^^^^ ร้านเฟอนิเจอร์เปิดใหม่
^^^^ ที่ดินที่กำลังถางป่าบริเวณด้านหน้าติดถนนมิตรภาพ ก่อนถึงเลควิว คอนโด


^^^^ คอนโดนี้ก็เรื่อยๆ


^^^^ ดูจากเรนเดอร์ มีสระว่ายน้ำด้วยนะครับ ไม่รู้ไปอยู๋มุมไหน


^^^^ มีสระว่ายน้ำก็ดีครับ เพราะเลควิวคอนโดตรงข้ามกันเค้ามีมาตั้งนานแล้วอยู่ชั้น 2 ด้วย


^^^^ ร้านเปิดใหม่หลังสุขอนันต์ (ติดกับฟิสเนสที่กำลังสร้างใหม่)


^^^^ ที่ดินข้าง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สระบุรี กำลังถมไม่รู้ทำอะไร


^^^^ ซอย รพ.


^^^^ ในโรงพยาบาลศูนย์สระบุรีมีอาคารกำลังก่อสร้างอยู่ 2 โครงการ


^^^^อยากให้ออกไปหาที่สร้างใหม่จริงๆเพราะแออัดมาก


^^^^ ศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก รพศ. สระบุรี


^^^^ตรงข้าม ซอย รพ ตรงที่จอดรถ(เสียเงินเอกชน) ด้านหลังมีกำลังก่อสร้างน่าจะเป็นอพาทเมนท์ ขึ้นชั้น 2 แล้ว


^^^^ แถวๆหลังซอย รพ สะพานข้ามแม่น้ำป่าสัก มีอาคารสร้างใหม่​

photo by me
 

·
Registered
Joined
·
1,594 Posts
อัพเดทเล็กน้อยๆ แก่งคอย


^^^^ เดี่ยวนี้เค้าแถมกันแบบนี้แล้วครับ ที่แก่งคอย


^^^^ แถว ตาลเดี่ยว เริ่มมีเซเว่นอีกฝั่งสร้างเสร็จแล้วครับ


^^^^ หน้าโคลเลอร์


^^^^ เส้นนี้มุ่งหน้าไปแก่งคอย เห็น เหมืองปูนของ นครหลวง ไกลๆ


^^^^ แก่งคอยกำลังเชื่อมกับตาลเดี่ยว


^^^^ ชุมทางแก่งคอย ปรับปรุงทางใหม่


^^^^ แต่บ้านพักของโรงรถจักรแก่งคอย น่าจะปรับปรุง ทาสีก็ดีนะครับ
^^^^ อพาทเม้น เพิ่งเสร็จ เห็นมีสร้างเพิ่มอีกละครับ


^^^^ ปั้ม ปตท พาร์ค แก่งคอย (PTT PARK) ลงเซเว่นอีกสาขาภายในปั้ม เห็นใช้ชื่อ 7-11 container อยู่ตรงข้ามกับ KFC เยื้องๆเซเว่นสาขาแรกในปั้ม


^^^^ กินพื้นที่จอดรถอีก:nuts::nuts: ไม่รู้ทำไมลงรูปแบบนี้เพราะสาขาหลักในปั้มก็ใหญ่อยู่แล้ว​

ปล. ปั้ม ปตท ชัยบาดาล ลพบุรี กำลังขึ้นป้ายใหม่ พร้อมป้าย KFC รู้สึกว่าจะยังไม่เปิดแต่ทาสีเรียบร้อย

photo by me
 

·
Registered
Joined
·
2,061 Posts
เดินจากศูนย์อาหารปั๊มไปเซเว่น มันไม่ได้ไกลถึงขนาดต้องทำเซเว่นคอนเทนเนอร์อีกแห่งเลยนิ
 

·
Registered
Joined
·
618 Posts
ได้ข่าวมาว่า บิ๊กซีลพบุรี สาขา 1 ตรงบริเวณที่กำลังเป็นผืนดินด้านหน้าห้าง ข่าวว่าทำเป็นทางลงไปจอดรถใต้ดิน (ช่วงตรงบริเวณโรงหนัง) มีคนสังเกตเห็นว่ามีการขุดหลุมลงไปลึกเลยทีเดียว อันนี้ตามข่าวนะครับ ยังไง แวะสังเกตด้วยนะครับ ว่าจริงไหม

ถ้าในส่วนนี้สำหรับผมแล้ว ผมคิดว่า ถ้ามีชั้นใต้ดินก็ดีนะครับเพื่อไว้จอดรถก็ดีครับ ปรับใหม่ใหญ่กว่าเก่าแล้ว คนก็คงจะเพิ่มมากขึ้นด้วย รถราก็จะมีปัญหาไม่มีที่จอดอีก จึงต้องทำที่จอดรถเพิ่ม เพราะด้านบนที่จอดรถด้านหน้าเดิม ก็เสียให้กับโครงสร้างอาคารใหม่ไปแล้วตั้งครึ่งนึง


LOPBURI-NAKHONSAWAN DOUBLE TRACK RAILWAY & HIGH SPEED TRAIN .
ROBINSON LOPBURI COMING SOON 2015-2016

_______________________________
ลพบุรี
เมืองแห่งการศึกษา ศูนย์กลางเศรษฐกิจ แดนดินถิ่นวานร นครแห่งทหาร เทศกาลงามตระการ สุดล้ำค่าราชธานี​
 

·
Registered
Joined
·
2,567 Posts
การทำที่จอดรถใต้ดินก็ต่อเมื่อ พื้นที่จอดรถของห้างนั้นมีน้อยเกินไป และปริมาณลูกค้าที่เข้าใช้บริการที่เยอะขึ้น แต่ในส่วนบิ๊กซีลพบุรี น่าจะเป็นไปได้เเพราะเอาที่จอดรถเดิมมาทำโรงหนังจึงทำให้สัดส่วนของพื้นที่จอดรถน้อยลงก็อาจเป็นไปได้
 

·
Registered
Joined
·
606 Posts
ภาพโครงการโรงหนังกันตนามูมวี่อลล์ อำเภอบ้านหมี่ จ.ลพบุรีครับ

ด้านข้างๆติดกันมีโครงการโชว์รูมของโตโยต้า บ้านหมี่(กรอบส้ม)
ตั้งอยู่บริเวณตรงข้ามสนามกีฬา เทศบาลอำเภอบ้านหมี่

โซนคอมมูนิตี้มอลล์ มีร้านอาหาราสนิยม เปิดให้บริการแล้ว


อลังการแห่งโลกบันเทิงระดับพรีเมี่ยม โรงภาพยนตร์ เคเอ็มเอ็ม ซีนีเพล็กซ์ เพื่อ สุดยอดแห่งเทคโนโลยีความบันเทิงที่ทันสมัยที่สุดในเขตกรุงเทพตะวันออก ได้คัด สรรโรงภาพยนตร์ในเครือกันตนา มูฟว่ ีซึ่งจะเป็นโรงระดับพรีเมี่ยม บนพื้นที่ 6,500 ตารางเมตร ซึ่งนอกจากจะมีโรงภาพยนตร์ทันสมัย สวยงามขนาดมาตรฐานแล้ว ยัง มีโรงภาพยนตร์สุดหรูพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เน้นความสะดวกสบายของผู้ชมอย่าง มากที่สุด พร้อมตกแต่งอย่างโอ่อ่า มีเลานจ์พักผ่อนระหว่างรอชมภาพยนตร์สุดหรูหรา โซฟานุ่มสบาย ปรับนอนได้ มีเก้าอี้นวดผ่อนคลายและเครื่องดื่มหลากเมนูบริการ
 

·
Registered
Joined
·
1,594 Posts
"เซ็นทรัล"ชะลอลงทุน-หวั่นกำลังซื้อตามไม่ทัน

ส่องทิศทางค้าปลีกปี 2559 "ศูนย์การค้า" แตะเบรกแผนลงทุน "เซ็นทรัล" เปิดแค่สาขาเดียว ปรับลดเงินลงทุน ชี้เศรษฐกิจโดยรวมกระเตื้องขึ้นแต่ยังต้องระวัง ร้านค้า-ซัพพลายเออร์หวั่นกำลังซื้อโตตามไม่ทัน "โรงหนัง" เบนเข็มตามลงทำเลบิ๊กซี-เทสโก้ โลตัส

แม้ว่านโยบายการลงทุนของ ภาครัฐที่กระหน่ำออกมาอย่างต่อเนื่อง จะกลายเป็นความหวังที่เข้ามาขับเคลื่อนเศรษฐกิจปีหน้า แต่ดูเหมือนว่าการลงทุนในภาคธุรกิจจะยังคงระมัดระวังและจับตาเรื่องของกำลัง ซื้อ

ขณะเดียวกัน เป็นที่น่าสังเกตด้วยว่าเซ็นทรัลยักษ์ใหญ่ค้าปลีกของไทย ซึ่งตลอดหลายปีที่ผ่านมาได้เปิดศูนย์การค้ารูปแบบต่าง ๆ ทั่วประเทศจำนวนมาก แต่ปี 2559 ที่จะถึงนี้มีสาขาขนาดใหญ่ที่นครศรีธรรมราชเพียงแห่งเดียว โดยที่เซ็นทรัล โคราชซึ่งอยู่ระหว่างการก่อสร้างน่าจะเปิดในปี 2560 ส่วนโรบินสันมีการขยายสาขาในปี 2559 เพียง 2 แห่ง จากปกติ 4 แห่ง

"เซ็นทรัล" จับตากำลังซื้อ

นาย ปริญญ์ จิราธิวัฒน์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด กล่าวว่า แม้เศรษฐกิจโดยรวมจะเริ่มดีขึ้น แต่การวางแผนธุรกิจยังคงระมัดระวังและประเมินกำลังซื้ออย่าง

ต่อ เนื่อง โดยแผนการลงทุนในปีหน้าจะชะลอการลงทุนบางส่วน และลดเม็ดเงินลงทุนลงจากปกติเฉลี่ยปีละ 3-4 หมื่นล้านบาท อย่างไรก็ตาม ภาพการเติบโตของธุรกิจในปีหน้า ยังคงเติบโตและเดินได้ต่อเนื่อง ด้วยกลยุทธ์การเน้นปรับปรุงและยกเครื่องสาขาเดิมให้ทันสมัย

สอด คล้องกับนางสาวนภารัตน์ ศรีวรรณวิทย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงิน และผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการเงินบัญชีและบริหารความเสี่ยง บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ขยายความว่า แผนลงทุนปี 2559 จะเปิดศูนย์การค้าเซ็นทรัล นครศรีธรรมราช 1 สาขา โดยปีหน้าจะให้ความสำคัญการรีโนเวตสาขาเดิมทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เป็นหลัก เพื่อปรับปรุงให้ทันสมัยและตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้า ซึ่งในปีนี้เซ็นทรัลได้เปิดศูนย์การค้า 4 แห่ง คือ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต, เซ็นทรัลพลาซาระยอง และเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ รวมถึงโครงการรีโนเวต 2 แห่ง คือ เซ็นทรัล บางนา และเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า นอกจากนี้บริษัทได้แตกไลน์ธุรกิจลงทุนโครงการอสังหาริมทรัพย์แบบเต็มรูปแบบ ด้วยการเตรียมเปิดตัวคอนโดมิเนียม 3 แห่งที่ได้ลงทุนในจังหวัดระยอง ขอนแก่น และเชียงใหม่ มูลค่าโครงการราว 1,600 ล้านบาท โดยเริ่มเปิดขายทั้ง 3 โครงการได้ในช่วงเดือน ม.ค. 2559 และพร้อมเริ่มก่อสร้างในช่วงกลางปี 2559

ทั้ง นี้ แผนการลงทุนของกลุ่มเซ็นทรัลยังคงต่อเนื่อง ในปี 2556 เปิด 3 สาขา คือ เซ็นทรัล อุบลราชธานี, เชียงใหม่เฟสติวัล และหาดใหญ่ ในปี 2557 เปิด 2 สาขา คือ เซ็นทรัล สมุย และเซ็นทรัล ศาลายา

แตะเบรกลงทุน "ปี"59-60"

เช่น เดียวกับทิศทางการลงทุนของ "โรบินสัน" ห้างสรรพสินค้าในเครือกลุ่มเซ็นทรัลที่ชะลอแผนขยายสาขาในปี 2559 เหลือ 2 สาขา จากเดิมกำหนดเป้า

เปิด 4-5 สาขาต่อเนื่องมาทุกปี นายอลัน จอร์จ ทอมสัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ได้ปรับแผนการลงทุนรอบใหม่ในช่วง 2 ปีจากนี้ คือ ปี 2559-2560 อาจจะเปิดสาขาใหม่เพียง 2 สาขาต่อปีเท่านั้น จากเดิมที่จะมีการเปิดสาขาใหม่เฉลี่ยปีละ 4-5 สาขา เพื่อให้สอดคล้องกับภาวะเศรษฐกิจและกำลังซื้อที่ค่อนข้างชะลอตัว โดยประเมินว่าในปี 2561 จะกลับมาลงทุนในเชิงรุกปีละ 4-5 สาขาได้อีกครั้ง

โดย ปีหน้าสาขาใหม่จะเปิดที่โรบินสัน นครศรีธรรมราช และโรบินสัน ลพบุรี ควบคู่กับการเน้นลงทุนปรับปรุงสาขาเดิมให้ทันสมัย
ซึ่งตามแผนจะรีโนเวต 4 สาขาในปีหน้า คือ สาขาเชียงใหม่ ที่เปิดมานานกว่า 20 ปีแล้ว, พระราม 9, สระบุรี และสาขาตรัง ซึ่งเป็นสาขาที่มียอดขายอันดับต้น ๆ ของโรบินสัน

"ซัพพลายเออร์" ปรับแผนลงทุน

นายชัยพัฒน์ ไพฑูรย์ รองประธานกรรมการฝ่ายกลยุทธ์ บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวกับ
"ประชาชาติธุรกิจ" ว่า การชะลอตัวเปิดของห้างสรรพสินค้าหรือศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ไม่มีผลต่อทิศทางการขยายสาขาร้านอาหารของบริษัทที่มีเป้าหมายขยายสาขาทั้งใน และต่างประเทศเพิ่ม 8-10% ต่อปี เพราะยังมีโอกาสเปิดในคอมมิวนิตี้มอลล์หรือมอลล์ระดับกลาง-เล็กที่ยังคงขยาย ตัวในต่างจังหวัด รวมทั้งโอกาสการขยายตัวในประเทศอื่น ๆ ที่จะทำให้ยังเปิดสาขาใหม่ตามแผนที่วางไว้ได้

นางอุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ประธานกรรมการ บริษัท เคดีเอ็น จำกัด ผู้ได้รับสิทธิ์แฟรนไชส์ คริสปี้ ครีม ประเทศไทย กล่าวว่า การที่ศูนย์การค้าขยายตัวน้อยลงจะมีผลต่อบริษัทในแง่ของตัวเลือกพื้นที่ สำหรับการขยายสาขาที่ลดลง ซึ่งต่อจากนี้ต้องพิจารณาหาสถานที่ที่เหมาะสมกับแต่ละแบรนด์ที่มีอยู่ในมือ มากขึ้น รวมทั้งยังเตรียมนำร้านแบรนด์ใหม่มาทำตลาดเพิ่มเติม

ในปี 2559 ซึ่งยังอยู่ระหว่างหาพื้นที่

นาย นิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปี 2559 ศูนย์การค้าขนาดใหญ่เปิดน้อยลงโดยเฉพาะในกรุงเทพฯไม่มีการเปิดศูนย์การค้า ใหม่ ขณะที่ต่างจังหวัดก็มีบ้างแต่ไม่มาก ซึ่งการเปิดศูนย์การค้าขนาดใหญ่จะเริ่มต้นอีกครั้งในปี 2560 เช่น บางกอกมอลล์ หรือไอคอนสยาม เป็นต้น แต่เมเจอร์รอไม่ได้จึงปรับทิศธุรกิจเน้นขยายสาขาร่วมกับบิ๊กซี และเทสโก้ โลตัส รวมถึงห้างท้องถิ่นในแต่ละจังหวัด ด้วยสาขาที่มีขนาดเล็กลง 2-3 โรง อย่างไรก็ตาม การไปร่วมกับบิ๊กซีและเทสโก้ โลตัส

มีจุดเด่นของทำเล ที่ดี สามารถเจาะเข้าไปตามอำเภอต่าง ๆ "หลาย ๆ จังหวัดมีศักยภาพและความต้องการของตลาดที่ดี สามารถเปิดได้ 2-3 สาขาในบางจังหวัด และส่วนใหญ่ปีหน้าจะขยายไปในสเกลเล็กมากขึ้น เพราะสาขาของบิ๊กซีและเทสโก้โลตัสมีพื้นที่น้อย"

"บิ๊กซี-เทสโก้" ยังติดสปีด

นาย โยธิน ทวีกุลวัฒน์ รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจและอสังหาริมทรัพย์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แผนลงทุนปี 2559 เตรียมเปิดสาขาใหม่รูปแบบไฮเปอร์มาร์เก็ต 6 แห่ง งบฯลงทุน 300-400 ล้านบาทต่อสาขา มาร์เก็ต 3 แห่ง งบฯลงทุน 30-40 ล้านบาทมินิมาร์เก็ต 75 สาขา งบฯลงทุน 3-4 ล้านบาท โดยจะเน้นไปที่สาขาขนาดใหญ่มากขึ้น ควบคู่กับการปรับปรุงสาขาเดิมให้ทันสมัย และขยายพื้นที่โซนพลาซ่าเท่าตัวจากเฉลี่ย 5,000-7,000 ตร.ม. รองรับร้านค้าทั้งอินเตอร์แบรนด์และโลคอลแบรนด์

"ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาเน้นเปิดต่างจังหวัดเพราะมีช่องว่างทางการตลาด เมืองขยายตัวและกำลังซื้อสูงขึ้น โดยเฉพาะเขตเศรษฐกิจการค้าชายแดน"

ด้าน นายแมทธิว สไควร์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาศูนย์การค้าเทสโก้ โลตัส กล่าวว่า ปี 2559 เทสโก้ โลตัสจะทยอยปรับพื้นที่เช่าในสาขาเดิมอีก 15-20 แห่ง ควบคู่กับการเปิดสาขาใหม่ โดยเน้นเพิ่มพื้นที่เช่ากว่า 80-90% ของแบรนด์ที่ไปด้วยกัน คือ เอ็มเค เคเอฟซี แม็คยีนส์ ส่วนโรงภาพยนตร์เมเจอร์ที่มีอยู่ 22 สาขา และคาดว่าจะครบ 30 แห่งในปี 2559

http://www.prachachat.net/news_detail.php?newsid=1450767225

โรบินสัน ทั้งลพบุรีสร้างใหม่และสระบุรีปรับปรุง ปีหน้าเช่นกันครับ:cheers::cheers:
 

·
Registered
Joined
·
618 Posts
โครงการก่อสร้างตึกคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ม.ราชภัฏเทพสตรี สูง 12 ชั้น ใกล้เสร็จแล้ว^^นอกจากตึกคณะฯแล้ว ยังมีโครงการก่อสร้างหอประชุมของมหาวิทยาลัย อีก 5 ชั้น อีก 1 หลัง รู้สึกว่า อาคารแน่นไปหมด


LOPBURI-NAKHONSAWAN DOUBLE TRACK RAILWAY & HIGH SPEED TRAIN .
ROBINSON LOPBURI COMING SOON 2015-2016

_______________________________
ลพบุรี
เมืองแห่งการศึกษา ศูนย์กลางเศรษฐกิจ แดนดินถิ่นวานร นครแห่งทหาร เทศกาลงามตระการ สุดล้ำค่าราชธานี​
 

·
Registered
Joined
·
2,567 Posts
ร้านแม็คโดนัลล์ เตรียมเปิดสาขาใหม่ สาขาบิ๊กซี ลพบุรี 1


เมเจอร์ ลพบุรี
 
  • Like
Reactions: wpreecha

·
Registered
Joined
·
2,567 Posts
ของสระบุรี เค้าบอกว่าจะมาเปิดเร็วๆนี้ แต่หลังจากที่ลพบุรีเปิดไปแล้ว แต่ไม่บอกสถานที่ว่าตรงไหน ตอนนี้บอกเลยตามตรง ไม่สนใจแล้ว อยากก็มา ไม่อยากมาก็ช่าง แค่ได้ร้าน ยูนิโคล กับ ฟูจิ ก็สบายใจละ
 

·
Registered
Joined
·
618 Posts
^^ที่รับข่าวมา แมคโดนัล บิ๊กซีลพบุรี สาขา 1 จะอยู่ด้านใน ชั้น 1 ติดกับประตูทางเข้าด้านหน้าฝั่งซ้าย ของตัวอาคาร (ประมาณว่าเดินเข้าไปจะอยู่ซ้ายมือ ขวามือจะเป็นเคเอฟซี ตำแหน่งของร้านน่าจะเป็นส่วนที่ติดขอบอาคารเป็นมุมเว้าของตัวอาคารพอดี และเห็นร้านได้จากข้างนอกอาคาร) ถัดจากแมคโดนัล เข้าไปเรื่อยๆ จะเป็นซานตาเฟ่ และพิซซาคอมปะนี ใกล้ๆกัน

(ถ้าไม่เปลี่ยนแปลงนะครับ)


LOPBURI-NAKHONSAWAN DOUBLE TRACK RAILWAY & HIGH SPEED TRAIN .
ROBINSON LOPBURI COMING SOON 2015-2016

_______________________________
ลพบุรี
เมืองแห่งการศึกษา ศูนย์กลางเศรษฐกิจ แดนดินถิ่นวานร นครแห่งทหาร เทศกาลงามตระการ สุดล้ำค่าราชธานี​
 

·
Registered
Joined
·
70 Posts
สอบถามเรื่องการโพสต์รูปครับผม โพสต์รูปยังไงได้อ่ะครับ แบบไม่ต้องกดลิงค์ แต่สามารถเห็นรูปได้เลย
 

·
Registered
Joined
·
2,567 Posts
1. เข้าไปเว็บ http://mx7.com/main/
2. คลิ๊กปุ่สีเขียว เลือกรูป บนขวามือของท่าน
3. เลือกรูปจากคอมของท่านว่าจะเอารูปไหน ขนาดไฟล์ไม่เกิน 2 mb
4. เมื่ออัพโหลดเสร็จแล้ว จะปรากฎตามภาพ แล้วเอาเม้าส์ไปชี้ที่ช่องBBCode [Full image] ให้เกิดสีนำเงินตามภาพ


5. คลิ๊กขวา กด คัดลอก เสร็จแล้วกลับมาที่ SCC ในช่องคอมเม้นท์ คลิ๊กขวา กด วาง และก็โพส จบ
 

·
Registered
Joined
·
70 Posts
#ขอบคุณคร้าบบ >> แต่ผมจะโพสต์ภาพได้ ผมต้องโพสต์ข้อความมากกว่า 10 ครั้งก่อนหรอครับ งงมาก 55
 

·
Registered
Joined
·
2,567 Posts
ไม่ต้องคับ ก้อป ลิงค์มาวางแล้วโพสเลย
 

·
Registered
Joined
·
70 Posts
ผมลองโพสต์ แล้วมันโพสต์ไม่ได้ มีพี่ๆคนไหน ให้ผมสามารถส่งภาพได้บ้างมั้ยครับ แต่เป็นช่องทางอื่น >> ลพบุรีครับผม >> ติดต่อผมหน่อยนะคร่าบ FB: Bopra warutt
 

·
Registered
Joined
·
2,061 Posts
ผมลองโพสต์ แล้วมันโพสต์ไม่ได้ มีพี่ๆคนไหน ให้ผมสามารถส่งภาพได้บ้างมั้ยครับ แต่เป็นช่องทางอื่น >> ลพบุรีครับผม >> ติดต่อผมหน่อยนะคร่าบ FB: Bopra warutt
จริงๆแล้ว ลงรูปใน FB แล้วก๊อป image location ใส่ปุ่มรูปภาพในบอร์ดนี้ จะสะดวกกว่านะครับ
 

·
Registered
Joined
·
70 Posts
ขอบคุณคร้าบ ผมลองเป็นสิบครัง ก็ทำไม่ได้อยู่ดี #ขอบคุณสมาชิกทุกคนนะคร่าบผมม
 

·
Registered
Joined
·
2,061 Posts
ภายในบิ๊กซีลพบุรีโซนใหม่

ที่มา : Warut
 
5641 - 5660 of 8050 Posts
Top