SkyscraperCity Forum banner
1 - 20 of 89 Posts

·
Tương Lai Khác Xa Hôm Qua
Joined
·
11,778 Posts
Discussion Starter · #1 ·
Vị trí dự án

Sở hữu địa thế đẹp nhất Nha Trang trên con đường Trần Phú, khách sạn 4 sao StarCity Nha Trang là món quà đặc biệt dành tặng cho những ai yêu biển, yêu cuộc sống thiên nhiên trong lành.

StarCity Nha Trang sở hữu 2 mặt tiền đường Trần Phú tiếp giáp biển và đường Trần Quang Khải. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng đi tới các điểm danh làm thắng cảnh nổi tiếng Nha Trang như: tháp bà Ponagar, chùa Long Sơn, thác Yangbay...
Quy mô dự án

Khách sạn được xây dựng trên khu đất có diện tích 2.454 m2, bao gồm 1 tầng hầm và 22 tầng cao với 283 phòng.

Từ tầng 3 đến tầng 15 là phòng khách sạn dành cho khách du lịch. Từ tầng 16 đến tầng 22 dành cho những người muốn sở hữu bất động sản để tận hưởng cuộc sống với biển.

Các căn hộ có diện tích vừa phải từ 33 đến 99 m2, khá phù hợp với ngân sách đầu tư của các chủ nhân và vẫn đảm bảo một cuộc sống nghỉ ngơi thoải mái trong căn hộ tiện nghi như tiêu chuẩn của phòng khách sạn 4 - 5 sao.
Khách sạn StarCity Nha Trang là tổ hợp đầy đủ những tiện ích và dịch vụ cộng đồng như bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em, phòng hội nghị đa chức năng, nhà hàng, trung tâm spa, khu thể dục rèn luyện sức khỏe, ngân hàng, mua sắm... Nơi đây chủ nhân có thể thả hồn vào biển thư giãn, nghỉ ngơi, thoát khỏi đời thường để hưởng thụ một cuộc sống đặc biệt mới mẻ trong không gian mở hướng ra biển. Hơn nữa, chủ nhân các căn hộ StarCity Nha Trang sẽ sử dụng các dịch vụ cao cấp của khách sạn như vệ sinh, giặt là, sửa chữa trang thiết bị, bảo dưỡng căn hộ... mà không cần phải lo lắng khi tài sản của mình ở xa.


Các dịch vụ tiện íchĐội ngũ phát triển dự án

- Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương
- Quản lý dự án: Tập đoàn Đại Dương
- Thiết kế kiến trúc: 5G Studio Collabarative - USA
- Thiết kế kết cấu: Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam - VNCC
- Thiết kế cơ điện: Tổng công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam - VNCC
- Quản lý chất lượng: Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Sông Đà
- Thiết kế nội thất: 5G Studio Collabarative - USA
- Thiết kế cảnh quan: 5G Studio Collabarative - USA
- Nhà thầu: Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec – Coteccons.

Dự án được khởi công 23/03/2012, dự kiến gói thầu phần hầm sẽ hoàn thành sau 5 tháng thi công.

Ủy thác quản lý

StarCity Nha Trang áp dụng mô hình Ủy thác quản lý cho thuê bất động sản - mô hình rất được ưa chuộng ở nước ngoài. Với mô hình này chủ nhân căn hộ sẽ ký hợp đồng với Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương ủy thác quản lý cho thuê căn hộ trong thời gian không sử dụng, đảm bảo lợi ích kinh tế của khách hàng.
 
1 - 20 of 89 Posts
This is an older thread, you may not receive a response, and could be reviving an old thread. Please consider creating a new thread.
Top