SkyscraperCity Forum banner
Status
Not open for further replies.
1 - 20 of 34 Posts

·
Chủ tịch HĐTC SSC-KH
Joined
·
31,012 Posts
Discussion Starter · #1 ·
The Bayview Towers Nha Trang
Vị trí: Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hòa, Nha Trang, Khánh Hòa.


The Bayview Towers Nha Trang của Kiva.Dang, trên Flickr

Nằm trong chuỗi các dự án The Bayview, The Bayview Towers - Nha Trang tiếp tục mang phong cách của The Bayview đến thành phố biển Nha Trang. Từ các căn hộ The Bayview Towers - Nha Trang, mặt biển hiện ra như một dải lụa mềm mại xanh thẳm nổi bật bên những bãi cát trắng, trải mịn màng như chưa từng có dấu chân người. Tại đây, mỗi căn hộ như một thiên đường spa thượng hạng giúp tâm hồn thư giãn thoải mái sau những bộn bề tất bật của cuộc sống đời thường; và chỉ có tại đây, bạn mới có thể thong thả đung đưa trên võng, nghe nhịp sóng biển, tiếng gió vi vu thổi vào các tán lá dừa cùng hòa lên bản giao hưởng của đại dương.

Hơn thế nữa, The Bayview Towers - Nha Trang còn là điểm dừng chân của các câu lạc bộ, du thuyền theo tiêu chuẩn quốc tế và là điểm hẹn nghệ thuật ẩm thực tinh tế hấp dẫn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Cuộc sống tại The Bayview Towers - Nha Trang là một cuộc sống tiện nghi vượt trội trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp; nơi bạn có thể chơi gôn, thưởng ngoạn trên du thuyền, bơi lặn khám phá đại dương hay chỉ đơn thuần nằm thư giãn tận hưởng vẻ đẹp biển khơi làm say đắm hồn người. Tại The Bayview Towers - Nha Trang, cuộc sống là những trải nghiệm thú vị bất ngờ.

Dự án The Bayview Towers - Nha Trang có 384 căn hộ, loại từ 1 - 3 phòng ngủ với diện tích từ 55 đến 120 m2. Thiết kế mỗi căn hộ mang đậm bản sắc Việt Nam với các tiện nghi hiện đại, trang nhã. Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại sẽ mang đến cho cư dân The Bayview Towers - Nha Trang một cuộc sống đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao giữa một không gian yên bình của khu nghỉ dưỡng cao cấp.

http://www.diaoconline.vn/duan/chitiet/975/
 

·
Tương Lai Khác Xa Hôm Qua
Joined
·
11,778 Posts
Nếu đúng vậy thì bác cứ đợi đến mùa quýt nó xây nhé.Cái tricon và the bay view HL cũng đang chết dở kìa...
sắp tới mùa quýt rồi :)):banana::banana::banana::banana::banana:
 

·
Tương Lai Khác Xa Hôm Qua
Joined
·
11,778 Posts
Mỗi cái có 1 quy mô riêng khác nhau bạn ạ
quy mô diện tích thì hơn rồi :lol::lol::lol:
tổng đầu tư thì BV HL là 100 million USD còn BV NT là 200 million USD
 

·
Tương Lai Khác Xa Hôm Qua
Joined
·
11,778 Posts
cái điệu này theo kiểu Khương Tử Nha nói là nằm chờ thời rầu....:lol::lol::lol:
ukm.. mấy cái dự án mới ở Nha Trang.. còn chưa biết triển khai ở đâu nữa..
giờ chỉ có 2 em star city và tràng tiền thương mại là bắt đầu đào móng thôi :lol::lol::lol:
 

·
The Observer
Joined
·
3,785 Posts
Khi nao thi moi xuc tien trien khai cac projects cho Beach games cua Asia ? sao thay im lim qua vay ? cai nay co lien cang gi den may cai project do khong ? co ai biet xin tra loi dum , cam on truoc .
 
1 - 20 of 34 Posts
Status
Not open for further replies.
Top