Skyscraper City Forum banner
1 - 3 of 3 Posts

·
Registered
Joined
·
1 Posts
Discussion Starter · #1 · (Edited)
Tư vấn có nên mua xe Chevrolet Cruze trả góp qua Ngân hàng?

Nếu bạn muốn mua xe Chevrolet Cruze 2018 nhưng lại chưa đủ khả năng tài chính để có thể trả thẳng 1 lần thì bạn có thể chọn hình thức mua xe trả góp thông qua các ngân hàng.

Hình thức mua xe trả góp có nghĩa là bạn sẽ trả trước 1 số tiền nhất định để mua xe, toàn bộ số tiền còn lại bạn sẽ để cho ngân hàng trả giúp bạn và bạn sẽ có nghĩa vụ trả hết số tiền còn lại đó cho ngân hàng cộng với tiền lãi do ngân hàng quy định. Bạn sẽ trả dần cho ngân hàng cả phần tiền gốc lẫn phần tiền lãi theo phuơng thức đó là trừ lùi trong suốt thời gian trả góp.

*** Mách bạn bí quyết mua xe ôtô trả góp lãi suất thấp, tỉ lệ duyệt thành công cao: http://bit.ly/2qZdSPmChẳng hạn bạn hãy theo dõi 1 trường hơp của Khách hàng A mua xe trả góp dưới đây:

Khách hàng A mua trả góp chiếc Chevrolet Cruze có giá bán là 572 triệu đồng theo phương thức: Khách hàng TRẢ TRƯỚC 25% tương đương 143 triệu, nghĩa là phần còn lại sẽ là 429 triệu, Khách hàng sẽ vay ngân hàng với lãi suất 5,99%/năm có giá trị *không đổi trong 6 tháng đầu, tiếp tới 6 sau thì tháng lãi suất sẽ là 9.1%/ 1 năm và Khách hàng sẽ trả góp trong 5 năm (Để giúp bạn dễ hình dung, chúng tôi sẽ tính sau khi tính toán, Khách hàng mỗi tháng phải trả 2.141.425 VNĐ (đây là tiền lãi cho tháng đầu tiên) và chỉ* số biên độ giảm dần đến tháng cuối cùng dựa theo quy tắc trừ lùi 54.757 VND (đây là tiễn lãi tháng cuối cùng). Có thể thấy rằng trong thời gian 5 năm thì tổng số tiền lãi mà khách hàng cần đóng sẽ là 93.627.463 VND.Nếu Khách hàng có tài chính tốt, chúng ta có thể yêu cầu kết thúc sớm hợp đồng.

Chẳng hạn:

Cũng trong trường hợp của Khách hàng A thì sau khi hoàn tất việc trả góp được 1 năm, nếu bạn Khách hàng A đó có được 1 khoản tiền thì lúc này nếu khách hàng A muốn kết thúc sớm hợp đồng thì Khách hàng hoàn toàn có thể trả hết phần tiền còn nợ cho ngân hàng, nhưng việc kết thúc sớm hợp đồng như vậy Khách hàng vẫn *sẽ bị phạt khoảng 2% số tiền mà Khách hàng đang còn nợ.Đối tượng thích hợp mua xe ôtô trả góp

Người phù hợp mua xe ôtô trả góp đó là những doanh nhân, các doanh nghiệp, tóm lại là những người có khả năng dùng tiền để kinh doanh sinh lời nhiều hơn là dựa vào tỷ lệ lãi suất tiền gửi tại ngân hàng.

Người cần dùng xe ngay nhưng hiện tại họ chưa đủ khả năng trả thẳng 1 lần nhưng họ *sẽ có đủ tiền để trả trong tương lai gần.

*** Cập nhật Bảng giá xe Chevrolet Cruze tại Việt Nam: http://bit.ly/2qYC7Nx

Những bước mua xe trả góp

Bước 1: Khách hàng và ngân hàng cùng ký vào hợp đồng mua xe và Khách hàng phải *trả trước 1 phần tiền cho showrrom bán xe.

Bước 2: Showroom sẽ giới thiệu các ngân hàng đang có cho vay mua xe trả góp. Khi nhận được thông tin từ Khách hàng, đại diện ngân hàng sẽ gặp khách hàng để tiến hành thẩm định dự án cho vay vốn và giải quyết các thủ tục mua xe trả góp.

Bước 3: Ngân hàng đưa giấy bảo lãnh, công ty bán xe và khách hàng sẽ cùng đem xe đi đăng ký.Tổng hợp lưu ý khi Khách hàng mua xe ôtô trả góp

Mua xe trả góp gồm 2 giai đoạn riêng biệt mà Khách hàng cần chú ý đó là:

1. Khách hàng tìm mua chiếc xe mà mình muốn mua phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả.

2. Tiến hành vay vốn ngân hàng mua xe trả góp

Nếu bạn không công tác trong ngành ngân hàng thì công việc thủ tục vay vốn mua xe trả góp vô cùng phức tạp. Do đó, tại các showroom thường liên kết với những ngân hàng để có nhân viên chỉ dẫn bạn những thủ tục để có thể mua xe trả góp thuận lợi nhất.

Bạn có thể thấy tại các showroom bán xe Chevrolet thì các nhân viên tư vấn bán xe sẽ làm luôn công việc tư vấn, hướng dẫn khách hàng xử lý thực hiện thủ tục vay mua xe trả góp.Trường hợp nhân viên làm thủ tục trả góp còn non, quá ít kinh nghiệm, người không chuyên hoặc các mối quan hệ giữa showroom với các ngân hàng không rộng thì sẽ khiến hồ sơ của khách hàng có thể gặp những rủi ro như:

+ Mức lãi suất cho vay sẽ rất cao với lại Khách hàng cũng phải trả trước số tiền lớn.

+ Ngân hàng sẽ làm bước thẩm định gắt gao và mất thời gian nhiều hin7 nên dễ khiến kéo dài thời gian chờ đợi nhận xe của Khách hàng.

+ Nguy cơ hồ sơ vay vốn mua xe của Khách hàng xe bị ngân hàng từ chối do một số điều kiện của khách hàng không đáp ứng yêu cầu thẩm định.

+ Khách hàng phải chịu lượng tiền mua bảo hiểm thân vỏ xe nhiều hơn.

Tóm lại, nếu bạn đáng có ý định mua Chevrolet Cruze trả góp, bạn hãy nắm sơ qua những thủ tục điều kiện vay vốn và đặc biệt là bạn phải có lích sử tín dụng tốt, chưa từng mắc nợ xấu của bất cứ 1 công tay tài chính hay 1 tổ chức tín dụng, ngân hàng nào trước đây.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Chevrolet Cruze 2018 hay những dòng xe thuộng thương hiệu Chevrolet, hãy liên hệ ngay với số điện thoại 0986.405.914 để được cập nhật giá bán mới nhất và chắc chắn bạn sẽ nhận được những ưu đãi khuyến mại siêu HOT trong tháng.

*** Tham khảo Danh sách đại lý Chevrolet Hà Nội
 
1 - 3 of 3 Posts
Top