SkyscraperCity Forum banner

Prototype | 52 Storey | 189 m | Phetchaburi

105371 Views 262 Replies 78 Participants Last post by  Mosaic
Name : Circle Living Prototype
Developer : Fragrant Group
Project Description : 52 Storey Condominium Tower
Location : New Petchburi Road, opposite Circle Condominium
Launch : Q1 2011
1 - 3 of 263 Posts
Good concept but how much for maintenance cost.

คอนโด เพชรบุรีตัดใหม่-มักกะสัน
Circle Living Prototype Condominium

• บนทำเลคุณภาพแห่งอนาคต บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ ใกล้ รถไฟฟ้า แอร์พอร์ตลิงค์ พร้อมบริการรถรับส่งจากคอนโด สะดวกสบายเมื่อคุณจะเดินทางเข้าในกรุงเทพชั้นในด้วยรถไฟฟ้า airport link และง่ายกว่าหากจะเดินทางไปพักผ่อนนอกเมือง

• การติดตั้งแผงโซลาร์ เซลล์ กว่า 700 ตารางเมตร เพื่อให้ทุกห้องได้ใช้ประโยชน์จากพลังงานสะอาดอย่างเต็มที่บนถนนเพชรบุรีตัดใหม่ - มักกะสัน

• ระบบทำน้ำร้อนโดยลดการใช้พลังงานจากไฟฟ้า ให้ความอบอุ่นแบบไม่สิ้นเปลืองทรัพยากรธรรมชาติ

• ระบบการนำน้ำกลับมาใช้ใหม่ ที่เราออกแบบให้น้ำเสียจากทุกห้องกลับมาเป็น น้ำดีที่มีคุณค่าแก่ต้นไม้ทุกต้นในโครงการเพื่อ พื้นที่สวนสีเขียวในคอนเซ็ปต์ Ecology ที่ต้นไม้ทุกต้นจะเกื้อกูลกัน แบบไม้ใหญ่ดูแลไม้เล็ก ให้อากาศบริสุทธิ์อยู่รอบตัวคุณ

• ระบบการกรองน้ำ กรรมวิธีคุณภาพ หลายขั้นตอน เหนือกว่ามาตรฐาน ที่ส่งตรงถึงลูกบ้านทุกห้องและระบบหมุนเวียนอากาศระหว่างห้องนอนและทางเดิน

• เหนือกว่าด้วย ระบบ IPTV system และระบบ Home Automation รวมทั้ง Video Phone เพื่อให้ทุกครอบครัวมีเวลา อยู่ร่วมกัน เข้าถึงข้อมูลข่าวสารด้วยการเข้าถึง Internet ผ่าน IPTV ทั้งดูหนังฟังเพลงด้วยระบบดาวเทียมจากทุกช่องทั่วโลก ส่งตรงถึงห้องคุณ ไม่พลาดรายการโปรด ด้วยระบบ บันทึกรายการต่าง ๆ เพื่อให้คุณก้าวทันทุกการเปลี่ยนแปลง พร้อมความปลอดภัย กับชีวิตต้นแบบด้วยระบบ Video Phone

• รูปแบบตัวอาคารที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งเรื่องทิศของตัวอาคาร และการออกแบบตกแต่งห้องชุดอย่างชาญฉลาด ด้วยระบบกำแพงที่พับเก็บได้ เพื่อเพิ่มพื้นที่แห่งความสุขอย่างมีสไตล์ จากวัสดุคุณภาพ ป้องกันเสียง พร้อม ความปลอดภัยจากกระจกลามิเนตหรืออินซูเลทตั้งพื้นถึงฝ้าเพดาน ที่ปกป้องคุณจาก เสียง ความร้อน รังสีอัลตร้าไวโอเลท พร้อมเปิดมุมมองจากห้องพักให้ทุกองศาของชีวิต

• ใส่ใจสุขภาพ ด้วย Jogging track กว่า 270 เมตร Fitness ที่ทันสมัย - ทั้งสปาและห้องซาวน่านาแยกชายหญิง เหนือกว่าด้วยสระว่ายน้ำ ที่ติดตั้งเครื่องเสียงที่สามารถรับฟังเสียงดนตรีในขณะว่ายน้ำ ผ่อนคลายได้สุขภาพ

• ครบทุกความบันเทิง ทั้ง Sky Lounge ชั้น 52-53 ไม่ว่าจะอยู่ห้องใดก็ได้ดื่มด่ำกับวิวของกรุงเทพมหานครในยามค่ำคืน ได้ทุกวัน และห้องดูหนัง ห้องอเนกประสงค์ โซนเด็กเล่น รวมถึง ระบบ Wi-Fi Internet ส่งตรงถึงทุกห้อง พร้อมห้องสมุดที่จะเป็นแหล่งการเรียนรู้อัพเดททุกความรู้ ไม่รู้จบ
See less See more
อสังหาริมทรัพย์
วันที่ 21 มีนาคม 2554 17:35
“เฟรเกรนท์ฯ” แจงยอดขาย Circle พุ่งกว่า 1.8 พันล้าน

“เฟรเกรนท์ กรุ๊ป” ยิ้มรับยอดขายพื้นที่โครงการ Circle Living Prototype หลังเปิดตัวเดือนเศษ ทำรายได้แล้วกว่า 50% หรือประมาณ 1,800 ล้านบาท

นายเจมส์ ดูอัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เฟรเกรนท์ กรุ๊ป เปิดเผยว่า โครงการ Circle Living Prototype ซึ่งดำเนินงานโดยบริษัท เฟรเกรนท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ในเครือเฟรเกรนท์ กรุ๊ป ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยหลังจากเปิดตัวประมาณ 1 เดือนเศษ ในขณะนี้มียอดขายพื้นที่ได้มากกว่า 50% หรือคิดเป็นมูลค่ารวมทั้งสิ้นประมาณ 1,800 ล้านบาท ทั้งนี้ ลูกค้าที่มาซื้อพื้นที่โครงการ แบ่งเป็น ลูกค้าเก่า ซึ่งเป็นคนไทยและคนต่างชาติ 70% และลูกค้าใหม่ ซึ่งเป็นคนไทย 30% ส่วนด้านการตลาดหลังจากนี้ บริษัทฯ จะมุ่งเน้นลูกค้าต่างชาติ มั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ขณะที่การก่อสร้างโครงการวางแผนจะยื่นแบบรายงานการวิเคราะห์ผลกระทบด้านสิ่ง แวดล้อม (Environment Impact Assessment : EIA) ประมาณต้นเดือนเมษายนนี้ และไตรมาส 3 จะเริ่มดำเนินการได้
นายเจมส์กล่าวว่า องค์ประกอบสำคัญที่ทำให้โครงการฯ ได้รับการตอบรับที่ดี ได้แก่ 1.คอนเซ็ปท์ ซึ่งมีเรื่องการประหยัดพลังงาน การรักษาสิ่งแวดล้อม และการแปรรูปของใช้แล้วกลับมาใช้ใหม่ ที่ลูกค้าเห็นถึงความสำคัญและเห็นด้วยกับแนวคิดของโครงการ 2.การดีไซน์ที่ลงตัวของห้องชุดและตัวอาคาร 3.ทำเลที่ตั้ง ที่อยู่ใจกลางเมืองและอยู่ใกล้กับระบบขนส่งมวลชนถึง 5 ระบบ ได้แก่ สถานีรถไฟมักกะสัน สถานีรถไฟใต้ดินเพชรบุรี สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้งค์มักกะสัน ทางด่วนเฉลิมมหานคร และท่าเรือคลองแสนแสบ ทำให้ผู้พักอาศัยสะดวกสบายต่อการเดินทางในทุกที่ 4.โครงการอยู่ในพื้นที่แผนพัฒนาเป็นศูนย์คมนาคมมักกะสันที่จะพัฒนาเป็นย่าน ธุรกิจแห่งใหม่ และ 5. เป็นอาคารที่พักอาศัยแห่งแรกในประเทศไทยที่มีระบบควบคุมบริหารจัดการอาคาร ทันสมัยที่สุด อีกทั้งยังเป็นโครงการที่มีแนวคิดในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
ทุ่ม 7 ล้านสร้างสะพานเชื่อม เดอะไพร์ม11
ล่า สุด บริษัทฯ ได้ร่วมกับสำนักงานกรุงเทพมหานคร (กทม.) สร้างโครงข่ายการเดินทางที่อำนวยความสะดวกมากยิ่งขึ้น โดยใช้งบลงทุนทั้งสิ้น 7 ล้านบาทสร้างสะพานข้ามคลองแสนแสบ เพื่อเชื่อมโครงการ Circle และเดอะ ไพร์ม 11 เข้าด้วยกัน ซึ่งการก่อสร้างได้เสร็จสมบูรณ์และส่งมอบให้กับทาง กทม.เรียบร้อยแล้ว โดยลูกค้าทั้ง 2 โครงการสามารถเดินทางได้สะดวก ใช้ระยะเวลาในการเดินทางจากถนนเพชรบุรีไปที่ซอยสุขุมวิท 11 ได้เพียงไม่กี่นาที ขณะเดียวกันประชาชนทั่วไปที่ต้องใช้ทางสัญจรก็สามารถใช้สะพานนี้ได้ด้วยเช่น กันบริษัทฯ มั่นใจว่าโครงการ Circle Living Prototype จะเป็นอีกโครงการหนึ่งของบริษัทฯ ที่จะช่วยพัฒนาบริเวณพื้นที่ถนนเพชรบุรีให้มีความเจริญและทำให้ระบบเศรษฐกิจ เติบโตมากขึ้น หลังจากในปี 2551 บริษัทฯ เป็นรายแรกที่สร้างอาคารที่พักอาศัยคือ โครงการ Circle The Futurescape of Bangkok และทำให้ถนนเพชรบุรีกลายเป็นทำเลทองที่น่าสนใจของนักลงทุนมาแล้ว โดยโครงการ Circle Living Prototype เป็นโครงการแรกในประเทศไทยที่ก่อสร้างขึ้นภายใต้แนวคิดอาคารอัจฉริยะเป็น มิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นโครงการต้นแบบที่นำระบบ Digital Project ซึ่งเป็นระบบการออกแบบที่สามารถเห็นรูปร่างและรายละเอียดต่างๆ ของอาคารก่อนที่จะลงมือสร้างจริงมาใช้ในการออกแบบอาคาร และมีจุดเด่นคือการใช้นวัตกรรมสร้างและประหยัดพลังงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวด ล้อม ซึ่งจะช่วยประหยัดพลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ยังใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
นาย เจมส์กล่าวด้วยว่า ปัจจุบันถนนเพชรบุรีมีศักยภาพที่จะมีการเติบโตได้อีกมาก โดยคาดว่าภายใน 10 ปีจะมีประชาชนอยู่อาศัยไม่ต่ำกว่า 100,000-200,000 คน และหลังจากที่มีการเปิดเสรีอาเซียนในปี 2558 ไทยจะเป็นศูนย์กลางโลจิสติกส์ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ซึ่งจะส่งผลให้มีการเดินทางบนถนนสายนี้มากขึ้น โดยเฉพาะการใช้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้งค์ที่เชื่อมโยงกับระบบขนส่งมวลชน รวมทั้งยังมีโครงการมักกะสันคอมเพล็กซ์ที่จะเกิดขึ้นด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้จะผลักดันให้ถนนเพชรบุรีมีการเติบโตมากขึ้นในอนาคต
See less See more
จากมุมนี้ ถ.เพชรบุรีดูหนาแน่นดี คอนโดนี้ดูเด่นสุด

See less See more
1 - 3 of 263 Posts
This is an older thread, you may not receive a response, and could be reviving an old thread. Please consider creating a new thread.
Top