SkyscraperCity Forum banner

Nha Trang | Wyndham Beau Rivage | 50fl x2 | 184m | U/C

96680 366
http://thefive.com.vn/xem-du-an/cong-trinh-thuong-mai-635

Dự án : Khu phức hợp Tropicana Nha Trang
Vị trí : Đường Trần Phú, thành phố Nha Trang

Chức năng : Phức hợp chung cư – thương mại – dịch vụ
Tổng diện tích : 10,531 m2
Số tầng : 3 khối, 36 – 43 tầng, 1 hầm

http://www.khanhhoa.gov.vn/Modules/...cumentId=e467f98d-8400-4a7e-bd18-4e385fad752b
1 - 20 of 37 Posts
em này gần giống render nguyên thủy mà đk từng thấy. Trong 3 em trên hầu như không được chọn, phương án 43fl có khả năng là khả thi nhất :D
Dính dáng gì tới a zị Fin. :D hay là món rắn :D
cứ liên hệ đại ka Horizon :D
Nếu công trình đó mọc ở ĐN thì sẽ khác, nhưng tiếc là không mọc lên ở cái thành phố được gọi là đáng sống giả tạo, là thành phố lớn nhất miền trung, ngược lại nó lại mọc ở NT nên mới có thành phần ghen ăn tức ở, mặc dù trong lòng đang thèm chảy nước miếng...

Ở đời , đói thì người ta cần ăn no, nhưng có cái loại đã đói mà sĩ diện, đòi ăn món ngon mới chịu, thật nực cười cái dân Quảng cục bộ lúc nào cũng muốn ôm những cái gì lớn vào mình, mà không muốn nơi khác ngoi lên, loại đó không đáng để nói , vì nó không bằng s..., nên tốt nhất đã không ưa nhau thì ai về nhà nấy ở , đừng có những loại comment đại loại như đói mà sĩ diện, trong khi mình lại muốn ăn no.
tư duy ngoài này có khá hơn hay không thì vẫn khá hơn trong đó! tư duy của các người cao nên làm ăn không ra để phải đi kéo người khác xuống chung?

Đà Nẵng không có một giàn bê tông đập vào mặt người ta từ hướng biển. Cả 5 tptttw của VN bây giờ và cả Huế trong tương lai cũng đều phát triển dọc theo sông chứ không phải là ôm lấy biển đâu!
  • Like
Reactions: thichcaotang
:bash::bash: phải đấu tranh vụ này mới được :lol:
ở đường biển giới hạn chiều cao nên 200m là ko thể :D hy vọng khu sân bay thôi :D


Phương án này ngoài sức mong đợi nữa, 2 tòa thấp hơn 50fl (đếm được 51fl), tòa cao 55fl, sao mà hoành tráng zị trời :D
Xem tiếp 2 thiết kế còn lại của CPG và R-Design (chắc chắn 1 trong 2 thiết kế này sẽ đoạt giải nhất):

Thiết kế của CPG

Thiết kế của R-Design
Cầu trời phù hộ cho em R-Design đoạt giải nhất để NT có được 3 tòa 5X, (còn CPG chỉ có 1 em 50fl, 1 em 28fl lùn nên không thích :D)
Fin hố hàng rồi :D
để coi ngày 26/4 này em nào sẽ đc chọn :lol:
Không thích là không thích , 3 tòa nhà kia chân dài hơn và cũng đẹp và hiện đại, 3 ăn 1 :lol:
Và nguy cơ em R-Design có cái sân bay trực thăng và cái an-ten, đẩy giá trị chiều cao của em 55fl lên thêm tầm cao khác nữa :D
Hãy bình chọn mã số 05 ( R-Design ) :D không cần đẹp chỉ cần cao và nhiều là được :lol:
dân chơi không sợ mưa rơi :D
nhưng mà xây 3 em 5x chắc là nhiều tiền hơn đó :lol:
khu đó còn hot hơn cả khu Mường Thanh nữa :D
có khi nào sau đợt này bùng nổ chiều cao không he, mới ngày nào chúng ta còn tôn thờ 4X, đùng 1 phát sắp có nguy cơ 5X, tốc độ hơi bất ngờ.nhìn render của em nó mà thấy NT Lodge thảm hại ghê trời :D
  • Like
Reactions: thantoanthang
có thêm đồng minh theo phe R-Design rồi Fin.:D Tiện thể bác cho ý kiến em mã số 04 lun đi bác.Thanks Bác.
Nhưng mà thiết kê của CPG nhìn nuột nà, bay bổng hơn mà :D 1 em là đã đủ ăn tiền rồi :D đâu có cần nhiều đâu, NT đâu có thiếu cao ốc :D cái quan trọng là em 5x đầu tiên của NT thì phải thật ấn tượng :Dhttp://wedding-thongnhat-minhtuyen.com/index.php/vn/contestants/cpg
có kết quả chưa Kid ơi :D
Cầu trời khấn phật cho em R-Design đạt giải nhất và được chọn là phương án để xây dựng khu Tropicana complex,thì tổ chức ăn mừng :D, còn em CPG mà trúng tuyển coi như bình thường , không có gì xảy ra :hahaha:
Ông Poll Stoll, tác giả “Con đường di sản miền Trung”- một sản phẩm du lịch văn hóa độc đáo, hiện là TGĐ Tập đoàn Celadon International tại TP.HCM, cho biết: “Khoảng một nửa tỷ du khách trên thế giới thích điểm đến mới, rất quan tâm đến văn hoá và con người, 1/3 trong số này thích đến châu Á, tương đương khoảng 160 triệu người

http://laodong.com.vn/xa-hoi/du-lich-bien-viet-nam-can-quy-hoach-de-tao-dung-thuong-hieu/113042.bld

Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang tổ chức buổi thuyết trình và Lễ trao giải Cuộc thi Ý tưởng Thiết kế Dự án “Tropicana Nha Trang”
Tác giả: PV NCĐT 26/04/2013 08:50

Diễn ra Buổi Thuyết trình Ý tưởng Thiết kế Dự án “Tropicana Nha Trang” và Lễ trao giải Cuộc thi này vào ngày 26/04/2013 tại Khách sạn Rex 114 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM.

Cuộc thi tuyển chọn Ý tưởng Thiết kế Kiến trúc được Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang tổ chức với quy mô quốc tế nhằm tìm kiếm ý tưởng thiết kế tốt nhất cho dự án Tropicana Complex - một trong những công trình trọng điểm, tiêu biểu ở Nha Trang.

Dự án Tropicana Complex gồm khách sạn 4 - 5 sao và khu căn hộ dịch vụ cao cấp được kết nối với nhau bằng một Trung tâm Thương mại - Dịch vụ ngay tại trung tâm thành phố Nha Trang, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch cao cấp trong và ngoài nước đến nghỉ ngơi tại Nha Trang ngắn và dài hạn, cũng như nhu cầu về phòng nghỉ cao cấp cho các sự kiện, hội nghị, lễ hội, mua sắm… ngày càng được tổ chức thường xuyên ở thành phố Nha Trang.

Với tiêu chí giới hạn có chọn lọc các đơn vị dự thi, Ban tổ chức đã nhận được 5 tác phẩm của 5 đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới như: Aedas, Korn Architects, CPG, R Design, Clarke & Associates.

Cuộc thi được bảo đảm tính công bằng với sự cố vấn của ban Giám khảo là những người có uy tín trong ngành Kiến trúc: TS. KTS Trịnh Duy Anh, Trưởng khoa Kiến trúc trường Đại học Kiến trúc TP.HCM (Chủ tịch Hội đồng); Ông Lê văn Dẻ, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Khánh Hoà; Ông Paul Stoll, Đại diện chủ đầu tư Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang; Ông Victor Sidy, Trưởng khoa Kiến trúc Trường Đại học Kiến trúc Frank lloyd Wright; Ông Lee Young IL, Giáo sư trường Đại học Kobe và Takarazuka; Thạc sĩ-Kiến trúc sư Hồ Đình Chiêu - Phó trưởng khoa Kiến trúc Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM.

Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang là công ty liên doanh giữa Công ty tư nhân Toàn Hải Nam và Công ty Du lịch Khánh Hòa, hoạt động chính trong lĩnh vực dịch vụ lưu trú ngắn ngày, hoạt động vui chơi giải trí, điều hành tour du lịch, vận tải hành khách ven biển, viễn dương và đường thủy nội địa. Dự án “Tropicana Complex” nằm ở vị trí chiến lược, được nhắm tới là công trình tiêu biểu của thành phố du lịch đầy tiềm năng Nha Trang. Đại diện chủ đầu tư với lịch sử đã vận hành tốt những công trình mang tầm quốc tế cho biết đây là công trình được đầu tư rất kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, xây dựng, đến khai thác và vận hành sẽ làm hài lòng giới đầu tư cũng như các đơn vị cùng hợp tác.

Thời gian diễn ra buổi thuyết trình và chấm thi: từ 8h đến 18h ngày 26/4/2013.

Lễ trao giải và tiệc chiêu đãi: từ 18h đến 21h ngày 26/04/2013


ĐT: (08) 3821 5893 - Ext: 106. Email: [email protected] | [email protected].

http://nhipcaudautu.vn/article.aspx...i-y-tuong-thiet-ke-du-an-tropicana-nha-trang-
Hai ông này có liên quan gì hok he, 2 là 1 hay 2 là 2.:D
đk sợ ẻm báo thù lắm :D
đi ăn rắn nha đại ka :D
  • Like
Reactions: kid2107
1 - 20 of 37 Posts
Top