SkyscraperCity Forum banner
1 - 11 of 11 Posts

· Registered
Joined
·
456 Posts
^
^
mình thấy cái seagame càng ngày càng tệ thật
năm ngoái thì malaysia thay đổi lịch thi đấu và còn dc chọn bảng trong bóng đá nam
năm nay thì indo còn tính cho đánh bài, đánh phỏm gì đấy vào
 

· Registered
Joined
·
456 Posts
Nếu không chấp nhận tổ chức cái nhỏ để xây dựng cơ sở vật chất thì muôn đời không bao giờ tổ chức được cái gì lớn. Thành phố lấy lý do Sea games để đầu tư được đường đường chính chính. Thay vì phản bác thì nên ủng hộ để phát triển, không phải nêu lý do nó không tốt mà không làm, làm vì nhìn xa chứ không bó buộc trong khuôn khổ Sea games.
mình chỉ nói phạm vi sea game thôi bạn, còn cơ sở hạ tầng hay sân vận động tầm cơ thì SG phải có roi, tiền tui làm ra có thì tui có quyền sài.
 

· Registered
Joined
·
456 Posts
ô hay, muốn TW đầu tư, thì để TW quản lý, đơn giản vậy thôi. Muốn tự quản lý thì tự huy động vốn mà xây. Khu liên hợp thể thao quốc gia là do tổng cục TDTT quản lý chứ sở văn hóa thể thao Hà Nội thách dám đụng vô.

Không tự huy động vốn mà xây được quay ra kêu TW bất công không chịu xây cho mình. Xây xong để tự mình quản lý, đâu ra khôn thế.
Bjo mới biết là ngu có đào tạo là thật :lol::lol::lol:
Ngân sách SG nếu dc giữ lại như HN thì xây 10 cái cũng dc
 

· Registered
Joined
·
456 Posts
hehe thế càng tốt, cảm ơn. Muốn giữ 50% ngân sách. OK, tiền điện, xăng không nằm trong diện cào bằng của nhà nước. Tính theo thị trường thì SG trả chi phí vận chuyển hao hụt, tự xây nhà máy lọc nước, tự lo xuất nhập khẩu cảng. Ngoài bắc và các tỉnh khác ngăn chặn hoặc hạn chế di cư vô sài gòn. coi như vương quốc riêng luôn thích làm gì thì làm, có điều để sòng phẳng với các tỉnh khác thì không thể có chuyện nhập cư vô tội vạ và hưởng các ưu đãi khác được. OK thì mời luôn.:nuts:
đang mong gần chết nè bro ơi :lol::lol::lol:
SG mà thành vương quốc riêng thì các tỉnh như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương ko biết theo ai đây :lol::lol::lol:
 

· Registered
Joined
·
456 Posts
Trường này ngay từ đầu là ở Sài Gòn mà, Việt Mỹ ở Sài Gòn, Việt Nhật mới ở Hà Nội :))
Trường này được cấp 15ha khu công nghệ cao chắc vì đã "chịu" dạy Mác Lê Nin, chứ hồi đầu từ chối dạy bị tụi "ái đảng" sồn sồn lên chửi quá trời, đào mồ lên cái ông gì cựu binh Mẽo nói hồi xưa hồi xửa ổng giết chóc (Việt Cộng) tùm lum giờ bày đặc qua Việt Nam xây trường đại học, đạo đức giả này nọ kkkkk
chắc nhập gia tùy tục
tui qua nz học thì cũng phải học hiệp ước Waitangi của dân Maori và nữ hoàng Anh :bash:
 
1 - 11 of 11 Posts
Top