SkyscraperCity banner

1 - 20 of 12062 Posts

·
Future Land-Titanic Park
Joined
·
408 Posts
Discussion Starter #1 (Edited)
Nhân dịp dự án Future Land được ký kết hợp đồng mình lập theard này để thông tin về dự án và các dự án khác tại VP.Rất mong mọi người ủng hộ.
:cheers1:
Lễ ký kết hợp đồng quy hoạch dự án khu vui chơi giải trí quốc tế và đô thị du lịch Future land Thành phố Vĩnh Yên

Ngày 7.5, tại thành phố Vĩnh Yên, Tập đoàn Sông Hồng và Công ty Forrec - Mỹ đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng tư vấn, quy hoạch dự án khu vui chơi giải trí quốc tế và đô thị du lịch Future land tại xã Thanh Trù, Thành phố Vĩnh Yên.
Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Trịnh Đình Dũng- UVTW Đảng- Thứ trưởng Bộ xây dựng; Phạm Văn Vọng- UVTW Đảng- Bí thư tỉnh ủy; Nguyễn Văn Chức- Chủ tịch HDND tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các bộ, ngành trung ương;các đồng chí phó chủ tịch HDND, UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các Sở ban ngành của tỉnh và lãnh đạo Thành Phố Vĩnh Yên.

Lễ ký kết hợp đồng tư vấn và quy hoạch Future land giữa đại diện Tập đoàn Sông Hồng và Công ty Forec với sự chứng kiến của nhiều đồng chí lãnh đạo Trung ương và tỉnh Vĩnh Phúc​
Dự án khu vui chơi giải trí quốc tế và đô thị du lịch Future land tại xã Thanh Trù, Thành phố Vĩnh Yên do Tập đoàn Sông Hồng làm chủ đầu tư. Đây là dự án vui chơi giải trí được đánh gái là hiện đại bậc nhất khu vực phía Bắc hiện nay. Tổng Dự án có quy mô trên 500 ha, trong đó khu vui chơi giải trí 230ha được thiết kế, quy hoạch tầm cỡ quốc tế và có thể đón từ 5 triệu đến 7 triệu lượt khách mỗi năm. Dự án sẽ chính thức khởi công vào đầu năm 2012, nhiều hạng mục đầu tiên sẽ đi vào hoạt động vào năm 2014, sau đó sẽ hoàn thành vào năm 2017 với tổng mức đầu tư trên 7 nghìn tỷ đồng. Sau khi nghiên cứu kỹ các dự án khu vui chơi giải trí trong nước và nước ngoài, Tập đoàn Sông Hồng đã chọn Công ty Forrec- Mỹ là đơn vị tư vấn, quy hoạch cho toàn bộ dự án. Đây là công ty có uy tín trên thế giới, chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, quy hoạch khu vui chơi giải trí và đô thị có quy mô lớn. Dự án có gần 30 hạng mục chính như: bãi đỗ xe với số lượng hàng nghìn chiếc, khu vui chơi cảm giác mạnh, công viên nước và du thuyền, công viên đại dương, trung tâm vui chơi giải trí trong nhà, khu thủy cung, bảo tàng, khu giải trí đường phố, rạp chiếu phim, quảng trường, khu công viên hoang dã, công viên sinh thái, trung tâm thể thao, khu mua sắm, khu công trình văn hóa các dân tộc Việt Nam, khách sạn. Theo chủ đầu tư, sở dĩ chọn Thành phố Vĩnh Yên vì nơi đây hội tụ đủ các điều kiện để triển khai dự án thành công và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía cấp ủy, chính quyền cũng như các ban, ngành của tỉnh. Hơn nữa, dự án được triển khai hoàn toàn phù hợp với điều kiện phát triển kinh tế xã hội của tỉnh hiện tại cũng như trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Đình Dũng - UVTW Đảng - Thứ Trưởng Bộ xây dựng và đồng chí Trần Ngọc Tư - Phó chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những nỗ lực và sự tâm huyết của chủ đầu tư. Đây là dự án về du lịch, dịch vụ lớn nhất từ trước đến nay tại Vĩnh Phúc. Dự án được triển khai cho thấy bước đi đúng hướng của Vĩnh Phúc theo đúng tinh thần nghị quyết tỉnh đảng bộ đã đề ra đó là bên cạnh công nghiệp, du lịch, dịch vụ là ngành kinh tế mũi nhọn ưu tiên phát triển. Dự án đi vào hoạt động sẽ góp phần thay đổi cơ cấu lao động, việc làm và mức sống của người dân. Kết hợp với các khu du lịch khác, dự án sẽ góp phần đưa Vĩnh Phúc sẽ trở thành điểm nhấn về du lịch không chỉ của Việt Nam mà cả trong khu vực và trên thế giới. Vĩnh Phúc sẽ tự hào khi có Future land. Do vậy các đồng chí tin tưởng chủ đầu tư sẽ đặt quyết tâm cao nhất cho dự án, triển khai dự án theo đúng lộ trình đã đề ra. Các đồng chí đề nghị chủ đầu tư khi triển khai xây dựng dự án chú ý đến đặc trưng bản sắc văn hóa Việt Nam và Vĩnh Phúc; chú ý vai trò đa dạng sinh học của Hồ Đầm Vạc. Đề nghị các cấp ủy, chính quyền, các sở ban, ngành quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để dự án sớm đi vào hoạt động.

Trước sự chứng kiến của các các đồng chí lãnh đạo Bộ và Tỉnh, Tập đoàn Sông Hồng và Công ty Forrec đã thống nhất, thỏa thuận ký hợp đồng tư vấn, quy hoạch dự án. Đồng chí Trịnh Đình Dũng UVTW Đảng- Thứ trưởng Bộ xây dựng và đồng chí Phạm Văn Vọng- UVTW Đảng- Bí thư Tỉnh ủy đã tặng hoa chúc mừng 2 đơn vị đã có sự hợp tác trong việc thực hiện dự án tại Vĩnh Phúc.^^^^^^
http://www.vinhphuctv.vn/front-end/index.php?type=ARTICLE&fuseaction=DISPLAY_SINGLE_ARTICLE&website_id=1&channel_id=562&parent_channel_id=592&article_id=13874
 

·
Future Land-Titanic Park
Joined
·
408 Posts
Discussion Starter #3
đã bóc tem:D
chúc Vĩnh Phúc phát triển:cheers:
thank bác .
hy vọng du lịch vp sẽ phát triển ,và bằng một phần của qn
vì qn cùng với hn và hp có rất nhiều kinh nghiệm trong phát triển du lịch:cheers:
 

·
Future Land-Titanic Park
Joined
·
408 Posts
Discussion Starter #4
dự án này nhằm khai thác thị trường hn và các tỉnh phía bắc.
vp rất cần những dự án quy mô như thế này:banana:
 

·
Future Land-Titanic Park
Joined
·
408 Posts
Discussion Starter #5
Paradise Dai Lai Resort
Dự án Paradise Đại Lải Resort có diện tích 33,6 ha nằm ở phía Đông Nam của hồ Đại Lải thuộc địa phận xã Ngọc Thanh - Thị xã Phúc Yên - tỉnh Vĩnh Phúc. Theo các nhà phong thuỷ, Đại Lải nói chung và Paradise Đại Lải Resort nói riêng là nơi “đắc địa”, hội tụ “sinh khí” của thiên nhiên, của trời và đất. Nơi đây vẫn giữ được nét nguyên sơ của thiên nhiên ban tặng. Hồ Đại Lải rộng hơn 525ha xen lẫn với các cánh rừng xanh biếc ngút ngàn, những thung lũng tự nhiên, các triền đồi bát úp cùng các hẻm núi nhô ra tạo nên các eo, các bán đảo hoang sơ đến kỳ lạ. Bao quanh hồ là hàng vạn héc ta rừng thông, keo, bạch đàn lâu năm, thảm thực vật tại đây rất phong phú với nhiều loài hoa tự nhiên mang đến một không gian thanh bình. Phía Nam hồ Đại Lải là dãy núi Thằn Lằn - Tựa “Thanh Long” uốn mình giữa vùng trời nước Đại Lải - Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ

Dự án bao gồm 250 lô biệt thự sinh thái với diện tích từ 200 m2 đến 500m2, đất được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn và chia thành 4 khu: Bích Sơn (dành cho người nước ngoài), Phú Thành (dành cho các tầng lớp trí thức), Hồng Phát (dành cho các thương gia lớn), Vạn Thuận (dành cho các chính trị gia). 

·
Future Land-Titanic Park
Joined
·
408 Posts
Discussion Starter #6
Mỗi khu đều bố trí một phần diện tích không nhỏ để xây dựng các hạ tầng dịch vụ đi kèm khác nhau, phù hợp với đặc trưng từng khu, bao gồm: khách sạn, công viên văn hóa, bể bơi, vườn sinh vật cảnh, khu ẩm thực, sân thể thao, trường học, trung tâm y tế và chăm sóc sức khỏe…Paradise Đại Lải Resort được quy hoạch xây dựng thành khu du lịch sinh thái cao cấp tiêu chuẩn 5 sao nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí cho người dân Hà Nội, Vĩnh Phúc, các vùng lân cận và du khách quốc tế. Dự án thuộc quần thể trọng điểm du lịch Quốc gia cùng sân golf 18 lỗ, khu du lịch sinh thái Hang Dơi, khu Đồng Đầm và trường đua ngựa Ngọc Thanh, khu du lịch Lâm Viên…http://www.paradisedailai.com.vn/Home/Default.aspx?portalid=33&tabid=19&distid=90
p/s:
dự án hiện đang triển khai xây dựng rất tích cực
 

·
Future Land-Titanic Park
Joined
·
408 Posts
Discussion Starter #9 (Edited)
AZ Resort Tam Đảo
Khu AZ Rerort toạ lạc trong khuôn viên rộng hơn 10 ha tại trung tâm thị trấn Tam Đảo - một khu nghỉ mát nổi tiếng với cảnh quan hùng vĩ,thơ mộng.
Dự án do công ty Cổ phần Bất động sản AZ làm chủ đầu tư, có tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 1800 tỷ.

Chi tiết dự án
Tỉnh thành:Vĩnh Phúc Quận huyện:Tam Đảo, Phường xã:Tam Đảo Địa chỉ: Quy mô:10 ha Tổng mức đầu tư:1800 Tỷ VNĐ
Khởi công:2009
Dự kiến hoàn thành:2015 Chủ đầu tư:Công ty Cổ phần Bất động sản AZ (AZ Land), Đơn vị tư vấn: Đơn vị thi công: Ghi chú về tiến độ dự án:

Vị trí dự án :

Địa điểm: Thị trấn Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.


Giới thiệu dự án :


Cách Hà Nội gần hai giờ xe ôtô (86 km), AZ Resort với cơ sở vật chất đồng bộ hiện đại, sẽ mang đến cho bạn những giờ phút nghỉ ngơi yên tĩnh và thư thái, với không khí trong lành, phong cảnh thiên nhiên thơ mộng và tuyệt đẹp, AZ Resort sẽ là địa điểm lý tưởng cho mọi nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí.

Khu AZ Rerort toạ lạc trong khuôn viên rộng hơn 10 ha tại trung tâm thị trấn Tam Đảo, khu nghỉ mát nổi tiếng được phát hiện và xây dựng bởi người Pháp vào đầu thế kỷ 20, với độ cao hơn 1500 mét so với mặt nước biển, khí hậu ở đây rất độc đáo, bốn mùa trong ngày; khung cảnh thơ mộng, hùng vĩ. Tam Đảo nói chung và AZ Resort nói riêng hứa hẹn sẽ trở thành khu nghỉ mát lý tưởng cho khách du lịch, và nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần cho thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.

AZ Resort Tam Đảo do Công ty Cổ phần Bất động sản AZ làm chủ đầu tư, có tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 1800 tỷ. Hiện nay Công ty Cổ phần Bất động sản AZ đã đưa 2 hạng mục là bể bơi và nhà hàng vào khai thác, đến cuối năm nay hạng mục khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp sẽ được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, đây là ba hạng mục trong giai đoạn đầu của dự án, các hạng mục còn lại sẽ được triển khai theo từng giai đoạn.Các hạng mục chính trong AZ Rerort :

1. -Casino
2. - Khách sạn 4 sao
3. - Biệt thự nghỉ dưỡng
4. - Trung tâm hội nghị - Hội thảo
5. - Trung tâm thương mại
6. - Nhà hàng Âu – Á
7. - Công viên vui chơi giải trí
8. - Khu trình chiếu nhạc nước
9. - Mê cung – Vườn thực vật
10. - Sân tập Golf
11. - Sân Tennis
12. - Bể bơi
13. - Sân trượt cỏ
14. - Spa – MassageCác hạng mục điển hình :

1. Khu công viên vui chơi giải trí và trung tâm thương mại :
Khu trung tâm thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí có vị trí nằm ở phía Tây Bắc của khu vực dự án (đối diện khách sạn Sao Tam Đảo, Nhà thờ Tam Đảo). Đây là một khu vực hiện rất sầm uất, tập trung các khách sạn, nhà hàng, các cửa hàng bán đồ lưu niệm, do đó, quan điểm quy hoạch là triển khai công trình có chức năng tương tự như, cửa hàng mua sắm, trung tâm dịch vụ du lịch, thông tin liên lạc, nhà hàng, cafe, sàn nhảy. Các hoạt động này sẽ làm phong phú, sinh động khu trung tâm thị trấn, tạo sức sống về đêm, đồng thời tạo bộ mặt cảnh quan khu trung tâm thị trấn, một địa điểm lôi cuốn du khách.

2. Khu công viên, sân tập Golf :
Khu công viên cây xanh sẽ là lõi không gian cây xanh, gìn giữ cảnh quan tự nhiên cho toàn khu vực dự án và thị trấn. Không gian này sẽ như một lá phổi xanh mà tất cả khu vực xung quanh cùng được hưởng thụ, với mật độ cây xanh cao, sân vườn dạo bộ, tạo cảm giác thư thái nghỉ dưỡng cho khách du lịch. Đồng thời, đây sẽ là không gian hội họp, diễn ra các hoạt động văn hoá chung của toàn thị trấn, giống như một không gian quảng trường cây xanh đa năng.

3. Khu nhà hàng khách sạn và casino.
Khu nhà hàng khách sạn xây dựng men theo tuyến đường phía Đông của dự án, bao gồm khu đón tiếp, khu nhà hàng Âu, Á ... , khu massage bể bơi , khu khách sạn cao cấp, khu resort mô phỏng theo mô hình làng, tạo ra các khu vực hấp dẫn khách du lịch. Các khối công trình xây thấp tầng và bám theo vách núi, mái dốc màu xanh sẫm, sử dụng chất liệu đá tự nhiên phù hợp với địa phương, tạo cảnh quan hoà nhập với môi trường tự nhiên của khu vực

Du khách sẽ được hưởng các dịch vụ mua sắm trong từng cửa hàng, không gian mua sắm ấm cúng, gần gũi, nhộn nhịp đông vui, khu vực nhà hàng với các món ăn từ khắp nơi trên thế giới, đắm mình trong khu bể bơi spa, thư giãn trong khách sạn sang trọng hoặc nghỉ ngơi trong khu resort, hoà mình với thiên nhiên Tam Đảo.
http://land.cafef.vn/du-an/AZTD/az-resort-tam-dao.chn
p/s: dự án đã đưa vào khai thác một số hạng mục^^
 

·
Future Land-Titanic Park
Joined
·
408 Posts
Discussion Starter #11 (Edited)
khác sạn Sông Hồng 4*
Khách Sạn Sông Hồng toạ lạc tại số 189 Lam Sơn – Tích Sơn – Tp. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc, ngay trên bán đảo Đầm Vạc. Điều này đã mở ra cho Sông Hồng một không gian tuyệt vời mà ít khách sạn nào có được. Là một khách sạn duy nhất trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đạt chuẩn 4 sao, chỉ cách sân bay Nội Bài 20km, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50 km, với khoảng thời gian 1h15, Quý khách sẽ được Khách sạn của chúng tôi tiếp đón nồng nhiệt. Khách sạn Sông Hồng có diện tích hơn 6000 m2 với 100 phòng, các phòng đều có ban công hướng ra hồ Đầm Vạc và vườn hoa. Sông Hồng sẽ gây nhiều ngạc nhiên, bất ngờ cho Quý khách với một nối kiến trúc riêng, hài hoà tổng thể giữa kiến trúc Đông – Tây Âu kết hợp. Quý khách sẽ bước chân vào những đại sảnh lớn, những phòng ốc với tiện nghi sang trọng, hiện đại mà tráng lệ của lối kiến trúc và bày bố theo kiểu Âu. Sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp của nhân viên nơi đây sẽ một lần nữa khẳng định lại điều này với Quý Khách. Sang trọng hiện đại là thế nhưng sự kết hợp đan xen của lối kiến trúc Á Đông truyền thống sẽ đem lại cho Quý khách một cảm giác thú vị, với một không gian hoà lẫn vào thiên nhiên, nhà hàng, khách sạn được kết cấu với những mái ngói đỏ tươi truyền thống bao đời của Việt Nam, như đưa Quý khách lạc vào một không gian của vùng quê êm đềm, thanh bình. Nơi có những rặng tre xanh ngút ngàn, soi bóng mát, bên cạnh là hồ nước trong xanh của bán đảo Đấm Vạc, sẽ mang lại cho Quý khách một cảm giác thi vị khó tả. Quý khách có thể thả sức vui đùa trong không gian này, còn gì thú vị hơn khi hai người cùng nhau đạp xe đạp đôi dọc con đường rợp bóng cây xung quanh bờ hồ. Ngoài ra Khách sạn còn có những hồ bơi tiêu chuẩn, 4 sân tennis tiêu chuẩn quốc tế và khu massage, sauna tiêu chuẩn Châu Âu, karaoke phục vụ quý khách, đem lại cho quý khách những phút giây thư giãn tuyệt với nhất. Khu nhà hàng rộng tới 800 m2, có sức chứa hàng trăm người, với những món ăn Ân, Á truyền thống, những món đặc sản vùng sơn cước sẽ làm hài lòng Quý khách trong mỗi bữa ăn tại đây.

Đặc biệt Sông Hồng còn có phòng hội nghị đa chức năng có thể đáp ứng cho đoàn từ 25 – 120 người, với các trang thiết bị, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách. Đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức hội nghị, hội thảo, tiệc và các sự kiện trọng đại khác.

Đến với Khách sạn Sông Hồng, quý khách sẽ được phục vụ một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất, quý khách sẽ được tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi thoải mái, hòa mình vào trong không gian thiên nhiên trong lành, giảm đi một căng thẳng mệt nhọc của công việc, cũng như sự ồn ào, náo nhiệt của nơi thành thị. Sông Hồng một địa điểm lý tưởng cho bạn và gia đình nghỉ ngơi, thư giãn cuối tuần. Là nơi tổ chức những cuộc hội thảo hội nghị đem lại một kết quả tốt nhất. Sông Hồng hy vọng sẽ luôn luôn được phục vụ Quý khách.

http://songhonghotel.com.vn
p/s:
hiện nay khách sạn đang lên thêm 1 tầng và sắp hoàn thiện.mới đây cũng đã đưa khu thêm khu sàn nhảy ,phòng bar... mới vào hoạt động
 

·
Future Land-Titanic Park
Joined
·
408 Posts
Discussion Starter #12
SongHong Discotheque
Bạn hãy tận hưởng hương vị cuộc sống. Khung cảnh huyền bí được thiết kế theo phong cách Ai Cập cổ đại. Âm thanh ánh sáng hiện đại - Đẳng cấp. Đội ngũ PR duyên dáng - Thanh lịch. DJ - Dancer chuyên nghiệp với các dòng nhạc HOT nhất. Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn giành cho Quý khách. 

·
Future Land-Titanic Park
Joined
·
408 Posts
Discussion Starter #14
Đổi gió tí.
Toà nhà phức hợp và khách sạn 5 sao
Dự án đầu tư xây dựng Tòa nhà Phức hợp và khách sạn 5 sao trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên có vị trí và vai trò quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí, văn phòng làm việc và khách sạn, đảm bảo tốt hơn chất lượng cuộc sống của người dân trong tỉnh, thúc đẩy sản xuất của người dân và doanh nghiệp trong tỉnh phát triển, đồng thời góp phần giải quyết việc làm, nâng cao đời sống của nhân dân, tạo điểm nhấn quan trọng trong phát triển kinh tế của Tỉnh và khu vực

I. Thông tin chi tiết

Tên dự án: ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÒA NHÀ PHỨC HỢP VÀ KHÁCH SẠN 5 SAO.

Địa điểm thực hiện dự án: Phường Ngô Quyền – Thành phố Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc.

Tổng diện tích đất: 6.000m2 (khoảng 0,6 ha).

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tập đoàn Sông Hồng Thăng Long

Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty CP Đầu tư xây dựng Phát triển Đô thị Thăng Long Hà Nội

Tổng mức đầu tư: 400.000.000.000 VNĐ (Bốn trăm tỷ đồng).

Nguồn vốn:

- Vốn tự có của Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Sông Hồng Thăng Long: 30%

- Vốn liên doanh của các tổ chức kinh tế 30%

- Vốn huy động từ cá nhân ngoài xã hội, vốn vay ngân hàng 40%

Tiến độ thực hiện: Hoàn thành công trình dự kiến: Tháng thứ 36 (kể từ khi chấp thuận chủ trương đầu tư của tỉnh đến việc cấp giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập bệnh viện).


II. Vị trí

Phường Ngô Quyền – Thành phố Vĩnh Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc.

III. Mục đích đầu tư dự án

Dự án trên do công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Sông Hồng Thăng Long đầu tư là Công ty cổ phần hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư xây dựng. Dự án đi vào hoạt động sẽ thu hút trên 200 lao động. Ngoài việc tạo công ăn việc làm ổn định cho số người này, khi dự án đi vào hoạt động, xung quanh khu vực dự án sẽ hình thành khu khu siêu thị và văn phòng cho thuê, khách sạn 5 sao như vậy sẽ tạo ra bộ mặt đô thị hoàn chỉnh và gián tiếp cải thiện đời sống dân cư.

Dự án đi vào hoạt động sẽ đóng góp cho ngân sách Nhà nước một khoản thu hàng năm, góp phần làm tăng trưởng kinh tế của Tỉnh thông qua các khoản thuế VAT, thuế thu nhập doanh nghiệp.


IV. Quy mô dự án:

Quy mô cụ thể của dự án được bố trí theo các chức năng sử dụng bao gồm:

- 01 tầng hầm và khu kỹ thuật: Tổng diện tích 2200m2.

- 04 tầng siêu thị: Tầng 1 đến tầng 4. Tổng diện tích 8800m2.

- Tầng 5: Khu chiếu phim 4D, tổng diện tích 1800m2.

- Tầng 6: Khu dịch vụ Spa, tổng diện tích 1800m2.

- Tầng 7, 8: Khu nhà hàng ăn uống, tổng diện tích 3600m2.

- Các tầng 9,10,11: Là khu văn phòng cho thuê. Tổng diện tích sàn 2550m2, trong đó diện tích làm việc 2100m2.

- Từ tầng 12 đến tầng 18 là khu khách sạn 5 sao với 105 phòng nghỉ.


- Ngoài ra dự án còn bố trí xây dựng bãi đỗ xe, cây xanh tiểu cảnh xung quanh tòa nhà.

Toàn bộ dự án được bố trí hoàn chỉnh đảm bảo tốt nhu cầu về cấp thoát nước, cấp điện tổng thể, hệ thống chiếu sáng ngoài trời,
phòng cháy chữa cháy, xử lý rác thải…
http://songhongthanglong8.com.vn/Web/ContentDetail.aspx?distid=254
 

·
Thái Nguyên phát triển
Joined
·
2,730 Posts
Ơ sao cái tòa khách sạn 5* này trông render giống cái TTTM Intra đang xây ở TN thế nhỉ? VP có ít nhà cao tầng nhưng lại nhiều resort, không gian rộng rãi thoáng đãng rất tuyệt
 

·
********
Joined
·
3,902 Posts
Ơ sao cái tòa khách sạn 5* này trông render giống cái TTTM Intra đang xây ở TN thế nhỉ? VP có ít nhà cao tầng nhưng lại nhiều resort, không gian rộng rãi thoáng đãng rất tuyệt
render thì mình ko rõ nhưng cái tòa ks đó chuẩn bị xây rồi bạn ah.
tập đoàn songhongthanglong có rất nhiều dự án tại vp.
còn nhà cao tầng thì do tp vy,là tp rất trẻ,mặc dù pt rất nhanh nhưng đến giờ nó mới bắt đầu của Giai đoạn của các cao ốc mọc lên.
Hiện tại mình biết thì ngoài cái cao ốc ks 5* đó còn có tòa mandola tower cao 25fs+ 2 tầng hầm.(cũng là ks5* và văn phòng) cũng đang làm thủ tục xây dựng.và các tòa cao ốc trong các dự án khu đô thị mới thì rất nhiều và các khu đô thị này đang được xây dựng.
Còn thực tế hiện tại thì:
Tòa nhà cao nhất đến thời điểm này đã hoàn thành và đang sử dụng là tòa nhà 11fs của vinaconex.
2 tòa 11fs khác đang hoàn thiện và xây tầng.
2 tòa chung cư 19fs đang xây 1 cái.
Còn mấy cái 10fs,9fs nữa.
Cỡ 7,8fs thì nhiều.ngay trên đỉnh tam đảo còn có vài cái.
 

·
********
Joined
·
3,902 Posts
xin chuyển dự án nhà hát sang đây cho nó đồng bộ nhé.
nhà hát Vĩnh Phúc đang chuẩn bị thủ tục khởi côngdự án này đã được khởi động từ rất lâu ,nhưng do nhà tư vấn của úc quá chậm trễ,khiến dự án bị đình đốn.
nay công tác đấu thầu xây dựng đã xong.mong rằng tiến độ sẽ được đẩy nhanh để vp sớm có thêm công trình biểu tượng này
"nhà hát của những giấc mơ"
:lol::cheers::banana:
 

·
********
Joined
·
3,902 Posts
chuyển khu này sang đây từ theard luxury
Flamingo Dai Lai Resort 5*
Flamingo Đại Lải Resort nằm bên hồ Đại Lải, trải dài trên diện tích 123 ha bao gồm 7 ngọn đồi, 6 cánh rừng, 4 bán đảo, 3 dòng suối, 2 hồ trung tâm, 1 hòn đảo với đàn chim hàng ngàn con…Nằm dọc theo các con suối, ven hồ hay thấp thoáng sau vạt rừng xanh mát…các biệt thự tại Flamingo Đại Lải Resort giúp bạn cảm nhận cuộc sống gần gũi với thiên nhiên khoáng đạt…
http://www.flamingodailai.com/default.aspx?lang=VN
 
1 - 20 of 12062 Posts
Top