SkyscraperCity Forum banner
1 - 5 of 5 Posts

· Banned
Joined
·
200 Posts
tư duy ngoài này có khá hơn hay không thì vẫn khá hơn trong đó! tư duy của các người cao nên làm ăn không ra để phải đi kéo người khác xuống chung?

Đà Nẵng không có một giàn bê tông đập vào mặt người ta từ hướng biển. Cả 5 tptttw của VN bây giờ và cả Huế trong tương lai cũng đều phát triển dọc theo sông chứ không phải là ôm lấy biển đâu!
Địa hình của các TP các nhau sẽ quy hoạch theo 1 cách khác nhau bạn ạ, bạn lên google search thử thành phố Miami bên Mỹ đi
 

· Banned
Joined
·
200 Posts
^^ Đà Nẵng có cái dở là sĩ diện quá, từ khi có cái cầu Rồng mà mơ tưởng nơi đó là đáng sống nhất, à mà còn sạch sẽ đẹp đẽ thơm tho hơn sài Gòn nữa chứ, đã không biết giá trị của mình mà biết bao nhiêu người Đà nẵng lên mạng tìm tin tức SG kêu học tập Đà nẵng, thiệt thứ gì không biết. Mình thích Đà Nẵng nhưng giờ càng mất sự thích thú đó do những thành phần như vậy, họ không hiểu để điều khiển TP rộng lớn như SG phải quản lý biết bao nhiêu là thứ ko?? Chính quyền họ còn mệt óc suy nghĩ đối phó những cái vấn đề trọng yếu như Giao Thông, hay tội phạm cướp giật. Đà Nẵng nhỏ hơn SG rất nhiều, và việc quản lý nó tương đối không khó, nếu chính quyền làm tốt.

Nha Trang và Đà Nẵng, nếu được chọn mình sẽ chọn Nha Trang. Vì sao? Sống ở đó nhiều chỗ vui chơi giải trí hơn bạn à.
 
1 - 5 of 5 Posts
Top