SkyscraperCity Forum banner

[Saigon] Construction Updates 2021

307975 Views 910 Replies 106 Participants Last post by  emhamvui
Năm mới tạo thread mới, đóng thread cũ đã hết nhiệm kỳ 5 năm.:cheers:
  • Like
Reactions: 5
141 - 160 of 911 Posts
Coteccons khởi công và tiếp tục trúng thầu dự án, tổng giá trị gần 4.000 tỷ đồng
25/05/2018 10:00

Sáng ngày 25/5/2018, Lễ khởi công dự án One Verandah đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ vinh dự đón tiếp đại diện Chủ đầu tư – Tập đoàn Maple Tree Singapore, đại diện Tổng thầu xây dựng – Công ty Coteccons và các đơn vị đối tác.

Dự án One Verandah đặt tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, khu dân cư Thủ Thiêm, Q.2, TPHCM. Với vai trò là tổng thầu xây dựng, Coteccons sẽ đảm nhận thi công phần cọc, hạng mục kết cấu, hạng mục hoàn thiện và hạng mục MEP. Dự án được dự kiến bàn giao vào tháng 02/2020.Dự án có quy mô xây dựng diện tích sàn gần 120.000m2; bao gồm 3 tháp chung cư cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ, có chiều cao 22 tầng nằm trên khu đất rộng 16.700 m2. Đặc biệt, thiết kế của dự án hướng đến sự hòa quyện giữa thiên nhiên và không gian sống của con người, mang đến môi trường sống trong lành và bình yên, nhưng vẫn hòa hợp với sự sang trọng và hiện đại. Đây là nơi hứa hẹn sẽ là trung tâm hành chính mới của thành phố trong tương lai.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Quang Quân – Phó Tổng Giám đốc Coteccons chia sẻ dự án One Verandah là dự án thứ 3 Coteccons hợp tác cùng Maple Tree. Trước đó, hai bên đã hợp tác thành công tại 02 dự án SC Vivo City và Saigon South Serviced Apartement (SSSA). Đồng thời, ông cũng khẳng định rằng với năng lực của Coteccons đã thi công qua hàng loạt dự án lớn và phương châm “công trình sau luôn tốt hơn công trình trước”, Coteccons cam kết thực hiện trọn vẹn các tiêu chí về an toàn, chất lượng và tiến độ đối với dự án.

Coteccons luôn đặt ra kế hoạch hợp lý ngay từ đầu, nhưng với truyền thống luôn vượt mục tiêu đề ra, công ty sẽ đáp ứng tốt nhất những kỳ vọng của Chủ đầu tư cho dự án đẳng cấp này.http://www.coteccons.vn/coteccons-k...ng-thau-du-an-tong-gia-tri-gan-4-000-ty-dong/
See less See more
2
  • Like
Reactions: 1
chờ cái ung bướu 2 và chợ rẫy 2 nữa cho dân đỡ khổ ^^
họ chờ mình hết thiếu nhi họ mới xây bệnh viện thiếu nhi
còn gì độc ác hơn cho bằng
Chiều này bên chủ đầu tư mới có thông báo mới!

Thông báo:
Về giá Rumor của dự án One Verandah CĐT vừa thông báo, giá Rumor chính thức của dự án từ 2.500$ -> 3.000$/m2 (từ 57tr -> 69tr/m2). A/C cập nhật lại giúp em nhé.
Trân trọng.
Giá chưa thuế VAT các bác ạh! cao quá nhỉ
Sài Gòn đẹp quá Sài Gòn ơi. Em ở Hà Nội, có yêu một cô trong Sài Gòn, dự định năm sau vào Sài Gòn lập nghiệp với hai bàn tay trắng rồi xin việc lại từ đầu rồi, hi vọng Sài Gòn sẽ đối xử tốt với tui :p
Sài Gòn đẹp quá Sài Gòn ơi. Em ở Hà Nội, có yêu một cô trong Sài Gòn, dự định năm sau vào Sài Gòn lập nghiệp với hai bàn tay trắng rồi xin việc lại từ đầu rồi, hi vọng Sài Gòn sẽ đối xử tốt với tui :p
chúc bạn thành công trong tình yêu, tình yêu xa khác biệt văn hoá có những điều gì đó rất đặc biệt :lol:
Sài Gòn đẹp quá Sài Gòn ơi. Em ở Hà Nội, có yêu một cô trong Sài Gòn, dự định năm sau vào Sài Gòn lập nghiệp với hai bàn tay trắng rồi xin việc lại từ đầu rồi, hi vọng Sài Gòn sẽ đối xử tốt với tui :p
tay trắng cũng được miễn phải khỏe và trâu, súng to ko lo chết đói mà. :lol::lol::lol::lol::banana::banana::banana::banana:
  • Like
Reactions: 1
thật sự làm cách nào đào thêm 2-3 tầng hầm nữa để cái chợ nó thoải mái
nhất là khi hoàn thành thì bỏ bớt vài sạp đi để chợ thông thoáng,
đừng có tham quá đáng rồi biến cái chợ thành cái thùng rác
Hòa Bình trúng nhiều dự án mới trị giá hơn 5.000 tỷ đồng

Kết thúc quý 2 năm 2018, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) vừa được các chủ đầu tư giao cho 5 gói thầu mới với tổng giá trị hơn 5.000 tỷ đồng.


Cụ thể, Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế Vương (liên doanh Keppel Land, Công ty CP BĐS Tiến Phước, Gaw Capital và Trần Thái Group) đã giao cho Hòa Bình làm Tổng thầu toàn bộ dự án Empire City tại Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM. Dự án với quy mô 14,6 ha được quy hoạch sẽ bao gồm 3.700 căn hộ cao cấp, văn phòng, khu bán lẻ và tòa tháp phức hợp cao 86 tầng. Tổng giá trị gói thầu khoảng 3.037 tỷ đồng.Dự án thứ 2, Hòa Bình là Tổng thầu thiết kế và thi công (D&B) toàn bộ dự án Mizuki Park (Quận Bình Chánh, TP.HCM) do Liên doanh các công ty Nishi – Nippon Railroad, Hankyu Realty và Công ty CP Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư với tổng giá trị hợp đồng hơn 1.497 tỷ đồng. Dự án có quy mô đến 26 ha và dự kiến sẽ được bàn giao vào tháng 11/2019.Dự án thứ 3, Công ty Cổ phần Bất động sản Sài Gòn ViNa (Land Sai Gon) đã giao cho Hòa Bình gói thầu chính thi công móng và hầm dự án Khu Chung cư Dragon Hill Premier (Quận 5, TP.HCM), tổng giá trị gói thầu khoảng 226 tỷ đồng.

http://hbcr.vn/news/9054-hoabinhtrungnhieuduanmoitrigiahon5000tydong.html
See less See more
  • Like
Reactions: 1
Đường xá thì không thấy nhiều, tốc độ xây building nhanh chóng mặt.
Kẹt xe không có hồi kết
Friendship Tower: thấy Fecon đang làm móng

https://feconsouth.fecon.com.vn/du-an/friendship-tower/
Tòa này hình như đổi render rồi bác, ren chính thức chỉ còn 21 tầngSource : friendshiptower.com
See less See more
3
  • Like
Reactions: 1
https://thethao.tuoitre.vn/ha-noi-dang-cai-sea-games-31-nam-2021-20180709191748641.htm

Bái bai giấc mộng Sea Games nhé! Nếu có xây thì hãy xây cho Asiad! Nhưng mà ko hy vọng lắm, rồi Rạch Chiếc sẽ vẫn là sân golf chung cư mà thôi :lol:
141 - 160 of 911 Posts
Top