SkyscraperCity Forum banner

The Mark Ratchada-Airport Link | 26 Storey | Chaturathit

7281 Views 13 Replies 6 Participants Last post by  SeeMacau
2
Name : The Mark
Location : Asoke-Ratchada, Chaturatis Road
Project Description : 26 Storey Condominium Tower
Launch : October 2010


See less See more
1 - 14 of 14 Posts
วินโปรฯภูเก็ตบุกลงทุนกทม.
10 พฤษภาคม พ.ศ. 2553 ประชาชาติธุรกิจ

นายเกษม ศรีรัตน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วินโปร เอ็นจิเนียร์ จำกัด เจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า ปัจจุบันบริษัทมีโครงการจัดสรรในจังหวัดภูเก็ตทั้งหมด 6 แห่ง ซึ่งได้รับการตอบรับด้วยดีจากลูกค้า ล่าสุดจึงลงทุนอีกประมาณ 2,600 ล้านบาท ก่อสร้างโครงการเจ้าฟ้าการ์เด้นโฮม 3 เกาะแก้ว บริเวณตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมืองภูเก็ต

โครงการนี้มีพื้นที่ทั้งหมด 206 ไร่ แบ่งการพัฒนาโครงการออกเป็น 2 เฟส โดยเฟสแรกมีพื้นที่ 133 ไร่ และเฟสที่ 2 มีเนื้อที่ 66 ไร่ ขณะนี้สามารถทำการขายเฟส 1 ได้แล้วประมาณ 70% ส่วนเฟสที่ 2 เพิ่งเปิดขายจำนวน 161 หลัง ก็ปิดการขายเรียบร้อยแล้ว โดยมีบ้านให้เลือกทั้งทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น และบ้านแฝด 2 ชั้น ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1.69 ล้านบาทถึง 3 ล้านบาท

สำหรับกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาซื้อบ้านของโครงการส่วนใหญ่เป็นคนที่มาทำงานในภูเก็ต ข้าราชการ พ่อค้า นักธุรกิจ ที่ผ่านมาขายบ้านหลายระดับเน้นให้ลูกค้าได้รับคุณภาพชีวิตที่ดีในโครงการบ้านสวย คุณภาพสูง สาธารณูปโภคครบครัน สะดวกสบาย

นายเกษมกล่าวว่า บริษัทมีกิจการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ตหลายโครงการ เนื่องจากมีที่ดินเดิมที่ครอบครองอยู่แล้ว หากมากว้านซื้อที่ดินใหม่ในตอนนี้คงยาก เนื่องจากราคาที่ดินพุ่งสูงขึ้นทุกวัน ไม่คุ้มค่าการลงทุน อย่างไรก็ตามศักยภาพของจังหวัดภูเก็ตยังมีการเติบโตที่ดีทุกด้าน

นอกจากนี้บริษัทยังเตรียมขยายกิจการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไปที่กรุงเทพมหานครด้วย โดยมีแผนที่จะก่อสร้างคอนโดมิเนียมขายในราคาพิเศษ จำนวน 26 ชั้น ที่บริเวณมักกะสัน คาดว่าไม่น่ามีปัญหา เนื่องจากมีการทำตลาดก่อนที่จะดำเนินการลงทุน ดังกล่าว


อนึ่งบริษัท วินโปร เอ็นจิเนียร์ จำกัด (WINPRO ENGINEER) จดทะเบียนเมื่อ วันที่ 17 สิงหาคม 2544 ทุนจดทะเบียนปัจจุบัน 300 ล้านบาท ดำเนินกิจการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และบริการ มีนายเกษม ศรีรัตน์ เป็นผู้มีอำนาจทำการในบริษัท
See less See more
ชื่อนายก
Does anyone of you know the name of this building behind Supalai Park?

2012/11/20
....
  • Like
Reactions: 1
Apologize for the poor image quality

2013/5/21

See less See more
^^ Not a problem at all. I very appreciate all your update pics. Thanks :)
1 - 14 of 14 Posts
This is an older thread, you may not receive a response, and could be reviving an old thread. Please consider creating a new thread.
Top