SkyscraperCity Forum banner

[Saigon] Construction Updates 2021

307967 Views 910 Replies 106 Participants Last post by  emhamvui
Năm mới tạo thread mới, đóng thread cũ đã hết nhiệm kỳ 5 năm.:cheers:
  • Like
Reactions: 5
1 - 6 of 911 Posts
không biết ai đúng ai sai ???
trước khu Bason Vin nó định chơi bê tông như bên khu tân Cảng nhưng bị bắt phải đổi lại thiết kế, , đây là phối cảnh cảng Khánh hội của Vin, hiện tại đã thuộc về VTP. Để thằng Vin nó xây thì lại thêm 7 cái tủ lạnh

See less See more
Vin cần tiền cứu em, nghĩa là Vin thiếu tiền và bán để lấy 9000 tỏi cứu em, vậy thì sao lại mọc đc dự án Vinfast hàng tỷ usd có tổng Trọng đến dự cùng với chục đại dự án tỷ đô nữa đang triển khai cùng lúc, nghe khó hiểu và thấy phi logic quá GATO:eek:hno:
Bản chất những công ty như Vin là vay tiền ngân hàng rồi xây, ngân hàng sân sau của Vin là techcombank, xong lấy tiền bán nhà trả ngân hàng và đầu tư vào cái khác, chứ tiền mặt làm gì có nhiều , cái hay của ông Vượng là khả năng xoay vòng vốn của ổng , các dự án tỷ đô của Vin triển khai nghe thì nhiều thật nhưng chia từng giai đoạn để rót vốn vào chứ ko bao h cùng 1 lúc mà có ngay dc.
Vin thiếu tiền đến mức phải bán dự án để lấy 9000 tỏi , trong khi dự án 5 tỏi USD chạy ầm ầm, nghe phi logic quá :eek:hno:

https://www.facebook.com/VnProCon/videos/251486062230574/
Đã ko hiểu cách làm ăn của các công ty lớn thì giải thích cũng = thừa bye.
P/S : Vin có mặt ở khắp nơi nhỉ, chưa gì đã có vài inbox yêu cầu xóa comment :lol:
  • Like
Reactions: 1
Khu Cảng Saigon mà xây tương tự như dự án bên dưới ở Đà Nẵng thì đúng bài luôn, khi đó sẽ là biểu tượng cho SG kiểu như Marina Bay Sands ở Singapore!


www.reic.vn
Dự án này bánh vẽ thôi, chủ đầu tư lạ hoắc mới nghe tên lần đầu :lol:
Ngay từ đầu đã thấy là mấy cái cây trồng lèo tèo và vài ba cái chỗ phun nhạc nước là quá trống trải rồi, đây là xứ nhiệt đới chứ có phải ôn đới đâu mà cây thì thấp tỉn, nhà hai bên thì chưa đủ cao để che bóng mát :bash:

https://vnexpress.net/thoi-su/tp-hcm-xay-lai-dai-phun-nuoc-tren-pho-di-bo-nguyen-hue-3897267.html

Phố đi bộ Nguyễn Huệ sau thời gian vận hành bộc lộ một số hạn chế do chịu ảnh hưởng lớn của bức xạ nhiệt từ mặt đường, cũng như chưa đáp ứng đủ nhu cầu về không gian mở (phục vụ thêm cho hoạt động thương mại), mảng xanh, các tiện ích công cộng, chi tiết trang trí thu hút khách tham quan trên trục đường.

Ngày xưa đường vào UBND HCM thì có cái bồn binh + cái hồ phun nước +tượng bác che chở. Sau đó bị phá đi phong thủy che chắn cho Sài Thành ko còn nữa, => các lãnh đạo Sài Thành đang gặp hạn đi tù 1 mớ nên mới hoảng cho xây lại ấy chứ :lol:
  • Like
Reactions: 1
Không biết cái này ai làm thiết kế local mà đẹp nhỉ. Nhà thầu nào đang làm vậy bác biết không
Fecon làm bác, hiện đại đã bắt đầu vào làm rồi

See less See more
2
1 - 6 of 911 Posts
Top