SkyscraperCity Forum banner
1 - 20 of 35 Posts

·
Registered
Joined
·
5,144 Posts
Discussion Starter · #1 ·
Tổ hợp cao ốc Văn phòng và Căn hộ cao cấp Vân Phong
Vị trí : 07 Hùng Vương, phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Dịch vụ : Thiết kế kết cấu
Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Vân Phong
Quy mô : 31,000 m2 - Số tầng nổi: 25 tầng - Số tầng hầm: 02 tầng
Năm thiết kế : 2011
http://www.hdgroup.com.vn/en/du-an/84/to-hop-cao-oc-van-phong-va-can-ho-cao-cap-van-phong.aspx[/QUOTE]
Copy right Harry Pham
 

·
Tương Lai Khác Xa Hôm Qua
Joined
·
11,778 Posts
Tiểu đệ cứ khen hoài, để khi nào đại ka rãnh, đại ka dành cả ngày chụp cho sướng he.
zậy lun :D:D :))... đại ka xún chụp dragon pia đi :)).. còn đất trống đấy =]]
 

·
Registered
Joined
·
5,144 Posts
Discussion Starter · #7 ·
Phải đưa qua bên này :D
Khởi công Dự án Tổ hợp văn phòng và căn hộ cao cấp Vân Phong
(DĐDN) Ngày 04/01/2012, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Vân Phong đã tổ chức Lễ Khởi công và Giới thiệu dự án Tổ hợp cao ốc Văn phòng làm việc và Căn hộ cao cấp Vân Phong (Vân Phong Tower Office and Apartment), tại số 7 Hùng Vương, thành phố Nha Trang (Khánh Hòa).

Lễ Khởi công Dự án Tổ hợp văn phòng và căn hộ cao cấp Vân Phong

Đây là một tổ hợp công trình bao gồm: Căn hộ, Văn phòng, Khu thương mại và dịch vụ công cộng được xây dựng trên diện tích gần 2000m2, cao 24 tầng với tổng số 168 căn hộ cao cấp cùng khu văn phòng cùng với nhiều dịch vụ tiện ích như khu thương mại, khu dịch vụ công cộng với tổng vốn đầu tư xấp xỉ 451 tỷ đồng và sẽ hoàn thành trong 36 tháng.

Vân Phong Tower Office and Apartment gồm có hai khối công trình xếp thành chữ L có bốn mặt thoáng, tiếp cận hướng ra phía Đông, Tây, Nam, Bắc. Hai khối này được nối với nhau bằng hành lang, chiều cao công trình là 24 tầng, phần đế cao 3 tầng (với 02 tầng hầm và 1 tầng trệt) được sử dụng để xe. Khu thương mại, văn phòng và không gian kỹ thuật được bố trí tại tầng 1, 2 và tầng 3. Căn hộ được bố trí từ tầng 4 trở lên được thiết kế với các phòng ngủ và phòng khách đều hướng ra mặt thoáng có thông gió và ánh sáng tự nhiên, tận dụng góc nhìn tối đa để tạo giá trị cho căn hộ.

Vân Phong Tower còn dành một khoảng không gian lớn cho các căn hộ Penthouse. Từ mọi góc nhìn bên trong căn hộ penthouse đều có thể thấy được cảnh quan bên ngoài rộng mở, tầm nhìn rất xa và bao quát. Không gian sinh hoạt trong căn hộ được bố trí thông tầng, các căn hộ penthouse đều có 4 phòng ngủ, bể bơi trong nhà có mái che bằng kính.

Một khu văn phòng nằm trong khu dân cư và thương mại Vân Phong Tower được thiết kế, xây dựng công phu, với những trang thiết bị hiện đại sẽ là lựa chọn hoàn hảo để làm văn phòng, trụ sở cho các tập đoàn, doanh nghiệp trên địa bàn. Ngoài ra Vân Phong Tower còn có khu dịch vụ công cộng với diện tích: 300,8m2, khu trung tâm văn phòng trung tâm mua sắm, khu ẩm thực, khu giải trí.
Văn Nhất​
 

·
Chủ tịch HĐTC SSC-KH
Joined
·
31,012 Posts
1 - 20 of 35 Posts
This is an older thread, you may not receive a response, and could be reviving an old thread. Please consider creating a new thread.
Top