SkyscraperCity Forum banner

Prototype | 52 Storey | 189 m | Phetchaburi

105164 Views 262 Replies 78 Participants Last post by  Mosaic
Name : Circle Living Prototype
Developer : Fragrant Group
Project Description : 52 Storey Condominium Tower
Location : New Petchburi Road, opposite Circle Condominium
Launch : Q1 2011
1 - 20 of 26 Posts
ปีหน้า 'เฟรเกรนท์'ขึ้น 2 โครงการ 5พันล้าน
จากหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจฉบับที่ 2,583 14-17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553


"เฟรเกรนท์" เดินหน้าขึ้น 2 โครงการ มูลค่า 5,000 ล้าน ปีหน้า พร้อมสร้างการเติบโตปีละ 30% ปูทางหวังเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ในอีก 2-3 ปี เล็งเพิ่มทุนจดทะเบียนรอบ 2 เป็น 1,000 ล้าน
นายเจมส์ ดูอัน ประธานเจ้าหน้าที่ บริหาร บริษัท เฟรเกรนท์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยถึงแผนธุรกิจในปีหน้าว่า บริษัทวางแผนพัฒนาโครงการใหม่ 2 โครงการ มูลค่ารวม 5,000 ล้านบาท เพื่อสร้างการรับรู้ในอีก 2-3 ปีข้างหน้า ซึ่งได้วางแผนการเติบโตด้านยอดขายและรายได้ในแต่ละปีไว้ไม่ต่ำกว่า 30% โดยแต่ละปีจะต้องพัฒนาโครงการใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่องปีละ 1-2 โครงการ และปีหน้าบริษัทจะเริ่มรับรู้รายได้ประมาณ 3,000 ล้านบาท ส่วนปีนี้คาดว่ามีรายได้ 1,000 ล้านบาท
โดยแผนการพัฒนาโครงการในปีหน้า ประกอบด้วย 1 โครงการเซอร์เคิล ลิฟวิ่ง โปรโตไทพ์ (Circle Living Prototype) มูลค่า 3,500 ล้านบาท อยู่บนเนื้อที่ 4 ไร่ บนถนนเพชรบุรี เป็นอาคารสูง 52 ชั้น ราคาขายเฉลี่ยตารางเมตรละ 1 แสนบาท ราคาขายเริ่มต้นยูนิตละ 3-4 ล้านบาท คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงต้นปีหน้า ส่วนอีก 1 โครงการจะพัฒนาแถวถนนสุขุมวิทช่วงอโศก-เพลินจิต เป็นอาคารสูง 20-25 ชั้น มูลค่าโครงการ 1,500 ล้านบาท ขณะนี้อยู่ระหว่างการเจรจาซื้อที่ดิน โดยทั้ง 2 โครงการคาดว่าจะใช้เม็ดเงินลงทุนรวม 3,000 ล้านบาท
นายเจมส์ กล่าวว่า การที่บริษัทวางเป้าหมายการเติบโตในปีหน้า 30% และปีต่อๆ ไปอย่างต่อเนื่องเป็นเพราะวางแผนไว้ว่าจะนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ เพื่อเป็นการสร้างแบรนด์ของเดอะเซอร์เคิลให้เป็นที่รู้จัก และได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้า ขณะเดียวกันในปีหน้ายังจะเพิ่มทุนจดทะเบียนอีก 200 ล้านบาท รวมเป็น 1,000 ล้านบาท หลังจากช่วงที่ผ่านมาบริษัทได้เพิ่มทุนจดทะเบียนแล้ว 800 ล้านบาท จากก่อนหน้าที่มีทุนจดทะเบียน 450 ล้านบาท
"การเข้าตลาดเพื่อความมั่นคงขององค์กร และการสร้างแบรนด์ของบริษัท ส่วนเรื่องเงินทุนนั้นไม่ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ หากได้มาก็ดี ซึ่งบริษัทวางเป้าหมายให้ประเทศไทยเป็นฐานของภูมิภาคอาเซียน ในการที่จะไปลงทุนต่อในประเทศอื่นๆ เพราะการที่บริษัทจะยั่งยืนได้ต้องไม่อยู่เฉพาะแต่ประเทศใดประเทศหนึ่ง เนื่องจากหากเกิดปัญหาเศรษฐกิจขึ้น จะได้มีการบาลานซ์ความเสี่ยงธุรกิจได้" นายเจมส์ กล่าวและว่า
ส่วนภาพรวมตลาดอสังหาฯในช่วงครึ่งปีหลัง ตลาดโดยรวมมีอัตราการเติบโตที่รวดเร็ว ช่วงปลายปีผู้ประกอบการหลายรายเร่งนำโครงการออกขายกระตุ้นตลาด ทำให้ตลาดอสังหาฯกลับมาคึกคักอย่างเห็นได้ชัด ส่งผลให้ยอดโอนโครงการเฉพาะในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลในปีนี้เพิ่มขึ้นอยู่ที่ 200,000 ล้านบาท จากเดิมที่มีอยู่ 140,000 ล้านบาท ซึ่งส่วนใหญ่ยังคงเป็นตลาดคอนโดฯประมาณ 48% ที่เหลือเป็นบ้านเดี่ยวและทาวน์เฮาส์
สำหรับปัญหาภาวะฟองสบู่ที่นักวิชาการและธนาคารแห่งประเทศไทย ส่งสัญญาณเตือนว่าจะเกิดขึ้นและจะส่งผลกระทบต่อธุรกิจอสังหาฯ ได้นั้น เชื่อว่าหากเกิดขึ้นจริงจะไม่กระทบต่อตลาดทั้งระบบ แต่อาจจะเกิดขึ้นกับบริษัทที่ไม่แข็งแกร่ง ซึ่งทางรอดจะต้องมีแผนรองรับที่ดี มีฐานะการเงินที่แข็งแกร่ง แผนการขายและการตลาดที่ดีด้วย
Fragrant plans listing
11/11/2010 at 12:00 AM
BangkokpostCEO James Duan said the company would raise its registered capital of 450 to 800 million baht in January and raise another 200 million baht from the stock market. It has appointed JayDee Partners as its financial adviser.

"We don't necessarily need the funds but we need to establish our image and brand as we are new in the industry," he said.

"We will use our company in Thailand to expand business in Southeast Asia."

The company has held seminars in Laos, Bangladesh and Burma recently to find high-end buyers seeking second homes in Bangkok.

"But during an economic slowdown, high-end buyers often delay making a decision," he said, adding that an oversupply in Thailand was less worrying than the US measure to inject $600 billion into its economy.

He believes the US monetary easing will affect the global economic system by eventually pushing inflation higher, causing interest rates to rise.

"A higher interest rate will increase the cost of doing business and may slow down investment. This will affect the high-end market as most of them are entrepreneurs."

In 2011, the company plans to invest 3 billion baht to develop two condominium projects worth a combined 4 billion. One of them is Circle Living Prototype, located on a four-rai site on New Phetchaburi Road with a sales value of 3.55 billion baht.

The company will apply an energy-conservation concept with the project that will raise construction costs by 10%. As a result, its gross margin may decrease to 20-30% from the usual 30-40%.

Mr Duan said most units at the new project would be larger due to strong demand for increased size apparent from sales at an earlier project. Another project will be located on a two-rai plot off of Sukhumvit Road with a sales value of around 1.5 billion baht.

It expects to realise 3 billion baht in revenue from the transfer of its first condominium on New Phetchaburi Road worth 3.9 billion baht. It aims for revenue growth of 30% per year.
gimmick คือ เดินมาแบบหล่อๆ
^^ Bi-sexual.
คนมันว่างครับ คนมันโสด 5555
really? Theres a showroom??
สไตล์จีนๆดี
“เฟรเกรนท์ฯ” แจงยอดขาย Circle พุ่งกว่า 1.8 พันล้าน
วันที่ 21 มีนาคม 2554 17:35
“เฟรเกรนท์ กรุ๊ป” ยิ้มรับยอดขายพื้นที่โครงการ Circle Living Prototype หลังเปิดตัวเดือนเศษ ทำรายได้แล้วกว่า 50% หรือประมาณ 1,800 ล้านบาท

นายเจมส์ ดูอัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เฟรเกรนท์ กรุ๊ป เปิดเผยว่า โครงการ Circle Living Prototype ซึ่งดำเนินงานโดยบริษัท เฟรเกรนท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ในเครือเฟรเกรนท์ กรุ๊ป ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยหลังจากเปิดตัวประมาณ 1 เดือนเศษ ในขณะนี้มียอดขายพื้นที่ได้มากกว่า 50% หรือคิดเป็นมูลค่ารวมทั้งสิ้นประมาณ 1,800 ล้านบาท ทั้งนี้ ลูกค้าที่มาซื้อพื้นที่โครงการ แบ่งเป็น ลูกค้าเก่า ซึ่งเป็นคนไทยและคนต่างชาติ 70% และลูกค้าใหม่ ซึ่งเป็นคนไทย 30% ส่วนด้านการตลาดหลังจากนี้ บริษัทฯ จะมุ่งเน้นลูกค้าต่างชาติ มั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ขณะที่การก่อสร้างโครงการวางแผนจะยื่นแบบรายงานการวิเคราะห์ผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม (Environment Impact Assessment : EIA) ประมาณต้นเดือนเมษายนนี้ และไตรมาส 3 จะเริ่มดำเนินการได้
นายเจมส์กล่าวว่า องค์ประกอบสำคัญที่ทำให้โครงการฯ ได้รับการตอบรับที่ดี ได้แก่ 1.คอนเซ็ปท์ ซึ่งมีเรื่องการประหยัดพลังงาน การรักษาสิ่งแวดล้อม และการแปรรูปของใช้แล้วกลับมาใช้ใหม่ ที่ลูกค้าเห็นถึงความสำคัญและเห็นด้วยกับแนวคิดของโครงการ 2.การดีไซน์ที่ลงตัวของห้องชุดและตัวอาคาร 3.ทำเลที่ตั้ง ที่อยู่ใจกลางเมืองและอยู่ใกล้กับระบบขนส่งมวลชนถึง 5 ระบบ ได้แก่ สถานีรถไฟมักกะสัน สถานีรถไฟใต้ดินเพชรบุรี สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้งค์มักกะสัน ทางด่วนเฉลิมมหานคร และท่าเรือคลองแสนแสบ ทำให้ผู้พักอาศัยสะดวกสบายต่อการเดินทางในทุกที่ 4.โครงการอยู่ในพื้นที่แผนพัฒนาเป็นศูนย์คมนาคมมักกะสันที่จะพัฒนาเป็นย่านธุรกิจแห่งใหม่ และ 5. เป็นอาคารที่พักอาศัยแห่งแรกในประเทศไทยที่มีระบบควบคุมบริหารจัดการอาคารทันสมัยที่สุด อีกทั้งยังเป็นโครงการที่มีแนวคิดในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
ทุ่ม 7 ล้านสร้างสะพานเชื่อม เดอะไพร์ม11
ล่าสุด บริษัทฯ ได้ร่วมกับสำนักงานกรุงเทพมหานคร (กทม.) สร้างโครงข่ายการเดินทางที่อำนวยความสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยใช้งบลงทุนทั้งสิ้น 7 ล้านบาทสร้างสะพานข้ามคลองแสนแสบ เพื่อเชื่อมโครงการ Circle และเดอะ ไพร์ม 11 เข้าด้วยกัน ซึ่งการก่อสร้างได้เสร็จสมบูรณ์และส่งมอบให้กับทาง กทม.เรียบร้อยแล้ว โดยลูกค้าทั้ง 2 โครงการสามารถเดินทางได้สะดวก ใช้ระยะเวลาในการเดินทางจากถนนเพชรบุรีไปที่ซอยสุขุมวิท 11 ได้เพียงไม่กี่นาที ขณะเดียวกันประชาชนทั่วไปที่ต้องใช้ทางสัญจรก็สามารถใช้สะพานนี้ได้ด้วยเช่นกัน
บริษัทฯ มั่นใจว่าโครงการ Circle Living Prototype จะเป็นอีกโครงการหนึ่งของบริษัทฯ ที่จะช่วยพัฒนาบริเวณพื้นที่ถนนเพชรบุรีให้มีความเจริญและทำให้ระบบเศรษฐกิจเติบโตมากขึ้น หลังจากในปี 2551 บริษัทฯ เป็นรายแรกที่สร้างอาคารที่พักอาศัยคือ โครงการ Circle The Futurescape of Bangkok และทำให้ถนนเพชรบุรีกลายเป็นทำเลทองที่น่าสนใจของนักลงทุนมาแล้ว โดยโครงการ Circle Living Prototype เป็นโครงการแรกในประเทศไทยที่ก่อสร้างขึ้นภายใต้แนวคิดอาคารอัจฉริยะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นโครงการต้นแบบที่นำระบบ Digital Project ซึ่งเป็นระบบการออกแบบที่สามารถเห็นรูปร่างและรายละเอียดต่างๆ ของอาคารก่อนที่จะลงมือสร้างจริงมาใช้ในการออกแบบอาคาร และมีจุดเด่นคือการใช้นวัตกรรมสร้างและประหยัดพลังงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งจะช่วยประหยัดพลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ยังใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
นายเจมส์กล่าวด้วยว่า ปัจจุบันถนนเพชรบุรีมีศักยภาพที่จะมีการเติบโตได้อีกมาก โดยคาดว่าภายใน 10 ปีจะมีประชาชนอยู่อาศัยไม่ต่ำกว่า 100,000-200,000 คน และหลังจากที่มีการเปิดเสรีอาเซียนในปี 2558 ไทยจะเป็นศูนย์กลางโลจิสติกส์ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ซึ่งจะส่งผลให้มีการเดินทางบนถนนสายนี้มากขึ้น โดยเฉพาะการใช้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้งค์ที่เชื่อมโยงกับระบบขนส่งมวลชน รวมทั้งยังมีโครงการมักกะสันคอมเพล็กซ์ที่จะเกิดขึ้นด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้จะผลักดันให้ถนนเพชรบุรีมีการเติบโตมากขึ้นในอนาคต
^^ So that HERO would be accessible from Petchburi Road
“เฟรเกรนท์ กรุ๊ป” ย้ำการออกแบบทุกโครงการ “ผู้บริโภค”ต้องมาก่อน
วันที่ 18 เมษายน 2554 14:06 น.

ก้าวกระโดดแห่งนวัตกรรมความคิด เพื่อศักยภาพความปลอดภัยสูงสุดในทุกวิถีชีวิตของโครงการเฟรเกรนท์
“เฟรเกรนท์ กรุ๊ป” ย้ำจุดยืนวิถีแห่งผู้สร้าง ประกาศชัดแนวคิดการออกแบบทุกโครงการ “ผู้บริโภค”ต้องมาก่อนเสมอ พร้อมมุ่งเน้นใส่ใจคุณภาพเรื่องความปลอดภัยสูงสุดของลูกบ้าน ขณะเดียวกันเปิดแปลนโครงการล่าสุด Circle Living Prototype โชว์ศักยภาพความมั่นคงแข็งแรงอาคาร สามารถรองรับแผ่นดินไหวได้ที่ระดับ 8.4 ริกเตอร์ ต้านทานแรงลมตามกฎหมายระบุที่ความเร็วพื้นฐาน 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และระบบระบายน้ำประสิทธิภาพชั้นเยี่ยม เชื่อมั่นสร้างความมั่นใจการอาศัยอยู่อย่างปลอดภัยให้ลูกค้า และจะช่วยผลักดันยอดขายเพิ่มขึ้นทะลุเป้า

นายเจมส์ ดูอัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เฟรเกรนท์ กรุ๊ป เปิดเผยว่า การออกแบบอาคารคอนโดมิเนียมที่ดำเนินการก่อสร้างโดยบริษัท เฟรเกรนท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ในเครือเฟรเกรนท์ กรุ๊ป จะคำนึงถึงการรองรับโครงสร้างอาคารให้มีความแข็งแรง สามารถรับน้ำหนักได้มากกว่ามาตรฐานกฎหมายกำหนดในทุกโครงการ ซึ่งแนวคิดการออกแบบอาคารของบริษัทฯ ในฐานะที่เป็นผู้สร้าง จะคิดถึงผู้บริโภคก่อนเสมอ โดยมุ่งเน้นและให้ความสำคัญถึงชีวิตและทรัพย์สินของลูกบ้าน เพื่อให้เกิดประโยชน์กับลูกบ้านอย่างสูงสุด

นายเจมส์กล่าวว่า “การที่บริษัทฯ ลงทุนสร้างแต่ละโครงการ ก็เหมือนกับการสร้างบ้านของตนเองที่ทำทุกอย่างด้วยความใส่ใจ พิถีพิถัน และประณีตในทุกรายละเอียด ยกตัวอย่างเช่น โครงการ The Prime11 เราออกแบบโครงสร้างให้มีความมั่นคงแข็งแรง สามารถต้านทานแรงสั่นสะเทือนจากแผ่นดินไหวได้ถึง 7 ริกเตอร์ ซึ่งตอนที่เราทำในขณะนั้น ยังไม่มีกฎหมายออกมาควบคุม เราออกแบบก่อนที่กฎกระทรวงออกแบบอาคารต้านแรงแผ่นดินไหวจะบังคับใช้เมื่อปลายปี 2550 ทั้งหมดนี้เป็นเพราะเราใส่ใจในคุณภาพเรื่องความปลอดภัยของลูกบ้านเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เราคิดก่อนที่จะเกิดปัญหา”

สำหรับโครงการ Circle Living Prototype โครงการล่าสุดของบริษัทฯ ที่อยู่ระหว่างการขายพื้นที่ และจะเริ่มดำเนินการก่อสร้างประมาณไตรมาส 3 ในขณะนี้ได้มียอดจองพื้นที่ห้องชุดมากกว่า 50% แล้ว ส่วนการทำตลาดหลังจากนี้บริษัทฯ จะมุ่งเน้นลูกค้าต่างชาติ และจะมีการให้ข้อมูลเรื่องโครงสร้างการออกแบบอาคารที่มั่นคงแข็งแรง เพื่อสร้างความมั่นใจในการตัดสินใจซื้อพื้นที่ให้กับลูกค้า คาดว่าจะได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี และจะช่วยผลักดันยอดขายเพิ่มขึ้นตามเป้าหมายที่กำหนดไว้

ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้มีการออกแบบอาคารให้สามารถต้านทานแรงแผ่นดินไหวได้ตามมาตรฐานการออกแบบอาคารต้านทานการสั่นสะเทือนของแผ่นดินไหว มยผ.1302 ของกรมโยธาธิการและผังเมืองกระทรวงมหาดไทย และตามกฎกระทรวงว่าด้วยเรื่องกำหนดการรับน้ำหนัก ความต้านทาน ความคงทนของอาคาร และพื้นดินที่รองรับอาคารในการต้านทานแรงสั่นสะเทือนของแผ่นดินไหวปี พ.ศ.2550 โดยการออกแบบตามมาตรฐานนี้ ตัวอาคารจะสามารถรองรับแผ่นดินไหวที่ระดับ 8.4 ริกเตอร์ โดยที่ศูนย์กลางการเกิดแผ่นดินไหวอยู่ที่รอยเลื่อนบริเวณทะเลอันดามัน ซึ่งมีระยะทางห่างจากกรุงเทพฯ 500 กิโลเมตร และศูนย์กลางแผ่นดินไหวอยู่ลึกลงไปในดิน 20 กิโลเมตร

ขณะเดียวกันตัวอาคารได้รับการออกแบบให้สามารถต้านทานแรงลมได้ตามกฎกระทรวงฉบับที่ 7 พระราชบัญญัติควบคุมอาคารในหมวดแรงลม และมาตรฐานการคำนวณแรงลมและการตอบสนองของอาคาร (มยผ.1311-50) ของกรมโยธาธิการและผังเมือง กระทรวงมหาดไทย และข้อบัญญัติกรุงเทพฯ ปี พ.ศ.2544 ซึ่งกำหนดให้คำนวณออกแบบแรงลมที่ความเร็วพื้นฐาน 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง รวมทั้งได้มีการทดสอบอุโมงค์ลม โดยจำลองขนาดและรูปร่างของอาคารที่จะก่อสร้าง รวมถึงอาคารและสิ่งแวดล้อมโดยรอบในรัศมี 500 เมตร ซึ่งจากการทดสอบทำให้ได้ค่าแรงที่กระทำต่ออาคารที่มีความถูกต้องแม่นยำ เป็นผลทำให้อาคารที่ได้รับการออกแบบมีความปลอดภัยต่อการอยู่อาศัย ทั้งเรื่องกำลังในการรับแรงของอาคาร และความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยในอาคารขณะเกิดแรงลมสูงสุด

นอกจากนี้โครงการฯ ยังได้รับการออกแบบให้สามารถรับน้ำฝนได้ที่ระดับปริมาณ 200 มิลลิเมตรต่อชั่วโมง โดยกรณีที่ระบบระบายน้ำของกรุงเทพฯ มีปัญหาและเกิดน้ำท่วมถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ซึ่งเป็นถนนหน้าโครงการ น้ำจากถนนเพชรบุรีตัดใหม่จะไม่ไหลเข้าสู่ถนนของโครงการโดยทันที เนื่องจากระดับถนนของโครงการอยู่สูงกว่าถนนเพชรบุรีตัดใหม่ 15 เซนติเมตร ขณะที่พื้นชั้นที่ 1 ของโครงการอยู่สูงกว่าระดับถนนของโครงการ 50 เซนติเมตร และอยู่สูงจากระดับถนนเพชรบุรีตัดใหม่ถึง 65 เซนติเมตร

“ที่สำคัญโครงการฯ ได้รับการออกแบบจากบริษัทที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในวงการก่อสร้างทั้งในและต่างประเทศ โดยมีบริษัท Quintrix Architects จำกัด รับผิดชอบด้านการออกแบบ บริษัท Leo International Design Group จำกัด ด้านการตกแต่งภายใน บริษัท BERMUDA Landscape Architects จำกัด ด้านระบบนิเวศ และบริษัท Meinhardt (Thailand) จำกัด รับผิดชอบด้านการนำทรัพยากรและพลังงานมาใช้อย่างคุ้มค่า ดังนั้นลูกค้าของโครงการจึงสามารถมั่นใจในเรื่องความมั่นคงแข็งแรงและความปลอดภัยของตัวอาคาร และการเป็นอาคารที่พักอาศัยที่มีระบบควบคุมบริหารจัดการอาคารทันสมัยที่สุดได้เป็นอย่างดี” นายเจมส์กล่าว
โครงการ Circle Living Prototype ดำเนินการโดยบริษัท เฟรเกรนท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ใกล้สี่แยกมักกะสัน กรุงเทพฯ บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ เป็นอาคารสูง 53 ชั้น จำนวน 477 ห้อง คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จประมาณปี 2556 เป็นโครงการแรกในประเทศไทยที่ก่อสร้างขึ้นภายใต้แนวคิดอาคารอัจฉริยะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และเป็นโครงการต้นแบบที่นำระบบ Digital Project ซึ่งระบบการออกแบบที่สามารถเห็นรูปร่างและรายละเอียดต่างๆ ของอาคารก่อนที่จะลงมือสร้างจริงมาใช้ในการออกแบบอาคาร สำหรับผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของโครงการ สามารถคลิ๊กเข้าไปดูได้ที่ www.circle2condo.com และ Sales Gallery โทร.02-652-9999
About the same height as Millennium Residence ครับ
^^ เห็นรูป avatar khun musclethai แล้วเสียว
a year!!!!

Geeezzz.
10 years!? v

I thought they are launching it soon.
1 - 20 of 26 Posts
This is an older thread, you may not receive a response, and could be reviving an old thread. Please consider creating a new thread.
Top