Skyscraper City Forum banner
1 - 1 of 1 Posts

·
Registered
Joined
·
1 Posts
Discussion Starter · #1 · (Edited)
CHẠY XIÊN TRONG CÁ ĐỘ BÓNG ĐÁ LÀ GÌ VÀ KHI NÀO CẦN PHẢI CHẠY XIÊN

Dù đã có từ rất lâu rồi nhưng chạy xiên trong cá độ bóng đá vẫn còn khá xa lạ với rất nhiều người chơi đặc biệt là những anh em mới biết chơi. Tuy vậy rất nhiều cao thủ đã nắm bắt được xu thế mà tự tìm hiểu cũng như mày mò ra phương pháp chạy xiên mang về hiệu quả cao nhất đấy. Vậy chạy xiên trong cá độ bóng đá là gì và khi nào cần phải chạy xiên?
Chạy Xiên Trong Cá Độ Bóng Đá Là Gì?


Chạy xiên là việc anh em đặt cược hoàn toàn ngược lại với những phần cược có trong kèo xiên bóng đá, đây là phương pháp khá hữu dụng vì nó hoạt động như một phương án dự phòng, lẫn công lẫn thủ cho người chơi.

Trường hợp người chơi thiếu tự tin và cảm thấy một vài trận trong kèo xiên sẽ thua thì hãy áp dụng cách chơi chạy xiên để đảm bảo phần thắng cũng như tiền lời thu được.

Ví dụ:

Mình đặt xiên bao gồm 3 kèo như sau, giả sử 2 trận đầu tiên đã thắng, nhưng còn trận Chelsea mình cảm thấy khả năng kèonày sẽ thua, vậy trong trường hợp này mình sẽ đánh chạy kèo Chelsea.

Tài Manchester United 2 1/2 @ 2.00 (giả sử kèo Tài đã thắng)

Arsenal -1/2 @ 2.00 (giả sử kèo Arsenal đã thắng)

Chelsea -1/2 @ 2.10 (chưa diễn ra)

(Xiên có tỷ lệ ăn là 2.05 * 2 * 2.1 = 8.61, đặt 100$, nếu thắng xiên sẽ được mức tiền là 861$)

Tham khảo thêm các thông tin mới về cá độ bóng đá bạn có thể xem ngay
Khi Nào Nên Chạy Xiên?


Khi số dư tài khoản các bạn còn khá ít, và bạn cần phải đảm bảo vấn đề tài chính để tiếp tục cuộc chơi lâu dài

Xiên đánh dạng “cầu may” và có tỷ cược cao (do cược nhiều trận), các kèo đã về gần đủ nhưng cảm thấy xác suất thắng những kèo còn lại thấp thì nên chạy xiên để bảo toàn vốn mà vẫn có cơ hội được lãi.
Chạy Xiên Bao Nhiêu Tiền Là Hợp Lý?


Thực sự rất khó nói chính xác số tiền hợp lý để người chơi có thể chạy xiên vì đây dựa vào khả năng đánh giá kèo nhà cái cũng như mức độ tự tin của bạn.

Ví dụ bạn nhắm tỷ lệ thua xiên cao, thì bạn có thể đánh bằng tỷ lệ là 50 - 80 hay thậm chí là 100% số tiền nếu thắng xiên. (Như trường hợp ở trên mình đã ví dụ khi đánh chạy xiên kèo Chelsea). Nhưng nếu tỷ lệ thua xiên bạn nghĩ là thấp, thì bạn có thể đánh ít hơn, 10 – 25 – 30 % v.v… hoặc đơn giản là không cần chạy xiên.

Tham khảo thêm về số đề online tại đây: https://betwin2888.net/so-de-online/

Qua đó là cách chạy xiên trong cá độ bóng đá, hi vọng tất cả anh em đều sẽ sớm cập nhật được đúng với xu thế thời đại và sớm gặt hái nhiều thành công nhé!
 
1 - 1 of 1 Posts
Top