SkyscraperCity banner

461 - 480 of 648 Posts

·
Mike-rapeepon
Joined
·
205 Posts
เห็นหม่อม แกชอบโยนขี้ให้สมาคม ให้ รบ ให้คนอื่นๆ แต่เวลาเอาหน้า กับอยากได้เอง เซ็งจริงๆ ใครยังจะเลือกผู้ว่าจากพรรคนี้อีก ก็ควรจะพิจารณาหน่อยนะ
 

·
Registered
Joined
·
530 Posts
โครงการอะไรต่างๆ พี่แกก็มีหน้าไปติดไวนิลตลอด สะพานตรงวัดแสนสุข ทางจะไปหนองจอกอีก 10 ชาติจะเสร็จไหมนะ
 

·
Rayong City!!
Joined
·
580 Posts
ฟีฟ่าขีดเส้นตาย1สัปดาห์!หนองจอกไม่เสร็จไม่ต้องแข่ง

โดย นายวัตร » จันทร์ ต.ค. 01, 2012 4:18 pm

ฟีฟ่าส่งตัวแทนตรวจความคืบหน้าสนาม“แบงค็อก ฟุตซอล อารีน่า”ก่อนขอเวลา 1 สัปดาห์ตัดสินใจว่าจะใช้สนามหนองจอกแข่งขันหรือไม่ แต่ยังมั่นใจลีกๆว่าจะแล้วเสร็จตามต้องการ ส่วนกทม.เชื่อก่อนส่งมอบสนามวันที่ 20 ตุลาคมทุกอย่างจะเสร็จสมบูรณ์

เมื่อวันที่ 1 ต.ค.ที่ผ่านมา ไฮเม่ ยาร์ซ่า ผ.อ.ฝ่ายฟุตซอลฟีฟ่าในฐานะผู้จัดการการจัดการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2012, ศุภชัย ตันติคมน์ ที่ปรึกษาผู้ว่าฯ กทม. และทยา ทีปสุวรรณ รองผู้ว่า กทม. ได้เดินทางมาตรวจสนาม“แบงค็อก ฟุตซอล อารีน่า” ที่หนองจอกเพื่อดูความคืบหน้าการก่อสร้างสนามที่ประเทศไทยจะใช้เป็นสนามหลักในการแข่งขันฟุตซอลโลก 2012 ระหว่างวันที่ 1-18 พ.ย.

ศุภชัย ตันติคมน์ ที่ปรึกษาผู้ว่าฯ กทม. ในฐานะผ.อ.สนามบางกอก ฟุตซอล อารีน่า เผยถึงการก่อสร้างว่าขณะนี้คืบหน้าประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์ มีการเทปูนพื้นสนามเรียบร้อยแล้วจากนั้นอีกราวๆ 3-4 วันจึงจะเก็บรายละเอียดของพื้นสนามเสร็จสมบูรณ์ ส่วนอัฒจันทร์จะเทปูนเสร็จภายในสัปดาห์นี้โดยบางส่วนได้ติดตั้งเก้าอี้ผู้ชมเรียบร้อย

“ขณะที่ขั้นตอนการมุงหลังคาแล้วเสร็จไปแล้วครึ่งหนึ่งซึ่งจะเสร็จก่อนวันที่ 5 ต.ค. ด้านการตกแต่งภูมิทัศน์จะเริ่มทยอยทำไปพร้อมๆกับงานด้านอื่นๆ เช่นเดียวกับงานระบบแสงสีเสียงที่เริ่มต้นทดสอบไปบ้างแล้ว แต่ยอมรับยังเป็นห่วงในการก่อสร้างพื้นสนามเล็กน้อย อย่างไรก็ตามมั่นใจว่าทางกทม.จะส่งงานให้กีบฟีฟ่าทันภายในวันที่ 20ต.ค.ก่อนที่ทางคณะใหญ่ฟีฟ่าจะเดินทางมารับงานในวันที่ 21 ต.ค.”

ด้านทยา ทีปสุวรรณกล่าวว่า “ยอมรับว่าเป็นห่วงเรื่องการก่อสร้างอยู่บ้าง แต่ทางกทม.จะทำเต็มที่ที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยอยู่ในระหว่างการปรึกษากันว่าจะตัดรายละเอียดบางอย่างที่ไม่ส่งผลกระทบกับการแข่งขันออกไปบ้างเพื่อให้โครงการเสร็จทันกำหนด ส่วนเรื่องการติดตั้งอุปกรณ์ตกแต่งและใช้งานภายในห้องรับรอง,ห้องสื่อมวลชนและห้องฝ่ายเทคนิคต่างๆจะไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน ส่วนการประชาสัมพันธ์อยู่ในระหว่างการดำเนินการอย่างต่อเนื่อง”

ขณะที่ ไฮเม่ ยัสซ่า กล่าวว่า “ฟีฟ่าต้องการให้สนามเสร็จพร้อมแข่งขันโดยงานระบบที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันต้องเสร็จเรียบร้อยและใช้งานได้ดีส่วนภูมิทัศน์ภายนอกเน้นให้เก็บงานให้เรียบร้อย ซึ่งจากการมาดูตนเห็นว่าทุกฝ่ายทำงานอย่างเต็มที่และรู้สึกเห็นใจเรื่องอุปสรรคดินฟ้าอากาศ”

“อย่างไรก็ดีฟีฟ่าจะใช้เวลาพิจารณาราว 5-7 วันจึงจะสามารถให้คำตอบได้ว่าจะใช้ “บางกอก ฟุตซอล อารีน่า” จัดพิธีเปิดการแข่งขันตามโปรแกรมหรือไม่ อย่างไรก็ดียอมรับว่าเป็นห่วงเล็กน้อยแต่ทุกอย่างต้องดำเนินต่อไปเชื่อว่าไทยจะสามารถก่อสร้างสำเร็จทันกำหนด”http://www.ssballthai.com/tpl/viewtopic.php?f=2&t=6355#.UGl-Qbb-N9I.facebook
 

·
VINCIT OMNIA VERITAS
Joined
·
898 Posts
เอาละๆ บนบานศาลกล่าวไม่ให้ฝนตกน้ำท่วมโฮง

ผักชีมา

ตะไคร้มา

สาวซิงมา
 

·
Registered
Joined
·
216 Posts
อยู่เฉยๆ เลยแอบไปแคปรูปในกล้อง cctv มา ณ วันที่ 2 ต.ค. 2555 เวลา 15.00 น.


แล้วเค้าเอาป้ายอะไรมาติดอ่ะ แต่ก็ยังไงก็ขอให้เสร็จให้ทันนะ 30 วันอันตราย
 

·
Registered
Joined
·
1,944 Posts
เสร็จเร็วผักชีโรยหน้าเราไม่ว่า แต่เสร็จแล้ว(สมมุติ)เกิดอุบัติเหตุขึ้นมาใครจะรับผิดชอบ
 

·
Registered
Joined
·
1,939 Posts
บริษัท EMC สร้าง บริษัทที่เคยปรับปรุงหัวหมากไป น่าจะพอไว้ใจได้บ้าง

แต่รู้สึกว่าจะเก่งในด้านระบบไฟฟ้า เพิ่งรับงานโครงสร้างใหญ่ๆด้วยเมื่อไม่กี่ปีนี้เอง(ถ้าข้อมูลผิดขออภัย)

ถ่ายมาวันนี้เลยครับ (22/01/2012)

จะเสร็จทันไหมเนี้ยคร้าบพี่น้อง.................:eek:hno:....
 

·
Vision Thailand
Joined
·
5,651 Posts
ถ้าเอาแค่งานหลักๆพอใช้งานได้ 20 ต.ค. ผมว่าน่าจะหวุดหวิดทันอยู่
แต่อยากให้ฟีฟ่าอลุ้มอล่วย หลังส่งมอบวันที่21 ก็น่าจะให้เราได้ปรับปรุงตกแต่งเล็กๆน้อยๆด้วย

เช่นสวนหย่อมรอบสนาม ได้ปลูกต้นไม้ ปลูกหญ้า ติดป้ายต่างๆในสนามและรอบสนาม
เวลาแข่งจะได้สมบูรณ์ที่สุด
 

·
Registered
Joined
·
352 Posts
น่าจะร่วมกับบริษัทCPN นะครับ บริษัทนี้ตกเเต่งได้ดีเเละเนริมิตได้รวดเร็วมากภายในเจ็ดวัน......555

ยกตัวอย่าง..เช่น เซนทรัลลาดพร้าว ก็เกร๋ไปอีกเเบบ:lol:
 

·
Registered
Joined
·
542 Posts
ไม่อยากให้ใช้แผน2เลยครับ ลุ้นอยากให้ทัน :banana:แต่ก็ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยด้วยนะครับ
 

·
Registered
Joined
·
6,756 Posts
ขอลิงค์ดู CCTV สนามหนองจอกหน่อยได้ไหมครับ
 

·
Liberty, Equality, Frate
Joined
·
111,236 Posts
Discussion Starter #475
หน้าแรกผมตัดสนามหนองจอกออกจากระบบไปแล้ว ถ้าสร้างเสร็จทันค่อยเอาขึ้นใหม่
 

·
Liberty, Equality, Frate
Joined
·
111,236 Posts
Discussion Starter #476
Thai bid to host World Beach Soccer championship in 2015

Published: 3/10/2012 at 04:05 PM Online news: Sports

Thailand has offered to host the 6th World Beach Soccer championship in 2015, Football Association of Thailand (FAT) president Worawi Makudi said on Wednesday.

Mr Worawi, who is attending the FIFA board meeting in Zurich, Switzerland, said had applied to be the next venue after Italy, which will host the 5th championship cpmpetition in 2013.

He said the proposal s part of the Sports and Tourism Ministry's policy to promote Thailand as a host for world events.

Mr Worawi said Thailand is already hosting the Asean Beach Games in 2014 in Phuket and therefore well placed to host the FIFA event the year after.

He said 12 other countries had also applied to host the 2015 competition. The FIFA would announce th successful bidder next year.

He was confident that the attractions available in and around Phuket would bring the FIFA board around to agreeing on Thailand as the host venue.

Thailand is competing with Ecuador, Mauritius, Senegal, Portugal, Hungary, Switzerland, Bulgaria, France, Russia, El Salvador, Brazil and Iran.

It was also announced on Wednesday that the famed Manchester United football club will bring its star-studded squad to Bangkok for a friendly match against the Thai Premier League All-Stars team next year.

Sports Authority of Thailand (SAT) governor Kanokphan Julkasem said the English Premiership League club will visit Thailand as part of a four-nation Asian tour in 2013.

Strikers Wayne Rooney and Robin van Persie along with highly rated Japanese midfielder Shinji Kagawa and Spain's Olympics goalkeeper David de Gea will lead the squad.

"Man United will visit Thailand between July 10 and 27 next year but I cannot specify the exact date of the match yet," Mr Kanokphan said. "They will likely face the Thai Premier League All-Stars team at the Rajamangala National Stadium."

http://www.bangkokpost.com/news/sports/315299/thailand-plans-to-host-world-beach-soccer-2015
 

·
Liberty, Equality, Frate
Joined
·
111,236 Posts
Discussion Starter #477
2 ช่องร่วมยิงสดโต๊ะเล็กโลก

วันพุธที่ 3 ตุลาคม 2555 เวลา 18:14 น.

โมเดิร์นไนน์ ทีวี ร่วมกับ ที สปอร์ต ถ่ายทอดสด ศึกโต๊ะเล็กโลก ระหว่างวันที่ 1-18 พ.ย. ดร.เอนก เพิ่มวงศ์เสนีย์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท พร้อมด้วย นางสมคิด ปิ่นทอง รองผู้ว่าการ กกท.ฝ่ายบริหาร, “บิ๊กแป๊ะ” นายถิรชัย วุฒิธรรม ผู้จัดการทีมฟุตซอลไทย, นายกฤษฎา หุตุเศรณี ประธานกรรมการบริษัท อันดามัส อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมกันแถลงข่าวโครงการร่วมมือถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2012 เมื่อวันที่ 3 ต.ค. ที่ อสมท.

นายใหญ่ อสมท กล่าวว่า การแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2012 ที่ประเทศไทย จะเป็นเจ้าภาพ ระหว่างวันที่ 1-18 ก.ย. ซึ่งมี 24 ทีมเข้าฟาดแข้งนั้น โมเดิร์นไนน์ ทีวี จะถ่ายทอดสดการแข่งขัน 26 นัด แบบไม่มีโฆษณามาแทรกระหว่างการถ่ายทอดสด รวมทั้งจะถ่ายทอดทางเคเบิลทีวี และจานดาวเทียมต่างๆด้วย ดังนั้นจะไม่เกิดปัญหา “จอดำ” อย่างแน่นอน โดยจะทำการถ่ายทอดสดทุกวันๆละ 3 ช่วงคือ เวลา 17.00 -19.00 น., 19.00 -21.00 น., 21.00-23.00 น. นอกจากนี้ อสมท จะระดมสื่อที่มีอยู่ช่วยกันประชาสัมพันธ์และโปรโมทการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง ตามคำขวัญที่ช่วยกันคิดว่า “รวมพลังใจฟุตซอลไทย สู้ฟุตซอลโลก”

ขณะที่ นางสมคิด กล่าวว่า ในฐานะที่เป็น ผู้อำนวยการสถานีทีกีฬาแห่งชาติ (ที สปอร์ต) ทางสถานีทีสปอร์ต จะช่วยทำการถ่ายทอดสด 29 นัด และจะมีการแพร่ภาพย้อนหลังให้ผู้ชมได้ดูเกมการแข่งขันครบทั้ง 52 แมทช์ ส่วน “บิ๊กแป๊” กล่าวว่า เมื่อทุกฝ่ายได้ร่วมมือกันทำให้การแข่งขันครั้งนี้ ประสบความสำเร็จ ในฐานะผู้จัดการทีมก็จะดูแลนักเตะโต๊ะเล็กอย่างเต็มที่ เพื่อให้พร้อมในการลงเตะสายก A ที่จะต้องเจอ คอสตาริกา, ปารากวัย ,ยูเครน จนสร้างประวัติศาสตร์ ผ่านเข้าไปเล่นในรอบที่ 2 ได้เป็นครั้งแรก

สำหรับการเตรียมทีมต่างๆ นั้น ตอนนี้ทีมฟุตซอลไทย ยังฝึกซ้อมกันอย่างเต็มที่ และเมื่อการแข่งขัน “ฟุตซอล ไทยพรีเมียร์ลีก” นัดเปิดสนามวันที่ 10-11 ต.ค. ผ่านพ้นไป จะเรียกนักเตะทุกคนมาฝึกซ้อมในวันที่ 15 ต.ค. จากนั้นในวันที่ 25 ต.ค.จะเข้าไปฝึกซ้อมในอินดอร์ สเตเดียมหัวมาก ที่จะใช้เป็นสนามแข่งขันจริง

http://www.dailynews.co.th/sports/158795
 

·
== Lord of Skeleton ==
Joined
·
2,130 Posts
จริงๆ ผมว่าสนามอินดอร์นี่โคตรสวยเลยอ่ะครับ เอาเป็นสนามหลักเลยไม่ได้เหรอ
ไม่เห็นต้องง้อหนองจอกอะไรโน่นเลย


อินดอร์ สเตเดี่ยม หัวหมาก พร้อมแล้วสำหรับฟุตซอลโลก 2012

Credit : Grandsport

Source https://www.facebook.com/thailandsusufanpage

 

·
Vision Thailand
Joined
·
5,651 Posts
จริงๆ ผมว่าสนามอินดอร์นี่โคตรสวยเลยอ่ะครับ เอาเป็นสนามหลักเลยไม่ได้เหรอ
ไม่เห็นต้องง้อหนองจอกอะไรโน่นเลย
ตอนแรกเริ่มสมาคมก็กะใช้สนามนี้เป็นสนามหลักแหละครับ
แต่พอรัฐบาลที่แล้วอนุมัติให้สร้างสนามใหม่ตามข้อเสนอสมาคม
ก็เปลี่ยนแผนเป็นหนองจอกเป็นสนามหลัก
 

·
Registered
Joined
·
530 Posts
ตอนแรกจะใช้อิมแพค เป็นสนามหลักไม่ใช่หรอครั บ พอฟีฟ่ามาตรวจจริง โดนติงให้ปรับโน่น แก้นี่เยอะ เห็นว่าเป็นของเอกชน เลยไม่อยากไปยุ่ง ฟีฟ่าเลยแนะให้สร้างสนามใหม่
 
461 - 480 of 648 Posts
Top