Joined
·
12,343 Posts
They got some big bosses behind, that's it :lol:Man, Vietcap moi thanh lap day ma tien dau xay 1 cai building 40+ tang nhu vay chu.
Plus, no la ben linh vuc investment banking which is not anywhere as good in Vietnam right now because econ is shitty
cha này bị khùng thì phảiVinashin tài trợ đó, không những đủ tiền làm dự án này mà còn dư cho những dự án sau này nữa (4.5 tỷ $ mà). Vinashin thì lớn lao quá, chỉ cần 1 dự án như cấp phép cho công ty Masan khai thác niken ở Thái Nguyên (tiền bo 150 triệu $), hay phê duyệt nhưng dự án như đường 5 mới, bảo tàng HN (ngôi nhà ma), đường cao tốc Thăng Long (trước dành cho đá banh, trâu bò, giờ thì xuống cấp), đường trên cao HN (mục tiêu là tăng tỉ lệ tai nạn)... là dư sức xây 1 cao ốc mà đủ tiêu chuẩn lập thớt riêng rồi
Cái chỗ có chữ Nexus Parcel trong mô hình là Le Meridien đó. Trong hình vệ tinh có 1 đoạn giải tỏa dài đang đc dùng làm bãi gửi xe chính là Lê Lợi nối dài và Bason Stationmặt đường ở đâu ??????
sau Le Meridien có đường ah`
nhìn mô hình và hình vệ tinh vẫn ko xác định dc đâu là đường và mặt tiền nó nằm ở đâu